Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

danh bai sanh rong Quy định về ngân hàng của bạn

Một người chơi poker video nên mang đến bao nhiêu tiền mặt cho sòng bạc?

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Chiến thắng rõ ràng là cách tốt nhất để vui chơi trên một máy chơi xì phé, nhưng như chúng ta biết, hầu hết các phiên sẽ không phải là người chiến thắng. Trên thực tế, ngay cả khi bạn là một người chơi khá giỏi, các phiên thua có thể sẽ vượt xa các phiên chiến thắng từ hai đến một.

Một người chơi poker video có thể rất cẩn thận và chọn trò chơi với lợi nhuận cao nhất trong sòng bạc. Nó thậm chí có thể là hơn 100 phần trăm, có nghĩa là anh ta có lợi thế so với sòng bạc. Người chơi có thể đặt hàng giờ thời gian học và thực hành chiến lược chính xác để tối đa hóa lợi nhuận của mình trong trò chơi. Nhưng trừ khi người chơi poker video có đủ tiền với anh ta (hoặc cô ấy), tham vọng cao cả của họ có thể không được thực hiện.

Có một ngân hàng quá nhỏ là lý do người chơi phải từ bỏ sớm những ngày sớm. Hãy để rõ ràng về những gì tôi muốn nói khi tôi nói ngân hàng. Ý tôi là tiền được dành riêng cho việc chơi sòng bạc. Tôi không có nghĩa là nhúng vào một tài khoản ngân hàng chung được truy cập từ ATM với thẻ ghi nợ ngân hàng hoặc (thậm chí tệ hơn) thẻ tín dụng. Tiền không thể đến từ tài khoản ngân hàng được sử dụng để thanh toán các hóa đơn hàng ngày như tạp hóa, khí đốt, thế chấp, phẫu thuật tim, v.v. Nó phải là tiền được giữ hoàn toàn riêng biệt tiền để được sử dụng nghiêm ngặt cho cờ bạc sòng bạc.

Lý tưởng nhất, người chơi sẽ mang theo số tiền này với họ, thay vì truy cập vào một tài khoản ngân hàng đánh bạc riêng biệt bằng thẻ ghi nợ. Nó rất dễ dàng để mất dấu vết rút tiền của bạn, hoặc bắt đầu đuổi mất tổn thất, nếu bạn sử dụng một miếng nhựa để có được (hoặc tệ hơn, bổ sung) cổ phần đánh bạc của bạn.

Được rồi, đủ về cách bạn nên thiết lập một ngân hàng. Ngân hàng nên chứa bao nhiêu? Đó là câu hỏi thực sự.

Hãy để giả sử bạn có một ngân hàng hoàn toàn riêng biệt cho phát video sòng bài của bạn. Bao nhiêu thì đủ? Câu trả lời ngắn gọn là, nó phụ thuộc.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một mệnh giá thích hợp của máy để chơi. Nếu bạn chỉ có một vài trăm đô la, một máy đô la không dành cho bạn. Một máy một phần tư có thể hoạt động nếu nó có lợi nhuận cao và phương sai thấp và bạn sẽ không chơi quá lâu. Nếu bạn không kích thước trò chơi cho ngân hàng của mình, bạn sẽ yêu cầu rắc rối. Mất sọc, ngay cả trên các trò chơi phương sai thấp là phổ biến. Tôi đã từng có một chuỗi 38 mất tay liên tiếp, và đây là một máy phương sai thấp! Chơi một phần tư máy cho 38 bàn tay ở mức 1,25 đô la một tay lên tới gần 50 đô la bị mất trong chưa đầy phút.

Khi tìm ra ngân hàng cần thiết của bạn, một quy tắc tiêu chuẩn là bạn sẽ cần gấp ba đến bốn lần số tiền của một hoàng gia trả trên máy đó. Vì vậy, nếu bạn đang chơi một trò chơi 25 xu trong đó một Royal ush 5 tín dụng trả 4.000 tín dụng hoặc 1.000 đô la, ngân hàng của bạn sẽ vào khoảng 3.000 đô la 4.000 đô la.

Bạn có hoàn toàn cần mang theo số tiền này với bạn không? Rất có thể, câu trả lời là không, bạn don. Ba đến bốn lần một hoàng gia ush là một yêu cầu ngân hàng dài hạn; Nó thường đủ để vượt qua bạn cho đến khi bạn đánh vào Royal ush tiếp theo của bạn.

Chơi ba đến bốn giờ một ngày trong ba hoặc bốn ngày không thực sự là một thời gian dài, nhưng nếu bạn mất, nó chắc chắn có thể cảm thấy như mãi mãi. Nếu bạn chỉ ở sòng bạc trong vài giờ và sẽ chỉ chơi hai giờ, các yêu cầu về ngân hàng của app quay màn hình android có âm thanh hệ thống bạn sẽ ít hơn nhiều so với khi bạn ở lại ba ngày và chơi bốn giờ mỗi ngày.

Hãy để lấy ví dụ về việc chơi trong một vài giờ. Sau khi học được một chiến lược, tốc độ chơi có thể ở bất cứ đâu từ 200 đến 1.200 tay mỗi giờ, tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi, loại trò chơi poker video, sự phức tạp của chiến lược và tốc độ của máy.

Vì lợi ích của cuộc thảo luận này, tôi sẽ sử dụng 500 tay mỗi giờ làm tỷ lệ chơi. redbet casino Hai giờ chơi có nghĩa là 1.000 tay chơi. Nếu trò chơi chơi là cùng một trò chơi 25 xu với lợi nhuận 99,54 % và phương sai 19,5, 300 đô la là một ngân hàng đầy đủ hơn để đảm bảo người chơi không bị hỏng.

Ngân hàng nào là cần thiết cho một chuyến đi mà bạn chơi bốn giờ mỗi ngày trong ba ngày? Chuyến đi này có 500 tay mỗi giờ, bốn giờ mỗi ngày trong ba ngày. Tính toán cho tổng số tay là 500 tay bốn giờ mỗi ngày mỗi ngày ba ngày = 6.000 tay. Đây là sáu tải game sảnh bài lần số tay là phiên hai giờ trước đó. Liệu một ngân hàng có phải là $ 1,800 (6 lần $ 300 trong hai giờ) được yêu cầu? Rất may, câu trả lời là không. Nó có hiệu quả rằng 900 đô la là kết quả để kéo dài cho chuyến đi kéo dài bốn ngày mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng sự trở lại và phương sai được sử dụng trong ví dụ trên là một trong những trò chơi poker video tốt nhất xung quanh video, 9/6 jack trả tiền đầy đủ hoặc tốt hơn.

Điều gì sẽ xảy ra với các yêu cầu của Bankroll vua bai club nếu một trò chơi phương sai cao hơn được chơi? Hãy cùng xem xét 9/6 phần thưởng gấp đôi poker, phiên bản phổ biến nhất của một trò chơi poker video rất phổ biến. Các số chính ở đây là lợi nhuận 98,98 phần trăm và phương sai của 42.0. Hãy để sử dụng các tham số chơi tương tự như trên.

Đầu tiên, hãy để Lừa xem yêu cầu ngân hàng sẽ là gì cho phiên hai giờ là 1.000 tay. Cùng một ngân hàng 300 đô la sẽ bị xóa sổ hoàn toàn một lần trong 20 phiên, hoặc phần trăm thời gian. Để đảm bảo toàn bộ ngân hàng của bạn không bị mất, nó cần phải có ít nhất 450 đô la, nhiều hơn 50 % so với các giắc cắm trả tiền đầy đủ hoặc tốt hơn.

Nếu cùng một ngân hàng là 900 đô la cho bốn giờ mỗi ngày, chuyến đi ba ngày chơi 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn được sử dụng để chơi trò chơi thưởng kép kép, người chơi sẽ bị xóa sổ một lần trong 11 lần truy cập, hoặc Chín phần trăm thời gian. Ngân hàng cần thiết để đảm bảo rằng nó không bị mất hoàn toàn sẽ là $ 1,650.

Các yêu cầu về ngân hàng trong 12 giờ chơi hoặc chơi tốt hơn gấp ba lần so với số tiền ban đầu cần thiết ($ 900 so với $ 300), nhưng yêu cầu về ngân hàng trong 12 giờ tiền thưởng gấp đôi là ba và hai phần ba số tiền cần thiết trong hai giờ ($ 1,650 so với $ 450 ).

Phương sai tạo ra một sự thay đổi, nhưng trong trường hợp poker thưởng gấp đôi, lợi nhuận cũng thấp hơn so với jack hoặc tốt hơn.

Hãy thử thử thêm một ví dụ về một trò chơi phương sai rất cao. Phần thưởng gấp đôi 9/7 có lợi nhuận 99,58 (giống như lợi nhuận 99,54 % của các giắc cắm 9/6 hoặc tốt hơn). Phương sai là 98,3 (khoảng cách khoảng cách 19,5 của giắc cắm hoặc tốt hơn). Để chơi hai giờ tiền thưởng gấp đôi yêu cầu ngân hàng là 600 đô la để đảm bảo toàn bộ số tiền không bị mất. Mặc dù trò chơi này có lợi nhuận gần như rất giống nhau, phương sai đã tăng gấp đôi các yêu cầu của Bankroll trong hai giờ chơi so với jack hoặc tốt hơn. Người chơi ba phần thưởng gấp đôi sẽ cần thêm một phần ba tài trợ cho hai giờ chơi so với những gì cần thiết cho phần thưởng gấp đôi, mặc dù ba phần thưởng gấp đôi có lợi nhuận tốt hơn.

Đối với chuyến đi kéo dài ba ngày, bốn giờ mỗi ngày, cần phải có 2.100 đô la để đảm bảo người chơi không bị phá sản. Đây là một phần ba nhiều hơn so với phần thưởng gấp đôi và hai lần rưỡi một nửa so với những gì cần thiết cho giắc cắm hoặc tốt hơn.

Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi ba ngày đến sòng bạc để chơi video poker, bạn sẽ chơi 12 giờ với giá 900 đô la trở xuống, hoặc bạn muốn chơi 12 giờ với giá 2.100 đô la hoặc ít hơn? Tôi biết câu trả lời của tôi.

Phương sai vấn đề. Don lồng xem nhẹ. Trả lại chỉ là một yếu tố. Phương sai có lẽ là một yếu tố thậm chí quan trọng hơn trong việc bảo vệ ngân hàng của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu