Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

download game b52 Một bàn tay chiến thắng

Seminole Hard Rock Poker mở ra để ghi lại sự chú ý của poker với 2thứ nd Giải vô địch được đảm bảo 10 triệu đô la hàng năm

Bởi Sean Chaffin

 

Shrhc_poker_open_logoPoker là từ trong thế giới sòng bạc mỗi mùa hè khi World Series of Poker thống trị ở Las Vegas. Các sòng bạc Sin City khác cũng lên lịch cho loạt bài poker tương ứng cùng lúc để tận dụng nhóm người chơi lớn tìm kiếm nhiều hành động hơn nữa. Cùng một vị trí đó, khách sạn và sòng bạc sòng bạc hard seminole ở Hollywood, FL, đang tận dụng cảnh poker đang bùng nổ ở Florida và The Poker Buzz Post 14 - 3 tháng 9.

Sự kiện chính trị giá 5.300 đô la đã được chứng minh cực kỳ phổ biến vào năm 2013, với số giải thưởng trị giá 10 triệu đô la được đảm bảo lôi cuốn những người chơi tên tuổi lớn từ khắp đất nước. Sự kiện năm ngoái đã đứng đầu bởi hai cầu thủ kỳ cựu trong thế giới poker, với Kansas City, Missouri, Blair Hinkle bản địa mang về chiếc cúp, một cây guitar điện hard rock, và tất nhiên, 1,7 triệu đô la. Hinkle là người chiến thắng thường xuyên, với hơn 3,6 triệu đô la trong các khoản tiền thắng giải đấu trực tiếp trong đó có một vòng tay WSOP. Kết thúc thứ hai là Poker Pro Justin Bonomo, người có hơn 7,3 triệu đô la tiền thưởng giải đấu và một số kết thúc hàng đầu, bao gồm vòng tay WSOP đầu tiên của anh ấy vào tháng 6.

Sự kiện năm ngoái có sự kiện giải thưởng được đảm bảo cao nhất trên thế giới và số lượng lớn các mục nhập của người chơi (2.384) đã giúp thúc đẩy tới 11,92 triệu đô la mặc dù không có bảo hiểm truyền hình cho sự kiện chính. Chuỗi giải đấu đã trở nên thành công như một sự kiện độc lập và không phải là một phần của chuyến đi chơi xì phé quốc gia lớn.

Sê -ri năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 8 trong các phòng khiêu vũ sòng bạc với sự kiện chính trị giá 5.300 đô la diễn ra từ ngày 28 tháng 8 - 3 tháng 9 và một lần nữa đảm bảo một giải thưởng trị giá 10 triệu đô la. Người chơi sẽ bắt đầu với 30.000 chip và sẽ có ba ngày bắt đầu khi hành động được tiến hành.

Ngoài ra, sẽ có 23 giải đấu sơ bộ (trong các lần mua bắt đầu chỉ ở mức 150 đô la), cùng với các giải đấu cơ hội thứ hai và vệ tinh thứ hai bổ sung. Và tương tự như WSOP, SHR Poker Open sẽ có các biến thể poker khác nhau không thấy ở nhiều loạt giải đấu trung bình bao gồm Omaha, Omaha Hi-Lo, No Limited Hold'em (bao gồm một giải đấu tiền thưởng), ngựa, sự kiện người cao niên, tám- Trò chơi kết hợp, và nhiều hơn nữa.

Và đối với người chơi trò chơi tiền mặt, cũng sẽ có 41 bảng hành động trực tiếp chạy trong Seminole Phòng poker của chúng tôi, đã được mở rộng và đưa tổng số lên hơn 130 bảng. Khu vực poker trải rộng các trò chơi và giải đấu giới hạn khác nhau và không giới hạn Texas Hold Khănem, Omaha Hi-Lo và 7-Card Stud. Thể thao trực tiếp được hiển thị trên nhiều TV chiếu và màn hình phẳng.

Nhóm của chúng tôi tiếp tục lắng nghe các cầu thủ của chúng tôi và cam kết cung cấp trải nghiệm poker tốt nhất, cả cho các trò chơi hành động trực tiếp và các giải đấu, phát ngôn viên của Seminole Ashley Svarney.

The Poker Open sẽ là trận chung kết của một loạt bốn giải đấu được đưa vào chương trình Người chơi Poker Rock của năm Seminole. Sau giải đấu, cầu thủ của năm sẽ được công bố với gói giải thưởng trị giá hơn 30.000 đô la. The Hard Rock cũng tổ chức trận đấu poker hàng năm và Seminole Coconut Creek tổ chức The Lucky Hearts Poker Open, cả hai phần của World Poker Tour (phát sóng trên Fox Sports). Hai loạt khác, The Spring và Summer Poker Open Giải đấu vào tháng 3 và tháng 6, cũng đã tại tiến lên miền nam miễn phí được chứng minh phổ biến với người chơi. Các sòng bạc Tribe Tribe đã trở thành đồng nghĩa với hành động poker lớn và tiếp tục lên ante.

Ngoài sự kiện chính, Seminole Hard Rock đang cung cấp các đảm bảo chính khác cho những người muốn tối đa hóa lợi nhuận của việc mua của họ. Một số điểm nổi bật của loạt bài bao gồm:

 

??Sự kiện 1 (mua $ 350) -Việc nhập lại Stack Stack Deep Deep Deep này có một giải thưởng được đảm bảo 500.000nhatvip web đô la, lợi nhuận lớn cho một khoản đầu tư nhỏ.

??Sự kiện 3 (mua $ 250) -Một giải đấu tái nhập cảnh Deep Stack không giới hạn Turbo Turbo với 25.000 đô la được đảm bảo.

??Sự kiện 4 ($ 1,100 mua vào) -Không có giới hạn giữ lại lại với bảo đảm 100.000 đô la.

??Sự kiện 5 (mua $ 150) -Không có giới hạn giữ lại lại với 150.000 đô la được đảm bảo.

??Sự kiện 8 ($ 560 mua vào) -Deep Stack No Giới hạn Nắm giữ lạiMEM RE-BẮT ĐẦU với bảo tai win456 đảm 1 triệu đô la.

??Sự kiện 15 ($ 2,200 mua vào) -Six-Max No Giới hạn giữ lại với bảo đảm 200.000 đô la.

??Sự kiện 19 - Con lăn siêu cao trị giá 100.000 đô la này sẽ thu hút một lĩnh vực làm tròn tên tuổi lớn.

 

Seminole Hard Rock là một trong những điểm đến giải trí sang trọng nhất ở Nam Florida với ba mẫu đất chơi game. Cách xa phòng poker, sòng bạc có hơn 90 trò chơi trên bàn với tất cả các mục yêu thích của Blackjack, mini-bacarat, pai gow poker, ba tải đánh bài tiến lên bài xì phé, Texas Hold Mitchem Poker, hãy để nó đi, v.v. Đối với người chơi máy đánh bạc, cũng có 2.500 máy bao gồm giải độc đắc tiến triển đa khu vực của người Mỹ bản địa.

Ngoài ra còn có một phòng giới hạn cao riêng cho các trò chơi và khe cắm bàn, và một phòng không hút thuốc có sẵn cho khách. Sòng bạc cung cấp nhiều lựa chọn giải trí, mua sắm và ăn uống, 17 nhà hàng, các cửa hàng đá, 21 cửa hàng, 12 quán bar, hộp đêm và phòng chờ, nhà hát trực tiếp 350 chỗ ngồi và 5.500 chỗ ngồi nhạc rock trực tiếp (tuyệt vời cho Một đêm không có nhạc sống). Trong một đêm tuyệt vời, hãy ghé thăm Hard Rock Cafe-Hollywood, một phần của các nhà hàng rock rock được công nhận trên toàn cầu.

Với các khoản thanh toán lớn, một địa điểm và tài sản hàng đầu, và hành động siêu giải đấu, Seminole Hard Rock Poker Open đang trở thành một phần chính của bối cảnh poker quốc gia. Với một thành công lớn như vậy trong năm đầu tiên, Seminole sẽ tìm kiếm một tỷ lệ cử tri thậm chí còn lớn hơn vào tháng Tám. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hardrockpoker.com hoặc theo dõi @shrthepokerroom trên Twitter.

 

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas. Cuốn sách mới của anh ấy, Nâng cao cổ phần: Những câu chuyện có thật về đánh bạc, đánh cược và khuôn mặt poker, có sẵn dưới dạng ebook và trong bìa mềm tại Amazon.com và Barnesandnoble.com. Ông cũng là biên tập viên của www.pokertraditions.com, tất cả về lịch sử poker, truyền thuyết và con người. Nếu bạn có ý tưởng đánh bạc hoặc câu chuyện poker, hãy gửi email seanchaffin@sbcglobal.net. Theo dõi anh ấy trên Twitter tại @PokerTraditions.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu