Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đánh bài phỏm Cách tiết kiệm 80.000 đô la chơi blackjack

Trong thời gian dài, một khoản đầu tư thời gian nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tài chính của bạn

bởi Henry Tamburin

 

Nếu tôi trả cho bạn 80.000 đô la để tìm hiểu chiến lược cơ bản, bạn sẽ làm điều đó? Tất nhiên bạn sẽ. Và đó chính xác là quan điểm của tôi. Ghi nhớ chiến lược cơ bản có giá trị thực Trong suốt cuộc đời của bạn khi chơi blackjack.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tiết kiệm 80.000 đô la trong suốt cuộc đời của bạn với tư cách Người chơi Blackjack. Bạn có thể tin rằng nó có thể? Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ cho bạn thấy nó dễ dàng như thế nào.

Hãy giả sử rằng hai anh em sinh đôi, Jack và Joe, trong cuộc đời dài của họ, mỗi người sẽ chơi 10.000 bàn tay blackjack mỗi năm, trong 50 năm (giả sử 100 tay mỗi giờ và 100 giờ đen mỗi năm). Việc đặt cược trung bình của họ sẽ là 10 đô la khiêm tốn mỗi bàn tay, chơi một trò chơi Blackjack sáu tầng điển hình trong đó các đại lý đứng trên Sele 17, và tăng gấp đôi sau khi cho phép chia đôi. Tổng cộng, họ sẽ đặt cược 5 triệu đô la trong 50 năm đó.

Jack không bao giờ bận tâm để học chiến lược chơi cơ bản, vì vậy anh ấy chơi bằng trực giác. Do đó, trong suốt cuộc đời của anh ấy, chúng tôi có thể hy vọng Jack sẽ mất khoảng 100.000 đô la tại các bảng blackjack, cho rằng bất lợi khoảng 2%.

Anh em sinh đôi của Jack, Joe, thực hiện một hành động khác. Anh ấy dành một ít thời gian để tìm hiểu chiến lược chơi cơ bản, shop giày bóng rổ và đưa ra quyết định gắn bó với nó. Anh ta thậm chí còn mang theo một thẻ chiến lược cơ bản khi anh ta chơi, vì vậy nếu anh ta không chắc chắn làm thế nào để chơi một bàn tay, anh ta có thể liếc nhìn thẻ của mình để được hướng dẫn. Bằng cách chơi chiến lược cơ bản một cách hoàn hảo, chúng ta có thể mong đợi Joe sẽ mất khoảng 20.000 đô la trong suốt cuộc đời của mình, giả sử bất lợi là 0,4%.

Điều này có nghĩa là so với anh trai sinh đôi tuyên viêt nam đôi của mình, Joe đã tiết kiệm được 80.000 đô la.

Nếu tôi trả cho bạn 80.000 đô la để tìm hiểu chiến lược cơ bản, bạn sẽ làm điều đó? Tất nhiên bạn sẽ. Và đó chính xác là quan điểm của tôi. Ghi nhớ chiến lược cơ bản có giá trị thực Trong suốt cuộc đời của bạn khi chơi blackjack.

Nhiều bạn đọc bài viết này nghĩ rằng bạn đã biết chiến lược cơ bản. Ok, vì vậy hãy cho tôi biết bạn sẽ chơi những tay này như lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam thế nào. .

Câu hỏi tiếp theo: Giả sử các quy tắc xác định rằng đại lý phải đánh Soft 17. Bạn có chơi bất kỳ bàn tay ở trên khác nhau không? Nếu vậy, cái nào?

Ở đây, cách chính xác để chơi các bàn tay trên.

Câu trả lời

1. Hit

2. Hit

3. Đánh

4. Đánh

5. Chia

6. Chia

Nếu đại lý đạt 17, bạn nên thay đổi chiến lược của mình trên tay số 2 (tăng gấp đôi trên 6-5 so với ACE) và trên tay số 4 (tăng gấp đôi trên A-7 so với 2). (Xem mẹo của tôi trong tháng dưới vn đá vs ai đây để biết thêm thông tin về cách chơi mềm 18.)

Vậy bạn đã làm gì? Nếu bạn bỏ lỡ một vài tay, hãy đọc phần tiếp theo để biết một số mẹo sẽ giúp bạn trở thành một người chơi blackjack tốt hơn.

Cắm rò rỉ trong trò chơi Blackjack của bạn

 

Bước đầu tiên để bảo vệ trò chơi của bạn là thực hiện cam kết không bao giờ Chơi lại Blackjack cho đến khi bạn tìm hiểu chiến lược cơ bản chính xác cho trò chơi bạn đang chơi. Tiếp theo, đây là một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn thành thạo chiến việt nam gặp malaysia world cup 2022 lược cơ bản:

  1. Đi đến www.hitorstand.net. Bạn sẽ tìm thấy một trò chơi blackjack trực tuyến miễn phí và huấn luyện viên sẽ dạy cho bạn chiến lược cơ bản trong khi bạn chơi. Trò chơi sẽ theo dõi độ xem lịch bóng đá world cup chính xác chơi của bạn và cảnh báo bạn khi bạn phạm sai lầm. Có hai chế độ chơi: bình thường và khó khăn. Tôi sẽ đề nghị bạn bắt đầu với chế độ bình thường và một khi độ chính xác chơi của bạn ở mức 100%, hãy chuyển sang chế độ khó khăn. Đây là một cách thú vị và dễ dàng để thành thạo chiến lược cơ bản.
  2. Đi đến www.gamemasteronline.net Và nhấp vào liên kết của thong tin bong da trường Blackjack. Ở đây bạn sẽ tìm thấy toàn bộ chương trình giảng dạy miễn phí trên Blackjack (ở phía bên phải của trang), bao gồm một loạt 24 bài học. Đọc bài 1 (Chiến lược cơ bản) và Bài 2 (học chiến lược cơ bản). Bài học sau chứa các mẹo hữu ích về cách chuẩn bị thẻ flash để tìm hiểu chiến lược cơ bản (đây là cách tôi thành thạo nó khoảng 40 năm trước) và một số hình thức chiến lược cơ bản trống mà bạn có thể in và sử dụng để giúp bạn học.
  3. Không có ý nghĩa gì để làm chủ chiến lược cơ bản và sau đó chơi một trò chơi với các quy tắc xấu. Do đó, bạn cần biết quy tắc nào tốt cho người chơi, và điều gì, và sau đó tránh chơi các trò chơi xấu. Truy cập trang Blackjack trên www.9ome.com và nhấp vào liên kết biến đổi quy tắc của Blackjack. Bạn sẽ tìm thấy một bảng liệt kê các hiệu ứng mà các quy tắc khác nhau có ở cạnh nhà. Điều quan trọng là bạn tránh các trò chơi với các quy tắc ảnh hưởng tiêu cực đến cạnh nhà. Ví dụ, chơi một trò chơi trong đó Blackjack trả 6-5 làm tăng cạnh nhà lên 1,39% (ouch); Do đó, bạn nên tránh chơi bất kỳ trò chơi 6-5 nào.
  4. Nếu bạn hướng tới Las Vegas để chơi blackjack, hãy xem cuộc khảo sát của Las Vegas Blackjack trên www.wizardofvegas.com. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách các quy tắc chơi cho tất cả các sòng bạc ở Las Vegas và cạnh nhà tương ứng của chúng. Quét danh sách để bạn biết Tới trước Những sòng bạc nào cung cấp các trò chơi blackjack tốt nhất (tức là các trò chơi có cạnh nhà thấp nhất).
  5. Bạn có thể in ra một bảng chiến lược cơ bản chính xác cho bất kỳ bộ quy tắc nào bằng công cụ chiến lược cơ bản trên 9ome.com (Bạn nhập số lượng sàn của thẻ và các quy tắc và phần mềm chuẩn bị bảng chiến lược cơ bản). Bạn cũng sẽ tìm thấy một huấn luyện viên chiến lược Blackjack rất tốt khác trên trang web này.
  6. Ngoài ra, hãy xem xét việc mua một bộ thẻ chiến lược cơ bản mà bạn có thể mang theo khi bạn chơi blackjack. Hai cái mà tôi đề xuất là các thẻ chiến lược cơ bản cuối cùng (của Don Schlesinger) và thẻ blackjackinfo.com (của Ken Smith). Bạn có thể đọc thêm về các thẻ này bằng cách truy cập cửa hàng trên trang web của tôi www.smartgaming.com.

Tất nhiên, nếu bạn đặt cược nhiều hơn 10 đô la mỗi tay, hoặc bạn không chú ý đến lời khuyên của tôi và chơi các trò chơi thực sự tồi tệ, tổn thất trọn đời của bạn rất có thể vượt quá 100.000 đô la. Điều này chỉ có nghĩa là bạn có thể lưu Thậm chí nhiều hơn tiền bằng cách làm chủ chiến lược cơ bản.

(Lưu ý: Khái niệm nhìn ra hơn 50 năm để xác định giá trị của chiến lược cơ bản lần đầu tiên được Eliot Jacobson đề xuất Khu vực đen. Anh ta gọi nó là ở trong khu vực Blackjack, vì mọi quyết định bạn đưa ra đều có một kỳ vọng lâu dài.)

Tamburin Tip của tháng

 

Hãy để nói rằng các đại lý cung cấp cho bạn một ACE-3 và cô ấy có 9 thẻ. Bạn biết không tăng gấp đôi so với 14 của bạn so với 9, vì vậy bạn có một cú đánh. Cô ấy cho bạn 2 cho một chiếc 16. Bạn đánh một lần nữa và vẽ thêm 2 người khác cho một cái mềm 18. Bạn sẽ đánh một lần nữa, hay bạn sẽ đứng?

Chiến lược cơ bản chính xác cho một 18 mềm, bất kể có bao nhiêu thẻ tạo nên sự mềm mại 18, là luôn luôn bị đánh khi đại lý hiển thị 9 (hoặc 10 hoặc ACE).

Chiến lược cơ bản hoàn chỉnh cho Soft 18 như sau (trò chơi nhiều tầng với S17):

  • Nếu bàn tay ban đầu của bạn là một cái mềm 18, hãy tăng gấp đôi nếu đại lý của Upcard là 3 đến 6, hãy đứng nếu nó là một 2, 7 hoặc 8, và đánh nếu nó là 9, 10 hoặc ACE.
  • Nếu 18 độ mềm của bạn bao gồm ba thẻ trở lên, hãy đứng nếu đại lý của Upcard là 2 mặc dù 8 và đạt được nếu nó là một 9, 10 hoặc Ace.

Nếu các quy tắc xác định đại lý phải đạt 17 (nghĩa là, H17), thì thay đổi chiến lược duy nhất xảy ra khi bàn tay ban đầu của bạn là một thứ 18 mềm và thẻ của đại lý là 2. Bạn nên tăng gấp đôi trên bàn tay này (thay vì đánh) .

Càng sử dụng.

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin nội bộ Blackjack (9ome.com), người hướng dẫn chính cho Golden Touch Blackjack Course .www.goldentouchblackjack.com) và chủ nhà của www.smartgaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial.com. Để nhận danh mục đánh bạc sòng bạc miễn phí của mình, hãy gọi 1-888-353-3234 hoặc ghé thăm www.smartgaming.com.

Làm thế nào để tiết kiệm 80.000 đô la chơi blackjack.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu