game bài 88 club đổi thưởng danhbai52

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

dang ky mang mobi Ngày trả lương lớn từ người trả tiền thấp hơn

Với một chút may mắn, phiên bản ít hơn mang đến cho một bonanza

bởi John Grochowski

 

Jack là một người bạn cũ, một người bạn thoải mái, một người hâm mộ thể thao lớn. Mối liên kết chung lớn nhất của chúng tôi là niềm đam mê bóng chày, mặc dù anh ấy là một fan hâm mộ của Chicago White Sox và đội của tôi là (thở dài!) Chicago Cubs.

Ở tuổi trung niên, Jack đã trở thành một người chơi poker video, và trò chơi yêu thích của anh ấy rất hoang dã.

Bạn biết nó diễn ra như thế nào, anh ấy đã từng nói với tôi. Lần đầu tiên bạn vẽ được lần thứ tư đó, và bạn đã bị cuốn hút. Bốn lần đầu tiên của tôi đã xuất hiện trên một chiếc máy vẫn bỏ tiền. Tôi không bao giờ quên âm thanh của hàng ngàn quý đó đổ vào khay kim loại đó. Mọi người đã cho tôi một nụ cười lớn và chúc mừng. Thật là tuyệt."

Jack thực hiện hầu hết việc chơi của anh ấy ở Illinois, nơi trả tiền đầy đủ là bất hợp pháp. Các quy định của Illinois nói rằng không có thiết bị chơi game điện tử nào có thể có lợi nhuận vượt quá 100 phần trăm. Điều đó áp dụng cho lợi nhuận lý thuyết trên các trò chơi poker video, mặc dù ít người chơi đủ gần với cấp độ chuyên gia để có được 100,8 phần trăm được liệt kê cho các giải đấu trả tiền đầy đủ.

Khi anh ta đến Las Vegas, anh ấy sẽ đi ra ngoài để tìm các vị thần trả tiền đầy đủ. Vì vậy, nó đã đi vào tháng 11, khi được trang bị vài trăm đô la cho phiên, anh ấy ngồi chơi trò chơi yêu thích của mình. Đặc điểm xác định chính của các giải quyết trả tiền đầy đủ là nó trả 5-for-1 cho bốn loại, so với 4-for-1 trên hầu hết các trò chơi deuces. Vì vậy, Jack cảm thấy khá tốt khi anh ấy vẽ Quads trên ba trong số 10 bàn tay đầu tiên của mình.

Nhưng đây không phải là một phiên của thành công không bị gián đoạn. Sau khi bắt đầu nhanh, Jack đã có một câu thần chú khô dài giữa các Quads. Anh ấy đã trải qua một hóa đơn 20 đô la, sau đó anh ấy đã trải qua một hóa đơn khác. Anh ta đã ở trên 20 đô la thứ ba trước khi anh ta có bất cứ thứ gì tốt hơn bốn loại. Cuối cùng, năm 6 người đã mang lại cho anh ta một khoản hoàn trả 75 đồng cho đặt cược năm phần tư của anh ta.

Đây chỉ là một trong những ngày đó, anh ấy nói. Tôi đã mất 120 đô la, và nó chỉ chảy nhanh nhất có thể đặt nó. Cuối cùng tôi đã quyết định là đủ.

Có những phiên như vậy. Tôi đã có nhiều hơn một vài bản thân mình trong hơn 30 năm chơi bài xì phé. Nhưng hóa ra Jack đã không cần sự cảm thông của tôi.

Đây là điều thú vị nhất, anh ấy nói. Tôi đã quyết định thử một số trò chơi ba, với Illinois Deuces. Đó là một trò chơi tôi có thể chơi ở nhà, vì vậy tôi thường không chơi nó ở Las Vegas.

Trò chơi Một số người gọi Illinois Deuces được một số người chơi gọi là sân bay. Có ba sự khác biệt của bảng thanh toán so với các khoản tiền trả đầy đủ. Quads chỉ trả 4-cho 1 thay vì 5-cho 1, nhưng nhà đầy đủ trả 4 cho 1 thay vì 3-cho 1 và FLUSHE trả 3-for-1 thay vì 2-for-1. Bốn loại là một bàn tay quan trọng như vậy trong việc giảm giá cho đến nỗi việc giảm chi trả trên Quads vượt xa sự gia tăng trên các ngôi nhà đầy đủ và Flushes. Illinois deuces trả lại 98,9 phần trăm với chơi chuyên gia, thấp hơn gần hai phần trăm so với 100,8 phần trăm đối với các khoản tiền trả đầy đủ.

Tuy nhiên, trò chơi được trả lương thấp hơn đối với Jack.

Tôi đã bắt đầu với 100 đô la, anh ấy nói. Bạn có thể đặt cược 15 tín dụng cùng một lúc với ba tay, vì vậy tôi muốn bắt đầu với 400 tín chỉ đó. Lúc đầu, nó không tốt hơn so với trò chơi khác. Tôi đã giảm xuống còn 175 tín chỉ trước khi bạn biết điều đó.

Tuy nhiên, sau đó tôi đã vẽ một hoàng gia hoang dã, và tôi đã trở lại hơn 300. Tôi đã bị xử lý bốn loại, và rút thứ năm trên một tay. Tôi có một ngôi nhà đầy đủ về thỏa thuận, vì vậy đó là 20 tín chỉ ba lần.

Sau đó, đến một người lớn. Tôi đã được xử lý bốn 2s. Tôi đã giữ tất cả năm thẻ và nhấn nút rút. Thật tuyệt khi thấy rằng 1.000 1.000 được đặt chồng lên mỗi bàn tay là tiền thưởng. Với thời gian đó ba, đó là $ 750 trên một máy quý. Điều đó đã làm cho chuyến đi của tôi. ”

Với điều đó, anh đã có một câu hỏi.

Tôi đoán tôi đã biết câu trả lời cho điều này, anh ấy bắt đầu. Tuy nhiên, có bất cứ điều gì ở Illinois, điều đó sẽ khiến bốn 2 sẽ xuất hiện thường xuyên hơn không? Tôi biết các giải quyết trả tiền đầy đủ là được trả lương cao hơn, nhưng bàn tay cụ thể đó có thể xuất hiện thường xuyên hơn trên trò chơi khác không?

Sự khác biệt trong chiến lược dẫn đến một số bàn tay xuất hiện thường xuyên hơn trong một trò chơi hơn là trong trò chơi khác. Những ngôi nhà đầy đủ xuất hiện trung bình một lần trên 38 bàn tay ở Illinois, và chỉ một lần trên 47 bàn tay trong các khoản tiền trả đầy đủ. Sự khác biệt lớn là sự khác biệt của bảng thanh toán chỉ ra rằng khi xử lý hai cặp, chúng tôi giữ cả hai và tạo ra một thẻ một thẻ cho một ngôi nhà toàn diện ở Illinois Deuces, nhưng chúng tôi chỉ giữ một cặp và loại bỏ cái khác tôi trả tiền. trò chơi.

Nhưng khi nói đến Quad 2, họ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong trò chơi Jack ít thành công hơn vào ngày này. Trong các khoản tiền trả đầy đủ, bốn 2 xảy ra trung bình một lần trên 4.909 tay, trong khi chúng chỉ xuất hiện một lần trên 5.348 ở Illinois 2s. Một bxh vl world cup 2022 chau âu sự khác biệt về chiến lược xuất hiện trên các đường thẳng bốn thẻ bao gồm một thẻ hoang dã. Xử lý 2 với 6-7-8 bộ đồ hỗn hợp, chơi tốt hơn ở Illinois Deuces là giữ 2-6-7-8. Trong các định nghĩa trả tiền đầy đủ, nó tốt hơn để vetv esport giữ sự thất vọng. Sự khác biệt về chiến lược như vậy mang lại nhiều cơ hội hơn để thu hút bốn 2 trong trò chơi trả tiền đầy đủ.

Những gì Jack trải nghiệm chỉ là một chút biến động ngắn hạn. May mắn, nếu bạn muốn. Một người chơi luôn chơi cấp độ chuyên gia trên các giải đấu trả tiền đầy đủ sẽ tốt hơn so với người luôn chơi Illinois 2s. Nhưng trong ngắn hạn, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Tôi biết điều đó, viet nam da banh thì Jack Jack nói. Tôi chỉ cần nghe nó. Nhưng tôi rất vui vì sự biến động đã ở bên tôi lần này.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu