Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

danh phom Công chính

Trò chơi trò chơi điện tử Ferris Bueller Ngày Off Off.

Bởi Frank Legato

 

Trong những thập kỷ kể từ khi phát hành, Ferris Bueller, ngày nghỉ vẫn là một tác phẩm kinh điển, nhưng không có nhiều điều đã được thực hiện để tận dụng sự phổ biến của chính chủ đề. Không có gì đáng ngạc nhiên, đó là nơi mà trò chơi WMS đến.

?Đây là một sản phẩm giải trí cao, Littleworth nói. Âm nhạc là một bản nhạc lớn, nhưng các clip phim mà chúng tôi đã chọn không có gì ngoài sự cuồng loạn. Các cầu thủ sẽ có rất nhiều niềm vui khi xem những điều này.

 

Ferr_bankĐối với hầu hết mọi người trên 40 tuổi, những kỷ niệm của giữa những năm 1980 có nhiều hình ảnh văn hóa đại chúng mang tính biểu tượng, từ Michael Jackson đến Miami phó, nhưng trong số những người nổi bật nhất chắc chắn là Kỳ nghỉ của Ferris Bueller.

Bộ phim John Hughes, với sự tham gia Các địa điểm của Chicago cùng với bạn gái Sloane Peterson (Mia Sara) và người bạn thân nhất Cameron Frye (Alan Ruck).

Kỳ nghỉ của Ferris BuellerMột người đàn ông đã đấu tranh với một trong những bộ phim có doanh thu hàng đầu năm 1986, và đã được bình chọn là một trong những bộ phim hài hước nhất mọi thời đại. Những phần hài hước nhất của bộ phim là trong các nhân vật được miêu tả bởi Broderick, người đã phá vỡ bức tường thứ tư để bước ra khỏi nhân vật và nói chuyện trực tiếp với khán giả và người bạn thân thần kinh bị Ferris đến để đưa Ferrari của cha anh ta lên một niềm vui. Một loạt các dòng cổ điển, những cảnh đáng nhớ và các chuỗi vui nhộn từ Ferris bị đốt cháy trong ký ức của người Mỹ ở một độ tuổi nhất định.

Trong những thập kỷ kể từ khi phát hành, Kỳ nghỉ của Ferris Bueller vẫn là một tác phẩm kinh điển, nhưng không có nhiều điều đã được thực hiện để tận dụng sự phổ biến của chính chủ đề. Không có gì đáng ngạc nhiên, đó là nơi mà trò chơi WMS đến.

Theo Robin Littleworth, giám đốc cao cấp của Game Studios tại WMS, các nhà phát triển trò chơi của Slot-Maker thường nhận được phần của họ về các dự án đam mê của họ, họ muốn khởi xướng, sau đó công ty quyết định có nên đi theo giấy phép cho thương hiệu, phim hoặc hiển thị.

Trong trường hợp này, chúng tôi đã có một vài người rất đam mê Ferris Bueller Phim, vì vậy chúng tôi quyết định xem xét nó, Little Littleworth nói. Nghiên cứu cho thấy trò chơi sẽ chơi tốt với khách hàng của SLOT.

Một trò chơi dựa trên Ferris Bueller, Mặc dù, sẽ phải có rất nhiều thứ đang diễn ra, để phù hợp với tốc độ điên cuồng của bộ phim với càng nhiều sự kiện càng tốt. Đội Littleworth đã hoàn thành điều đó, và nhiều hơn nữa.

 

Làm một cú đánh

Để ghi lại bản chất đó của bộ phim, nhóm WMS đã tập hợp các clip âm thanh và video từ tất cả các cảnh đáng nhớ nhất của bộ phim Jeanie (Jennifer Gray) và trưởng khoa học sinh thậm chí còn rất hay nói dối từ trường trung học của mình, Edward Rooney (Jeffrey Jones), để bảo vệ mưu mẹo của anh ta bị bệnh.

Với cảnh quay khá nhiều trong mọi khoảnh khắc vui nhộn của bộ phim, âm thanh và video mới được tạo ra với sự giúp đỡ của Edie McClurg, nữ diễn viên đóng vai Grace, thư ký Acerbic của ông Rooney. (Tất cả họ đều ngưỡng mộ Ferris. Họ nghĩ rằng anh ấy là một anh chàng chính nghĩa.

Littleworth nói, Edie McClurg đã cung cấp lời tường thuật cho trò chơi, Little nói. Cô ấy thật tuyệt vời, và tuyệt vời để làm việc cùng. Một người phụ nữ rất vui tính. ”

Định dạng cho trò chơi cũng sẽ rất quan trọng trong việc tái tạo cảm giác của bộ phim. Trong trường hợp này, nó sẽ là định dạng truyền cảm giác phổ biến của người Viking, với chiếc ghế âm thanh xung quanh Bose và cảm giác thực tế ảo. Một phần của lý do (âm thanh) rất quan trọng là chúng tôi có một vài bài hát hit từ bộ phim, theo Little Littleworth. Trong phần thưởng miễn phí, nó là tất cả mọi người yêu thích, ‘Twist and Shout. Chúng tôi đã ghi lại điều đó; Nó sẽ chơi qua ghế âm thanh trong quad Audio.

Mặc dù giai điệu đó cung cấp bối cảnh cho một trong những sự kiện của Mini Mini-Bonus (nhớ lại cảnh trong phim mà Ferris kết thúc trên một chiếc phao trong một cuộc diễu hành), một trong những giai điệu nền chính từ nhạc nền của bộ phim, Tháng ba của những cái đầu xoay, theo nhịp của tiếng Anh, cung cấp một bối cảnh cho các vòng quay trò chơi cơ sở. .

Tất nhiên, không phải mọi thứ đều giống hệt như bộ phim. Theo Littleworth, các cơ quan quản lý chơi game yêu cầu một số cảnh phải được làm sạch một chút, một bộ phim gốc là PG-13; Các cơ quan quản lý đã cắt nó trở lại PG, ông nói. Ngoài ra, các vấn đề cấp phép đã buộc các thay đổi nhỏ như Airbrushing logo Detroit Red Wings ngoài chiếc áo khúc côn cầu Cameron Cameron, và mô tả Ferrari nổi tiếng từ bộ phim như một chiếc mui trần màu đỏ ẩn danh.

Nhưng ngoài những thay đổi nhỏ, khe chắc chắn nắm bắt được sự rung cảm của bộ phim, và tốt hơn nữa là sự hài hước của nó.

 

Đồng hành khổng lồ

Ngày nghỉ của Ferris Ferris Bueller, máy đánh bạc, kết thúc tất cả những cảnh hài hước nhất của bộ phim thành tám trò chơi mini-bonus, nhưng ngay cả khi không có tất cả sự vui nhộn, trò chơi cơ bản vẫn hấp dẫn.

Tính năng chính của nó là một sự xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi chính, áp dụng cho tất cả các vòng quay miễn phí: tính năng của các cuộc đua của Colossal Companions. Nó có một bước ngoặt mới về tính năng WMS Colossal Reels nổi tiếng. Màn hình chia thành hai bộ cuộn dây, các cuộn chính, với bốn điểm quay mỗi, ở bên trái và một bộ năm cuộn khổng lồ gồm 10 điểm ở bên phải. Trả tiền cho tất cả các chiến thắng trên các cuộn khổng lồ được nhân đôi.

Trong trò chơi Ferris, các cuộn đồng hành khổng lồ có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ sở nào. Nó bổ sung thêm 75 đường lương và bất kỳ trình kích hoạt tiền thưởng nào trên bộ phận reel ban hành sự kiện miễn phí hoặc chính ngày ngoài của Board Board Board.

Bất kỳ bốn biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau xuất hiện trên bộ reel chính bắt đầu chuyển một biểu tượng của người Viking, quay lại reel tương ứng trên cuộn đồng hành khổng lồ được đặt thành các biểu tượng hoang dã. Tất cả các khoản thanh toán sau đó được đánh giá lại.

Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng nằm rải rác trên các cuộn chính hoặc các cuộn chính cộng với các cuộn khổng lồ kích hoạt phần thưởng của các vòng quay miễn phí. Bộ quay lớn vẫn hoạt động trong suốt các vòng quay miễn phí, với các khoản thanh toán cho tất cả các bạn đồng hành khổng lồ chiến thắng tăng gấp đôi.

Sự kiện tiền thưởng chính có thể được kích hoạt thông qua các vòng quay trò chơi cơ sở hoặc trò chơi miễn phí. Phần thưởng của Board Day Off Board là một cửa ngõ cho các sự kiện tiền thưởng mô tả các mẫu của toàn bộ bộ phim.

Khi tiền thưởng được kích hoạt, một biểu tượng xe trên cuộn thứ năm sẽ lên đến màn hình thưởng bảng trò chơi hàng đầu. Nó lái xe xung quanh màn hình, dừng lại để trao giải thưởng tín dụng hoặc một bánh xe quay vòng bánh xe Ferris Ferris, bánh xe Cameron Cameron, một bánh xe Ro Rooney hay bánh xe Sloane. Bánh xe quay mở khóa một trong tám bộ đệm nhỏ, mỗi bộ mô tả một cảnh trong phim:

Họ đã mua nó, tái tạo lại cảnh đầu tiên trong phim, và người chơi được cung cấp tùy chọn chọn một trong ba cách để giả vờ bị bệnh để lừa cha mẹ của Ferris vào một ngày nghỉ học: và khóc lóc, hay hay liếm lòng bàn tay. .

Ngày tóc xấu là một chuỗi vui nhộn, trong đó Grace, thư ký kéo một trong một số cây bút chì ra khỏi mái tóc của cô ấy. Bút chì càng dài, giải thưởng càng cao.

Công việc của nghệ thuật, tái tạo lại cảnh bảo tàng của bộ phim. Người chơi chọn một bức tranh từ Viện Nghệ thuật để tiết lộ giá trị tín dụng và hệ số nhân.

Cấm Swing Batter, sử dụng clip của Ferris và Cameron tại trò chơi Cubs: Cameron, trong thời gian

Sau đó, Chez Chez Quis là một trò chơi chọn vui nhộn dựa trên bối cảnh tại nhà hàng Fancy, trong đó Ferris tự xưng là ông trùm xúc xích. Người chơi chọn xúc xích cho giá trị tín dụng, với tiềm năng nâng cao và chọn menu để có thêm tín dụng.

Chân may mắn có được clip Ferris và Cameron cọ xát chân thỏ may mắn, trong trường hợp này dần dần tăng giải thưởng tiền thưởng.

Những người gặp rắc rối về xe hơi là một màn hình đơn giản về các khoản tín dụng được trao dưới dạng số dặm xe Cameron Cameron (tốt, số dặm trên chiếc xe của cha anh ta mà họ đã mượn, dù sao đi nữa).

Trên đường chạy, là người rộng lớn nhất trong số tám người. Đó là một phần thưởng tương tác trong đó người chơi bị buộc tội đưa Ferris về nhà trước chị Jeannie hoặc ông Rooney. Đây là một trò giải trí tuyệt vời của cảnh cao trào bộ phim.

Trong bối cảnh của March March of the Swive Heads, màn hình video chia thành ba cảnh ngang trên đỉnh là Ferris chạy qua các sân sau, ở giữa là chiếc xe với Chị Jeanie, và ở phía dưới là ông Rooney, Quần áo rách nát từ cuộc gặp gỡ trước đây của anh với Bueller Family Dog, trong cảnh quay từ bộ phim mô tả cuộc đua cuối cùng về nhà.

Ở dưới cùng của màn hình là một trường của các biểu tượng sneaker. Người chơi chọn để tiết lộ hình ảnh của mỗi trong ba nhân vật, điều này khiến video của nhân vật đến gần vạch đích hơn, nhà Bueller. Giải thưởng cao nhất được trả nếu Ferris về nhà trước khi anh ta có thể bị đối thủ bắt gặp.

Bộ phim rất vui nhộn, và máy đánh bạc Ferris Bueller chắc chắn làm điều đó công bằng. Đây là một sản phẩm giải trí cao, Littleworth nói. Âm nhạc là một bản nhạc lớn, nhưng các clip phim mà chúng tôi đã chọn không có gì ngoài sự cuồng loạn. Các cầu thủ sẽ có rất nhiều niềm vui khi xem những điều này.

Nhân tiện, các tính năng tiền thưởng là nhanh chóng và thường xuyên. Chúng tôi muốn họ đánh rất thường xuyên, bởi vì chúng tôi muốn người chơi xem tất cả nội dung này, thì Little Littleworth nói, lưu ý rằng đội của anh ấy đã cố gắng duy trì sự thật với sự tín nhiệm của bộ phim trích dẫn Ferris Bueller mang tính biểu tượng nhất:

Cuộc sống di chuyển khá nhanh. Nếu bạn không dừng lại và nhìn xung quanh một lần, bạn có thể bỏ lỡ nó. ?

 

 

?

Ferris Beuller từ ngày nghỉ

Chơi game WMS

 

Loại khe

Năm reel, khe video 35 dòng; 75 dòng bổ sung trong tính năng Golossal Compins Spins; nhiều sự kiện tiền thưởng màn hình thứ hai và miễn phí; Tất cả các mệnh giá có sẵn

 

Payback % Range

87,39%--96,03%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 50%

 

Jackpot hàng đầu

Phiên bản 35 tín dụng: 18.000 tín dụng

Phiên bản 20 tín dụng: 10.800 tín dụng

 

KHẢ DỤNG

Tất cả các thị trường Hoa Kỳ

 

?

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu