Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

danh bai tien len mn Bánh răng thay đổi

Trò chơi yêu thích đến và đi

Bởi John Grochowski

 

Tất cả những người chơi sòng bạc đều có những trò chơi yêu thích của họ, nhưng những người yêu thích đó luôn luôn được đặt trong đá. Những mục yêu thích này phát triển khi trò chơi thay đổi và người chơi có được kinh nghiệm. Hôm nay, người chơi Blackjack có thể là người chơi poker ba thẻ ngày mai, và hôm nay người chơi khe hôm nay có thể là người chơi roulette vào ngày mai.

Tôi đã mở câu hỏi cho một số người chơi trên bàn đã viết thư cho tôi trong những năm gần đây. Làm thế nào họ chọn trò chơi yêu thích của họ? Yêu thích của họ đã thay đổi?

Ở đây, những gì họ đã nói:

Neil

Tôi đã là một người chơi poker từ khi còn trẻ. Ở trường đại học, chúng tôi luôn có các trò chơi bài đi. Đó là sự lựa chọn của đại lý, và chúng tôi đã chơi tất cả các loại trò chơi điên rồ, các biến thể trên poker stud với rất nhiều thẻ hoang dã. Có các đối tác trên giường với Kings và Nữ hoàng Wild và Jackson Five với Jack và 5s Wild.

Tôi thực sự yêu thích stud bảy thẻ, thẻ lỗ thấp hoang dã, cuộn của riêng bạn. Mỗi thẻ đều được xử lý úp mặt, sau đó bạn phải quay lại để để lại cho mình hai thẻ lỗ. Vì vậy, nếu L có 8 và 5 mặt xuống và tôi đã được xử lý 8 người khác, tôi sẽ lăn 5 mặt lên để rời khỏi hai cái 8 như thẻ hoang dã. Cuối cùng khi tôi đến Las Vegas ở độ tuổi 30, tôi đi thẳng đến phòng poker. Bạn biết gì? Nó đã nhàm chán! Bàn tay sau tay của cùng một trò chơi. Ở một bàn, không có gì ngoài việc giữ lại, hoặc ở một bàn khác không có gì ngoài Omaha. Họ có thể trộn trong một át chủ bài nhỏ, jacks và người đàn ông với rìu không?

Vì vậy, tôi lang thang trên sàn sòng bạc. Slots didn làm bất cứ điều gì cho tôi. Blackjack đã ổn. Nhưng tôi đã ngạc nhiên và thấy tôi thực sự yêu thích craps. Tốc độ của trò chơi, cảm giác root cho người bắn và chiến thắng cùng nhau - điều đó không nhàm chán!

Hai mươi năm sau, craps là những gì tôi sẽ chơi. Tôi sẽ chơi blackjack và một số người khác để thay đổi tốc độ, nhưng craps là trò chơi.

Jodie

Tôi chơi một bản phối, nhưng trò chơi tôi thường đi đầu tiên là ba bài xì phé.

Tôi bắt đầu trên các khe. Hầu hết mọi người làm, don lồng họ? Sau một thời gian, tôi muốn thử những điều mới.

Bạn bè cứ nói với tôi rằng tỷ lệ cược tốt hơn trên bàn, vì vậy tôi đã cố gắng chơi blackjack. Tôi ghét nó! Tôi đã cố gắng học hỏi, và mỗi lần tôi phạm sai lầm, mọi người đã giận tôi.

Ba bài xì phé là một vấn đề khác. Nó rất thân thiện. Trò chơi rất dễ dàng, và nếu tôi đã phạm sai lầm khi nào chơi và khi nào nên gấp, mọi người đã cố gắng giúp tôi nhưng họ đã không nổi điên. Không ai nói với tôi rằng tôi đã tiêu tốn của họ tiền.

Bây giờ tôi bắt đầu ở ba bài xì phé, sau đó trộn một ít khe và poker video, và có thể thử một chút roulette. Nó rất thú vị và căng thẳng thấp, mà Blackjack đã không phải là người.

Bob

Bạn đã gọi tôi là Black Blackjack Bob, và Blackjack là những gì tôi đã chơi từ 20 năm trở lên. Nhưng trước đó, tôi là một người chơi craps.

Tôi chưa bao giờ được phục vụ, nhưng một số người bạn thân nhất của tôi là cựu quân nhân và Thủy quân lục chiến. Họ chơi craps và dạy tôi cách chơi.

Lần đầu tiên tôi đi đến một sòng bạc, đó là trò chơi tôi biết và thoải mái, vì vậy, đó là những gì tôi đã chơi. Trên thực tế, đó là trò chơi của tôi trong bốn hoặc năm năm.

Nhưng thực sự, blackjack phù hợp hơn với tính cách của tôi. Tôi đủ hòa đồng, nhưng nó có nhiều hơn một sự hòa đồng. Tôi thích nghĩ về những gì tôi làm. Craps là năng lượng cao hơn tôi. Heck, khi tôi già đi, craps có năng lượng cao hơn rất nhiều so với tôi. Hãy để tôi ngồi uống lại trong khi tôi quyết định phải làm gì với thẻ của mình.

Sig

Lần đầu tiên của tôi trong một sòng bạc là với vợ tôi, và chúng tôi sẽ cùng nhau dễ dàng mọi thứ. Chúng tôi đã chơi khe. Chúng tôi đã chơi video poker. Chúng tôi đã thử Roulette.

Trong khi đó, những tiếng reo hò lớn đến từ bàn craps. Tôi đã phải xem những gì đó là tất cả về. Tôi đã xem trong khoảng năm phút, sau đó lao vào.

Tôi đã không biết những gì tôi đang làm. Tôi không biết làm thế nào vượt qua. Nhưng tôi đã nghe thấy một anh chàng này đã bỏ tiền và nói rằng sáu và tám, vì vậy tôi đã bỏ tiền và nói rằng sáu và tám.

Đó là tất cả những gì tôi đã làm trong nửa giờ tới hoặc lâu hơn, và nó hoạt động khá tốt. Vì vậy, tôi là một người chơi craps. Tôi biết nhiều hơn về nó bây giờ, nhưng tôi không chơi bất cứ điều gì khác.

Terri

Tôi là một người chơi khe trong một số năm, và bây giờ tôi là một người chơi blackjack. Tôi phải mất vài bước để đến đó.

Từ các khe, tôi đã đi đến video poker. Điều đó đủ tự nhiên, phải không? Tôi thấy tôi thích chơi bài của riêng mình và cảm thấy như tôi có nhiều quyền kiểm soát hơn là trên các khe. Tôi nghĩ rằng tôi đã mạo hiểm vào bài xì phé trực tiếp một lần, nhưng didn chơi rất lâu. Tôi đã quen với việc vẽ poker trên video và không thoải mái với poker stud trong các phòng trực tiếp.

Trò chơi cuối cùng đã đưa tôi đến bàn là Caribbean Stud. Ý tưởng về giải độc đắc lớn trên một trò chơi trên bàn đã giúp tôi vượt qua nỗi ám ảnh về stud thay vì vẽ. Tôi thậm chí đã giành được một jackpot mini cho một lần xả thẳng một lần, ít hơn 8.000 đô la một chút. Đó là niềm vui!

Tôi tiếp tục chơi Caribbean Stud, nhưng cũng chơi Let It Ride, sau đó là ba bài xì phé khi điều đó xuất hiện. Cuối cùng tôi đã thử Blackjack, và những người chơi khác cho tôi thấy có kỹ năng như trong Poker video, và nó khó khăn. Tôi đã nghiên cứu chiến lược cơ bản, có một số buổi chiến thắng tốt đẹp, và cuối cùng tôi ở đây -

một người chơi blackjack.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu