Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

free sẽ video Dicers khe cắm

Một cách tiếp cận mới lạ để chơi các khe

Bởi Frank Scoblete

Ba mươi ngày có tháng 9 tháng 4, tháng 6 và tháng 11. Tất cả những người còn lại đều có ba mươi mốt, ngoại trừ Oh Oh, vì đã khóc to. Điều gì với tháng hai?

Nghiêm túc? Bạn phải phá vỡ nhịp điệu của các dòng để đưa trong tháng này vào gói. Đó có phải là một tháng quan trọng?

Điều gì với 28 và sau đó là 29 ngày? Có thể một cách tốt hơn được tìm thấy để có được năm trông giống như một năm? Kỳ dị; Tháng hai là một tháng kỳ lạ.

Nói về điều kỳ lạ, tôi biết rằng tôi có xu hướng là một cây gậy khi nói đến cờ bạc sòng bạc, đặc biệt là khi nói đến một trò chơi có thể đi nhanh như máy đánh bạc. Bạn lái xe nhanh hơn khi bạn chạm vào tường, nó càng tệ cho bạn. Tôi nghi ngờ bất cứ ai thực sự có thể không đồng ý với tuyên bố đó. (Vợ tôi AP xinh đẹp vừa nói, Một số người có thể không đồng ý với bất cứ điều gì.

Bạn phải thực sự cẩn thận khi chơi các khe. Xu hướng về phía người chơi là đi nhanh hơn và nhanh hơn khi thời gian diễn ra. Và điều đó không quá kỳ lạ.

Ngoại trừ trong bài viết này. Đúng rồi. Để vinh danh tháng Hai, tôi sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp chơi khe cực kỳ kỳ lạ chưa từng được thử trước đây. Và có lẽ sẽ không bao giờ được thử lại. Phương pháp này có thể đạt được một lợi thế so với sòng bạc không? Không. Nhưng tôi nghĩ nó có thể vui vẻ và khác biệt.

Mua một cặp xúc xắc. Cửa hàng Sòng bạc có thể sẽ có một rổ của họ trên quầy. Nó thậm chí không quan trọng nếu con xúc xắc có lỗ hổng trong đó bởi vì bạn sẽ chơi craps.

Trước tiên, bạn phải xác định số tiền bạn mang theo để chơi phiên này và mức độ cao của bạn Ach có thể mất theo mệnh giá của các máy đánh bạc mà bạn sẽ chơi. Tôi hy vọng bạn có thể làm cho tất cả các con đường lên đến $ 5.

Bạn sẽ không chơi một cách bình thường. Bạn chỉ chơi một đồng tiền trong máy - trừ khi đó là một trong những người cấp tiến đó và sau đó bạn sẽ chơi tối đa, chỉ trong trường hợp bạn giành được giải độc đắc lớn.

Dice sẽ ra lệnh mọi thứ bạn sẽ làm trong chiến lược này.

Bây giờ chọn một máy đánh bạc liên tiếp ở xa nhất bên ngoài sòng bạc. Đó là điểm khởi đầu của bạn. Hãy để chúng tôi nói rằng đó là một cỗ máy một phần tư (nó có thể là niken hoặc một xu) và lấy một cái vào cuối hàng.

Bây giờ bạn sẽ lăn xúc xắc. Máy bạn đang ở - trong trường hợp này là máy cuối - sẽ luôn là số một. Đặt một đồng xu duy nhất trong máy đó. Bạn đã hoàn thành nó, thắng hoặc thua hoặc hòa.

Tung súc sắc. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần lắc chúng trong tay hoặc trong một chiếc cốc và đọc những gì hai khuôn mặt nói. Nếu đúng là, cái chết với năm pips và cái chết với ba pips là tám. Đếm từ máy của bạn một đến tám, bạn dừng lại là chiếc tiếp theo bạn sẽ chơi.

Bây giờ bạn sẽ lăn những con xúc xắc đó một lần nữa. Hãy để chúng tôi nói tổng số kết hợp là sáu. Tại máy nơi bạn dừng lại, bây giờ bạn sẽ đặt sáu đồng xu (tín dụng) thông qua máy: một, hai, ba, bốn, năm, sáu. Bạn đã hoàn thành với chiến thắng của máy đó, thua hoặc hòa.

Cuộn xúc xắc một lần nữa. Nếu số đó là mười hai, sáu pips cộng với sáu pips, bạn đếm các máy từ số bạn đang ở và bạn dừng ở cái tiếp theo xuống lối đi. Cuộn xúc xắc một lần nữa và chơi số trên cuộn đó.

Đó là chìa dota 2 twitter khóa; Một cuộn để tìm máy bạn sẽ chơi và một cuộn để tìm hiểu xem bạn sẽ chơi bao nhiêu đồng xu trong máy.

Các quy tắc để chết cho

Dưới đây là một số quy tắc hoặc gợi ý về cách chơi và một số thông tin về xúc xắc:

  • Nếu bạn đi đến cuối một lối đi và bạn vẫn phải đếm máy chỉ cần quay và đi đến các máy phía sau bạn.
  • Nếu không có lối đi phía sau bạn, hãy tiếp tục theo một đường thẳng đến lối bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam đi tiếp theo.
  • Đôi khi bạn sẽ phải xác định nơi để đi tiếp theo.
  • Khi bạn đạt được các máy năm đô la, quyết định về việc chơi những mệnh giá này hay thậm chí cao hơn là của bạn.
  • Tôi sẽ từ bỏ các máy poker video vì trên những thứ này bạn phải chơi đầy đủ tiền và chúng có thể đắt tiền theo thời gian.
  • Một cái chết có một đến sáu pips, vì vậy bạn có thể đi từ tổng số từ hai đến 12 trên hai con xúc xắc.
  • Bạn luôn chơi fifa online 4 bắt đầu số lượng của mình với máy mà bạn vừa chơi để khi PIPS nhấn một và một (thêm tối đa hai), bạn có thể chơi máy bên cạnh máy mà bạn đang bật. Máy của bạn được đếm một và máy bên cạnh bạn là đếm hai.
  • Bạn chỉ cho phép bản thân đi qua tiền của bạn một lần.
  • Đừng nói với ai tôi đã phát minh ra chiến lược này.

Và đó là nó, hệ thống khe của Dicers của tôi. Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Các cuốn sách Frank Frank có sẵn tại Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, sách điện tử và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu