Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

keo bong da hom nay anh

game ban ca doi thuong Làm thế nào bạn sẽ chơi những bàn tay này?

Kiểm tra sự hiểu biết đen của bạn trên những bàn tay cứng rắn này

bởi Henry Tamburin

 

Hãy nghĩ rằng bạn biết làm thế nào để chơi tay trong blackjack? Sau đó thử những thứ này.

thẻ

Nếu bạn nghĩ rằng bài kiểm tra này là dễ dàng, thì đó là. Lý do? Tôi đã chỉ định các quy tắc chơi hoặc số lượng bài của thẻ và các biến này quyết định chiến lược chơi cơ bản cho bất kỳ trò chơi nào. Ở đây, một ví dụ về những gì tôi muốn nói.

Giả sử bạn là một người chơi có kinh nghiệm đã học chiến lược chơi cơ bản cho một trò chơi blackjack sáu tầng cách đây rất lâu. Trước đó, phần lớn các sòng bạc có quy tắc S17, có nghĩa là đại lý đứng trên tất cả 17 bàn tay, bao gồm cả 17 (và các quy tắc cũng cho phép DAS, có nghĩa là bạn có thể tăng gấp đôi sau khi ghép đôi). Chuyển nhanh đến năm 2014. Ngày nay, hầu hết các sòng bạc đã thực hiện quy tắc H17, có nghĩa là đại lý sẽ đạt đến 17 (thay vì đứng). Với quy tắc H17, lợi thế của ngôi nhà đối với người chơi chiến lược cơ bản tăng khoảng 0,2 phần trăm và quan trọng hơn, có ba thay đổi chiến lược cần được thực hiện (so với trò chơi S17). Họ đang nhân đôi số 11 cứng đối với một người buôn bán Ace Ace (thay vì đánh), tăng gấp đôi so với 18 so với một người buôn bán 2 (thay vì đứng), và tăng gấp đôi so với 19 so với một đại lý 6 (thay vì đứng). Nếu đầu hàng được cho phép, có hai sự khác biệt bổ sung: đầu hàng Hard 17Against, đại lý của Ace Ace, và đầu hàng một cặp 8 chống lại đại lý Ace Ace.

Thay đổi chiến lược dựa trên thành phần của các thẻ trong tay bạn là một sự phát triển tương đối mới. Ví dụ, trong một trò chơi đơn, chiến lược cơ bản truyền thống là tăng gấp đôi số 8 khó khăn với đại lý 5 và 6. Tuy nhiên, nếu 8 của bạn bao gồm 6 và 2, chơi tốt hơn là đánh, nếu S17, và để đánh, nhưng chỉ chống lại 6 của đại lý, nếu H17. .

Tôi đánh giá cao thực tế rằng việc học chỉ một chiến lược chơi chung chung dễ dàng hơn đối với những người chơi chơi các trò chơi blackjack khác nhau có thể có các quy tắc và số lượng bài khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết thời gian chỉ có một vài thay đổi đối với chiến lược cơ bản chung khi bạn chuyển đổi trò chơi và chúng rất dễ học. Do đó, nếu bạn muốn giảm cạnh nhà xuống mức thấp nhất có thể, bạn cần tìm hiểu chiến lược cơ bản tối ưu cho tập hợp các quy tắc và số lượng sàn cụ thể cho trò chơi mà bạn đang chơi.

Câu trả lời:

  1. Trong một trò chơi một tầng, bạn nên tăng gấp đôi Hard 11 so với một đại lý Ace. Trong một trò chơi hai tầng với S17, chiến lược tối ưu, phụ thuộc vào thành phần (C-D), sẽ đạt được nếu 11 của bạn bao gồm 9-2 hoặc 8-3, nhưng tăng gấp đôi nếu 7-4 hoặc 6-5. Nếu thay vào đó, các quy tắc là H17, chiến lược tối ưu là luôn luôn tăng gấp đôi, nếu các quy tắc cho phép; Nếu không, bạn nên đánh. Trong một trò chơi nhiều tầng với S17, bạn nên đánh. Nếu các quy tắc chỉ định H17, thì bạn nên tăng gấp đôi nếu các quy tắc cho phép (nếu không bị ảnh hưởng).
  2. ?Trong một trò chơi đơn, bạn nên luôn luôn gấp đôi so với 19 (A-8) chống lại các đại lý. Trong một trò chơi hai tầng và nhiều tầng, bạn chỉ nên tăng gấp đôi nếu các quy tắc chỉ địnhH17 (nếu không, bạn nên đứng).
  3. ?Trong một trò chơi gấp đôi hoặc nhiều tầng, chiến lược C-D là đạt 8-7 so với 10 (ngoại trừ trong một trò chơi nhiều tầng, đầu hàng, nếu được phép, trong 7 sàn khác). Trong một trò chơi đơn, bạn nên đánh.
  4. ?Trong một trò chơi hai tầng hoặc nhiều tầng với DAS, bạn nên chia 4-4 so với 5. Nếu các quy tắc chỉ định NDA, thì bạn nên nhấn. Trong một trò chơi một tầng, bạn nên nhân đôi khi các quy tắc chỉ định NDA và tách ra nếu DAS.
  5. ?Nếu bạn bị xử lý một trò chơi cứng 16 thẻ trong một trò chơi đơn, kép hoặc nhiều tầng, bạn nên đứng. . Thực tế là một vài trong số chúng không có sẵn (hãy nhớ rằng, chúng đã ở trong tay bạn) chỉ đủ để chuyển tỷ lệ cược sang đứng thay vì đánh.)

 

Mẹo của tháng

Bạn đang chơi một trò chơi hai tầng với H17and DAS và được xử lý bằng tay sau:

thẻ thẻ

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó? Nếu bạn nói, đứng, bạn không đúng. Chiến lược C-D tối ưu cho 10-2 so với 4 trong trò chơi hai tầng là để đánh. .

 

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (9ome.com), người hướng dẫn chính cho khóa học Blackjack Golden Touch (www.goldentouchblackjack.com), và người dẫn chương trình củaSmartGaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin của mình, hãy truy cập 9ome.com/free-Trial. Để nhận danh mục đánh bạc sòng bạc miễn phí của mình, hãy truy cập www.smartgaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu