Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thưởng mới nhất Slot Futures 2016

Đánh giá hàng năm của chúng tôi về các mô hình mới của chúng tôi về các máy đánh bạc sắp ra mắt một sòng bạc gần bạn

Bởi Frank Legato

 

N-FutureVũ trụ máy đánh bạc đang thay đổi. Khi công nghệ tiếp tục cải thiện các trò chơi, người chơi slot đã biết và yêu thích, các nhà sản xuất máy đánh bạc thế giới đang tìm cách mở rộng khán giả của họ.

Đối với những người đam mê khe, điều đó có nghĩa là một luồng cách chơi mới liên tục để chơi khe và các trò chơi kéo dài định nghĩa của một máy đánh bạc.

Tất cả đến với Roost mỗi mùa thu, khi ngành công nghiệp sòng bạc ném điệu nhảy hàng năm, Triển lãm thương mại Triển lãm trò chơi toàn cầu. Đây là nơi các nhà sản xuất khe thế giới trên thế giới tung ra mô hình mới của họ, các trò chơi mới sẽ xuất hiện trong các sòng bạc trong những tháng tới. Và mùa thu này, giống như mọi mùa thu, chúng tôi tại Strictly Slots đang trình bày cái nhìn đầu tiên của bạn về những trò chơi đó.

Chào mừng bạn đến với danh sách hàng năm của chúng tôi về những điều tốt nhất để đến trong thế giới khe. Năm nay, lô trò chơi mới có các phong cách và cấu hình trò chơi mới sáng tạo, với tất cả mọi thứ, từ nhiều người cấp tiến đến công nghệ 3D đến các chủ đề trò chơi mới giải trí rất nhiều để mang lại một năm mới thú vị cho người chơi khe.

Chúng tôi không bao giờ có đủ chỗ để truyền đạt mọi thứ mà Lừa sắp tới, vì vậy mà không bị chậm trễ nữa, ở đây, theo thứ tự bảng chữ cái theo tên của nhà sản xuất, là nhiều trò chơi hay nhất sẽ đến sàn nhà trong năm tới.

Ags

AGS (trước đây là American Gaming Systems) đã ra mắt một kỷ nguyên mới vào năm ngoái với việc giới thiệu nội các biểu tượng của mình với một thư viện ban đầu gồm 50 tựa game. Biểu tượng trở thành một người chơi yêu thích, màn hình video kép của nó được tăng cường bởi ánh sáng và âm thanh hiện đại.

Năm nay, AGS ra mắt Orion, một tủ cao cấp mới với màn hình phẳng 42 inch, màn hình độ nét cao, tạo thành một màn hình lớn, liên tục để mở rộng các cuộn và các tính năng thưởng.

Trong năm tới, người hâm mộ của các khe AGS sẽ thấy rất nhiều tựa game mới trên cả hai định dạng. Khoảng một chục trò chơi mới sẽ được ra mắt ở định dạng Orion mới, được nhấn mạnh bởi Firewolf II, một trong những trò chơi có sẵn trên cả tủ Biểu tượng và Orion.

Sê -ri Firewolf ban đầu là một hit cho cựu Cadillac Jack, hiện được kết hợp vào AGS. Đây là một trò chơi PowerXStream, một định dạng phổ biến có nguồn gốc từ Cadillac Jack, sử dụng thiết lập cuộn 3-4-4-4-3 (ba hàng biểu tượng trên các cuộn bên ngoài; bốn hàng trên các cuộn bên trong) cho 576 cách có thể để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Chiến thắng cho các ký hiệu liền kề đăng ký cả từ trái sang phải và phải sang trái.

Firewolf II bổ sung hai người tiến bộ phải có sự tiến bộ của người Hồi giáo, một lần rõ ràng về mức độ mà tiến bộ phải tấn công, tiêm một loại sốt giải độc đắc vào trò chơi. Nó cũng có tính năng của reel reel, một tính năng reel mở rộng ngẫu nhiên đặc biệt phù hợp với màn hình thẳng đứng 42 inch lớn trên Orion. Trò chơi mang lại nhiều cách hơn để giành chiến thắng tùy thuộc vào mức độ cao của các cuộn trong bản mở rộng ngẫu nhiên. .

Một trò chơi ra mắt khác dành cho Orion cũng có sẵn trên Icon Cabinet là phiên bản mới của trò chơi Gold Dragon Red Dragon nổi tiếng, kết hợp định dạng PowerXStream với một thợ máy trò chơi AGS phổ biến khác, Fierce Factor. Điều này làm tăng chiến thắng trên một số kết hợp nhất định theo mức độ của người chơi đặt cược.

Trên Orion, phiên bản mới sẽ được gọi là Gold Dragon Red Dragon Extreme Jackpots. Các trò chơi khác có sẵn trên cả hai tủ bao gồm Fire Bull, Fu Panda và Wolf Queen.

Các trò chơi biểu tượng mới khác bao gồm Shadow Sirens, một trò chơi yếu tố PowerXStream/Fierce khác, đây là trò chơi này có các ngăn xếp phát trực tuyến. Trước mỗi lần quay, một biểu tượng ngẫu nhiên được chọn để xuất hiện trong một ngăn xếp mỗi lần nó hạ cánh trên một cuộn. Điều này áp dụng cho các biểu tượng hoang dã cũng như các biểu tượng trò chơi.

Nhiều khe video AGS mới của năm nay có một số kết hợp của các cơ chế trò chơi này. Trò chơi Great Gorilla tập trung vào một đặc điểm AGS gọi các ngăn xếp phát trực tuyến động. Trong định dạng này, nhiều ngăn xếp các ký hiệu lớn được chèn ngẫu nhiên từ spin sang spin.

AGS cũng đang ra mắt một phiên bản mới của những viên kim cương khổng lồ khổng lồ nổi tiếng của mình, trên tủ thường được gọi là Big Red.

Công nghệ trò chơi Ainsworth

Ainsworth là một cái tên mà bạn sẽ thấy trên nhiều máy đánh bạc trong năm tới, khi công ty Úc thiết lập chắc chắn sự hiện diện của mình trong các sòng bạc Hoa Kỳ. Các trò chơi của công ty, trên tủ có màn hình video 24 inch kép, tính năng công nghệ tiên tiến và các tính năng tuyệt vời.

Các tủ A600 và A640 sẽ là định dạng của nhiều trò chơi mới của công ty trong năm nay. Nội các A600 sử dụng màn hình 24 inch kép được đóng khung bởi một kết thúc màu đen mờ làm cho đồ họa bật lên với cảm giác điện ảnh.

Nội các mới ra mắt với Cash Odyssey, một loạt ba trò chơi dựa trên các tác phẩm kinh điển văn học của Gul Gulliver, Huckleberry Finn và Robinson Crusoe.

Tất cả các vị trí trong loạt Cash Odyssey đều có các trò chơi cơ sở trên hai bộ reel riêng biệt, trên mỗi màn hình 24 inch kép của tủ. Mỗi màn hình có một khu vực màu xanh da trời và khu vực màu đỏ, trên đó, một giải thưởng tín dụng được trao mỗi khi biểu tượng tiền mặt Odyssey hạ cánh.

Trong các vòng quay miễn phí, sự xuất hiện của biểu tượng trên cuộn thứ hai hoặc thứ tư kích hoạt tính năng quay lại.

Các lần ra mắt A600 khác bao gồm hai loạt các khe video đa tiến trình, theo các bản hit Quackpot và Thunder của chủ đề. .

Các trò chơi dành riêng cho định dạng mới sẽ được tham gia bởi các tựa game di sản thành công trên Nội các mới, cũng như một loạt các trò chơi trên Nội các A560 Legacy, bao gồm các giải thưởng vàng, mang đến sáu tựa game A560 đã được chứng minh cho Tallscreen A560SL. Các trò chơi nổi tiếng Rồng dòng, Mustang Money, Roaming Reels, hai lần tiền, kim cương long lanh và cá heo đang được phát hành trên tủ cao mới.

Vào cuối năm nay, công ty sẽ phát hành các trò chơi tiến bộ của Win-at-bet, và trong quý đầu tiên của năm 2017, những người tiến bộ trước đây của Hit Hit, trong đó giải độc đắc tiến bộ phải đạt được trước ngưỡng xác định trước.

Cuối cùng, Ainsworth sẽ phát hành các tựa game cao cấp dựa trên các thương hiệu được cấp phép, một loại trò chơi đã phát triển cho công ty trong vài năm qua với các bản phát hành bao gồm ba Amigos, King Kong, Showgirls và Sound of Music.

Công nghệ quý tộc

Aristocrat đã dành vài năm qua để tung ra các phong cách tủ mới sáng tạo bao gồm Helix, ARC Single, ARC Double và The Giant Behemoth.

Nhưng trong khi các định dạng như ARC Double, các màn hình thẳng đứng 42 inch hùng vĩ của nó xác định các trò chơi như Britney Spears và Game of Thrones, tiếp tục trở nên phổ biến, Aristocrat đang tiếp tục diễu hành để xác định lại trình bày về máy đánh bạc với nhiều định dạng mới. Ngọn lửa, một người mới triệt để trên tủ theo dõi cong sử dụng màn hình LCD thẳng đứng được hình thành theo hình của một s, phía dưới và đỉnh của màn hình đều nghiêng về phía người chơi.

Ngọn lửa, được trang bị một băng ghế âm thanh của người Hồi giáo và một thiết lập tùy chọn với hai nút quay, được ra mắt nhà ở phiên bản mới của Game of Thrones và một trò chơi có Mariah Carey và âm nhạc của cô.

Aristocrat cũng đã sản bang xep hang world cup chau a xuất một số trò chơi có chủ đề giải trí lớn nhất trong vài năm qua, và năm nay sẽ không ngoại lệ với các trò chơi như anh em họ của tôi, dựa trên bộ phim hài năm 1992 với sự tham gia Cuối cùng, bảo vệ anh em họ của mình chống lại tội giết người ở Alabama.

Khe khe sẽ bao gồm nhiều clip của bộ phim những khoảnh khắc hài hước nhất, được dệt thành các sự kiện tiền thưởng trên tủ đôi ARC, với danh sách vô địch world cup một trò chơi cơ bản ở định dạng tiếp cận sức mạnh tiếp cận.

Một bộ phim nổi tiếng khác được đưa vào cuộc sống trên đôi vòng cung là Lebowski lớn, dựa trên bộ phim hài năm 1998 với sự tham gia cho một triệu phú chia sẻ tên của mình.

Các trò chơi thương hiệu lớn khác bao gồm Sharknado, dựa trên loạt phim thảm họa truyền hình về những con cá mập được thả lỏng trên những con đường bị lịch wc 23 6 ngập lụt ở Los Angeles; Downton Abby, dựa trên truyền hình thời kỳ Anh; Và Tim McGraw, đặt các bài hát và màn trình diễn của đất nước đóng vai chính trên ARC Double.

Đối với các thương hiệu quý tộc được trồng tại nhà, những điểm nổi bật trong năm nay bao gồm Fast Cash, một tiến bộ đa trang web nhanh chóng. Công ty gọi nó là một giải pháp thay thế cho những bong da so 88 người cấp tiến triệu đô la mà hầu như không bao giờ đạt được. Fast Cash có giải độc đắc trung bình là 40.000 đô la và công ty ước tính nó sẽ đạt được hai hoặc ba ngày một lần.

Về phía video, công ty đang ra mắt các mục mới trong tất cả các nhóm trò chơi của mình. Điểm nổi bật bao gồm Wonder 4 Wonder Wheel, sản phẩm nhiều trò chơi mới nhanh Fire Fire, và The New Spin It Grand, một gia đình tiến bộ bốn cấp.

Aristocrat cũng tung ra loạt phim quay cơ học đầu tiên của mình trong năm nay, nhờ vào sự kết hợp của công ty Cựu hạng II VGT. Aristocrat sẽ hiển thị các phiên bản quay vòng của các trò chơi của riêng mình trên nền tảng VGT, và sẽ hiển thị các phiên bản quay vòng giảm giá cao của VGT Hits Mr.

Cuối cùng, Aristocrat đang tung ra Dragon Link, là thế hệ tiếp theo của Lightning Link, sản phẩm nhiều tiến bộ được liên kết mang từ Úc để ghi điểm trong năm qua ở Hoa Kỳ.

Lightning Link kết hợp một cơ chế giải độc đắc cao sáng tạo với liên kết giải độc đắc đa tiến bộ được kích hoạt trung bình mỗi 100 vòng quay, với giải độc đắc lớn hàng đầu đạt trung bình cứ sau 25 ngày.

Dragon Link đặt phần đa tuyến cao độ trên một băng chuyền các trò chơi được chiếu sáng rực rỡ trên tủ đơn ARC, đứng đầu là một dấu hiệu hoạt hình 360 độ.

Aruze Gaming America

Năm nay, người chơi đã đổ xô đến các trò chơi trên tủ Cube-X của Aruze, một định dạng khe thân thiện hàng ngàn năm được thiết kế với sự hấp dẫn về công thái học và thẩm mỹ đối với bộ xử lý nhân khẩu học trẻ hơn và bộ xử lý cực nhanh lái Màn hình và bảng nút, và lớp phủ LCD tùy chỉnh.

Công ty đang tăng gấp đôi trên Cube-X trong một tủ cao cấp mới. Cube-X dọc có màn hình thẳng đứng 42 inch trong một bài thuyết trình thẳng đứng sáng chói. Nó đang được ra mắt với một cặp trò chơi, Tháp Stack Lion và Tower Stack Dragon.

Cả hai trò chơi đều sử dụng màn hình hàng đầu ngoài khơi, một màn hình chân dung dọc toàn diện cao hơn 10 inch để hiển thị ba bộ cuộn bốn từng năm riêng lẻ, được xếp theo chiều dọc. Người chơi có thể kích hoạt tối đa ba khung hình 50 dòng, cho 150 đường lương trên mỗi vòng quay.

Đặt cược cho yếu tố cộng với yếu tố cộng với, một cược ante, thêm một khu vực chơi có thể lựa chọn theo góc quay và biến tất cả các biểu tượng trên reel thứ năm hoang dã.

Hai trò chơi Stack Stack đầu tiên sẽ có trong các sòng bạc vào cuối năm nay.

Trong Nội các Ultimate Cube-X mới, chiếc tủ quay đầu tiên của Aruze, với một bánh xe tiền thưởng cơ học, hãy xem nhiều trò chơi hơn trong loạt bánh xe vàng 999,9. Các trò chơi tiếp theo trong nhóm quay vòng tiến bộ sẽ bao gồm Super Vault, Diamond Desire, Money Rush, Royal Crown, The Gold Legend và Tag Cash.

Tất cả chúng đều được trang bị bánh xe thưởng theo kiểu roulette, với bốn cấp độ giải độc đắc tiến bộ được bao gồm dưới dạng lát trên bánh xe và giành được thông qua phần thưởng quay vòng bánh xe.

Các trò chơi cơ sở kết hợp với các cuộn rạng rỡ của Aruze, trong đó với các cuộn lớn được chiếu sáng động bởi đèn LED nhiều màu bên trong, quay với tốc độ thay đổi xây dựng dự đoán để giành chiến thắng. Một màn hình LCD 24 inch nằm trên trò chơi cơ bản để sử dụng màu ảnh thực tế của hình ảnh, công nghệ 3D 3D và âm thanh tùy chỉnh với loa siêu trầm tích hợp.

Trên nền tảng quay vòng cuối cùng của Cube-X, cũng có các cuộn rạng rỡ, Aruze đang ra mắt Infinite 7 Diamond, một cơ học năm ròng với màn hình hàng đầu và bối cảnh cuộn phim hiển thị một cảnh giữa các vì sao đẹp, đằng sau một trò chơi nhiều 7 cơ bản trong trò chơi 7 cơ bản trong trong đó 7 kết hợp bắt đầu các vòng quay miễn phí.

Trong sê-ri REEL-Spinning cơ bản của Cube-X, Aruze sẽ ra mắt hai trò chơi trong loạt Dice Red Dice. Red Dice Wild và Red Dice Wild Deluxe là Threereel, các trò chơi năm dòng với biểu tượng chết hoang dã nhân lên đến 36 lần khi thay thế trong một chiến thắng.

Everi Holdings

Everi đã được biết đến với các trò chơi vui nhộn như Yardbirds, các trò chơi nghệ thuật được chế tác phức tạp như Carnival ở Rio, và hệ thống giải đấu thành công nhất trong kinh doanh trong TourNEVENT. Năm nay, nhà sản xuất khe chuyển sang các trò chơi giải trí có thương hiệu theo cách lớn với Penn & Teller.

Trò chơi, trên một chiếc tủ cao cấp mới có tên Empire MPX, giới thiệu bộ đôi huyền thoại, Penn Jillette và Teller (anh ta đã bỏ tên một cách hợp pháp của mình, Raymond), người đã kết hợp hài kịch và ma thuật đã dẫn đầu tại Rio ở Las Vegas trong 15 lần trước đây Nhiều năm, ở các đấu trường trên cả nước, trên TV, trong bộ phim của riêng họ và thậm chí trong các trò chơi video.

Máy đánh bạc ghi lại nhiều ảo ảnh hay nhất của Penn & Teller cùng với thương hiệu hài kịch đặc biệt của cặp đôi trong bộ sưu tập các video clip và giọng nói được dệt thành các sự kiện tiền thưởng trong một trò chơi tiến bộ trên diện rộng.

Một thương hiệu được cấp phép cao cấp khác sẽ được ra mắt tại G2E là một cái gật đầu với xu hướng hiện tại đối với các trò chơi sòng bạc dựa trên kỹ năng Ninja Ninja, dựa trên trò chơi cắt bỏ trái cây di động phổ biến, có khoảng 70 triệu người dùng hoạt động. Công ty đang sử dụng giấy phép cho hai trò chơi riêng biệt.

Trong tương lai gần, hãy xem nhiều trò chơi theo chủ đề TV hơn từ Everi, sử dụng giấy phép mà công ty vừa được bảo đảm từ DreamWorks Classics, chủ sở hữu của phim hoạt hình cổ điển bao gồm Casper The Friendly Ghost, Underdog và Hot Stuff.

Trong khi đó, hãy mong đợi nhiều hơn những gì Everi đã làm tốt nhất các vị trí video, hài hước và nghệ thuật.

Lấy Pony Lucky, ví dụ. Trò chơi xoay quanh các nhân vật ngựa hoạt hình dễ thương với các màu sắc khác nhau. Bạn chọn con ngựa của mình ngay từ đầu, và tại nhiều điểm khác nhau, bạn có thể truy cập nhân vật với Tiara, đồ trang sức và các món trang phục khác. Có cả một quả trứng Phục sinh trong đó bạn chạm vào con ngựa của mình trên màn hình và nhân vật phá vỡ gió, đưa một cầu vồng ra khỏi lưng trong một kỳ nghỉ vui nhộn từ hành động trò chơi.

Một buổi cung cấp video tuyệt vời khác là Honey Bear, có hoạt hình dễ thương không thể cưỡng lại trong phần thưởng chọn có nhân vật gấu tìm kiếm tổ ong với mật ong tiết lộ phần thưởng tốt nhất. Bears và Ong thực sự sẽ báo trước những chiến thắng lớn bằng cách lừa đảo trên màn hình khi bắt đầu một vòng quay.

Các dịch vụ video được tham gia bởi một đội hình hoàn chỉnh của các sản phẩm quay vòng reel bằng cách sử dụng tủ chân trời cao. Blazin xông Gems là một trò chơi chín dòng với một cái nhìn cổ điển. Các đường điện điện áp cao là một trò chơi năm dòng, thay đổi đường dây điện của Google với mỗi lần quay. Đánh một kết hợp đường dây trên đường dây điện và giành được một tiến bộ.

Triple Threat là trò chơi quay đầu tiên có tính năng đặt cược Everi, với các mệnh giá có sẵn từ Penny đến 25 đô la và đặt cược từ mức tối thiểu chín đồng đến tối đa 480 mét, với biến động trò chơi vẫn không đổi.

Trên tủ 370 mới hoành tráng của Everi, là 7 vòng quay, một sản phẩm bánh xe, công ty đầu tiên trên một khe video, vòng quay thường xuyên quay trên màn hình trên cùng theo kiểu chân dung. Người chơi bước vào vòng thưởng có thể nhận được tới bảy vòng quay trên bánh xe thưởng lớn, với số nhân tăng lên tới 7 lần bằng cách đánh một lát trên bánh xe.

Hộp Top Game Crown đã được giới thiệu vào đầu năm nay với trò chơi Sushi Sushi Bang Bang. Năm tới, nó sẽ là nhà của phần tiếp theo của trò chơi Yardbirds hài hước năm ngoái. Yardbirds 2: Foxy, Revenge sử dụng âm nhạc và hoạt hình hài hước giống như bản gốc, trong một phần thưởng thú vị, trong đó người chơi chọn trứng để nở trên phông nền của nhạc Barnyard ngớ ngẩn.

Những điểm nổi bật khác của Everi trong năm nay bao gồm các vòng xoắn độc đáo trên các thiết lập reel, cơ học trò chơi và những người cấp tiến, và tất nhiên, nhiều cải tiến hơn cho hệ thống giải đấu Instant TourNEVENT đứng đầu ngành.

Novomatic Châu Mỹ

Tập đoàn Áo Novomatic sẽ có mặt nhiều hơn trong các sòng bạc Bắc Mỹ trong năm nay khi công ty con của Hoa Kỳ Novomatic Americas lan truyền các trò chơi của mình đến các sàn của Mỹ.

Có lẽ sản phẩm nóng nhất để xem từ Novomatic năm nay là V.I.P. Phòng chờ. Điều này trình bày các trò chơi Novomatic cho người chơi trong môi trường chỗ ngồi kiểu phòng khách sang trọng, được thiết kế công thái học cho sự thoải mái và có thể điều chỉnh cho phòng tiếp cận và phòng chân tối ưu, và góc hoàn hảo để xem hai màn hình LED Full HD 32 inch.

V.I.P. Lounge tham gia Dominator và các định dạng Novomatic khác để khởi chạy các trò chơi sẽ bao gồm trăng tròn và nhật thực.

Full Moon là một khe video năm dòng, 50 dòng với giải thưởng cao nhất 250 lần đặt cược mỗi dòng. Một con sói hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán mặt trăng, có thể kích hoạt tới 20 trò chơi miễn phí.

Eclipse là một khe video sáu dòng, sáu dòng với các khoản thanh toán lên tới 1.000 lần đặt cược vào một dòng. Các sản phẩm thay thế của mặt trăng cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi cơ bản, với ba hoặc nhiều trong số chúng kích hoạt 10 trò chơi miễn phí.

Nổi bật khác trong năm nay từ Novomatic bao gồm Jackpot Edition, một tiến bộ độc lập sáng tạo, chạy ra một loạt các tựa game Novomatic đã được chứng minh trong một khung cảnh hoạt hình cao, nơi người chơi thu thập tiền xu của Hồi màn hình.

Khi đủ tiền được thu thập và bạn có thể đặt cược để tăng chúng, chúng tràn ra khỏi khay và vượt qua nó. Điều này kích hoạt tính năng của giải độc đắc, trong đó người chơi được chọn từ năm rương kho báu. Nếu họ chọn một chiếc có bánh xe jackpot của người Viking ẩn bên trong, họ sẽ giành được một vòng quay cho một giải thưởng tiến bộ.

Four Seasons là một tiêu đề năm dòng, 40 dòng theo chủ đề xung quanh một nữ hoàng đầy rẫy (tất nhiên là cho mỗi mùa, và mỗi mùa), và mỗi người cung cấp một trải nghiệm chơi riêng biệt.

Công nghệ đáng kinh ngạc

Incredible Technologies đã tạo ra một sự giật gân trong thị trường khe sòng bạc kể từ khi bước vào nó chỉ sáu năm trước, trước đó công ty được gọi là nhà sản xuất trò chơi giải trí hoạt động hàng đầu tại Hoa Kỳ, người tạo ra Arcade và Tavern đã đánh Golf Golf.

Trong các sòng bạc, nó đã tạo ra tên của nó trên các trò chơi như Crazy Money, Money Rain, Big Bubble Deluxe và những người khác đã trở thành thương hiệu duy trì trong chính họ. Công ty đã tận dụng sự phổ biến của các trò chơi này với một loạt các trò chơi mới liên tục bằng cách sử dụng các tính năng phổ biến nhất của họ theo những cách khác nhau.

Năm ngoái, nó đã ra mắt Gói Nội các Infinity Skybox, phân khúc sản phẩm cao cấp mới đầu tiên của công ty. Nó có màn hình thẳng đứng 55 inch trong gói mô-đun. Kết hợp màn hình 55 inch trên các tựa game Infinity Skybox tạo thành một bảng quảng cáo khổng lồ cho trò chơi cụ thể đó. Năm nay, công ty biến bảng quảng cáo nhiều trò chơi đó thành một màn hình duy nhất gắn liền với các trò chơi cơ sở trong một ngân hàng.

Infinity Super Skybox tận dụng các màn hình hiển thị Bốn bên trong 55 inch 55 inch để tạo một màn hình màn hình rộng 123 inch duy nhất, được liên kết thông qua bộ điều khiển cho tất cả các trò chơi cơ sở dưới dạng màn hình tiền thưởng chung. Trò chơi tiền thưởng được liên kết mới trên Infinity Super Skybox sẽ đến từ loạt trò chơi phổ biến nhất của nó, được biết đến với cái tên của The Money Family Family of Games, tất cả đều sử dụng các biểu tượng reel Từ mỗi vai trò đóng vai chính.

Tất cả họ cũng có sự kiện phần thưởng màn hình thứ hai lấy cảm hứng từ trò chơi gốc trong thương hiệu, Crazy Money, phần thưởng bắt tiền, trong đó người chơi chạm vào màn hình để lấy hóa đơn đô la bay, tiết lộ giá trị tín dụng đằng sau mỗi hóa đơn .

Công ty đang ra mắt Infinity Super Skybox với hai trò chơi từ Family Money Family, Money Money Super Wheel và Money Rain Super Sky Wheel.

Bánh xe Super Sky xoay qua màn hình Big 123 inch đó.

Các trò chơi cơ sở giữ lại tất cả các tính năng của bản gốc, nhưng trong phần thưởng bắt được tiền thương hiệu đó, người chơi có thể lấy một biểu tượng sẽ giành được các vòng quay trên Super Sky Wheel, thực sự là hai bánh xe đồng tâm Năm giải độc đắc tiến bộ, phần bên trong trao thêm vòng quay của bánh xe lớn. Nó có thể giành được hai giải độc đắc tiến bộ với phần thưởng một bánh xe.

Công ty cũng sẽ ra mắt các trò chơi mới trong năm nay cho nền tảng Infinity Skybox, từ cùng một gia đình trò chơi quen thuộc: Crazy Money Deluxe và Money Rain Deluxe, mỗi người có màn hình ban đầu của Sky Sky Wheel trong hộp cao, mang lại giải thưởng tín dụng, mang lại giải thưởng tín dụng, Re-spin hoặc một trong bốn giải độc đắc tiến bộ độc lập.

Đồng thời xem hai gia đình trò chơi chuyên dụng mới cho Infinity Skybox, Sky Ball và Sky Ruels sẽ được thêm vào nhóm ngày nay là nhóm của Sky Sky Wheel.

Sky Ball sử dụng màn hình lớn để hiển thị một trò chơi thưởng theo kiểu pinball/pachinko. Pinballs rơi qua các khe hở trong các vòng tròn đồng tâm, thả một quả bóng vào một trong ba túi giải thưởng ở dưới cùng của màn hình. Mỗi túi đại diện cho một giải độc đắc tiến bộ, và một cái lấp đầy đầu tiên với ba giải thưởng cho giải thưởng tương ứng.

Sky Reels biến màn hình thành một bánh xe giải thưởng theo phong cách trò chơi khổng lồ, mà người chơi quay cho các khoản tín dụng, quay lại hoặc một tiến bộ.

Cuối cùng, công ty trong năm nay đã mở rộng sản phẩm tiến bộ Infinity Link phổ biến của mình, với trò chơi mới Leonidas II. Phần tiếp theo này của Leonidas nổi tiếng liên kết sản phẩm tiến bộ có các ngân hàng hai trò chơi theo màn hình LCD LCD Epic Progressive phổ biến.

Tiến bộ liên kết ba cấp được giành chiến thắng thông qua phần thưởng tiến bộ của Epic, một phần thưởng kiểu trò chơi video. .

Công nghệ trò chơi quốc tế

Năm nay, IGT sẽ tung ra một trong những bộ sưu tập trò chơi mới hay nhất của mình, nhờ vào sự tái cấu trúc của công ty mới sáp nhập (GTech đã mua IGT hai năm trước) để lấy lại sự thống trị của thị trường khe mà công ty công ty công ty được hưởng vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Các trò chơi mới xuất hiện trên một số phần cứng tốt nhất trong kinh doanh, bao gồm cả Crystalcurve Ultra mới, có màn hình khổng lồ trong một cấu hình độc đáo.

Màn hình chính là một màn hình 32 inch theo chiều ngang, thay vì định hướng kiểu chân dung dọc thông thường được sử dụng với màn hình kích thước đó. Trên hết là một màn hình thẳng đứng siêu kích cỡ, một màn hình 50 inch đầy đủ, nằm về phía người chơi.

IGT đang ra mắt Crystalcurve Ultra với một trò chơi mới trong nhượng quyền Ellen, một loạt các vị trí dựa trên chương trình trò chuyện ban ngày của Ellen DeGeneres đã giúp ra mắt tủ Crystalcore 42 hai năm trước và Goonies, một thương hiệu khe cắm thương hiệu mới dựa trên Bộ phim hài phiêu lưu 1985 với sự tham gia của Sean Astin và Josh Brolin.

Các định dạng mới khác bao gồm Crystaldual+ Stepper, một hộp hàng đầu chứa loại sự kiện tiền thưởng cơ học là chủ yếu của đội hình của IGT trước khi bán công ty con của Anh vào năm 2011. Đối với nhóm trò chơi mới này, công ty sẽ đưa trở lại cựu thành viên Barcrest cũ Game Top Dollar, một spinner reel cổ điển có sự kiện thưởng đơn giản trong đó ánh sáng lóe lên phía sau hình ảnh của các khoản tiền mặt đại diện cho các giải thưởng tiền thưởng.

IGT cũng đang kỷ niệm 20 năm giới thiệu Slot Fortune Bánh xe đột phá, được mở ra trong kỷ nguyên của các trò chơi khe theo chủ đề. IGT đang tôn vinh cột mốc đó với một đội hình hoàn chỉnh của các mục mới trong nhượng quyền thương mại Wheel of Fortune.

Sự kiện đầu tiên của lễ kỷ niệm xảy ra vài tháng trước với các vị trí đầu tiên của bánh xe Gold Wheel of Fortune, trên tủ Crystalwheel+ Stepper. Mới nhất này trong một dòng dài của những người quay cuồng bánh xe Fortune đã được phát hành vào tháng 7 cùng với WHEEL of Fortune New Orleans, trên tủ video Crystal Wheel.

Gold Spins sử dụng một trò chơi cơ sở ba reel trong các mệnh giá quý hoặc 50 xu, nhưng cung cấp các ưu đãi để tăng đặt cược vượt quá ba khoản tín dụng. Đặt cược năm tín chỉ cho mỗi spin hoặc 10 tín chỉ cho mỗi spin làm tăng tần suất của các vòng quay bánh xe đặc trưng, ??trung bình đến một phần thưởng bánh xe cứ sau 36 vòng quay. Trò chơi cũng cung cấp một cách bổ sung để giành được giải độc đắc tiến bộ khu vực rộng rãi, một phần thưởng phần thưởng trên bánh xe video với một lát cắt đứt.

Nhưng như thường lệ, sự nổi bật lớn nhất từ ??IGT năm nay sẽ là trong các chủ đề giải trí. Theo dõi Jurassic World 3D, một bản tiếp theo của trò chơi Công viên Jurassic năm ngoái trên tủ Crystalcore. Tuy nhiên, cái này sử dụng công nghệ 3D True True 3D được GTech tiên phong trước khi sáp nhập với trò chơi Sphinx 3D.

True 3D khá đơn giản là hiệu ứng 3D tốt nhất được tìm thấy trên máy đánh bạc. Hình ảnh 3D ra khỏi trò chơi bất kể đầu của bạn được định vị ở đâu, tạo ra trải nghiệm khe đầy mê hoặc.

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng công nghệ được sử dụng để làm cho một con khủng long đuổi theo bạn trong phần thưởng khe, và đó là Jurassic World 3D.

Một trò chơi có chủ đề giải trí khác xuất hiện trong Baywatch, đưa loạt phim đi biển huyền thoại với sự tham gia của David Hasselhoff và Pamela Anderson vào cuộc sống. Cũng ra mắt năm nay là Sherlock Holmes: A Game of Shadows, một trò chơi cao cấp mới dựa trên bộ phim Holmes thứ hai với sự tham gia của Robert Downey Jr. và Jude Law.

Công ty cũng đang phát hành một loạt phim theo chủ đề xung quanh ngôi sao truyền hình truyện tranh được yêu thích Betty White. Vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về loạt bài đó, nhưng các quan chức IGT nói rằng sự phổ biến của ngôi sao đã đo lường các bảng xếp hạng với người chơi.

Nhưng một trong những điều tốt nhất sẽ ra mắt trong năm nay chắc chắn sẽ là TMZ, một trò chơi video vui nhộn dựa trên loạt phim truyền hình giải trí. Mặc dù điều này đã được xem trước vào năm ngoái, IGT đã quay trở lại và hoàn thiện công nghệ, bao gồm một chiếc máy ảnh chụp ảnh người chơi và thực sự đặt anh ấy hoặc cô ấy vào vòng thưởng, một chuỗi hoạt hình của một phi hành đoàn TMZ clip-art đầu cơ Du lịch quanh Hollywood. Công cụ tuyệt vời.

Trong khi đó, IGT đang tăng gấp đôi sự phổ biến của công nghệ 3D thực sự bằng cách mở rộng nó sang các trò chơi khác, bao gồm cả loạt được cấp phép dựa trên các trò chơi POPCAP trực tuyến và di động. Công ty đang ra mắt phiên bản mới của Zuma 3D, dựa trên một trong những trò chơi phổ biến nhất của PopCap.

Trò chơi Zuma 3D mới có trình tự thu hút động lực của người Viking thực sự vẫy gọi người chơi, mời họ chơi. Trò chơi này theo các chuỗi trò chơi quen thuộc với người chơi của phiên bản di động, bao gồm một phần thưởng liên quan đến các quả bóng được bắn từ nhân vật ếch cơ trong trò chơi, đối tượng là phù hợp với màu sắc cho phần thưởng.

Các trò chơi đặc biệt không có nghĩa là làm mất đi các vị trí video cốt lõi mới của IGT. Điểm nổi bật trong năm nay bao gồm Valley of Gold, với sự tiến bộ của một người bí ẩn kép phải có một cách khó khăn kép với một thiết lập lại jackpot năng động, giải độc đắc không phải lúc nào cũng được đặt lại ở mức tối thiểu khi đạt được. Ocean Magic bao gồm tăng Bubble Boost, một tính năng được kích hoạt với một cược ante trong đó các bong bóng ngẫu nhiên xuất hiện để thêm các biểu tượng hoang dã.

Sau đó, có Keystone Kops, một khe video dựa trên giải trí được xây dựng xung quanh bộ phim hài cảnh sát Slapstick im lặng nổi tiếng của những năm 1920. Phần thưởng chính là một chuỗi vui nhộn của cảnh sát hoạt hình vụng về đuổi theo những kẻ xấu xung quanh thành phố. . Khi các biểu tượng chiến thắng lớn xếp chồng lên nhau ở giữa, tất cả các biểu tượng trên màn hình xáo trộn để giành thêm chiến thắng.

Trong số những điểm nổi bật trong dòng S3000 ReelSpinning năm nay là một trò chơi khác với một năm kỷ niệm năm kỷ niệm 25 năm của Double Diamond, một trò chơi xác định danh mục quay vòng cho IGT. Công ty kỷ niệm với Double Diamond Deluxe, một phiên bản mới của trò chơi ba reel hoang dã cổ điển bao gồm một tính năng nudge để tăng tần số nhấn tổng thể.

Các điểm nổi bật khác của S3000 bao gồm loạt tiền mặt của nó Rain Raining Cash gồm ba trò chơi ba dòng, năm dòng; Super Silver 7s, một trò chơi giảm thiểu ba dòng, 27 dòng; và các trò chơi bước liên kết với hệ thống giải đấu Spin Ferno.

Ngoài ra, IGT đang ra mắt một sản phẩm tiến bộ đa cấp trên nền tảng S3000, Super Red Hot Jackpots.

Đối với tất cả các trò chơi truyền thống này, IGT thêm các mục mới trong bộ sưu tập các trò chơi sử dụng nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Năm nay, Texas Tea Pinball đánh sòng bạc. Được xem trước vào năm ngoái, trò chơi đã được cải thiện với việc bổ sung nút flipper thứ hai cho phần thưởng Pinball có kỹ năng, phần thưởng hiện đang chơi giống như một trò chơi pinball truyền thống.

Cũng được thêm vào trò chơi là Wild Wild Rush, một tính năng bí ẩn nhân lên các biểu tượng hoang dã hạ cánh trên các cuộn phim.

Một mục nhập pinball thứ hai làm sống lại một tiêu đề video IGT cổ điển khác. Trong Cleopatra Pinball, trò chơi cơ bản giống hệt như khe video cổ điển, nhưng phần thưởng pinball được thêm vào trong đó người chơi nhắm vào các đối tượng để thêm các khối để xây dựng một kim tự tháp.

Cũng về phía dựa trên kỹ năng là Atari Centipede, một vị trí với phần thưởng tái tạo lại trò chơi arcade nổi tiếng với một cần điều khiển không thể thiếu; và tiền thưởng kỹ năng khác trong loạt video reel.

Ngoài ra, hãy xem trong năm nay cho một trò chơi trao giải kỹ năng hơn bất kỳ trước đây, Lucky, Quest. Cái này sẽ chơi giống như một trò chơi video di động hơn bất kỳ vị trí IGT nào trước đây.

Đối với trò chơi sòng bạc dựa trên kỹ năng ban đầu, trò chơi bài xì phé Video Video, Igt thống trị không gian như mọi khi. Một người nổi bật trong video poker năm nay là Ultimate X Poker, được quảng bá trong một bài xì phé mười tiền tối ưu trong một mệnh giá niken. Trong Ultimate X, bất kỳ ba không hai hoặc tốt hơn đều được theo sau bởi các hệ số nhân ngẫu nhiên được áp dụng cho ba bàn tay sau.

IGT cũng đang ra mắt mười trận đấu đa dạng Keno, một trò chơi Keno đa thẻ siêu nhanh với 10 trận hòa bóng khác nhau trên mỗi lần chơi trò chơi đầu tiên để áp dụng khái niệm chơi nhanh, nhanh chóng cho trò chơi Keno.

Trò chơi khoa học

Giống như hầu hết các nhà sản xuất lớn, các trò chơi khoa học đang đưa ra nội dung mới tuyệt vời trên cả hai nền tảng hiện có và một số kiểu tủ mới như Twinstar J43, có màn hình video cao 43 inch cong về phía người chơi ở phía dưới, như Thư của J. J. Nó cũng bao gồm các tính năng thân thiện với thiên niên kỷ như cổng USB để sạc điện thoại thông minh.

Định dạng mới sẽ được ra mắt với một mục mới cho nhượng quyền hit Bally nhanh phổ biến, nơi tiên phong trong nhiều tiến bộ dựa trên symbol phân tán, trong đó phạm vi tiến bộ gắn liền với số lượng biểu tượng giải độc đắc nằm rải rác trên guồng.

Trên J43, Khoa học Trò chơi đang ra mắt nhanh chóng Ultra Pays, một khe video không phải trả tiền với cấu hình cuộn dẫn đến 776 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay.

Các trò chơi độc quyền khác cho J43 bao gồm tiêu đề WMS Bier Haus: Heidi, Haus, một phiên bản mới của một tác phẩm WMS lâu năm với hoạt hình vui nhộn tập trung quanh một quán rượu Đức.

Trên Nội các TWINSTAR SLANT mới, công ty đang ra mắt Bright Lights và cô gái bạn thân nhất. Các trò chơi cơ sở có tính năng của khóa khóa liên kết trái tim. Nếu ít hơn ba biểu tượng kích hoạt cho phần thưởng phần thưởng tiến bộ, chúng sẽ khóa tại chỗ và các cuộn lại quay lại cơ hội thứ hai để kích hoạt tiền thưởng.

Những điểm nổi bật khác về phía video bao gồm một loạt trò chơi mới từ các hãng phim thiết kế châu Á của công ty, được gọi là Tree of Wealth. Các trò chơi bao gồm tiêu đề ra mắt, Jade Eternity, ở định dạng 243 chiều, với giải độc đắc tiến bộ bốn cấp được kích hoạt thông qua phần thưởng chọn.

Nội các Twinstar 3RM mới (cho cơ khí ba reel) đang được ra mắt với một bộ sưu tập các nhân viên quay vòng cổ điển dựa trên các thương hiệu trò chơi Bally và WMS thực sự. Mặt trận và trung tâm đang rực rỡ 7s Gold, một phiên bản mới tuyệt đẹp của trò chơi Bally cổ điển với tính năng có thể thay thế miễn phí. Wild Times Rising là bước chân cổ điển với các trò chơi và số nhân miễn phí.

Twinstar 3RM cũng cung cấp các phiên bản mới của Bally Classics Black Gold và Hot Triple 7s, WMS Game Life of Luxury, và các phiên bản quay vòng đầu tiên của bản hit Bally Video đa tiến bộ Fu Dao Le và WMS 88 Fortunes.

Tất cả các nội dung độc quyền mới là tuyệt vời, nhưng như thường lệ, người chơi sẽ theo dõi các trò chơi theo chủ đề giải trí mới. Và các trò chơi khoa học có rất nhiều trong số họ.

Một trò chơi có thương hiệu được xem trước vào năm ngoái đã được hoàn thiện là Simpsons, trên tủ Gamescape độc ??đáo. Gamescape sử dụng các bảng LCD Triple để tạo ra một nhà hát gần như là một nhà hát riêng cho trò chơi giải trí cao, sử dụng nhiều clip hài hước nhất từ ??bộ phim hài hoạt hình dài được dệt thành tiền thưởng.

Những thương hiệu hiện tại được cải thiện này sẽ được tham gia trong năm nay bởi một đội hình mạnh mẽ của các trò chơi cao cấp có thương hiệu. Dẫn đầu đường sẽ là Anchorman: The Legend of Ron Burgundy, kết thúc bộ phim hài hay nhất trong bộ phim hài nổi tiếng năm 2004 với sự tham gia của Will Ferrell thành phiên bản hàng đầu tùy chỉnh của tủ Twinstar, Twinstar 24/43. Tính năng trung tâm đưa người chơi lên màn hình thang phim trong màn hình hộp hàng đầu dọc, ngẫu nhiên hạ cánh trên các clip liên quan đến tất cả các nhân vật chính trong phim, giả mạo các bản tin địa phương.

Khe khe cao cấp theo chủ đề phim lớn khác trong năm nay là kỳ nghỉ của National Lampoon, sử dụng phiên bản của tủ bánh xe WMS cao cấp để kể câu chuyện vui nhộn về Griswold, và cuộc đấu tranh của Tổ phụ Clark Griswold để có được gia đình trên khắp đất nước tại một kỳ nghỉ tại Walley World trong bộ phim hài mang tính biểu tượng năm 1983 của đạo diễn Harold Ramus và với sự tham gia của Chevy Chase.

Tất cả những điểm cao trong phim đều được bao bọc xung quanh các sự kiện tiền thưởng từ cuộc gặp gỡ trên đường cao tốc của Clark, với Christie Brinkley trong cuộc gặp gỡ của anh ấy tại công viên giải trí với đội bảo vệ thế giới Walley do John Candy thủ vai.

Về phía thương hiệu truyền hình là Bachelor, một tiến bộ khu vực rộng với phần thưởng bí ẩn với các clip từ chương trình thực tế hẹn hò phổ biến. Về mặt âm nhạc, Cash, có âm nhạc của huyền thoại đồng quê Johnny Cash, sẽ là một bản phát hành lớn trên Bóng sút với bánh xe cơ khí.

Cảnh quay và âm thanh của tất cả các bài hát nổi tiếng nhất của Cash Cash, được dệt thành tiền thưởng trong một trò chơi bước với một hộp video hàng đầu và phần thưởng bánh xe có thể dẫn đến một trong bốn cấp độ của giải độc đắc tiến bộ. Trong một liên lạc thông minh, bốn cấp độ của giải độc đắc được đánh dấu bằng hình ảnh tiền mặt ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy, từ những ngày đầu của anh ấy tại Sun Records vào những năm 1950 cho đến thời đại của anh ấy với tư cách là chính khách cao tuổi của âm nhạc gốc của Mỹ.

Trên Nội các Nhà hát Pro là các cuộc đua kỳ quặc, dựa trên loạt phim hoạt hình năm 1968- 71. Các nhân vật trong buổi sáng thứ bảy Mainstay xuất hiện trong các biểu tượng reel và cuộn hoang dã, với âm thanh và clip từ phim hoạt hình đặc trưng trong phần thưởng, cuộc đua chính là một cuộc đua trên màn hình trên cao phía trước hai máy riêng lẻ.

Trò chơi khoa học không quên thương hiệu di sản khác của nó, Barcrest. Dòng trò chơi này, được phân biệt bởi các sự kiện tiền thưởng hộp cơ học theo kiểu lễ hội, sẽ được nhấn mạnh với các tựa game giáo phái cao mới lật ra! và Psycho Cashbeast.

Cuối cùng, các trò chơi khoa học, mục nhập trong khu vực khe cắm dựa trên kỹ năng mới năm nay là Space Invaders, một vị trí đưa trò chơi arcade cổ điển lên sàn nhà trong một trò chơi thưởng cho những người có kỹ năng nhất trong việc bắn những con tàu vũ trụ ngoài hành tinh ra khỏi bầu trời.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu