Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

fn88 casino Sự vội bàn thắng tv trực tiếp vàng cuối cùng

Công nghệ đáng kinh ngạc, Ultra Rush Gold kết hợp rất nhiều tính năng đã được chứng minh để siêu nạp một trò chơi phổ biến

Bởi Frank Legato

 

Khi thiết kế các trò chơi khe mới, nhà cung cấp Incredible Technologies luôn luôn đánh giá cao những gì đã được chứng minh thành công với người chơi trước đây. Hãy nghĩ rằng tiền thưởng tiền thưởng của người Viking, của gia đình trò chơi tiền keo ca cuoc bong da so điên, đã được thể hiện lại với vô số trò chơi trong 10 năm, nó đã sản xuất các khe sòng bạc.

Đây là một trong những nhà cung cấp trò chơi giải trí huyền thoại với tư cách là người tạo ra trò chơi Golden Tee Golf Tavern, đã liên tục theo dõi việc lặp lại và tăng cường các tính năng trò chơi thú vị này trong các trò chơi mới như trong kinh doanh trò chơi giải trí thành công của nó, các tính năng mới là những fifa fifa người đã được chứng minh phổ biến với người chơi.

Đó là trường hợp của nó với gia đình trò chơi mới nhất, Ultra Rush Gold.

Sê-ri mới này làm tăng thêm cơ chế trò chơi nổi tiếng của Game Hold-and Spin, một tính năng đã nóng với người chơi trong nhiều năm qua và đã được sử dụng bởi mọi nhà sản xuất khe chính. Nó sử dụng toán học của Ultra Rush, được giới thiệu hai năm trước trên tủ Skybox của công ty.

viet nam voi

Ultra Rush là cú đâm đầu tiên của nó tại một tính năng giữ và quay, trong đó các biểu tượng tín dụng được giữ nguyên cho một số lần quay nhất định, thu thập phần thưởng lớn. Ultra Rush là một trong những trò chơi đình đám của nhà sản xuất trong năm qua, đối với nó, có nghĩa là tính năng trò chơi chính của nó có thể được lặp lại và cải thiện.

Caitlin Harte, giám đốc tiếp thị sản phẩm của IT, cho biết người chơi đã chấp nhận phong cách tiền thưởng và sự đơn giản của nó. Rất nhiều trò chơi đã rất phức tạp trong vài năm qua, cố gắng đổi mới nhau với các tính năng, cô nói. Có một cái gì đó rất dính vào một tính năng mà rất rõ ràng, chỉ với các khoản tín dụng trên các cuộn. Bây giờ, bởi vì có rất nhiều người khác trên thị trường, người chơi được giáo dục nhiều hơn về cách thức hoạt động của người chơi, người chơi cởi mở hơn với bây giờ họ đã quen với nó.

Ultra Rush Gold làm cho tính năng của Ultra Rush Hold-and Spin là trung tâm của một trò chơi mà chỉ về mọi tính năng thưởng thú vị mà bạn có thể tưởng tượng. Có một tính năng thu thập liên tục làm tăng khả năng hạ cánh tiền thưởng. Có một phần thưởng bánh xe có thể dẫn đến nhiều giải độc đắc tiến bộ. Có một phần thưởng miễn phí với các tính năng độc đáo của riêng mình.

Nó có những gì Harte gọi là một cơn bão hoàn hảo của các yếu tố, một trò chơi của nhà bếp, một trò chơi của nhà bếp, có nghĩa là nó có tất cả mọi thứ trừ nhà bếp chìm trong đó. Vàng Ultra Ultra Rush có khả năng nắm giữ, một tính năng dai dẳng để giúp người chơi kích hoạt tiền thưởng, vòng quay miễn phí, tiến bộ ở bất kỳ cấp độ đặt cược nào, đặt cược nhiều người có thể lựa chọn người chơi, ông Har Harte nói. Hiện tại, nó có rất nhiều tính năng nóng, hợp thời trang, trong một sự kết hợp thực sự hoạt động. Nó có một sự pha trộn tuyệt vời của tất cả các yếu tố đó.

 

Tiger và Phoenix

Sê -ri Ultra Gold Rush đang được ra mắt với hai trò chơi chị em Tiger Tiger Run và huyền thoại Phoenix. Cả hai đều là các vị trí video, 30 dòng trên các tủ của nó V55 và trong các tủ hội nghị thượng đỉnh. Mỗi tủ đều có màn hình video 4K 55 inch cung cấp bất động sản phong phú cho sự giàu có của các tính năng trong loạt trò chơi này.

Nhân vật trò chơi, một con hổ vàng hoặc một phượng hoàng là sự khác biệt chính giữa hai trò chơi cơ sở. Giống như trò chơi Ultra Rush ban đầu, mỗi trò chơi cơ bản trao tám vòng quay miễn phí cho ba biểu tượng kích hoạt phần thưởng rải rác. Trong các trò chơi miễn phí, tất cả các biểu tượng của hoàng gia đều hoang dã, và có những biểu tượng hoang dã của người Hồi giáo, những người có thể hạ cánh ngay phía trên hoặc dưới một đường lương và huých vào dòng, có khả năng hình thành một chiến thắng.

Phần thưởng Ultra Rush giữ và kéo dài cũng được lặp lại, nhưng với một tính năng trò chơi cơ sở mới làm tăng tần số của nó.

Mục tiêu của phần thưởng là thu thập các biểu tượng phân tán trên ba vòng quay. Mỗi biểu tượng mang một số tiền tín dụng, một số tăng cao như vài nghìn tín dụng. Tính năng bắt đầu với ba vòng quay trên một bộ cuộn đặc biệt. Mỗi lần một biểu tượng phân tán hạ cánh, nó vẫn giữ nguyên vị trí và số lượng các vòng quay có sẵn đặt lại thành ba. Nếu ba vòng quay xảy ra mà không có sự phân tán bổ sung, tính năng này sẽ kết thúc với người chơi đã trao tổng số tín dụng tích lũy được hiển thị. Nếu toàn bộ lưới 15 không gian được bao phủ bởi các biểu tượng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 600 đô la (trên phiên bản Penny tại Max Bet), ngoài các khoản tín dụng tích lũy.

Thông thường, phần thưởng cực Rush được kích hoạt khi sáu biểu tượng của quả cầu vàng hoặc màu trắng nằm rải rác trên các cuộn phim. Trong Ultra Rush Gold, trò chơi chính bao gồm các biểu tượng trò chơi bình thường cũng là các biểu tượng quả cầu, chúng xuất hiện dưới dạng một quả cầu với biểu tượng trò chơi ở phía dưới. Các biểu tượng này kết hợp với các biểu tượng trò chơi khác để tạo thành các kết hợp dòng bình thường, nhưng chúng cũng khóa tại chỗ để tính đến việc kích hoạt phần thưởng, trong một tính năng dai dẳng có tên là Gold Gold Lock Spin.

Tính năng dai dẳng này bắt chước tính năng giữ chính và spin chính trong chuỗi ba spin. Mỗi khi một người hạ cánh trong một trò chơi được trả tiền, nó khóa tại chỗ và thắp sáng một trong game câu cá sáu khối so với mỗi nút đặt cược trên bảng điều khiển nút và vòng quay khóa vàng trở lại ba. Những biểu tượng này được tính là biểu tượng phân tán hướng tới việc kích hoạt phần thưởng. Vì vậy, nếu bạn thu thập, nói, bốn quả cầu với các vòng quay khóa vàng còn lại, bạn chỉ cần hai trong số các ký hiệu phân tán trên spin trò chơi chính tiếp theo để kích hoạt phần thưởng.

Các biểu tượng, giống như tính năng chính, tất cả sam68 club đều bao gồm số tiền tín dụng trên chúng. Khi bạn kích hoạt phần thưởng, họ chuyển sang bên phải của lưới tiền thưởng và hiển thị số tiền tín dụng.

Có những vòng xoắn khác được thêm vào phần thưởng chính và chính. Trong quá trình tính năng, ngoài các biểu tượng phân tán mang số tiền tín dụng, còn có các biểu tượng có nhãn bánh xe. Ở cuối tính năng, mỗi biểu tượng đó sẽ kích hoạt một vòng quay của bánh xe tiến bộ phía trên quay hu truc tuyen các cuộn trên màn hình trên cùng. Có bốn giải thưởng trên bánh xe. Có một giải độc đắc nhỏ và mini tĩnh lần lượt là $ 10 và $ 50, cộng với hai giải độc đắc tiến bộ, một lần đặt lại ở mức $ 500 và Grand, đặt lại ở mức $ 10.000.

Những người cấp tiến có sẵn ở bất kỳ cấp độ đặt cược nào, bao gồm đặt cược tối thiểu 50 tín dụng. Sau khi tính năng chính kết thúc, bạn nhận được nhiều vòng quay trên bánh xe tiến bộ như bạn đã tích lũy. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giành được nhiều người cấp tiến trên mỗi tính năng.

Nhưng có nhiều hơn nữa. Một cách ngẫu nhiên trong tính năng này, nhân vật Tiger hoặc Phoenix sẽ trở nên sống động để cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy của các vòng quay, một sự phân tán khác, v.v.

Ultra Rush Gold là một trong những trò chơi CNTT đầu tiên bao gồm một mệnh giá người chơi. Người chơi có thể chọn giữa các mệnh giá Penny, 2 xu, 5 xu và 10 xu. Theo Harte, các nhà khai thác có thể đặt từng mệnh giá theo tỷ lệ phần trăm hoàn vốn khác nhau. Cô nói rằng hầu hết đang tuân theo thực tiễn truyền thống về lợi nhuận cao hơn cho các mệnh giá cao hơn.

Ultra Rush Gold đã được phát hành vào cuối năm 2020 vào các ngân hàng thử nghiệm tại một số địa điểm thử nghiệm và được thử nghiệm tại các địa điểm đó trong quý đầu tiên của năm 2021, để chứng minh trước khi chúng tôi phát hành nó trong một buổi giới thiệu trên toàn quốc, ông Har Hare nói. Tính đến thời điểm báo chí, đó là trong 10 trò chơi hàng đầu về báo cáo thu nhập của ngành. Nói cách khác, người chơi đã tham gia vào các trò chơi, thậm chí được đưa ra khả năng hạn chế do đại dịch CoVID-19.

Trò chơi này có rất nhiều tính năng mà người chơi sẽ thoải mái, nhưng nó cũng cần những gì chúng tôi đã học được về toán học về cách giữ cho người chơi quan tâm, theo ông Har Harte. Giữa các vòng quay miễn phí và tiền thưởng nắm giữ, một cái gì đó đang xảy ra cứ sau 50 vòng quay, mà chúng tôi tìm thấy là một điểm khá ngọt ngào.

Thêm Dan Whelan, phó chủ tịch phát triển sản phẩm và nhà thiết kế chính của Ultra Rush Gold, với mỗi trò chơi chúng tôi phát triển tại các công nghệ đáng kinh ngạc, chúng tôi cố gắng tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi. Với sự thành công của thương hiệu Ultra Rush trên Nội các Skybox của chúng tôi, việc đưa nó đến V55 và Summit.

Trải nghiệm mới trong các phiên bản vàng mà tôi tạo ra là các phân tán khóa vàng. Các tính năng phân tán cùng với chiến thắng lớn thông qua Wilds và đặt cược nhập cảnh tương đối thấp tạo nên trải nghiệm thú vị cho bất kỳ người chơi khe nào.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu