Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

online casinos

lịch thi đấu bóng đá việt nam chiều nay TRONG VÀ NGOÀI

Là một nhóm, người chơi khe thực sự là những người chơi quan trọng nhất trong nhà

Bởi Frank Scoblete

 

Máy đánh bạc rất đơn giản, thực sự; Ý tôi là thực sự, thực sự đơn giản. Nhiều tiền đi vào họ hơn là ra khỏi họ. Đó là một trò chơi rất đơn giản.

Bây giờ, vâng, những người rất thông minh đã phát tai choáng club triển các máy này (từng được gọi là tên cướp một vũ trang, vì người chơi phải kéo một đòn bẩy để kích hoạt máy) và máy tính hiện đang chạy chúng và chạy RNG (số lượng ngẫu nhiên Máy phát điện, thực sự là một trình tạo số lượng ngẫu nhiên giả) xác định các ký hiệu nào sẽ xuất hiện trên màn hình.

Các máy là các thiết bị đẹp và chúng thu hút số lượng người chơi lớn nhất của bất kỳ trò chơi nào trong sòng bạc và trực tuyến. Một số sòng bạc và địa điểm tính chúng là 75 đến 90 phần trăm doanh thu của họ. Có thật không.

Họ rõ ràng là trò chơi đa số trong tất cả các lĩnh vực chính trong cả nước. Hãy nghĩ về Las Vegas và Atlantic City như những chiếc máy đánh bạc khổng lồ, bởi vì không có những tên cướp một vũ trang chính thức, những địa điểm này sẽ khá nhỏ hoặc không tồn tại. Sòng bạc bây giờ cần những tên cướp thời gian lớn.

Các máy đánh bạc đã tiếp quản các sòng bạc vào năm 1984 khi cả Las Vegas và Atlantic City xác định rằng giờ đây họ đã kiếm được nhiều tiền hơn và có nhiều người chơi hơn các trò chơi trên bàn. Phần còn lại là lịch sử.

Tôi thích những người chơi slot, tôi thực sự làm, vì họ là một người tò mò theo nhiều cách. Trước hết, hãy kiên nhẫn. Họ có thể mất quyết định sau khi mất quyết định sau khi mất quyết định mà không đi chuối, như hầu hết các cầu thủ trò chơi trên bàn.

Họ biết một cái gì đó quan trọng để chơi khe và đó là điều này: các quyết định chiến thắng thường không nhanh, giận dữ hoặc thậm chí được đảm bảo. Họ biết rằng hầu hết các quyết định sẽ dành cho một khoản tiền nhỏ và họ thực sự phải trải nghiệm một số khoảnh khắc khi một giải độc đắc đàng hoàng chạm vào màn hình. Điều đó thường chỉ ra một phiên chiến thắng tiềm năng.

Một đặc điểm thứ hai, cũng quan trọng không kém là: Người chơi khe không có ý tưởng thực sự về việc liệu một cỗ máy họ đang chơi có phải là trò chơi lỏng lẻo hay hay không hay ở giữa. Không có cách nào thực sự để nói rằng cặp song sinh khủng khiếp đổ ra những cú trượt tín dụng như không có ngày mai. Hoặc rằng nó có tỷ lệ hoàn vốn 99 phần trăm.

Người chơi blackjack, người chơi craps, người chơi roulette, người chơi poker pai gow và người chơi video (trong số hầu hết các trò chơi khác) đều biết hoặc nên biết các cạnh nhà đã được thiết lập trên tất cả các cược của họ. Tôi nhận ra rằng một số người chơi không biết bất kỳ thông tin nào trong số này nhưng tất cả đều ở đó để học.

Người chơi thông minh biết những gì họ đang tham gia khi họ chơi những trò chơi đó. Họ thực sự có thể lên kế hoạch cho các chiến lược về cách bảo vệ bản thân phần nào khỏi một vài trong số các cạnh của ngôi nhà.

Người chơi khe không thể làm bất cứ điều gì trong số đó. Họ phải chơi máy và hy vọng nó sẽ trở nên nóng hoặc, ít nhất, có phần hào phóng. Tôi đoán những người chơi khe Cầu nguyện là một người thực sự đơn giản: Hãy làm ơn hãy lạnh lùng!

Vâng, người chơi có thể rời khỏi máy họ đang chơi nhưng họ sẽ đi đến một máy khác và họ vẫn thắng được biết những gì máy đó là tất cả.

Khía cạnh thứ ba của trò chơi khe là nhiều hơn trong tòa án của các ông chủ sòng bạc trong việc xác định loại người chơi slot comps nào sẽ nhận được. Là một nhóm, họ thực sự là những người chơi quan trọng nhất trong nhà. Thậm chí còn có một số người chơi khe cắm máy trị giá 100 đô la trở lên một quyết định.

Tôi đã thấy những người chơi như vậy phải ngồi tại máy móc với một trợ lý sòng bạc, người đã viết những bản hit của họ hơn 10.000 đô la để được báo cáo cho chính phủ.

[Xin lưu ý: Đã có một thời gian, rất lâu rồi, trong một thế giới xa xôi, rất xa, nơi chiến thắng cờ bạc được miễn thuế. Điều đó đã thay đổi vào những năm 1970 khi các chính trị gia nhìn thấy số tiền có thể được trích xuất từ ??người chơi sòng bạc thông qua thuế. Người chơi trò chơi trên bàn thử các phương pháp khác nhau để che giấu chiến thắng từ 10.000 đô la trở lên, với mức độ thành công lớn hơn hoặc thấp hơn. Các lời khuyên của các đại lý cũng bị đánh thuế vào thời điểm đó.]

Đáng buồn thay, bạn giành được 10.000 đô la đó (+) và sau đó thua phiên, và chiến thắng đó vẫn được gửi vào chính phủ. Ngôi nhà về thuế thực sự, thực sự lớn hơn nhiều so với cạnh nhà trên hầu hết các trò chơi sòng bạc. Đó là một đánh giá công bằng, theo ý kiến ??của tôi.

Sự thật thứ tư là những người chơi khe đôi khi trở nên bị cuốn hút bởi máy móc của họ. Tôi đã nói chuyện với hàng ngàn người trong số họ và hầu hết sẽ đề cập rằng chơi máy thường giống như thiền định. Có lẽ đó là lý do tại sao họ có thể xử lý các chuỗi thua dài; Họ đang ở trong một trạng thái ý thức khác. Máy chỉ đơn thuần là phương pháp vượt qua thế giới.

Liệu các máy đánh bạc sẽ vẫn là trò chơi số một trong sòng bạc trong tương lai? Tôi thấy không có lý do gì để tin rằng một số trò chơi bàn sẽ thay thế chúng. Họ có một cái gì đó đơn giản để bán; Nó không có bất kỳ nghiên cứu nào để chơi chúng. Bạn chỉ cần ngồi hoặc đứng ở máy và đặt phiếu tín dụng của bạn và nhấn nút phát.

Nhiều tiền vẫn sẽ đi vào máy hơn là ra khỏi máy. Người chơi hiểu rằng trong trái tim và đầu của họ. Và điều đó thực sự, thực sự đúng.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn tại Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử, thư viện và nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu