Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

dafabet casino Những khoảnh khắc khó xử

Những người chơi mặt đỏ nhớ những khoảng thời gian khó chịu

Bởi John Grochowski

Mọi người đều phạm sai lầm, và tại các bảng chơi game có nghĩa là tất cả mọi người từ người mới đến Rawest đến các cựu chiến binh có kinh nghiệm nhất. Đôi khi các lỗi tốn tiền. Đôi khi, họ chỉ xấu hổ. Dù bằng cách nào, độc giả đã chia sẻ những câu chuyện về những lần đáng nhớ, nếu hơi khó xử.

lnka

Chồng tôi và tôi chơi blackjack và poker video cùng nhau, và đôi khi anh ấy tự mình chơi craps. Tôi không chơi. Anh ấy thích tiếng ồn và những người đàn ông cao khi mọi người chiến thắng. Tôi thích những trò chơi yên tĩnh hơn. Tôi thích thư giãn một chút.

Anh ấy nói với tôi rằng Baccarat là một trò chơi tốt để thư giãn khi tôi không muốn tập trung và lo lắng về chiến lược. Một đêm nọ khi anh ấy đi đến craps, tôi đã đến mini-baccarat. Đó là một bảng $ 10, và tôi đặt cược $ 10 để xem nó là gì. Tôi không nhớ nếu đó là trên ngân hàng hoặc đại lý- Tôi đã không biết sự khác biệt.

Trước khi tôi biết điều đó, các đại lý đã lấy tiền của tôi. Tôi đã nói, Chờ đợi một phút, tôi đã không có thẻ nào. Đó là khi tôi phát hiện ra chỉ có hai tay bị xử lý, và các đại lý đã chơi cả hai. Bạn đã nghĩ rằng chồng tôi sẽ nói với tôi. Sau đó, một lần nữa, bạn nghĩ rằng tôi sẽ hỏi. Tôi đã rất xấu hổ.

Hector

Đây là 20 năm trước, và tôi vẫn cảm thấy xấu hổ khi nghĩ về nó. Các sòng bạc trên sông là mới ở Illinois. Tôi đã chơi ở Las Vegas, và cũng đã đến Atlantic City, nhưng Blackjack cách nhà 10 dặm là mới và khác biệt.

Sau một vài tay, một cô hầu bàn cocktail đến và tôi gọi bia. Cô ấy nói, đó là 2 đô la, có thể là 3 đô la hoặc 5 đô la- tôi không còn nhớ nữa. Giá cả là một vấn đề lớn, đó là một vấn đề mà tôi đã bị tính phí. Điều đó đã xảy ra ở Vegas.

Tôi phản ứng quá mức. Tôi nói một chút quá to và quá giận dữ, thì sao? Tôi đã không mong đợi nó, và tôi đã chộp lấy. Cô ấy nói, tôi xin lỗi, thưa ngài, nhưng tôi phải tính phí bạn. Đó là luật pháp. Tôi còn trẻ và bướng bỉnh, và gây thêm tiếng ồn, và trước khi tôi biết đó là một người giám sát và một nhân viên bảo vệ ở ngay sau tôi. Người giám sát đã nói chuyện. Đó là một cái gì đó giống như, Nhìn, thưa ngài, tôi không muốn làm cho bạn rời khỏi sàn chơi game, bởi vì điều đó có nghĩa là phòng an ninh trong một giờ rưỡi tiếp theo cho đến khi chúng tôi cập cảng.

Điều đó đã gây sốc cho tôi. Tôi đã nói, xin lỗi, nhưng tại sao lại và anh ấy biết tôi sẽ đi đâu. Ông nói, "Chúng tôi không được phép cắm trại theo luật tiểu bang. Tôi xin lỗi rằng làm bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ phải bình tĩnh lại. Tôi không bao giờ gặp rắc rối với an ninh trước đó hoặc kể từ đó, và tôi đã luôn hối hận vì được phục vụ cho cô hầu bàn.

Ian

Tôi đọc nhầm tay với Blackjack, và thực sự làm cho các cầu thủ khác tức giận. Tôi đã có một 14, và thẻ đại lý là một 6. Tôi đoán tôi đã suy nghĩ 14 so với 10 hoặc một cái gì đó, và tôi đã báo hiệu cho một cú đánh. Các đại lý đã làm một cú đúp, và tôi đã báo hiệu cho một cú đánh một lần nữa.

Tôi đã vẽ một 6, có 20. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe thấy Lucky Lucky Bleep, hay một cái gì đó tương tự, từ nhiều người chơi, và sau đó tôi đã lấy những gì tôi thực sự đã làm. Mặc dù tôi đã có 20, tôi đã khá xấu hổ khi bị ảnh hưởng trong tình huống đó.

Mọi người khác đã có một bàn tay đứng, và nếu các đại lý đã bị phá vỡ, đó có lẽ là kết thúc của nó. Tất nhiên, anh ấy đã làm. Anh ta có 10 mặt trong 16, và thẻ tiếp theo đưa cho đại lý có 21. Anh ta lấy tiền của tôi, và anh ta lấy tiền từ tất cả những người khác đã gọi tôi là một người may mắn. Nếu tôi đứng, anh ấy đã nhận được 6 người và bắt đầu với 22.

Sau đó, không có người may mắn nào khi đi với cái tên gọi sau đó. Một anh chàng chỉ nhặt chip của mình và rời đi. Ối.

Darin

Đây là một người tốt. Tôi đã ở trong một sòng bạc có một cuốn sách thú vị nhỏ. Có một phiếu giảm giá mà bạn có thể giành được 10 đô la với giá đặt cược 5 đô la vào Blackjack, và một số khác cho craps, và cho Roulette và Baccarat. Tôi nghĩ rằng cũng có những phiếu giảm giá poker và video ở đó.

Tôi ở lại bàn blackjack một lúc ngoài việc sử dụng phiếu giảm giá. Tôi đã đi đến bàn craps và đặt 5 đô la và phiếu giảm giá trên don don Pass. Kế hoạch của tôi là tôi hy vọng sẽ giành được một đặt cược, nhận thêm tiền và chuyển sang một thứ khác. Tôi không thực sự chơi craps nhiều.

Dù sao đi nữa, các đại lý cho biết họ sẽ nhận được phiếu giảm giá trên don don Pass. Tôi đã đặt câu hỏi rằng, bởi vì nó đã không nói bất cứ điều gì như vậy trên phiếu giảm giá. Ông nói, "Chúng tôi đã đưa ra một chính sách, bởi vì mọi người chỉ sử dụng các phiếu giảm giá trên don pass để cố gắng đánh cắp một niken miễn phí. Tại sao don lồng bạn chỉ cần di chuyển nó để vượt qua.

Chà, ăn cắp một niken miễn phí, vì anh ta gọi thêm 5 đô la, chỉ là những gì tôi đang cố gắng làm. Nhưng tôi đã di chuyển đặt cược và phiếu giảm giá của mình để vượt qua, và nó hoạt động tốt. Người bắn đã đưa ra quan điểm của mình, và tôi đã giành được 5 đô la cho việc đặt cược và 5 đô la cho phiếu giảm giá của tôi. Sau đó, tôi nhặt tất cả tiền của mình và bỏ đi.

Tôi có thể thấy những nụ cười trên phi hành đoàn và trên khuôn mặt của những người chơi khác khi tôi đã làm điều đó. Tôi đã bị đánh cắp, những người không có niken miễn phí, giống như họ đang cố gắng ngăn tôi làm. Tôi không nên xấu hổ về nó. Tôi đã có rủi ro 5 đô la tiền của mình và sống theo các điều khoản của phiếu giảm giá. Heck, tôi đã sống theo các điều khoản thay đổi, bất thành văn của phiếu giảm giá. Nhưng với những nụ cười đó, vâng, tôi đã xấu hổ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu