Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt danh chan san dinh nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

danh bai tien len mien nam VINH QUANG TÀN PHAI

Sòng bạc đến và đi, nhưng những câu chuyện vẫn còn mãi mãi

Bởi John Grochowski

 

Trong thời gian làm cầu thủ của tôi, tôi đã tải game đổi thưởng thấy các sòng bạc đến và sòng bạc đi, và ở đó, luôn luôn có một chút u sầu mỗi khi một trong những tiêu chuẩn cũ không còn nữa.

Vì vậy, với thông báo vào đầu năm nay, Riviera sẽ đóng cửa sau khi chạy 60 năm trên dải Las Vegas, với kết thúc ngày 4 tháng 5 dự kiến ??trong hai tuần sau kỷ niệm cột mốc. Chẳng mấy chốc, nó dự kiến ??sẽ nhường chỗ từ việc mở rộng Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Mỗi cái tên cũ, đặc biệt là tại b52 club những người trên dải, đã tạo ra một dấu ấn lâu dài trong trí nhớ của tôi. Bất kỳ đề cập nào về Las Vegas Sands mang đến cho tâm trí giải đấu khe lâu dài của nó. Có lần tôi đã giành được cái đó, giành được Blue 7s trả tiền hàng đầu bốn lần trong vòng cuối cùng để thu giải thưởng cao nhất 1.000 đô la cho mục nhập 10 đô la của tôi. Thậm chí tốt hơn: Vòng chiến thắng bắt đầu lúc 10 giờ tối, và với chuyến bay 8 giờ sáng đến game đổi thuong Chicago vào ngày hôm sau, tôi đã mang tất cả về nhà.

Nhà trọ sa mạc? Đó là nơi đầu tiên tôi từng thấy một Royal Flush tại video Poker. Tôi đã không nhận được nó, làm phiền bạn. Điều đó đã xảy ra cho đến một năm sau đó tại một sòng bạc mà Vẫn còn hoạt động, Tropicana. Tại DI, một người phụ nữ chơi bên cạnh tôi đã vẽ năm câu lạc bộ cao, và chỉ bắt đầu la hét. “Woooooo !!! Tôi không tin điều đó! Al! Al! Alan !!!!! Bạn phải đến xem cái này! ”

Alan là chồng của cô, tại một cái bàn craps không phải là tất cả gần gũi và có lẽ chưa bao giờ nghe thấy cô. Không còn nghi ngờ gì lich vòng loại world cup 2022 nữa, cô đã khoe 10 hóa đơn mới 100 đô la sau đó.

Một số bạn không nghi ngờ gì khi nhớ lại một chút chung tên là Bourbon Street, trên đường Flamingo từ Bally ,. Trong chuyến đi đầu tiên của chúng tôi đến Las Vegas cùng nhau, Marcy và tôi đã bắt đầu những gì cho chúng tôi là một vòng sòng bạc hoành tráng trên đường Bourbon, với một số bài xì phé video và một số khe cắm niken. Marcy đã đánh một giải độc đắc 250 nickel, cup nhật không phải là xấu trong một trò chơi ba người cũ với một trò chơi cá cược ba người và tôi đã thu hút được bốn loại. Điều đó bắt đầu chúng tôi trên một cuộc trò chuyện qua bờ biển Barbary, Flamingo, sòng bạc kỳ nghỉ cũ bắt đầu Harrah, cát và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, chúng tôi đã có nhiều hơn 65 đô la so với chúng tôi bắt đầu với một chuyến đi tốt đẹp cho một vài con lăn thấp mới, ngân hàng ngắn.

Tại cồn cát, ký ức vòng loại world cup nam mỹ 2022 chính của tôi không phải là một chiến thắng lớn. Nó nhiều hơn một ấn tượng đăm chiêu. Trong những ngày kết thúc, các cồn cát có một phần hình tròn ở lối vào dải được dành cho các khe ba ròng niken. Nó dường như ở phía hạt giống theo tiêu chuẩn dải. Trong sòng bạc chính một thời, đèn chùm đang vàng và thảm cho thấy tuổi của họ. Tôi đi qua với vợ Marcy, và cô ấy nói, nó giống như một bà già mờ nhạt. Nó chắc hẳn đã đẹp tuyển việt nam đá một lần.

Ký ức của tôi về Riviera hạnh phúc hơn, một người chạy bộ bởi một nam châm từ cuối những năm 1990, với hình ảnh tôi đội một chiếc mũ lính cứu hỏa nhựa trước một vài máy đánh bạc. Nhân dịp này là chiến thắng 100 đô la của tôi trong chương trình khuyến mãi RIV RIV $ 20 cho- $ 40, một chiến thắng bất ngờ khi tôi thực sự không phải là người vì tiền.

Tại The Riviera, như tại nhiều sòng bạc khác trong những năm qua, chương trình khuyến mãi $ 20 cho- $ 40 liên quan đến việc lịch thi đấu của vn năm 2019 trả phí vào cửa 20 đô la và nhận được khoản tín dụng trị giá 40 đô la trên máy đánh bạc ba.

Bạn không thể chỉ chơi các khoản tín dụng thông qua và rút tiền phần còn lại, như với trò chơi miễn phí hiện tại. Thay vào đó, ý tưởng là chơi tất cả chúng thông qua và tích lũy các điểm mà hầu hết các kết hợp chiến thắng là cho các điểm, không phải tiền mặt, mặc dù có hai combo giải độc đắc hàng đầu đã mang lại số tiền, 100 đô la hoặc 1.000 đô la. Cuối cùng, nếu bạn đã giành được lịch vong loai world cup 2018 khu vuc chau a tiền mặt, bạn có thể chọn một giải thưởng từ một số trường hợp hàng hóa.

Khi nó xảy ra, một trong những giải thưởng là một chiếc đồng hồ rẻ tiền, và tôi tình cờ cần một chiếc đồng mitom tv net hồ rẻ tiền. Tôi đã ở Las Vegas để đưa tin về Đại hội chơi game thế giới tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas, chương trình là Hội nghị và triển lãm thương mại lớn của ngành Sòng bạc trước khi sinh ra Triển lãm trò chơi toàn cầu.

Tôi đã có những cuộc hẹn để giữ, và chiếc đồng hồ tốt của tôi, một chiếc seiko cơ học tự đi mà tôi yêu quý đã ngừng làm việc. Điện thoại di động trong ngày là rất lớn, và bạn đã không mang theo một cái trong túi, vì vậy tôi cần một cái gì đó rẻ tiền và vui vẻ để đưa tôi đến các cuộc hẹn cho đến khi tôi có thể sửa chữa đồng hồ của riêng mình.

Vì vậy, tôi đã giảm 20 đô la của mình, và hình dung tôi đang trả tiền cho chiếc đồng hồ tạm thời và một câu chuyện.

Đó là cách mà nó đã đi cho một vài vòng quay đầu tiên. Có một nữ tiếp viên lang thang lên xuống lối đi của máy móc, dừng lại để nói chuyện với người chơi và thông báo các thủ tục tố tụng trên PA. Chúng tôi có ba quán bar ở đây, tiếp tục quay cuồng nhiệt, chim hồng hạc, không phải lúc này. Chúc may mắn."

Sau đó, sự ngạc nhiên đã đến biểu tượng tiền mặt, biểu tượng tiền mặt, biểu tượng tiền mặt. Tôi đã đi đến trường hợp giải thưởng để chọn đồng hồ của mình. Thay vào đó, tôi sẽ rời đi với một số tiền.

Một tiếp viên đã kiểm tra máy của tôi và bà chủ nhà tuyên bố, người chiến thắng tại đây! Chúng tôi có một người chiến thắng $ 100! Xin chúc mừng!"

Vào cuối phiên, tôi đã ký giấy của mình và bà chủ nhà đưa cho tôi một phiếu giảm giá tiền mặt và chiếc mũ lửa. Một tiếp viên khác đã chụp ảnh của tôi, bức ảnh mà trên nam châm tô điểm cho một tủ hồ sơ trong văn phòng nhà tôi.

Điều đó vẫn còn lại vấn đề của một chiếc đồng hồ giá rẻ. Tôi đã mua một trong các cửa hàng quà tặng với giá 12,95 đô la. Nó đã hoạt động trong một vài ngày, đủ để giúp tôi vượt qua hội chợ, mặc dù không lâu hơn nữa. Tôi đã thực hiện các cuộc hẹn của mình và có một câu chuyện để kể.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu