Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

dealers casino Nguy cơ hủy hoại

Cách phân tích rủi ro của bạn khi chơi video poker

Bởi Henry Tamburin

 

rủi roCó một chương trình phần mềm tuyệt vời thực hiện các tính toán chính xác về ngân hàng và rủi ro (tức là ROR) cho nhiều trò chơi poker video khác nhau. Tác giả của chương trình là Hồi Dunbar, một con bạc chuyên nghiệp có nền tảng toán học mạnh mẽ và bằng tiến sĩ. Trong sinh lý học. Dunbar lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến video poker vào đầu năm 1990, và đồng tác giả bài viết đầu tiên cho thấy cách giải quyết các vấn đề rủi ro dài hạn cho poker video. Vào năm 2005, anh đã tạo ra phần mềm nổi tiếng của mình, Dunbar, Risk Breater cho Poker Video, cho phép người chơi poker video đánh giá rủi ro và yêu cầu ngân hàng cho các chuyến đi ngắn hạn cũng như chơi dài hạn. Để có được mức thấp trên phần mềm (bao gồm cả V2.0 nâng cao đã được phát hành danh bai vui gần đây), tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn độc quyền này với anh ấy.

Bạn có thể giải thích ngắn gọn về những gì có nghĩa là rủi ro cho độc giả không quen thuộc với thuật ngữ đó?

Rủi ro của sự hủy hoại là cơ hội mà tai game x8 bạn đã phá vỡ. Ví dụ: nếu rủi ro của bạn trong chuyến đi cuối tuần tới Las Vegas là 50%, điều đó có nghĩa là có 50% cơ hội bạn sẽ mất tất cả số tiền đánh bạc mà bạn mang theo.

Những lợi ích chính của phần mềm của bạn đối với người chơi poker video trung bình là gì?

Máy phân tích rủi ro của Dunbar, có thể giúp bạn quyết định trò chơi nào phù hợp nhất với số tiền mà bạn sẵn sàng mạo hiểm. Hoặc, nếu có một trò chơi mà bạn game789club biết bạn sẽ chơi, nó có thể giúp bạn quyết định số tiền mang theo trong một chuyến đi. Nó cũng có thể cho bạn cơ hội chiến thắng hoặc mất nhiều tiền khác nhau.

Bạn có thể đưa ra một ví dụ về cách phần mềm của bạn tính toán số tiền mà người chơi cần mang theo không?

Giả sử bạn muốn chơi giắc cắm 25 xu hoặc tốt hơn (Công việc trực tuyến) trong bốn giờ với 400 tay/giờ nhàn nhã. Máy phân tích rủi ro Dunbar sườn sẽ cho bạn biết rằng nếu bạn mang theo 200 đô la, bạn sẽ chỉ có 8% cơ hội bị phá vỡ. Đó là một bảng thanh toán công việc 9/6. Nhưng nếu điều tốt nhất bạn có thể tìm thấy là 8/5 công việc? Sau đó, cơ hội của bạn để mất 200 đô la của bạn tăng lên 17%.

Phần mềm sẽ cung cấp dữ liệu rủi ro cho các trò chơi đa dòng?

Vâng, nó cũng phân tích các trò chơi nhiều dòng. Ví dụ: giả sử bạn muốn chơi công việc 25 cent 9/6 trong một trò chơi ba dòng trong bốn giờ và bạn muốn biết liệu một ngân hàng $ 200 có còn đủ không? Không! Rủi ro của bạn sẽ tăng vọt lên 55%. Bạn cần phải mang lại 450 đô la để lấy lại rủi ro của bạn dưới 10%.

Bên cạnh việc xác định rủi ro ngắn hạn của bạn, phần mềm của bạn có thể giúp ai đó xác định số lượng ngân hàng cần thiết trong dài hạn để ngăn chặn bị phá vỡ. Bạn có thể đưa ra một ví dụ không?

Quá trình này giống như cho một chuyến đi cuối tuần. Nếu bạn dành một số tiền trong năm cho poker video, thì bạn chỉ cần nhập số giờ bạn muốn chơi trong năm và phần mềm sẽ tính toán rủi ro của bạn. Bạn thậm chí có thể chia cách chơi giữa tối đa năm trò chơi poker video khác nhau. Nếu ROR ROR quá cao, bạn sẽ biết rằng bạn cần phải dành nhiều tiền hơn hoặc lên kế hoạch chơi ít hơn hoặc chơi một hỗn hợp trò chơi khác.

Rất nhiều người chơi ước họ biết trước nếu họ bị bắn trước, nói 1000 đô la, chơi video poker vào cuối tuần. Phần mềm của bạn sẽ tính toán cơ hội mà điều này có thể xảy ra?

Đúng. Ví dụ, giả sử một người chơi muốn chơi 20 giờ công việc 9/6 đô la và anh ta muốn biết cơ hội anh ta sẽ vượt lên 1000 đô la. Giả sử 400 tay/giờ, câu trả lời là 22%.

Tương tự như vậy, một số người chơi thực hiện một chuyến đi đến Las Vegas để chơi video poker muốn biết cơ hội của họ là chiến thắng (hoặc thua) một số lượng tài liệu cụ thể mà họ dành để chơi bài xì phé. Phần mềm của bạn có làm những loại tính toán này không?

Vâng, nó làm. Ví dụ, chơi 20 giờ công việc 9/6 đô la, có 16% cơ hội bạn sẽ giành được lịch đội tuyển quốc gia việt nam hơn 2000 đô la và chỉ có 10% cơ hội mà bạn sẽ mất hơn 2000 đô la. Nếu thay vào đó, bạn đã chơi công việc 8/5 trả thấp hơn, bạn có cơ hội lớn hơn nhiều (36%) mất hơn 2000 đô la!

Nhiều người chơi poker video, người đã chú ý đến lời khuyên của các chuyên gia chỉ chơi các trò chơi poker video trả tiền đầy đủ và tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi nhiều điểm và trả lại, muốn biết họ sẽ mất bao lâu để vượt xoilac 1 net lên? Phần mềm của bạn có cung cấp cho họ câu trả lời cho câu hỏi này không?

Nó sẽ được thôi. Ví dụ, hãy để nói rằng giá trị của tiền mặt trở lại, trả lại và quảng cáo thêm 1,5% vào trò chơi việc làm 11/6 cent 9/6 mà chúng tôi đã xem xét trước đó. Máy phân tích rủi ro của Dunbar, nói với bạn rằng bạn phải chơi trò chơi trong 448 giờ để có cơ hội 5/6 để đi trước. Nó cũng cho bạn biết rằng nếu bạn muốn ROR rất dài hạn ket qua bong da truc tuyen nhanh nhat của bạn không quá 1%, bạn sẽ cần phải có một ngân hàng $ 4.120.

Có bao nhiêu trò chơi poker video được tải sẵn trên phần mềm của bạn?

Máy phân tích rủi ro Dunbar sườn được tải sẵn với 54 bảng thanh toán poker video; 46 trong số chúng có thể được sử dụng làm trò chơi 3, 5, và 10 dòng. Có chỗ để thêm 50 trò chơi tùy chỉnh bổ sung. Mặc dù poker spin, multi-strike và super Times trả tiền không được tải trước, tôi sẽ thêm tối đa bốn trong số các trò chơi này theo yêu cầu bất cứ warlock dota 2 lúc nào sau khi mua.

Gần đây, bạn đã phát hành một phiên bản nâng cao (2.0) phần mềm của mình. Một số tính năng mới là gì?

Phần mềm bây giờ thực hiện các trò chơi đa dòng. Bây giờ bạn có thể phân tích các trò chơi với giải độc đắc lũy tiến hoặc với phần thưởng giải độc đắc. Bạn có thể chia cách chơi giữa một số trò chơi và xem kết quả sẽ như thế nào sau mỗi trò chơi. Bạn có thể nhìn vào cách dừng khi bạn đạt được mục tiêu của người Hồi giáo ảnh hưởng đến kết quả bảng xếp hạng fifa the giới 2021 cuối cùng của bạn.

Các yêu cầu của PC để chạy phần mềm của bạn là gì?

Máy phân tích rủi ro Dunbar, yêu cầu Excel (phiên bản 2002 trở lên) chạy trong bất kỳ môi trường Windows nào.

Ai đó có thể mua lịch thi đấu đội tuyển quốc gia phần mềm của bạn ở đâu?

DRA-VP 2.0 có sẵn với giá khoảng 20 đô la từ shoplva.com, bj21.com và gamblersbook-cub.com.

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free-Trial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách,bốc thăm fifa world cup thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu