Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

dang nhap b52 Giải thưởng khe lỏng lẻo hàng năm lần thứ 28

Báo cáo của chúng tôi về lợi nhuận cao nhất trong một năm chưa từng có

Bởi Frank Legato

 

Năm 2020 là một tai họa cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại, nhưng doanh nghiệp khách sạn sòng bạc đã thực hiện một trong những hit lớn nhất từ ??đại dịch Covid-19 và sự tắt máy lớn sau đó. Sòng bạc ở hầu hết các nơi đã bị đóng cửa từ hai đến ba tháng, trong khi một số người ở New York, trung tâm thành phố Las Vegas và những nơi khác, đã bị đóng cửa lâu hơn nhiều.

Ngay cả sau khi họ đã mở cửa trở lại, các khe đã hoạt động với công suất giảm nghiêm trọng, thông thường với ít nhất mọi máy khác đều vô hiệu hóa để tạo điều kiện cho việc xa cách xã hội.

Tất cả điều này đã thúc đẩy kế hoạch của vấn đề hàng năm này. Kể từ năm 1994, Giải thưởng Slots lỏng lẻo nhất đã dựa trên 12 tháng dữ liệu. Ý tưởng về các khe lỏng lẻo nhất của người Viking đã bắt đầu với việc xuất bản bảng xếp hạng hàng tháng trong người chơi sòng bạc cho thấy tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể được thực hiện bởi các sòng bạc. Ngay sau khi người chơi sòng bạc ra mắt vào năm 1988, các biên tập viên đã quyết định thu thập tất cả các dữ liệu của Nắm giữ mà các sòng bạc thương mại được yêu cầu phải báo cáo công khai, đó là tỷ lệ phần trăm của các cược được giữ bởi sòng bạc và Các cuộc cá cược đã được trả lại cho người chơi dưới dạng tiền thắng của Slot, tạo ra tỷ lệ phần trăm hoàn vốn.

Người chơi sòng bạc đã xuất bản những con số đó hàng tháng, cũng như ấn phẩm chị em nghiêm ngặt bắt đầu vào năm 1998.

Các sòng bạc chống lại lần đầu tiên, nhưng cuối cùng đã sử dụng chỉ định của các khe lỏng lẻo nhất như một huy hiệu danh dự. Vấn đề duy nhất với các biểu đồ hàng tháng là họ đã báo cáo một cửa sổ chơi hẹp. Sẽ có tháng những người chơi khe cao cấp đã giết chết các sòng bạc, dẫn đến tỷ lệ hoàn vốn trên 100 phần trăm trong các tháng trong một số mệnh giá cao.

Các nhà thống kê đã phát hiện ra rằng một trò chơi trên sòng bạc đạt tỷ lệ phần trăm hoàn vốn thực sự trong hai đến ba tháng chơi. Do đó, với các sòng bạc đóng cửa dài nhất vẫn ghi lại sáu tháng dữ liệu, tỷ lệ hoàn vốn trung bình là chính xác. .

Những con số vẫn sôi sục trước một hướng dẫn cho người chơi đến các sòng bạc hào phóng nhất trong cả nước.

Vì vậy, chào mừng bạn đến với Giải thưởng Slots Loosest thường niên lần thứ 28. Như mọi khi, một vài ghi chú của biên tập viên trước khi chúng tôi đến với những người chiến thắng:

Trước hết, không phải tất cả các sòng bạc đều được bao gồm trong báo cáo này. Chúng tôi bị hạn chế báo cáo về các số liệu thống kê có sẵn công khai và phần lớn, bao gồm tất cả các sòng bạc thương mại và nhiều sòng bạc người Mỹ bản địa lớn nhất. Bởi vì các sòng bạc Ấn Độ không được yêu cầu báo cáo cho các cơ quan quản lý nhà nước của họ, nhiều trong số đó là các sòng bạc đó, ở California, hãy xem xét thông tin độc quyền thống kê và không báo cáo công khai. Lời xin lỗi của chúng tôi nếu sòng bạc yêu thích của bạn không được bao gồm.

Tiếp theo, chúng tôi chỉ có thể báo cáo các số được báo cáo bởi các sòng bạc. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không có các mệnh giá được phát hành ở nhiều địa điểm như New Jersey, nơi các nhà quản lý ngừng báo cáo các mệnh giá riêng biệt sáu năm trước.

Cuối cùng, cách các con số được báo cáo công khai là lý do hoàn vốn poker video không bị phá vỡ trong báo cáo này. Không có thẩm quyền báo cáo các số riêng biệt cho các khe và poker video.

Tuy nhiên, bạn sẽ hiểu rằng các sòng bạc có mức hoàn vốn tổng thể cao nhất luôn luôn có lịch trình trả tiền trả lại cao nhất trên poker video.

Và người chiến thắng là…

Reno vẫn còn quy tắc.

Năm thứ 14 liên tiếp, các vị trí lỏng lẻo nhất ở Hoa Kỳ có thể được tìm thấy ở Reno, Nevada, một nhà cho di sản bạc, Eldorado, Atlantis, Grand Sierra và, thật đáng buồn với các báo cáo cuối cùng của nó, Harrah's, ban đầu của Harrah, đã đóng cửa vĩnh viễn vào tháng 3 năm 2020 sau 82 năm.

Các sòng bạc của Reno đã cùng nhau trả lại 94,53 % số cược khe cho người chơi năm ngoái, đứng đầu quốc gia. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên trong bộ nhớ, số 2 cho các khe lỏng lẻo nhất không phải là một trong những khu vực khác của Nevada. Đó là Nam Dakota, với tổng số tiền hoàn vốn trung bình là 93,89 %.

Hai phần ba bình thường trong số 3 người đứng đầu không xa, với sự cân bằng của quận Clark County. Giáp returning 93,83 phần trăm cược cho người chơi, về cơ bản là một chiếc cà vạt cho vị trí thứ hai. Ngay phía sau đó là Mesquite ở mức 93,77 phần trăm.

Các khe lỏng lẻo nhất trên Bờ Đông có thể được tìm thấy tại Hialeah Park & ??Racing ở Florida. Các vị trí là một phần quan trọng của sự trẻ hóa của đường đua và sòng bạc Nam Florida lịch sử, đã trả lại 93,71 % số cược cho người chơi khe vào năm ngoái. Người chơi trở lại đó cao gần hai điểm so với vị trí thứ hai ở phía đông Fox Foxwoods ở Connecticut ở mức 92,02 %.

Nhân tiện, các sòng bạc Connecticut vẫn rất gần với tỷ lệ hoàn vốn, với Mohegan Sun chỉ sau Foxwoods 0,18 %.

Ở những nơi khác, tại Atlantic City, hai sòng bạc hàng đầu cho các vị trí lỏng lẻo nhất đã không thay đổi trong ba năm, khu nghỉ dưỡng của Harrah Harrah ở mức 91,8 %, Borgata ở mức 91,32 %. Thành phố Atlantic Bally đã vượt qua người chiến thắng ở vị trí thứ ba năm ngoái, Caesars Atlantic City, ở mức 90,88 %.

Tại Indiana, Prairie Meadows đã giành vương miện khe lỏng lẻo nhất, vượt qua người chiến thắng năm ngoái Grand Grand Falls. Trong thị trường Massachusetts mới, Encore Boston Harbor (92,19 %) đã vượt qua Công viên Plainridge và MGM Spring. Tại Pennsylvania, Sòng bạc Thung lũng Forge (90,57 phần trăm) đã vượt qua người chiến thắng năm ngoái Parx.

Các giải thưởng khe lỏng lẻo nhất đã giành được bởi Cripple Creek ở Colorado (93,19 %), Công viên Harrington ở Del biết (91,86 %), Lake Charles ở Indiana (90,9 %) và khu vực trung tâm ở Mississippi (91,75 %).

Chúng tôi xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng khe lỏng lẻo nhất. Khi chúng tôi nổi lên hết sức khi đại dịch hiện tại kết thúc, độc giả của chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ đến bạn.

Nhấn vào đây để xem Sòng bạc yêu thích của bạn đã làm như thế nào!

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu