Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đánh bài trực tuyến Nó tất cả về tỷ lệ cược

Tiết lộ sự thật về việc giành được giải độc đắc back-to-back

Bởi John Grochowski

 

Tôi đã nhận được nhiều email, cuộc gọi điện thoại và trong những ngày của các lá thư được gửi qua Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ, hỏi liệu nó có thể đánh nhiều hơn một giải độc đắc lớn trong một thời gian ngắn trên cùng một máy không. Các câu hỏi không phải lúc nào cũng chính xác trong những từ này, nhưng chủ đề chung là, máy không phải là máy phải lạnh để bù đắp cho payo?

Vì bạn không còn nghi ngờ gì nữa, đọc trong các khe nghiêm ngặt và các ấn phẩm khác, các máy đánh bạc và máy chơi bài xì phé don don phải lạnh lùng sau một chiến thắng lớn. Trình tạo số ngẫu nhiên chỉ tiếp tục tạo ra các số ngẫu nhiên, trò chơi tiếp tục thanh toán theo tỷ lệ bình thường và hơn hàng trăm ngàn lần chơi, chiến thắng lớn mờ dần vào sự phù hợp thống kê.

Tôi đã hơi ngạc nhiên khi một người viết thư cho tôi đến nó từ một góc độ khác nhau:

Tôi nhận được rằng tỷ lệ đánh một giải độc đắc là như nhau mỗi lần, ngay cả khi bạn chỉ giành được một giải, anh ấy đã viết. Tôi nhận được rằng thậm chí có thể là giải độc đắc ngược. Nhưng có hàng triệu vở kịch mỗi ngày. Vì vậy, hãy nói cho tôi biết, tại sao don don jackpot trở lại xảy ra thường xuyên hơn?

Đó là một bước nhảy vọt lớn từ những người có thể? Đối với những người khác, nó không xảy ra nhiều hơn? Câu trả lời nằm ở tỷ lệ cược của các trò chơi.

Trong video poker, ushes của Royal xảy ra trung bình khoảng một lần trên 40.000 tay, với một số biến thể tùy thuộc vào chiến lược của người chơi là trò chơi và bảng thanh toán thay đổi. Hoàng gia liên tiếp có trung bình khoảng một lần trong 40.000 lần 40.000 tay, một tay 1,6 tỷ tay mát mẻ.

Đó là một con số lớn, lớn, nhưng có hàng chục ngàn máy chơi bài chơi video ở đất nước này, nhận được hàng ngàn lần chơi mỗi ngày. Cứ sau vài ngày, hoặc vài tuần, ai đó, ở đâu đó sẽ thu hút các hoàng gia trở lại.

Vào tháng 12, tôi đã nhận được một email từ một độc giả tên Sara, người đã làm điều đó.

Chồng tôi và tôi đang chơi cùng nhau ở Las Vegas, cô ấy viết. Tôi đã chơi bài xì phé gấp đôi và anh ấy đã chơi Deuces Wild, cả hai đều ở khu. Anh ấy yêu những xác thực đó. Chúng tôi đã nói đùa về việc đánh một hoàng gia, hoặc thậm chí bốn deuces, để giúp mua sắm Giáng sinh. Tôi đã được xử lý một át chủ bài và bốn thẻ thấp. Tôi chỉ giữ át chủ bài, và các thuổng cao khác đều xuất hiện.

Tôi không thể tin được điều đó! Tôi không bao giờ vẽ bốn cho một hoàng gia trước đây. Anh ấy đã cho tôi một cú hích và nói bây giờ tôi có thể mua cho anh ấy một chiếc iPad, và chúng tôi đã cười. Bây giờ tôi đã có hơn 4.000 tín chỉ, và tôi đã đi chơi lại. Lần này tôi bị xử lý Ace, King và Jack of Hearts. Tôi không nhớ những gì khác. Tôi đã nói, Nhìn Nhìn, tôi sẽ làm điều đó một lần nữa. Sau đó, tôi đã làm! Tôi đã nói, "của anh ấy và iPad của anh ấy?" Chúng tôi đã thực hiện điều đó, nhưng chúng tôi cũng không phải đặt bất cứ thứ gì vào thẻ tín dụng cho Giáng sinh.

Trên các máy đánh bạc, có một loạt các xác suất. Trong một trò chơi có giải độc đắc tương đối nhỏ, được thiết kế như một máy đánh nhanh, bạn có thể thấy một giải độc đắc hàng đầu một lần trên 10.000 lần chơi, trong khi tỷ lệ cược vào giải độc đắc dài hơn trên hầu hết các máy và lâu hơn trên một số trò chơi tiền lớn .

Hai liên tiếp trong trò chơi 1 trong 10.000 sẽ được dự kiến ??trung bình một lần trên 100 triệu thử nghiệm. Tỷ lệ cược là dài chống lại nó đã từng xảy ra với bạn, hoặc với tôi, hoặc với bất kỳ cá nhân nào khác. Nhưng cơ hội của nó xảy ra với ai đó, ở đâu đó?quay video màn hình máy tính có âm thanh Cho đủ máy móc và đủ chơi, nó thực tế là một sự chắc chắn.

Nó đã được một thời gian dài kể từ khi tôi nghe thấy từ một độc giả đã đánh vào giải độc đắc hàng đầu trên các bắn cá online 2020 vòng quay back-to-back trên một máy đánh bạc, nhưng nó đã xảy ra. Tôi lưu những câu chuyện như thế, bao gồm một người từ Teri, người đang chơi những chiếc 7 gần đây gần nhà ở ngoại ô Chicago của cô ấy vào năm 1999.

Tôi đã luôn thích những trò chơi đó, cô ấy đã viết. Tôi đã chơi từ trước khi có sòng bạc ở đây. Chồng tôi thích craps, và chúng tôi luôn luôn đến Las Vegas một hoặc hai lần mỗi năm. Tôi tại zowin 2020 đã đánh vào những người tiến bộ vào 7 lần rực rỡ một vài lần, nhưng không bao giờ hai lần trong cùng một ngày.

Có sáu máy cùng nhau. Giải độc đắc cao nhất là 1.367 đô la và tôi quyết định không chơi cái đó bởi vì nếu tôi thắng thì tôi sẽ nhận được biểu mẫu thuế. Vì vậy, tôi bắt đầu chơi một trong đó giải độc đắc là $ 1,143. Nó chỉ mất một vài vòng quay trước khi tôi có ba 7 lần rực rỡ, và họ đã đến và trả cho tôi 1.144 đô la.

Họ đã yêu cầu tôi chơi giải độc đắc, nhưng điều đó không sao, bởi vì tôi sẽ tiếp tục chơi trong khi chồng tôi ở trên bàn. Sự tiến bộ đã giảm xuống còn 1.000 đô la, và trên vòng quay đầu tiên của tôi, nó đã trở nên rực rỡ 7, rực rỡ 7, rực rỡ 7. Tôi đã bị phá hủy. Trong thực tế, tôi đã đi tất cả tê liệt. Một giải độc đắc rất thú vị. Người thứ hai chỉ là hoàn toàn bên ngoài bất cứ điều gì đã từng xảy ra với tôi trong một sòng bạc.

Mặt khác, cơ hội trở thành một triệu phú bằng cách đánh Megabucks là gần 1 trên 50 triệu. Cơ hội đánh giải độc đắc hàng đầu này hai lần liên tiếp lên tới 1 trên 50 triệu lần 50 triệu, trừ khi tôi và ngón chân của tôi lừa dối tôi, đó là 2,5 triệu. Cũng có thể đi đến bãi biển và đếm các hạt cát.

Và điều đó, tôi đã nói với người quen email của tôi, là lý do tại sao những giải độc đắc ngược lại không xảy ra thường xuyên hơn. Đối với hầu hết các trò chơi, giải độc đắc liên tiếp giành được thường xuyên xảy ra, nhưng chúng sẽ xảy ra. Cho đủ các thử nghiệm, bất cứ điều gì có thể xảy ra cuối cùng sẽ. Với tỷ lệ cược Jackpot, nó chỉ mất rất nhiều thử nghiệm để đến đó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu