Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thưởng club Những gì phong cách khe của bạn?

Làm thế nào hiểu tính cách của bạn sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn chơi khe tốt nhất

bởi Bill Burton

 

Gần đây tôi đã tham dự một hội thảo được đưa ra bởi công ty quản lý kế hoạch nghỉ hưu 401k của tôi. Cuộc họp bắt đầu với tất cả chúng tôi điền vào một bảng câu hỏi giúp xác định loại nhà đầu tư chúng tôi. Các câu hỏi được thiết kế để cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn sâu sắc về mức độ rủi ro mà chúng tôi có thể xử lý, cũng như số tiền chúng tôi dự đoán chúng tôi sẽ cần để nghỉ hưu. Với các khuyến nghị thông tin này có thể được thực hiện về các loại đầu tư phù hợp nhất với chúng tôi.

Có những yếu tố khác cũng cần xem xét nhưng toàn bộ vấn đề của bảng câu hỏi đã giảm xuống hai yếu tố: chúng tôi có thể xử lý bao nhiêu rủi ro và chúng tôi có bao nhiêu thời gian. Nếu bạn có bất lợi cho rủi ro, bạn nên gắn bó với các tùy chọn đầu tư an toàn hơn như trái phiếu. Nếu bạn có xu hướng mạo hiểm hơn, bạn có thể đi với tất cả các cổ phiếu. Như mọi khi, có một tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng, các lựa chọn đầu tư rủi ro có thể mang lại lợi nhuận cao, nhưng họ cũng có thể mang lại tổn thất cao. Đầu tư ổn định hơn cung cấp lợi nhuận nhỏ hơn và tiềm năng tổn thất nhỏ hơn.

máy đánh bạc

Tôi bắt đầu suy nghĩ về sự tương đồng giữa đầu tư vào thị trường chứng khoán và cờ bạc sòng bạc. Rốt cuộc, các lựa chọn bạn đưa ra trong cả hai nỗ lực có thể ảnh hưởng đến bảo mật tài chính của bạn. Chúng tôi có thể không đề cập đến nó trong cùng một điều khoản, nhưng đầu tư vẫn đang đánh bạc. Bạn đang đánh bạc rằng các cổ phiếu hoặc quỹ tương hỗ bạn chọn sẽ là người chiến thắng và tăng quy mô tài khoản của bạn.

Ngân hàng tiền tệ của bạn

Tài khoản hưu trí của bạn là tiền mà bạn tiết kiệm cho những năm nghỉ hưu. Hầu hết các công nhân đóng góp một ít tiền cho tài khoản này mỗi tuần. Để gần đúng một thời hạn đánh bạc, bạn có thể gọi số tiền này là ngân hàng hưu trí của bạn. Bạn không sử dụng ngân hàng này cho các chi phí hoặc mua hàng ngày vì nó được dành riêng cho các chi phí sinh hoạt trong những năm cuối cùng của bạn.

Khi bạn ghé thăm một sòng bạc, bạn cũng cần một ngân hàng riêng mà bạn không cần cho các chi phí hàng ngày như thực phẩm hoặc tiền thuê nhà. Ngân hàng đánh bạc của bạn là tiền mà bạn dành cho các trò chơi tại sòng bạc. Người chơi ghé thăm một sòng bạc để giải trí chỉ thường có ngân hàng của họ trong tay. Một người chơi có kế hoạch dành một vài ngày tại sòng bạc trong kỳ nghỉ có thể tiết kiệm một chút mỗi tuần để thành lập một ngân hàng sẽ kéo dài họ trong vài ngày. Đây là những ngân hàng tạm thời.

Người chơi nghiêm túc duy trì ngân hàng đánh bạc của họ trong một quỹ riêng hoặc tài khoản ngân hàng được sử dụng không có gì ngoại trừ chơi trò chơi của họ. Bất kỳ khoản tiền thắng nào quay trở lại vào quỹ và các khoản lỗ đều được đưa ra khỏi nó. Họ không bao giờ sử dụng bất kỳ quỹ nào khác cho mục đích đánh bạc hoặc sử dụng quỹ đánh bạc của họ cho bất kỳ chi phí nào khác. Một người chơi mà tôi biết đề cập đến ngân hàng đánh bạc của anh ấy là của anh ấy 401-g.

Quy mô của ngân hàng của bạn là một trong những yếu tố quyết định về giới hạn cá cược của các trò chơi bạn sẽ chơi. Nếu ngân hàng của bạn bao gồm 50 đô la, bạn sẽ thật ngu ngốc khi ngồi xuống tại các máy đánh bạc. Bạn sẽ làm tốt nhất để gắn bó với các quý hoặc máy niken. Ngân hàng tiền tệ của bạn không đủ lớn cho những giới hạn này.

Ngân hàng tình cảm của bạn

Yếu tố quyết định khác trong việc lựa chọn mệnh giá của các trò chơi bạn chơi là những gì tôi gọi là ngân hàng cảm xúc của bạn. Trong hội thảo đầu tư tôi tham dự, họ gọi đây là khả năng chịu rủi ro của chúng tôi. Nó có liên quan đến cách bạn xử lý các biến động trong tài khoản của bạn dựa trên hiệu suất của các khoản đầu tư của bạn.

Ngân hàng cảm xúc của bạn không chỉ dựa trên số tiền bạn có. Bạn có thể có một ngân hàng rất lớn nhưng vẫn không thoải mái chơi ở giới hạn cao hơn. Giống như bạn có thể có một tài khoản hưu trí lớn nhưng không thoải mái với sự thay đổi của các cổ phiếu rủi ro hơn. Bạn có thể xử lý bao nhiêu căng thẳng khi chơi một trò chơi sòng bạc? Kích thước đặt cược của bạn nên là một thứ mang lại cho bạn một chút hồi hộp, nhưng không đủ để khiến bạn bắt đầu đổ mồ hôi từng kết quả.

Cách tốt nhất để xác định mức độ cảm xúc lý tưởng của bạn là thử di chuyển lên trong các cấp độ chơi chậm. Người chơi trò chơi bàn năm đô la có thể muốn thử một bảng mười đô la và cuối cùng là một bảng hai mươi lăm đô la. Người chơi khe niken có thể muốn di chuyển lên các khe quý. Người chơi khe quý có thể di chuyển đến các máy năm mươi xu và sau đó đến các khe đô la. Người chơi khe đô la có thể muốn thử các máy giới hạn cao hơn. Một khi yếu tố rủi ro bắt đầu làm phiền bạn, hãy quay lại cấp độ trước. Đó là một quyết định rất cá nhân mà chỉ bạn mới có thể thực hiện. Không có gì xấu hổ khi chơi trò chơi mệnh giá thấp nhất khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Chỉ có bạn mới có thể xác định ngân hàng cảm xúc của riêng bạn. Khi bạn làm, hãy bám vào nó. Giống như bạn phải quản lý hợp lý ngân hàng tiền của mình, bạn cũng cần quản lý tình cảm của mình. Nó sẽ làm cho trải nghiệm chơi của bạn trở nên thú vị.

Khả năng chịu rủi ro của bạn là gì?

Bạn có thể chia người chơi khe thành ba nhóm chung dựa trên khả năng chịu rủi ro của họ. Một lần nữa, hãy để tôi chỉ ra rằng đây chỉ là những nhóm chung được sử dụng làm ví dụ. Hầu hết các bạn có thể sẽ rơi vào một mặt cắt ngang của ba nhóm. Nhìn vào các hồ sơ và xem nơi bạn phù hợp.

Người chơi hung hăng: Nhóm này thích sống ở rìa. Họ là những người tìm kiếm hồi hộp và chỉ được hưởng thụ khi đặt cược của họ cực kỳ cao. Họ không có tâm trí đặt tất cả lên hàng để có cơ hội nắm lấy chiếc nhẫn bằng đồng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là về nhà bị phá vỡ. Tiền chỉ là một cách để giữ điểm. Sự phấn khích thực sự là trong hành động. Đối với các môn thể thao, họ có thể thích leo núi hoặc nhảy dù. Nếu họ là nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn có thể khá chắc chắn rằng họ đang đầu tư vào các cổ phiếu đầu cơ hoặc giao dịch hàng ngày.

Người chơi trung bình: Nhóm này hy vọng sẽ về nhà với nhiều tiền hơn họ bắt đầu. Họ không có tâm trí mạo hiểm tiền của họ nhưng không muốn về nhà bị phá vỡ. Họ hạnh phúc với giải độc đắc cỡ trung bình trả tiền cho thời gian chơi của họ và cho họ thêm một chút.

Người chơi trung bình đang tìm kiếm giải trí cũng như cơ hội để giành được một số tiền. Đối với các môn thể thao, anh ấy hoặc cô ấy có thể thích golf hoặc bowling hoặc một số môn thể thao cạnh tranh khác mà không đòi hỏi phải có nguy cơ cuộc sống của họ trong quá trình này. Nếu họ là nhà đầu tư, họ có thể chọn quỹ tương hỗ hoặc cổ phiếu chip xanh để mang lại cho họ lợi nhuận tốt với số lượng rủi ro tối thiểu.

Người chơi bảo thủ: Nhóm này thích sòng bạc nhưng thực sự không muốn chi nhiều tiền cho giải trí của họ. Họ hạnh phúc khi chơi các trò chơi, và nếu họ phá vỡ ngay cả trong ngày họ cảm thấy rằng họ đã thắng vì sự thích thú mà họ nhận được khi chơi. Họ muốn có được nhiều thời gian chơi nhất có thể cho tiền của họ. Đối với thể thao, có thể thích các hoạt động không cạnh tranh như bơi lội hoặc chạy bộ. Nếu họ là nhà đầu tư, họ có thể chọn trái phiếu hoặc tài khoản lãi cố định.

Chọn một trò chơi

Khi bạn xác định loại người chơi nào, bạn có thể xác định loại và mệnh giá của các khe bạn muốn chơi.

Người chơi hung hăng có thể muốn chọn các máy đánh bạc tiến bộ. Trong khi cơ hội đánh một giải độc đắc thay đổi cuộc sống rất mỏng, bạn không ngại đặt nó lên hàng. Nếu bạn không muốn chơi các máy tiến bộ, bạn có thể thoải mái khi chơi các máy mệnh giá cao hơn tìm kiếm một giải độc đắc trị giá hàng ngàn đô la.

Người chơi trung bình thường sẽ thoải mái nhất khi chơi các vị trí quý hoặc 50 xu. Nếu bạn muốn kéo dài tiền của mình, bạn có thể tìm kiếm một máy có tần số đạt cao. (Máy có tần số cú đánh cao thanh toán các chiến thắng nhỏ thường xuyên trong khi các máy có tần số đánh cao hơn thường trả hết các chiến thắng lớn hơn thường xuyên.) Nếu bạn đang tìm kiếm một giải độc đắc lớn hơn, bạn có thể chọn một giải bàn thanh toán.

Người chơi bảo thủ có thể sẽ có được sự thích thú nhất khi chơi một máy niken với tần suất đạt cao như nhiều khe video mới. Nếu bạn chọn một máy có số lượng dòng ít nhất và chơi một đồng xu duy nhất trên mỗi dòng, bạn thực sự có thể kéo dài thời gian chơi của mình. Bạn cũng có thể chơi một đồng xu duy nhất trong một máy phần tư nhân thẳng. .

Thời gian quan trọng

Thời gian là một cân nhắc khác khi quyết định bạn chơi trò chơi nào. Khi bạn đang đầu tư vào cổ phiếu và thời gian trái phiếu là đồng minh của bạn vì các khoản đầu tư của bạn thường sẽ phát triển trong thời gian dài. Bạn càng có nhiều tiền bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Trong lịch sử, người ta đã chứng minh rằng hầu hết các khoản đầu tư đều có một kỳ vọng tích cực và sẽ phát triển theo thời gian.

Mặt khác, các trò chơi sòng bạc có một kỳ vọng tiêu cực vì ngôi nhà có lợi thế trên tất cả các trò chơi. Bạn càng chơi lâu thì bạn càng đặt tiền của mình vào rủi ro. Nếu bạn có kế hoạch ở lại sòng bạc trong vài ngày, bạn có thể muốn bắt đầu chơi các mệnh giá thấp hơn ngay cả khi bạn là một người chơi hung hăng.

Chúc vui vẻ

Các quyết định tài chính của bất kỳ bản chất nào là vô cùng cá nhân cho dù bạn đang đầu tư cho nghỉ hưu hay chơi trò chơi trong sòng bạc. Bạn là người duy nhất có thể làm cho họ. Bạn không nên bị ảnh hưởng bởi những gì người chơi khác đang làm. Tất cả chúng tôi đều có phong cách chơi riêng của chúng tôi và bạn nên chọn một trong đó bạn thoải mái nhất. Đó là tất cả vấn đề của sự lựa chọn cá nhân và những gì mang lại cho bạn niềm vui nhất khi bạn đến thăm sòng bạc.

Đánh bạc sòng bạc là một trong những hình thức giải trí thú vị nhất, và giống như tất cả các hình thức giải trí mục tiêu chính của bạn là để vui chơi. Vì vậy, chọn một phong cách và trò chơi ở giới hạn mang lại cho bạn niềm vui nhất và tận hưởng chuyến thăm của bạn đến sòng bạc.

Cho đến lần tiếp theo, hãy nhớ rằng: Luck Luck đến và đi đến Kiến thức mãi mãi.

Bill Burton là chuyên mục đánh bạc sòng bạc cho abit.com http://casinogamble.about.com. Ông là tác giả của Get the Edge ở giới hạn thấp Texas Hold KhănEM và 1.000 bí mật đánh bạc sòng bạc tốt nhất.
Trang web của anh ấy được đặt tại:www.billburton.com

Những gì phong cách khe của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu