Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

danh bai truc tuyen Tiến hành thận trọng

Nhìn vào video đen

Bởi John Grochowski

 

Trong hầu hết các báo cáo doanh thu của Ủy ban trò chơi tiểu bang, tổng số đặt cược và thanh toán được liệt kê cho các thiết bị chơi game điện tử. Thể loại này là máy đánh bạc, và đó là người cố tình. Trong thông tin họ phát hành cho công chúng, các sòng bạc và cơ quan quản lý không khác biệt giữa các máy đánh bạc và các trò chơi điện tử khác như poker video, video keno và video blackjack.

Tất cả phần lớn của vở kịch đó là trên các khe, tất nhiên. Video Poker là tiếp theo, và video Keno có một thị trường thích hợp nhỏ hơn.

Video Blackjack? Nó không bao giờ thực sự bắt gặp, mặc dù đó là trò chơi thực tế mọi người trong ngành công nghiệp sòng bạc nghĩ sẽ tạo ra bước đột phá lớn khi các trò chơi video sắp diễn ra vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980.

Tuy nhiên, Seth, một độc giả thường xuyên chơi Table Blackjack và một trò chơi xì phé nhỏ, đã viết gần đây để nói rằng anh ấy đã phát hiện ra một trò chơi blackjack video với hoàn toàn 3-2 trên blackjacks. Không phải tất cả các phiên bản video của Blackjack trả 3-2.

Người chơi bàn biết rằng chúng tôi đang ở trong một kỷ nguyên của các quy tắc thắt chặt trên Blackjack và các trò chơi trên bàn có lợi thế nhà cao hơn trước đây. Một trong những thay đổi là việc giới thiệu các bảng chỉ trả 6-5 cho Blackjacks. Điều đó đặc biệt phổ biến trên các bảng giới hạn thấp trên dải Las Vegas.

Seth đã xem 3-2 payo đó trên một máy đen và tự hỏi liệu anh ấy có phải là bốc thăm fifa world cup một phiên bản video như phát tại một cái bàn không.

Câu trả lời là một câu trả lời có thể, nhưng chúng tôi sẽ nhận được điều đó cùng với một số số học. Nhưng đầu tiên, một chút nền tảng và lịch sử.

Hôm nay, các trò chơi blackjack video của Video có đủ hình dạng và kích cỡ. Có những trò chơi chơi đơn, thường go88 android là một phần của gói trên các máy đa cực như IGT, Game King. Có bảng điều khiển hệ số nhân. Một số kết quả bảng g trò chơi trả 3-2 cho Blackjacks, trong khi những trò chơi khác chỉ trả tiền thậm chí. Những khoản thanh toán đồng đều đó là một trong những lý do khiến video Blackjack đã phóng to đến mức phổ biến trong những ngày đầu. Có những lý do khác, bao gồm các hạn chế về việc chia đôi và nhân đôi xuống.

Payo trên game tiến lên miền nam miễn phí Blackjacks đã được ngụy trang trong các quy tắc được hiển thị trên kính máy. Họ nói, Blackjacks trả 2 chọi 1, đó là một ket qua vong loai world cup 2022 chau a cách khác để nói về tiền thậm chí. Các nhóm 2 2 bao gồm việc lấy lại đặt cược của bạn cộng với một lượng tiền thắng bằng nhau. Nếu bạn đặt cược $ 1, bạn sẽ nhận lại được tổng cộng 2 đô la, giống như trên bất kỳ bàn tay chiến phần mềm quay màn hình thắng nào khác.

3-2 payo sau đó đã được đặt trên gần như tất cả các bảng đen và vẫn là payo phổ biến nhất hiện nay mang lại thêm 50 xu cho mỗi 1 đô la đặt cược, số tiền đặt cược 1 đô việt nam đứng thứ mấy châu á la giành được 1,50 đô la và giữ đặt cược với tổng số 2,50 đô la.

Payo 2 trong 1 sống sót trên một số trò tải game r365 chơi vì nhiều người chơi muốn chơi ở các mệnh giá thấp thay vì đặt cược lớn hơn vào các bảng sẵn sàng giải quyết cho các khoản thanh toán ít hơn.

Seth không phải là một trong những người chơi đó. Anh ấy game bài đổi thưởng uy tín nói rằng đặt cược trung bình của anh ấy là khoảng 15 đô la một tay, và anh ấy sẵn sàng đặt cược nhiều vào một trò chơi video nếu anh ấy thuyết phục anh ? ?? ?? ấy nhận được một khoản tiền tốt cho tiền của mình.

Tôi đã tìm thấy một trò chơi trả 3-2 cho Blackjacks, anh ấy nói. Tôi có thể tăng gấp đôi chỉ vào ngày 9, 10 hoặc 11 và tôi có thể tăng gấp keo nha cai vin đôi sau khi chia tách. Tôi chỉ có thể chia cặp một lần. Các đại lý game thẻ bài đánh nhẹ 17. Có vẻ như trò chơi được xử lý từ một bộ bài ảo duy nhất, vì vậy nó có vẻ như là một trò chơi tốt. Có phải điều đó tồi tệ hơn một trò chơi trực tiếp, sáu sàn, gấp đôi sau khi chia tách, chia đôi ba lần, đại lý đánh nhẹ 17?

Tôi đã không thấy video quy tắc blackjack gần đây gần nhà ở khu vực Chicago của tôi, nhưng hãy để Lừa kiểm tra trò chơi Seth mô tả. Nghiêm trọng bởi House Edge chống lại một người chơi tai roy79 chiến lược cơ bản, một trò chơi máy một tầng với các quy tắc đó là một thỏa thuận khá tốt. Cạnh House là 0,31 phần trăm, so với 0,62 phần trăm trên một trò chơi bàn sáu tầng với cùng các quy tắc. Tuy nhiên, có những cân nhắc bổ sung.

Các trò chơi blackjack video đơn một tầng sau mỗi bàn tay, do đó, không có lợi thế nào để có được bằng cách đếm thẻ. Nó có thể đối với một bộ đếm thẻ để đạt được lợi thế so với trò go88 club chơi bàn Seth, nhưng không phải trên trò chơi máy.

Video Blackjack di chuyển nhanh hơn nhiều so với bảng đen. Tại một bảng SevenPlayer đầy đủ, bạn sẽ chơi từ 50 đến 60 tay mỗi giờ và chơi trực tiếp với đại lý, bạn sẽ chơi hơn 200 tay mỗi giờ. Trong một trò chơi video, chúng tôi nói chuyện giống như 800 tay mỗi giờ. Điều đó làm cho nó bắt buộc phải kích thước cược của bạn cho phù hợp.

Một số máy sẽ chỉ tạo ra 3-2 payo chỉ khi bạn đặt cược với số chẵn. Nếu bạn đặt cược w88club download apk $ 4, nó sẽ trả 6 đô la cho một chiếc Blackjack, nhưng nếu bạn đặt cược 5 đô la, nó sẽ chỉ trả 5 đô la. Nếu bạn tự mình sử dụng một máy như vậy, hãy luôn đặt cược bằng số chẵn.

Tại bất kỳ bộ quy tắc nào, Video Blackjack vẫn là một trò chơi thích hợp giữa các thiết bị chơi game điện tử, xa hơn so với poker video và hầu như không có cùng sân bóng như các khe cắm Video hay nói cách khác. Nhưng nếu bạn sẽ chơi, hãy xem các khoản hoàn vốn 3-2 đó và đặt cược một cách thận trọng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu