Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thẻ cào Sự thật về aces in net

Biết khi nào nên tận dụng lợi thế của họ là chìa khóa

Bởi Mike Caro

 

Tôi ghét nó khi tôi bắt đầu một trong những cột của mình với số liệu thống kê. Tôi phải quyết định có nên cơ cấu lại cột hay chỉ đơn giản là đề cập đến, như ngày hôm nay, tôi ghét nó. Tôi cần bạn suy nghĩ về điều này…

Tôi dạy rằng có ba lớp bắt đầu trong nắm giữ em, bao gồm 169 loại. Lớp A dành cho các cặp, bao gồm 13 loại khác nhau, từ ace-ace xuống đến deuce-deuce. 156 loại còn lại được chia thành 78 bàn tay loại B, là các thẻ của cùng một bộ đồ và 78 bàn tay loại C, là thẻ không ghép đôi của các bộ đồ khác nhau. Các danh mục trong các lớp B và C đó từ ACE-KING cho đến ba-DEUCE.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng không phải mọi trong số 169 hạng mục đều có cùng cơ hội được xử lý cho bạn. Có 1.326 tay bắt đầu chính xác, có thể phù hợp với 169 loại đó. Cụ thể, bất kỳ loại loại A nào (một thứ hạng cụ thể của cặp) đều có sáu thành viên, bất kỳ loại loại B nào (xếp hạng cụ thể của hai thẻ phù hợp) đều có bốn thành viên và bất kỳ loại loại C nào (cấp bậc cụ thể của hai thẻ không phù hợp, không phù hợp) có 12 các thành viên.

Tỷ lệ cược
Vì vậy, tỷ lệ bị xử lý bất kỳ loại nào của tay là:
Lớp A. .
Lớp b .
Lớp C (chẳng hạn như 9 câu lạc bộ 4 kim cương, kim cương K Hearts K hoặc 7 viên kim cương 6): 110 đến 1 chống lại.

Ở đó, chỉ có một bàn tay bắt đầu tốt nhất, và rõ ràng nó là một cặp aces. Và tại một trò chơi Nắm giữ không giới hạn chín hoặc 10 tay chậm với 22 giao dịch mỗi giờ, bạn có thể tìm ra việc này chỉ một lần trong 10 giờ chơi. Vì vậy, một cặp aces mạnh mẽ như thế nào?

Về tiền kiếm được, một cặp aces có lợi nhuận cao hơn tới 50 % so với một cặp vua, một bàn tay có lợi nhuận cao thứ hai! Đó là một sự khác biệt lớn.

Mặc dù vậy, một cặp aces thắng ít hơn một nửa thời gian nếu bạn cho năm thẻ ngẫu nhiên của đối thủ và giao dịch qua trận đấu. Vì Aces rất hiếm, nhưng thua cuộc thường xuyên, nên có thể hiểu được rằng những người chơi đôi khi trở nên vô song khi, sau khi một sự chờ đợi cả ngày, cuối cùng họ cũng nhận được Aces, chỉ phải chịu một kết quả bi thảm.

Hãy để nói rằng bạn có aces ở một vị trí sớm. Bạn có nên nâng cao và cố gắng hạn chế lĩnh vực đối thủ, khiến bạn ít có khả năng bạn sẽ bị rút ra? Hoặc bạn chỉ nên gọi hoặc, có lẽ, nâng cao đối thủ, mời đối thủ. Chà, hóa ra trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn để đối đầu với ba hoặc bốn đối thủ ban đầu hơn là chỉ một hoặc hai. Nhưng nó đòi hỏi các dây thần kinh ổn định để mời đối thủ vào, biết rằng càng nhiều người chấp nhận lời mời, bạn càng có nhiều khả năng mất.

Lời khuyên
Bạn sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn bằng cách theo đuổi người chơi khi bạn giữ Aces, nhưng bạn sẽ kiếm được ít tiền hơn. Tôi không chuẩn bị để cung cấp cho bạn một công thức hoàn hảo của người Viking, nhưng đây là những gì tôi dạy. Trừ khi điều kiện trò chơi ra lệnh cho một giải pháp khác, khi bạn có ACE sớm, hãy tăng hai phần ba thời gian. Nếu nó là một trò chơi không giới hạn, việc tăng kích thước tiêu chuẩn gấp khoảng hai lần rưỡi kích thước của người mù lớn dường như tạo ra kết quả tuyệt vời. Một phần ba thời gian, tôi khuyên bạn chỉ nên gọi.

Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định thời gian nào để nâng cao và gọi nào? Bạn có thể dựa trên quyết định của bạn về các đặc điểm của đối thủ. Nhưng nếu bạn không có manh mối vào lúc này, hãy thử điều này: Có sáu kết hợp chính xác có thể xảy ra. Chỉ có hai (một phần ba) có cùng một màu, sử dụng một sàn hai màu truyền thống (một câu lạc bộ một spades và một kim cương một trái tim). Nếu đó là những con át chủ bài của bạn, chỉ cần gọi và là lừa đảo. Nếu không thì nâng cao.

Đó là một công thức sẽ phục vụ bạn tốt bất cứ khi nào bạn nghi ngờ.

Mẹo nóng từ thiên tài điên rồ của poker
Trong poker, biết tỷ lệ cược chính xác không quan trọng nhiều. Và có thể tính toán các xác suất phức tạp trong sức nóng của chiến đấu poker đã giành được nhiều lợi nhuận của bạn. Hãy tham gia vào điều này, tôi đã bị ám ảnh bởi số liệu thống kê, đã tính toán các biểu đồ phức tạp trên poker. Bạn không cần phải làm toán tốn thời gian này để xuất sắc. Số liệu thống kê của tôi phục vụ chủ yếu để thỏa mãn sự tò mò.

Chắc chắn, bạn cần nắm bắt tốt về mức độ thường xuyên xảy ra và khả năng chúng được cải thiện như thế nào. Nhưng độ chính xác ngoài đó chỉ có lợi ích nhẹ. Khi đến lượt bạn hành động, bạn chỉ có vài giây để quyết định. Nếu bạn tập trung quá nhiều vào việc có được tỷ lệ cược chính xác, bạn sẽ lãng phí thời gian bạn có thể sử dụng để đưa ra quyết định quan trọng hơn liên quan đến việc nói và xu hướng của đối thủ.

Vâng, bạn cần biết khoảng bàn tay mạnh mẽ như thế nào và bạn cần đánh giá triển vọng của mình một cách hợp lý. Nhưng quan niệm rằng bạn phải thực hiện các tính toán nhanh như chớp dưới áp lực là một huyền thoại poker.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu