Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

energy casino NHIỀU LỢI NHUẬN HẠNH PHÚC

Bạn có thể xác định tỷ lệ phần trăm thanh toán khe nào trên bất kỳ máy nào không?

Bởi Frank Scoblete

 

Lament trong số một số người chơi khe, nhiều người chơi sòng bạc khác và hầu hết các nhà văn chơi game là thực tế là máy đánh bạc không cho bạn biết phần trăm lợi nhuận của họ là gì ngoại trừ trong trường hợp một khu vực máy có dấu hiệu nói gì đó với hiệu ứng mà các máy này trở lại Tối thiểu 98 phần trăm hoặc tương tự.

Bạn chơi một máy và bạn không biết bao nhiêu phần trăm số tiền nó sẽ trả lại. Điều đó đúng. Nhưng điều cũng đúng là sòng bạc cho chúng ta biết không có thông tin nào về sự trở lại của bất kỳ trò chơi nào của nó.

Điều đó đúng, không có sòng bạc giải thích những gì lợi nhuận là trong các trò chơi của họ; tại bất kỳ trò chơi nào của họ. Nhìn vào một chiếc máy và nó không cho bạn biết gì, đó là sự thật, nhưng hãy nhìn vào bảng đen hoặc bảng craps hoặc roulette có thể hoặc tại bất kỳ bảng trò chơi nào khác và không nơi nào nó cho bạn biết sự trở lại là gì.

Vì vậy, làm thế nào mà các nhà văn chơi game của chúng tôi có thể tự tin nói với mọi người trong các bài viết về tất cả các trò bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi chơi khác và lợi nhuận của họ là gì? Không có dấu hiệu tại các bảng cho chúng tôi biết thông tin này. Không có dấu hiệu nào trên máy poker video cho chúng tôi biết thông tin này. Tuy nhiên, chúng tôi biết những gì video Poker trả về là gì.

Vậy làm thế nào để chúng ta biết?

Sòng bạc không đưa ra quan điểm bằng cách cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về những gì chúng tôi có thể mong đợi để vòng loại việt nam có được nếu chúng tôi chơi bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, chúng tôi nói chuyện và hành động như thể sòng bạc làm một việc như vậy. Một lần nữa, nó không có.

Làm thế nào để chúng tôi biết tỷ lệ lợi nhuận tỷ lệ phần trăm ở mỗi cược cược là gì nhưng chúng tôi không biết lợi nhuận là gì trên các vị trí may mắn vui vẻ?

 

Kiến thức lịch thi dấu việt nam về tỷ lệ xuất chi

Chúng tôi biết tỷ lệ phần trăm thanh toán tại hầu hết các trò chơi vì sòng bạc cho chúng tôi biết ở mọi trò chơi nhưng đặt cược trả tiền cho chúng tôi.

Thực hiện theo điều này ngay bây giờ: Chúng tôi biết mức độ thường xuyên đưa ra quyết định đó, những gì nó trả và những gì các đội bóng đá thế giới nó phải trả nếu trò chơi là một cuộc thi công bằng.

Chúng tôi biết trong craps rằng đặt cược đường chuyền thậm chí trả tiền và rằng sòng bạc sẽ giành được 251 quyết định và người chơi sẽ giành đồ bóng rổ được 244 quyết định về đặt cược đó. Do đó, chúng tôi biết rằng cạnh nhà là 1,41 phần trăm. Chúng tôi dự kiến ??sẽ mất $ 1,41 mỗi $ 100 theo thời gian.

Chúng tôi biết mối quan hệ của mỗi số ở mức craps với 7 hoặc để biến nó thành cược một vòng. Chúng tôi biết tỷ lệ phần trăm và làm thế nào các tỷ lệ phần trăm liên quan đến tiền.

Một ví dụ nữa: Roulette có cạnh nhà là 5,26 phần trăm trong trò chơi Roulette của Mỹ có 0 và 00 là hai trong số 38 số của nó. Đặt cược vào trò chơi này và bạn có một trong 38 cơ hội đạt được số chiến thắng. Khoản thanh toán là 35 đến một, điều đó có nghĩa là sòng bạc cho bạn bằng hai đơn vị trong một chiến thắng. Một trò chơi công bằng sẽ trả 37 đến một.

Sau đó, chúng ta có thể tìm ra bao nhiêu tỷ lệ phần trăm mà sòng bạc có trong một trò chơi roulette bằng cách biết những con số này. Sòng bạc không đăng bài này trên các bảng; Chúng ta phải làm việc để đưa ra tỷ lệ phần trăm. Bạn có thể đọc thông tin này trong một ấn phẩm như thế này nhưng bạn đã thắng được tìm thấy nó được đăng trên bảng.

Sòng bạc không thích nói với chúng tôi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, trên hầu hết các trò chơi, chúng ta có thể tìm ra mọi thứ. Không phải ở khe.

 

Bí ẩn khe

Các sòng bạc biết một máy đánh bạc cá nhân trở lại bao nhiêu nhưng người chơi don lồng. Không có cách nào chúng ta có thể tìm ra mà không được cung cấp thông tin đặc quyền.

Vâng, chúng ta có thể đoán nhưng những dự đoán đó chỉ là những người đoán. Được rồi, làm thế nào để chúng ta đoán? Và chúng ta thực sự có thể có những dự đoán thông minh của người Viking?

Hầu hết các tiểu bang có luật cho biết các sòng bạc rằng họ phải hiển thị tỷ lệ phần trăm trả lại trên máy đánh bạc của họ, thường dựa trên mệnh giá của các máy đó. Do đó, chúng ta có thể tìm hiểu những gì máy móc năm đô la trở lại, những gì máy đô la trở lại, những gì máy hai mươi lăm xu trở lại và như vậy.

Đáng buồn thay, đây chỉ là trung bình. Có thể đúng là các máy năm đô la đang trả lại 95 phần trăm số tiền được chơi trong đó nhưng chúng tôi không biết liệu máy cụ thể mà chúng tôi đang nhìn thực sự trả lại 95 % hoặc 92 hoặc 98 %.

Nhưng chúng ta có thể nói với một số niềm tin rằng một máy năm đô la sẽ trả lại nhiều hơn cho người chơi hơn là một máy đô la, có mức trung bình là khoảng 91 %. Đây có phải là một tuyên bố tuyệt đối? Không. Đó là một phỏng đoán; Một phỏng đoán thông tin, có, nhưng nó không hoàn toàn là một tuyên bố thực sự.

Chúng tôi đang xem xét trung bình và đưa ra dự đoán của chúng tôi dựa trên những điều đó. Chúng tôi chỉ có sẵn các số liệu có sẵn cho chúng tôi và chúng tôi có thể tìm ra mọi thứ theo cách chúng tôi có thể tại các trò chơi như Poker Video, Blackjack, Roulette, Craps, v.v.

Chúng tôi sẽ luôn đoán theo tỷ lệ phần trăm máy đánh bạc riêng lẻ vì chương trình là bí mật giữa các nhà sản xuất và sòng bạc. Người chơi là người ngoài cuộc trong trường hợp này và thực sự có rất ít khả năng để loại bỏ tỷ lệ phần trăm chính xác trên bất kỳ máy nào.

Đoán là tốt nhất chúng ta có thể làm. Chúng tôi không có số liệu như chúng tôi làm với các trò chơi sòng bạc khác, vì vậy, không sao, chỉ vào một chiếc máy và dự đoán tốt nhất của bạn!

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

?

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn tại Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử, thư viện và nhà sách.

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu