Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đánh bài tiến lên miền nam Blackjack Shockers

Những bức ảnh dài xảy ra nhiều hơn bạn nghĩ

 

Hãy nói rằng bạn đi bộ đến một bàn đen, đặt xuống 700 đô la, đặt cược 100 đô la mỗi tay và mất bảy quyết định liên tiếp. Đó có phải là bất thường không? Điều gì về việc mất tám quyết định trong số mười? Điều đó thường xảy ra như thế nào?

Hãy nói rằng bạn đã xử lý hai vị vua màu đỏ ruby. Bàn tay đẹp, phải không? Cơ hội đại lý sẽ buộc bạn nếu anh ấy thể hiện 10 là gì?

Bạn đã ở bàn trong một giờ và thiên đường đã rút ra một bản chất tự nhiên 21. Không chỉ một lần. Trong khi đó, trong cùng một giờ, các đại lý đã nhận được sáu tự nhiên. Đó là điển hình, hay là trò chơi được gian lận?

Hãy nói rằng bạn chơi chiến lược cơ bản hoàn hảo Blackjack, và nó làm giảm cạnh sòng bạc chỉ còn 0,4%. Điều đó có nghĩa là bạn có gần 50-50 cơ hội chiến thắng tiếp theo?

 

Sốc và sợ hãi

Khả năng chơi chính xác của bạn và theo chiến lược phụ thuộc phần lớn vào khả năng duy trì sự tập trung của bạn khi những điều bất ngờ xảy ra tại bàn. Sự bất thường là đáng sợ và mất tập trung. Những sai lầm chiến lược nghiêm trọng và những tổn thất thảm khốc thường xảy ra trong những khoảnh khắc bối rối sau một mất mát kỳ lạ khi một người chơi bị sốc lắc đầu và nói, Chờ đợi. Chuyện gì vừa xảy ra? ”

Và đây là sự trớ trêu sâu sắc: Hầu hết các sự kiện mà mọi người phân loại là đáng chú ý là thực sự khá phổ biến. Sốc là không chính đáng vì hầu hết những điều bất ngờ không nên rất ngạc nhiên. Dưới đây là một số ví dụ

 

Bất thường thực sự là điển hình

Bảy tổn thất liên tiếp có vẻ khá khó chịu, nhưng nó thực sự rất phổ biến. Trong Blackjack, nó xảy ra khoảng 1,3% thời gian, hoặc khoảng một trong 78 thử nghiệm. Nó điển hình trong các phiên kéo dài hơn một giờ. Tương phản rằng với xác suất vẽ aces cho một sự phân chia. Cơ hội của điều đó xảy ra chỉ là 1 trong 221. Làm thế nào nhiều lần trong đời bạn đã thấy AA? Vì vậy, don cảm thấy bị lạm dụng khi sòng bạc hút bảy cược liên tiếp.

Xác suất mất 8 trên 10 thậm chí còn cao hơn. Nó xảy ra khoảng 1 trong 12 thử nghiệm (8,5% thời gian). Yup, đôi khi thua xảy ra. Nhưng chiến thắng cũng vậy. Bạn có 3,3% cơ hội chiến thắng 8 trên 10.

Bạn và các đại lý có một cơ hội chính xác để vẽ một tự nhiên. Thông thường nó xảy ra khoảng ba lần trong một giờ, khoảng một lần trong mỗi 21 tay. Nhưng đôi khi bạn hoặc đại lý sẽ gặp may mắn. Khoảng 12 giờ một lần (7,8% thời gian), một trong số các bạn sẽ nhận được sáu hoặc nhiều tự nhiên trong một giờ.

Mặt khác, xác suất cho Zero Naturals trong một giờ là 5%. Có nghĩa là cứ sau 20 giờ hoặc do đó, bạn sẽ phải chịu đựng một sự kéo dài xấu mà không có sự kết hợp hoàn hảo.

Sau khi tự nhiên, bàn tay tốt nhất tiếp theo là 20. Bạn sẽ rút nó khoảng 11% thời gian, hoặc khoảng bảy lần mỗi giờ. Thông thường, nó là một người chiến thắng nhất quán, thậm chí chống lại một đại lý 10 hoặc Ace. Nhưng nó liên kết rất nhiều, khoảng 1 trong 3 lần, khi đại lý cho thấy 10. Vì vậy, don không bị thất vọng bởi những mối quan hệ đó!

Những bàn tay xứng đáng có sự xuống gấp đôi xảy ra khoảng sáu lần mỗi giờ (tùy thuộc vào thẻ đại lý của Upcard). Bạn sẽ rút 10 đến 11 đến 11 của bạn cho 21 khoảng 32% thời gian trong một trò chơi một boong. Tuy nhiên, nhiều sàn bị cắn. Xác suất vẽ thẻ hoàn hảo giảm xuống chỉ còn 30% khi trò chơi có tám sàn.

Naturals và các bàn tay vỗ nhẹ khác sẽ có khoảng 32% kết hợp bắt đầu của bạn, hoặc gần một phần ba trò chơi của bạn. Bàn tay từ 11 hoặc ít hơn và bàn tay vẽ mềm (chứa ACE) sẽ là 29% kết hợp bắt đầu của bạn. Thật không may, bàn tay cứng là sự kết hợp phổ biến nhất. Thẻ tổng cộng 12 đến 16 xuất hiện trong 39% thử nghiệm.

 

Một cạnh mỏng không có nghĩa là 50/50

Hãy nói rằng bạn ngồi xuống để chơi blackjack trong một giờ. Đó là khoảng 60 bàn tay, không bao gồm quan hệ. Cơ hội chiến thắng của bạn hơn một nửa số tay đó (từ 31 trở lên) chỉ khoảng 24%. Ngạc nhiên? Sự thật này về Blackjack thường bị hiểu lầm hoặc chưa biết và đó là lý do chính tại sao chiến lược cơ bản là rất quan trọng. Ngôi nhà có một lợi thế tự động khổng lồ về tần số. Trong một giờ điển hình, sòng bạc sẽ giành được ít nhất 32 bàn tay và bạn sẽ chỉ giành được 28. Hiệu ứng này được gộp lại khi giờ cộng lại.

Hãy nhớ rằng bạn và đại lý có xác suất chính xác bằng cách vẽ một bàn tay cụ thể, nhưng bạn phải hành động trước để đứng hoặc đánh. Nếu bạn phá sản, thì đại lý sẽ thắng ngay cả khi đại lý cũng bị phá sản. Lợi thế ngôi nhà hoàn toàn là kết quả của thứ tự chơi này.

Vì vậy, cách duy nhất của bạn để giành được tiền trong thời gian dài là chơi một chiến lược tối ưu và tạo ra sự khác biệt với các khoản thanh toán cao hơn trên tự nhiên, đôi và chia tách.

Nếu Naturals chỉ trả 6: 5, nếu bạn thấy hạn hán trong Naturals, nếu việc tăng gấp đôi và chia tay của bạn sẽ ngừng đến hoặc họ sẽ mất một cách khéo léo, thì bạn sẽ bị ảnh hưởng trong ngân hàng.

Tất nhiên, nó không phải là tất cả u ám và cam chịu. Đôi khi Lady Luck sẽ hôn bạn một cách ngọt ngào. Ví dụ, lật nó xung quanh, bạn có khoảng 1 trong 4 cơ hội đánh bại sòng bạc trong tần suất trong một giờ, cộng với các khoản thanh toán thêm mà bạn nhận được cho tay cao. Và bạn có 4% cơ hội đánh bại sòng bạc bằng 10 quyết định ròng trong một giờ. Con số đó có vẻ mỏng, nhưng nó giống như tất cả các xác suất khác mà chúng tôi đã đề cập. Chơi đủ lâu, và bạn sẽ thấy nó xảy ra nhiều lần.

Vì vậy, hãy chuẩn bị, và don lồng bị sốc khi bạn giành chiến thắng rất nhiều hoặc thua nhiều. Blackjack được thiết kế để biến động. Mục tiêu của bạn là cưỡi những con sóng lớn đó. Giữ bình tĩnh. Dính vào chiến lược. Mất ít hơn, giành được nhiều hơn, và lợi nhuận.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu