Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đánh bài rút tiền mặt Don lồng bị lừa một lần nữa - khe cắm

Mười người chơi “Chuyện hoang đường” về trò chơi khe

Bởi Frank Scoblete

Đặt ba phần tư vào một máy cứ sau năm giây và bạn đã đặt qua $ 540 mỗi giờ.Chơi bốn giờ, và bạn đã đánh bạc $ 2,160!Các sòng bạc sẽ hạnh phúc hơn khi nhận ra hành động như vậy với các phòng miễn phí hoặc giảm giá, bữa ăn hoặc các đặc quyền khác.

 

Chuyện hoang đường #1: Tôi đã giành chiến thắng trên máy này vì nó đã lạnh trong một thời gian. Nếu một may đanh ba?c được lập trình là ngẫu nhiên, khả năng máy làm nóng hoặc làm mát luôn luôn giống nhau. Nếu tỷ lệ đánh một dòng thanh toán nhất định là 50 đến một, thì chúng luôn là 50 đến một. Vì vậy, donith nghĩ rằng bởi vì bạn đã đưa Quỹ đại học Lulu Lulu vào máy mà cuối cùng bạn trở thành một người có thể giành được tất cả, cùng với học phí trường sau đại học của cô ấy. Và không bao giờ nghĩ rằng bởi vì bạn đã chiến thắng, bạn sẽ tiếp tục giành chiến thắng.

Chuyện hoang đường #2: Máy mới chỉ đưa vào Sàn luôn lỏng lẻo để khuyến khích mọi người chơi chúng. Chắc là không. Thông thường các máy mới rất mới lạ, vì vậy, mọi người sẽ chơi chúng dù chúng có lỏng lẻo hay không. Không có bằng chứng cho thấy các máy mới là nhiều hoặc ít hơn, hoặc chặt chẽ hơn các máy cũ. Đó là một quyết định cá nhân được đưa ra bởi các sòng bạc cá nhân về mức độ lỏng lẻo hoặc chặt chẽ của các máy mới (và cũ) của họ. Người ta rất nghi ngờ rằng họ làm cho các máy mới lỏng lẻo.

Chuyện hoang đường #3: Chiến thắng tại các máy móc chỉ đơn giản là may mắn ngu ngốc. Không đúng. Nếu bạn bao gồm video poker trong hỗn hợp, cách bạn chơi tay cuối cùng xác định số tiền bạn giành được trên các máy kỳ vọng trả tiền đầy đủ và tích cực, hoặc bạn mất ít tiền trên các máy có lợi cho ngôi nhà. Nhưng xin vui lòng đọc Mythtake #10 để biết thêm về các máy móc mà don đòi hỏi may mắn cho những chiến thắng dài hạn.

Chuyện hoang đường #4: Các khe mới được giới thiệu để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Người chơi khe đang hay thay đổi và sẽ trở nên bất mãn với các máy hiện tại mà họ đang chơi nếu họ cảm thấy họ đang thua quá nhiều. Sau đó, họ tìm kiếm các máy khác nhau. Sòng bạc biết điều này, đó là lý do tại sao họ liên tục thay đổi hàng tồn kho của họ để giữ cho những người chơi này quan tâm.

 

Chuyện hoang đường #5: Khi bạn đến vòng thưởng trên một máy như Wheel of Fortune, mỗi điểm dừng đều có khả năng như nhau. Có vẻ như bạn đã có một cơ hội bình đẳng của bánh xe hạ cánh trên bất kỳ điểm dừng nào, nhưng đây không phải là thực tế. Bánh xe đó không phải là một thiết bị cơ học, mà là một tính năng giải trí được điều khiển bằng máy tính, chọn cách chọn điểm dừng chiến thắng dựa trên một trình tạo số ngẫu nhiên. Một cái gì đó có thể trông giống như một trong 22 cơ hội thực sự có thể là một cơ hội trong 20.000!

Chuyện hoang đường #6: Sòng bạc aren sắt quan tâm đến các con lăn thấp. Nếu bạn chơi máy, ngay cả trong các quý, bạn sẽ không phải là một con lăn thấp. Đặt ba phần tư vào một máy cứ sau năm giây và bạn đã đặt qua $ 540 mỗi giờ. Chơi bốn giờ, và bạn đã đánh bạc $ 2,160! Các sòng bạc sẽ hạnh phúc hơn khi nhận ra hành động như vậy với các phòng miễn phí hoặc giảm giá, bữa ăn hoặc các đặc quyền khác. Điểm mấu chốt là thế này: Hầu hết các sòng bạc đều muốn tất cả người chơi như họ có thể có được. Công việc của bạn là tìm những nơi cung cấp cho bạn comps tốt nhất cho hành động của bạn và sau đó bảo trợ chúng.

Chuyện hoang đường #7: Những người thông minh don lồng chơi các khe. Vô lý! Người chơi Slot là một mặt cắt ngang đại diện của Mỹ, không phải là đáy thùng của Hoa Kỳ. Vậy tại sao mọi người chơi tên cướp một vũ khí? Câu trả lời thông thường là các vị trí là thư giãn và vui vẻ. Dù lý do là gì một người đưa ra để chơi máy, một điều chắc chắn trên toàn quốc: quy tắc khe! Nhiều người chơi kéo các tay cầm đó và nhấn các nút đó hơn là chơi tất cả các trò chơi trên bảng kết hợp.

Chuyện hoang đường #8: Người cao tuổi đang chi tiêu tiền an sinh xã hội của họ cho cờ bạc và không tiết kiệm được. Đây không phải là như vậy, nhưng ngay cả khi nó là, vậy thì sao? Bạn có mệt mỏi với chính phủ và báo chí cho chúng tôi biết phải làm gì với tiền của chúng tôi? Của nó của chúng tôi tiền bạc. Bây giờ chúng ta coi những người già của chúng ta không phải là thế hệ sống sót sau sự trầm cảm, chứ không phải là thế hệ đánh bại Hitler và Mussolini, chứ không phải là thế hệ đối mặt với chủ nghĩa cộng sản, hay chiến đấu ở Việt Nam, nhưng vì điều này được phép đưa ra quyết định cho chính mình. Nếu họ muốn tiêu tiền của họ cho các máy đánh bạc, thì cũng vậy. Nó có thể làm giảm quy mô của thừa kế Junior, nhưng vậy thì sao? Hãy để anh ấy làm việc.

Chuyện hoang đường #9: Giải độc đắc tiến bộ được lập trình để đánh vào cuối tuần chứ không phải vào giữa tuần. Đây là một sai lầm hoàn toàn. Nhiều người đến sòng bạc vào cuối tuần và nhiều người trong sòng bạc có nghĩa là nhiều vòng quay của những cuộn đó, vì vậy nhiều vòng quay bằng nhau Jackpot người chiến thắng. Liên tục thay đổi tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của máy cần có thời gian và là một sự khó chịu cho các bộ phận của SLOT. Sòng bạc giành được tiền của họ về khối lượng, và những ngày cuối tuần là thời gian đồ sộ. Vì vậy, với tất cả những người chơi đó, chắc chắn sẽ có nhiều người chiến thắng vào cuối tuần và nhiều người thua hơn.

Chuyện hoang đường #10: Không có máy đánh bạc mà người chơi có thể có được một lợi thế so với sòng bạc. Không đúng. Có những vị trí được gọi là Máy chơi Lợi thế, nơi người chơi thông minh thực sự có thể có được lợi thế, nếu anh ta biết những gì cần tìm và làm thế nào để chơi máy đúng cách. Trong cuốn sách của tôi Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc Tôi đi qua những máy rất khe nơi người chơi thực sự có thể có được lợi thế trên ngôi nhà cào tố vào những thời điểm nhất định. Tôi đã viết về một trong những máy này trong quá khứ của Người chơi sòng bạc, cũng vậy. Những máy này không ở khắp mọi nơi trong nước (thật không may) nhưng chúng có thể được tìm thấy ở Vegas, Mississippi và Trung Tây.

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, mà tính năng các khe cắm lợi thế; và Sòng bạc craps: bắn để giành chiến game phỏm online thắng, đi kèm với một DVD hiển thị các cú ném không được chỉnh sửa. Anh ấy cũng là tác giả của Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại Blackjack. Tất cả đều có sẵn từ Amazon.com hoặc tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư hàng bằng cách gọi số 1-800-944-0406. Bạn cũng có thể gọi số đó cho một tập tài liệu miễn phí.

?Don lồng bị lừa một lần nữa - khe.

In thân thiện, pdf & email

choi phom online
Cuộn lên đầu