Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thưởng nạp bằng sms 2021 Đến từ phía sau

Đôi khi ngay cả những ngày mất tồi tệ nhất cũng có thể biến ngay lập tức

Bởi Frank Scoblete

 

Đã có đội ngũ tuyệt vời và sự trở lại cá nhân trong thể thao và chính trị. Ai có thể quên Boston Red Sox so với New York Yankees năm 2004 khi Red Sox đứng sau ba trận đấu với không? Tất cả các Yankees phải làm là thắng một trò chơi. Thay vào đó, Red Sox đã thắng bốn trận liên tiếp, đánh bại Yankees trong loạt Division. Đó có thể là sự trở lại lớn nhất trong lịch sử bóng chày.

Hoặc làm thế nào về Muhammad Ali (sau đó là Cassius Clay) đánh bại Sonny Liston yêu thích bảy-một cho danh hiệu hạng nặng năm 1964? Hoặc Muhammad Ali, thất bại của George Foreman, người được yêu thích tám-một trong I974? Hai người Ali bị đánh bại được coi là quái vật không thể đánh bại.

Hoặc Richard Nixon, người đã rút khỏi chính trị vào năm 1962, sau khi mất quyền thống đốc California, giận dữ nói với báo chí, bạn sẽ không có Nixon để đá nữa. Ông đã từ bỏ chính trị. Sau đó, ông trở lại vào I968 và giành được chức tổng thống.

Sự trở lại là những câu chuyện tuyệt vời. Nhiều người trong chúng ta có những sự trở lại nhỏ ở đây và ở đó; Một số người trong chúng ta thậm chí có thể có những sự trở lại hoành tráng trong cuộc sống của chúng ta. Chơi sòng bạc đã có một số sự trở lại hấp dẫn, ít nhất là với các cầu thủ liên quan. Đây là một số:

Jean

Tôi đã xuống và gần như ra ngoài. Tôi còn hai mươi mốt đô la, chỉ là bảy vòng quay của bánh xe. Tôi đã bắt đầu với năm trăm đô la nhưng ngày chỉ đi xuống xuống. Tôi đã thắng nhỏ trên một số vòng quay nhưng tôi đã có một ngày khủng khiếp và sau đó tôi đạt được một giải độc đắc lớn, khoảng mười sáu trăm đô la và khoảng năm vòng quay sau đó tôi đạt được tám trăm đô la. Tôi đã nghỉ việc ngay lúc đó và ở đó và đi uống nước. Tôi đã ở phía sau tôi nghĩ rằng đây sẽ là một chuyến đi thảm khốc. Nó hóa ra là một chuyến đi tuyệt vời. Tôi không bao giờ có một sự trở lại khác như thế.

Mary

Đêm đầu tiên trong sòng bạc tôi đã mất. Đó không phải là một mất mát lớn và tôi đã tìm ra một chút may mắn tôi có thể giành chiến thắng vào ngày hôm sau và đi trước. Không. Đã xảy ra. Tôi đã bị clobbered vào buổi sáng. Tôi đã ở phía sau tôi thậm chí nghĩ về việc dừng chơi và không đánh bạc trong phần còn lại của ngày hôm đó và cả ngày hôm sau, đó là ngày cuối cùng của tôi trong kỳ nghỉ của tôi. Nhưng tôi đã đến chơi, phải không? Vì vậy, tôi đã cất cánh vào ban ngày và chơi vào ban đêm và đoán xem? Tôi đã bị giết một lần nữa!

Bây giờ tôi đã có một quyết định lớn để thực hiện. Tôi có chơi vào ngày mai hay không? Đây là cách tôi quyết định nó. Tôi đi đến sòng bạc khoảng ba lần một năm và tôi nghĩ, nếu tôi bị giết một lần nữa, tôi sẽ không đi một trong những chuyến đi của mình. Ý tưởng đó làm tôi dịu đi.

Ngày hôm sau thật kỳ diệu. Tôi đã giành được một giải độc đắc lớn hoặc bất cứ điều gì nhưng tôi vẫn chiến thắng một cách nhất quán. Đến buổi chiều, tôi chỉ ở phía sau một chút. Phiên đêm của tôi thực sự diễn ra tốt đẹp. Tôi dường như chiến thắng mọi vòng quay khác. Tôi kết thúc với chiến thắng chung cuộc lớn nhất của bất kỳ kỳ nghỉ nào tôi từng có. Thay vì hủy chuyến thăm sòng bạc tiếp theo của tôi, tôi đã thêm một chuyến đi thứ tư vào năm của tôi!

Kevin

Tôi đã mất tiền tại Blackjack và sau đó tại Roulette và sau đó tại Mini-Baccarat, và tôi cảm thấy thực sự thất vọng. Vì vậy, tôi quyết định chi phần còn lại của số tiền của mình, đó là rất nhiều cho tôi nói với bạn, trên các vị trí. Cái quái gì vậy; Nếu tôi mất, tôi sẽ thua. Vì vậy, tôi đã chơi khe. Tôi đã qua lại. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ tạo nên những gì tôi đã thua trong ba trò chơi trên bàn đó nhưng ít nhất tôi đã có một số trò chơi. Ồ, và đó cũng là một cỗ máy một phần tư.

Nhưng sau đó nó đã xảy ra. Tôi đạt được một khoản tiền khá tốt. Điều đó bù đắp cho sự mất mát của tôi tại Roulette. Có lẽ 10 phút sau tôi đã đạt được cùng một dòng và bây giờ tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn tôi bị mất ở Blackjack. Hai lượt truy cập nữa trong 20 phút tiếp theo và tôi đã đi trước; Không nhiều nhưng tôi đã ở phía trước! Bây giờ tôi đã bỏ cuộc cố gắng để có được một chiến thắng lớn hơn, làm cho điều này trở thành một sự trở lại rất lớn. Tôi nên bỏ hay ở lại.

Tôi đã lấy một số tiền nhỏ của mình - vì vậy tôi vẫn có một chiến thắng - và quyết định tại sao không cố gắng thêm vào chiến thắng của mình? Và tôi đã. Tôi đã đánh hai giải độc đắc khá lớn và tôi đã đi trước. Tôi đã bỏ việc sau đó và ở đó. Đó là một sự trở lại tuyệt vời cho tôi. Tôi không bao giờ quên nó.

Vâng, các bạn, ở đó bạn có nó; Một số sự trở lại tuyệt vời bởi những người chơi khe thông thường của bạn. Được rồi, vì vậy, không ai trong số họ là Muhammad Ali hoặc Richard Nixon hoặc Boston Red Sox nhưng trong cuộc sống cá nhân của họ, những người chơi này có một kỷ niệm tuyệt vời về một thời gian tuyệt vời khi họ gặp may mắn và làm cho tất cả những gì họ có thể nhận được từ nó.

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscobiete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank, là I Am A Dice Controler: Inside the World of Advantage-Play-Play, Confession of a Wayward Công giáo và tôi là một quầy thẻ: Inside the World of Advantage- Play Blackjack. Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu