wc 2022

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

fn88 club Chiến thắng một người lớn

Greg Merson Conquers Bàn cuối cùng cho World Series of Poker Chain Title

bởi Sean Chaffin

 

Máy ảnh của ESPN đã sẵn sàng và sẵn sàng ghi lại một bảng cuối cùng thú vị trong sự kiện chính World Series of Poker (WSOP) năm 2012 vào cuối tháng 10 khi ba người chơi còn lại đã giải quyết để chiến đấu trên truyền hình trực tiếp với giải thưởng cao nhất trị giá 8,5 triệu đô la và vàng Vòng tay vô địch trị giá 150.000 USD. Khi chơi bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 ngay trước khi lúc 6 giờ chiều Tại Rio All Suites Hotel and Casino ở Las Vegas, những người có thể đoán rằng 11 giờ sau, ba người chơi tương tự vẫn sẽ ở bàn đó?

Sự kiện chính của năm nay đã đóng vai trò chủ nhà cho một bảng cuối cùng hoành tráng. Đám đông lớn và khàn khàn tại Nhà hát Penn và Teller đã chứng kiến ??một trận chiến gần 12 giờ cuối cùng đã kết thúc khi Poker Pro Poker 24 tuổi Greg Merson, KC QS tổ chức chống lại Jesse Sylvia, QH 10h. Thành tựu của Merson là lớn nhất trong thế giới poker. Anh ta đã phải vượt qua một lĩnh vực gồm 6.598 cầu thủ đã giảm 10.000 đô la mỗi người để bắn để giành chiến thắng trong sự kiện Poker, trên đường đến danh hiệu.

Một phần thưởng bổ sung cho Merson là chiến thắng của anh ấy đảm bảo với anh ấy là một danh hiệu WSOP của năm. Danh dự sẽ đến với Poker Poker Brat, Phil Hellmuth nếu Merson kết thúc ở bất kỳ nơi nào khác ngoại trừ là nhà vô địch. Merson đã có một WSOP khổng lồ ngay cả trước sự kiện chính. Anh ta đã kiếm được một chiếc vòng tay trong Giải vô địch sáu tay không giới hạn 10.000 đô la và mang về nhà 1,1 triệu đô la cho chiến thắng của mình trong sự kiện đó.

Tôi đã chơi rất nhiều trò chơi tiền mặt dài trong sự nghiệp của mình, điều này giúp bạn chuẩn bị cho một cái gì đó như thế này. Nhưng toàn bộ sân khấu này là thứ mà bạn có thể thực sự chuẩn bị cho, ông Merson Merson nói ngay sau khi giành chiến thắng trong giải đấu và rơi nước mắt để đặt chiếc vòng tay vàng của mình lên cổ tay mẹ mình. Tôi không thể cảm thấy tốt hơn cho tất cả những người mà tôi đã chia sẻ chiến thắng này.

Sau đó có ba

???? Chín người chơi cuối cùng đã trở lại hành động ở Las Vegas vào ngày 29 tháng Mười. Jake Balsiger 21 tuổi. Anh ta đến bàn cuối cùng ở vị trí thứ bảy, nhưng đã kiểm soát được chip của mình và di chuyển vào ba ngày cuối cùng vào ngày hôm sau. Balsiger đã chiến đấu dũng cảm trong suốt hành động ba tay cuối cùng, thậm chí còn dẫn đầu chip tại một thời điểm.

Balsiger, một sinh viên khoa học chính trị tại Đại học bang Arizona, sẽ trở thành nhà vô địch sự kiện chính trẻ nhất trong lịch sử nếu anh ta nổi lên chiến thắng. Hóa ra, anh sẽ phải hài lòng với vị trí thứ ba và $ 3,799,079. Đối mặt với một bàn đầy những người chơi có kinh nghiệm, Balsiger đã điều chỉnh trò chơi của mình và thực hiện một số vở kịch tuyệt vời.

Thực sự, tất cả những gì tôi hy vọng sẽ làm là đưa nó đến vị trí thứ năm, ông Bal Balsiger nói trong cuộc họp báo của WSOP. Tôi đã tự do điều này. Tôi đến đây cảm thấy như mình đã thắng.

Nhà lãnh đạo chip bước vào bàn cuối cùng, Jesse Sylvia, 26 tuổi, đã chơi bài xì phé tuyệt vời trong suốt và chiến đấu qua lại với Merson để dẫn đầu chip sau khi đầu hàng nó. Sylvia, một người gốc ở Vườn nho Martha, MA, đã thấy mình ở một bất lợi 2 đến 1 trong chip khi chơi trò chơi bắt đầu sau 11 giờ chơi ba tay.

Khoảng 30 phút trong trận đấu, Merson đã đăng quang nhà vô địch và Sylvia đã mang về nhà gần 5,3 triệu đô la cho vị trí thứ hai của mình. Với một vài người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn cổ vũ cho các cầu thủ, bàn tay cuối cùng đã được chơi khoảng 5:45 sáng giờ địa phương (PST). Từ chín người chơi đến vô địch, toàn bộ bảng cuối cùng kéo dài 18 giờ.

Đường đến tiêu đề

Con đường đến ngôi sao poker là một điều thú vị cho Merson. Một người gốc của Laurel, MD, Merson là một cựu kẻ lạm dụng ma túy tự nhận, người đã trải qua cai nghiện hai lần và bây giờ tin rằng Yoga giữ cho anh ta cân bằng và xuống đất. Anh nói về những trận chiến trong quá khứ của mình với ma túy và nghiện rượu và phục hồi sau chiến thắng. Anh hy vọng câu chuyện của riêng mình sẽ truyền cảm hứng cho người khác.

Đây là nơi mà rất nhiều cảm xúc đến từ. Tôi thậm chí có thể không còn sống ngay bây giờ; Và đó không phải là sự cường điệu, anh ấy nói. Tôi đã không đưa câu chuyện đó ra cho công chúng để có được sự thương hại. Tôi chỉ cảm thấy thoải mái khi phát hành thông tin đó; Chia sẻ câu chuyện của tôi và cố gắng giúp đỡ người khác. Tôi đã có rất nhiều người nhắn tin riêng cho tôi. Bất cứ điều gì tôi có thể làm để giúp cộng đồng với vấn đề này, bởi vì chúng ta sống một lối sống điên rồ như vậy, nó dễ dàng bị cuốn vào những thứ đó. Vì vậy, đây là điều tôi mong đợi - để giúp đỡ nhiều người hơn với bất cứ điều gì tôi có thể làm.

Merson thừa nhận anh ta đã bị cuốn vào lối sống poker của người Hồi giáo; Một chàng trai trẻ với khá nhiều tiền đã sẵn sàng tiệc tùng. Có phải anh ta lo lắng về khả năng tái phát bây giờ khi anh ta truyền tiền lớn?

"Không. Không hề, anh nói. Đây là điều đầu tiên tôi nghĩ về mỗi ngày khi tôi thức dậy. Tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì nữa, bao giờ. Và bây giờ đi ra nơi công cộng về nó khiến tôi thậm chí phải hành động có trách nhiệm hơn. Ý tôi là, nếu tôi làm điều gì đó thì nó sẽ phải che giấu và nó sẽ rất khó để che giấu bất cứ điều gì bây giờ. Tôi cảm thấy rất tốt về sự phục hồi của tôi.

Merson là một fan hâm mộ lớn của các đội thể thao Baltimore Baltimore; Đặc biệt là những quả bóng chày Orioles và anh ấy mặc một trong những chiếc áo của họ cả hai ngày ở bàn cuối cùng. Không giống như mùa huyền diệu của Orioles đã kết thúc chỉ trong World Series, Merson, Run Run đã kết thúc cho đến khi anh ta tham gia danh sách phát triển của Poker Young Young Guns, để đạt được sự vĩ đại trên sân khấu lớn nhất. Năm người chiến thắng vòng tay cuối cùng trong sự kiện chính là từ 24 tuổi trở xuống. Mặc dù có nhiều giờ ở bàn, Merson nói rằng anh ta có thể tập trung và tỉnh táo.

Bạn có thể để cho sự mệt mỏi cản trở. Đây là một cơ hội một lần trong đời, anh ấy giải thích. Tôi đã đẩy mình qua hàng giờ poker trong quá khứ. Rõ ràng, bạn phải vượt qua nó bằng cách nào đó và không làm bất cứ điều gì ngu ngốc bởi vì tỷ lệ cược là bạn sẽ không bao giờ có cơ hội như thế này nữa. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi phải tiếp tục nghiền nó ra, bạn biết không?

Người dân chơi quá chặt chẽ hoặc quá lỏng tay, nhưng phần lớn, trận đấu ba tay này khá chắc chắn. Ý tôi là, Jake (Balsiger) đấu tranh ở một số điểm nhất định, có lẽ là do thiếu kinh nghiệm. Nhưng Jesse (Sylvia) đã chơi rất tốt, ông Merson Merson nhận xét. Tôi không thể thực sự làm được gì nhiều vì Jake gặp vấn đề ở một số điểm nhất định và tôi đã rời khỏi vị trí với Jesse (bên trái của tôi) vì vậy tôi không thể thực sự làm bất cứ điều gì. Điều đó khiến tôi phải đi khập khiễng, và vì vậy, từ đó, tôi chỉ bắt đầu mài đi. Tôi chọn điểm của mình và chạy tốt khi tôi cũng cần. Tôi đã xây dựng một ngăn xếp trên một bàn tay chính, nơi tôi có K-K đến A-K. Tôi đã giành được một loạt các chậu trước đó. Bạn chỉ có thể từ bỏ.

Điều đó sẽ giành chiến thắng chắc chắn đã được đền đáp cho Merson. Anh ta ngay lập tức được công nhận là nhà vô địch thế giới của poker và là đại sứ của trò chơi. Tiền mặt cũng không bị tổn thương. Đối với những gì tiếp theo, Poker Pro này không có ý định chậm lại sau rất nhiều thành công gần đây trên The Fels và đã có kế hoạch trở lại chơi trò chơi mà anh ấy yêu thích.

Tôi đã sẵn sàng để đi đến Macau. Tôi đã lên kế hoạch đến đó, anh ấy nói. Rõ ràng, điều này cho tôi một số cơ hội hơn. Đó là những gì tôi mong chờ nhất, đó là những trò chơi tiền mặt lớn nhất trên thế giới và không thổi tất cả tiền của tôi.

Kết quả bảng cuối cùng của World Series World Series of Poker:

Đầu tiên - Greg Merson, 8,5 triệu đô la

Thứ 2 - Jesse Sylvia, 5,3 triệu đô la

Thứ 3 - Jake Balsiger, 3,8 triệu đô la

Thứ 4 - Russell Thomas, 2,85 triệu đô la

5 - Jeremy Ausmus, 2,1 triệu đô la

6 - Andras Koroknai, 1,6 triệu đô la

Ngày 7 - Michael Esposito, 1,3 triệu đô la

8 - Robert Salaburu, $ 971.000

9th - Steve Gee, $ 755.000

 

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Rockwall, Texas. Cuốn sách mới của anh ấy, Nâng cao cổ phần: Những câu chuyện có thật về đánh bạc, đánh cược và khuôn mặt poker, có sẵn dưới dạng ebook và trong bìa mềm tại www.raisingthestakesbook.com, Amazon.com và Barnesandnoble.com. Ông cũng là biên tập viên của www.pokertraditions.com; Tất cả về lịch sử poker, truyền thuyết và con người. Nếu bạn có một ý tưởng về đánh bạc hoặc poker, hãy gửi email cho Sean tại seanchaffin@sbcglobal.net.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu