Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Một cuộc hội ngộ của Munsters

Incredible Technologies đưa người chơi trở lại 1313 Mockingbird Lane với Chân dung gia đình Munsters Munsters

Bởi Frank Legato

 

Người dân đang root khi khung đi qua game đánh bài vui lại, Schrementi nói. Họ đã hy vọng nó kết thúc ở bên trái hoặc tất cả các cách bên phải, bởi vì chiến thắng lớn ở bên trái, và (phần thưởng chọn và những người khác) ở bên phải. Bạn đang xem các cuộn phim, nhưng bạn cũng hy vọng khung hình kết thúc ở hai bên.

 

MunsterscharactersĐối với những người ở một độ tuổi nhất định, chủ đề bị đốt cháy trong bộ nhớ hình samloc ảnh và một lớp lót từ một bộ phim sitcom truyền hình 1960 của những năm 1960 đã đạt được trạng thái gần như thông qua phép thuật của tổ chức.

Chúng tôi biết địa chỉ nơi TV TV Munsters đã được đặt: 1313 Mockingbird Lane. Chúng tôi nhớ những bit tốt nhất như chúng tôi đã xem chúng ngày hôm qua, trong nhiều trường hợp, rio666 download chúng tôi đã làm:

Ông nội: “Hmm. Có mùi gì tốt? ”

Herman: "Tôi tự cắt mình."

Chúng tôi nhớ các nhân vật, những con quái vật và ma cà rồng mạo hiểm đang cố gắng hòa nhập vào một khu phố trung lưu ngoại ô, bao gồm cả GRANDPA THE VAMPIRE, Herman the Frankenstein Monster, vợ của anh ấy là con gái của Lily Lily, và một con trai khác của họ, con trai của họ Bằng cách nào đó kết thúc là một người sói. . .Hoa loa kèn:? Mùi Oh, Marilyn, các vòng tròn dưới mắt bạn. Hôm nay bạn trông thật đáng yêu.

Cũng bị đốt cháy trong ký ức tập thể của chúng tôi là những trò đùa và bit từ chương trình: những cơn giận dữ trẻ con của Herman Munster, trong đó anh ấy sẽ gây ra những cơn chấn động giống như động đất đập vào nắm đấm của mình. Ông nội gây ra vụ nổ trong phòng thí nghiệm khoa học điên của mình, hoặc giao dịch với Herman trong một trong những ví dụ điển hình nhất về hóa học truyền hình cổ điển giữa các diễn viên truyện tranh, cụ thể là Fred Gwynne và Al Lewis (một cặp sống sót sau hai loạt phim Xe 54, bạn đang ở đâu?). Tất cả các diễn viên (tất nhiên, ngoài Marilyn) vẫn không biết gì về lý do tại sao người Mailmen và Milkmen kinh hoàng khi bước vào biệt thự bị ma ám ngoại ô của họ.

Sê-ri CBS ban đầu chỉ chạy hai mùa, từ tháng 9 năm 1964 đến tháng 5 năm 1966, khi đó là một trong hai bộ phim hài quái vật trong số Gia đình Addams). Nhưng sau nhiều thập kỷ chạy lại và phim truyện (ba với dàn diễn viên gốc), các nhân vật của chương trình, đặc biệt là những người được miêu tả bởi Gwynne (Herman), Lewis (Grandpa), Yvonne de Carlo (Lily) và Butch Patrick (Eddy) Biểu tượng.

Một vài máy đánh bạc của Mun Munsters đã xuất hiện vài năm trước, từ nhà sản xuất khe IGT, đã chứng minh giá trị giải trí của chủ đề Munsters. Năm nay, chủ đề được giải quyết bởi các công nghệ đáng kinh ngạc, nhà sản xuất trò chơi và trò chơi video nổi tiếng với Golden Tee Golf và nhiều trò chơi arcade cổ điển khác. Nhà sản xuất có trụ sở tại Chicago gần đây đã mở rộng sang sản xuất máy đánh bạc sòng bạc, và đã có những cú đánh sòng bạc với các trò chơi như Tiền Crazy Crazy và King King of Bling.

Incredible Technologies (CNTT) đã có giấy phép tạo một trò chơi mới dựa trên Munsters Hợp tác với Game Design Studio GC2, nhà sản xuất các vị trí IGT nổi tiếng như Coyote Moon và Kitty Long lanh. Daniel Schrementi, phó chủ tịch tiếp thị chơi game và phương tiện truyền thông mới cho các công nghệ đáng kinh ngạc cho biết, họ được đặt gần đây tại Alton, Illinois và chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với họ, ông Daniel Schrementi, phó chủ tịch tiếp thị chơi game và phương tiện truyền thông mới cho các công nghệ đáng kinh ngạc. "Họ đã mua Munsters cho chúng tôi. Chúng tôi thích tính năng này, chúng tôi thích giấy phép và chúng tôi rất vui mừng được phát hành nó.

Thẳng đứng bên trái-munsters???? Hai nhà cung cấp đã làm cho chủ đề trở nên sống động thông qua sự kết hợp của chuyên môn trò chơi video và các tính năng trò chơi đặc biệt được tạo ra bởi GC3, nổi bật nhất là một tính năng trò chơi cơ sở và phần thưởng có tên là Slide Slide & Win.

Một trong số ít các công ty thực hiện đồ họa 3D thời gian thực đúng về mọi thứ chúng tôi làm, ông Schrementi nói. Đây là một loại động cơ trò chơi video. Động cơ mạnh mẽ đó pha trộn với âm thanh kỹ thuật số của chúng tôi và bản trình bày tổng thể của chúng tôi phù hợp với trò chơi này.

Công nghệ cho phép nó phù hợp với điểm số của các video clip từ chương trình truyền hình gốc, bao gồm các bit có tất cả các nhân vật chính. Schrementi cho biết, họ xuất hiện cho các lễ kỷ niệm chiến thắng lớn, các sự kiện phân tán và giành chiến thắng trong các đoạn phim thực tế, đen trắng từ chương trình, ông Schrementi nói. Bất kỳ người hâm mộ nào của chương trình sẽ bị thu hút trong trò chơi chỉ để xem các clip yêu thích của họ bật lên. Nó có tất cả những thứ nổi tiếng.

Một điều mà trò chơi cũng có sự hấp dẫn đối với người chơi của các trò chơi Munsters trước đó là bài hát chủ đề nổi tiếng đó là chủ đề của loạt guitar lướt sóng mà hàng triệu người có thể ngân nga nếu được yêu cầu. Trên thực tế, Schrementi nói rằng nhạc chủ đề là một trong những yếu tố ngay lập tức thu hút những người chơi được đưa vào để thử nghiệm trò chơi trong quá trình phát triển. Người dân nhận ra chủ đề từ việc chơi các phiên bản khác của Munsters, ông nói, thêm rằng trò chơi này sẽ tận dụng sự phổ biến đó với một cơ chế trò chơi mới và một cách chơi mới.

Slide & win

Cách chơi mới đó là Slide & Win, giới thiệu cho người chơi một màn hình trò chơi chín reel, các cuộn phim nine, ba biểu tượng mỗi cái. Tuy nhiên, có một khung trong suốt trượt bao gồm một phần năm của màn hình và nó trượt qua lại khi các cuộn quay. Nó hạ cánh trên một phần năm ba của màn hình và 40 đường lương áp dụng cho phần đó để giành chiến thắng.

Nếu khung hình năm phần ba hạ cánh ở phía bên trái của màn hình, nó sẽ kích hoạt các cuộn được tạo ra bởi rất nhiều biểu tượng hoang dã và bộ kích hoạt tiền thưởng phòng thí nghiệm của Mad Mad. Ở phía bên phải là một kích hoạt cho phần thưởng chọn tương tác được gọi là phần thưởng trượt miễn phí.

Người dân đang root khi khung đi qua lại, Schrementi nói. Họ đã hy vọng nó kết thúc ở bên trái hoặc tất cả các cách bên phải, bởi vì chiến thắng lớn ở bên trái, và (phần thưởng chọn và những người khác) ở bên phải. Bạn đang xem các cuộn phim, nhưng bạn cũng hy vọng khung hình kết thúc ở hai bên.

Các sự kiện tiền thưởng khai thác những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Munsters, cả trong nội dung tiền thưởng và trong các clip chương trình truyền hình đi kèm với họ.

Cơ chế Slide & Win xuất hiện trong cả hai, bao gồm cả sự kiện Spin miễn phí đã giành được thông qua phần thưởng MAD Lab. Khi phần thưởng được kích hoạt, trò chơi sẽ đưa bạn vào phòng thí nghiệm Dungeon Dunge, nơi bạn chọn một trong những nhân vật của chương trình. Biểu tượng cho thấy nhân vật đó trở nên hoang dã trong 10 lần quay miễn phí, lặp lại tính năng slide & win để dẫn đến rất nhiều tính năng bổ sung như phần thưởng của Potion Potion Award, các vòng quay miễn phí và biểu tượng tiền thưởng thu hút toàn bộ sự kiện.

Phần thưởng khác là một loại sự kiện chọn mới có tên là phần thưởng Bat Mad Bat. Người chơi chọn từ một màn hình dơi để tiết lộ các khoản tín dụng tiền thưởng khác nhau, nhưng sau đó khung slide & win trở nên sống động, di chuyển từ phải sang trái và thêm số nhân vào giải thưởng khi nó đi qua các cuộn phim.

Theo Schrementi, tính năng chủ đề và phần thưởng kết hợp hoàn hảo trong trò chơi này. Trong lịch sử của công ty chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn thử những thứ táo bạo và khác biệt, và điều này phù hợp ngay, ông nói, thêm rằng tính năng Slide & Win có thể sẽ trở nên phổ biến trong một số trò chơi CNTT trong tương lai.

Trong khi đó, ông nói, Slide & Win được tăng cường bởi tất cả các video đó từ những khoảnh khắc vui nhộn nhất của chương trình, xuất hiện với tất cả các sự kiện trò chơi lớn, một trận thắng lớn, chiến thắng, chiến thắng, bất cứ khi nào người chơi hạnh phúc, ông Schrementi nói.

Sự tập trung vào các nhân vật và bit từ chương trình, ông nói, là những gì làm cho chân dung gia đình Munsters trở nên đặc biệt. Chủ đề hoạt động vì sự phổ biến của chương trình, sự hấp dẫn của chủ đề và nhân khẩu học cốt lõi khi chương trình phổ biến không chỉ khi nó mới trong thập niên 60, mà là trong việc cung cấp, đó là khi nó thực sự đạt được Động lực và sự phổ biến thực sự.

Đây là một chủ đề vượt qua nhiều thế hệ.

Tìm kiếm các khe Munsters ở khắp mọi nơi vào tháng này. Vào thời điểm báo chí, đó là trong 10 sòng bạc trên khắp California, Florida và Trung Tây (xem hộp), nhưng Schrementi nói rằng nó sẽ ở tất cả 14 khu vực tài phán được cấp phép, bao gồm cả Nevada, vào giữa mùa hè.

Chúng tôi rất vui mừng về trò chơi này; Nó trông hoàn toàn khác so với bất cứ thứ gì mà trên sàn nhà, anh ấy nói. Chúng tôi có hy vọng cao cho điều này.

 

 

?

Chân dung gia đình Munsters

Công nghệ đáng kinh ngạc

?

Loại khe: Năm reel, khe video 40 dòng; Các sự kiện tiền thưởng miễn phí và màn hình thứ hai; Đa hình

 

Payback % Phạm vi:

86%—96%

 

Tần suất đánh trung bình:

Khoảng 50%

 

Jackpot hàng đầu:

200.000 tín dụng

 

Khả dụng:

Vào thời điểm báo chí: CA, FL, IA, IL, LA, MI, MI; những người khác đang chờ xử lý

?

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu