Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thẻ cào Sự theo đuổi của giấc mơ

Mục tiêu nhỏ có thể tăng thêm lợi nhuận lớn

Bởi Frank Scoblete

 

Nhân loại là việc theo đuổi động vật trong mơ; Ngay cả khi chúng ta tỉnh táo, những giấc mơ của chúng ta cũng có thể thúc đẩy chúng ta về phía trước. Thật vậy, phần lớn những thành tựu của người đàn ông trên hành tinh này đến từ những giấc mơ như vậy. Sách và phim của chúng tôi phản ánh sự theo đuổi của chúng tôi - thường kết thúc trong việc mất một số loại.

Indiana Jones sốt sắng theo đuổi hòm giao ước trong Raiders of the Lost Ark. Ông cũng đã tìm thấy nó - chỉ để mất nó cuối cùng. Tarzan theo đuổi Jane trong cuốn sách xuất sắc của Edgar Rice Burroughs, Tarzan of the Apes. Anh cũng tìm thấy cô - cuối cùng chỉ để mất cô. Có lẽ những người theo đuổi giấc mơ văn học lớn nhất của chúng tôi là Odysseus từ bài thơ sử thi Homer, The Odyssey.

Sau khi chiến đấu trong cuộc chiến Trojan trong 10 năm dài, Odysseus đã tạo ra chiến lược của con ngựa quà tặng của người Hồi giáo để đánh lừa Trojans chấp nhận một con ngựa khổng lồ như một món quà để kết thúc cuộc chiến. Người Trojans dại dột tin rằng giấc mơ 10 năm của họ khi nhìn thấy cuộc chiến đẫm máu này cuối cùng đã kết thúc giờ đã trở thành sự thật. Nó chắc chắn đã trở thành sự thật, không phải là cách họ muốn, khi những người lính Hy Lạp giấu trong con ngựa xuất hiện vào ban đêm và mở cổng cho Troy. Cuộc chiến kết thúc khi Trojans mơ ước, nhưng nó kết thúc với việc họ thua và bị phá hủy.

Nhưng nó đã không kết thúc ở đó.

Sau cuộc chiến dường như vô tận, Odysseus lang thang trên biển, cố gắng thực hiện ước mơ cá nhân của mình, để tìm đường về nhà với người vợ xinh đẹp của mình, Penelope. Sau nhiều cuộc phiêu lưu hoang dã, cuối cùng anh đã về nhà với Ithaca và người vợ yêu dấu của mình. Ước mơ của anh cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp khi anh nghỉ hưu xa biển.

Rất may, không phải tất cả những giấc mơ của chúng tôi đều kết thúc tồi tệ. Một số thực sự kết thúc tốt.

Người chơi khe có những giấc mơ của nhiều loại. Một số giấc mơ chiến thắng giải độc đắc thay đổi cuộc sống lớn; những người trong số hàng triệu đô la. Một vài người hiếm thấy giấc mơ của họ được thực hiện. Phần lớn những người mơ mộng lớn cuối cùng không bao giờ đến gần với một chiến thắng. Họ là một người khác - Trojans trong Chiến tranh cơ hội, một trận chiến dài với thất bại ở cuối.

Những người chơi khe khác khiêm tốn hơn trong giấc mơ của họ. Họ tránh những cỗ máy thay đổi cuộc sống; Những người chơi này chỉ muốn một chiến thắng, có thể là nhỏ, trung bình hoặc hơi lớn và họ muốn nó ngày hôm nay.

Nhiều người trong số những người chơi này cuối cùng đã thua, đúng, nhưng rất nhiều người chơi này thực sự chiến thắng ngày hôm nay và về nhà với một chiến thắng như vậy. Bất kể kích thước là một chiến thắng làm cho họ vui mừng.

Tôi nghĩ về một người chiến thắng - thậm chí là một người chiến thắng nhỏ - là Odysseus của trò chơi khe. Hãy nhớ rằng, hầu hết người chơi khe là những chiến binh dài hạn. Bạn sẽ tìm thấy một số cái mới vào bất kỳ ngày nào nhưng hầu hết người chơi? Họ đang trong cuộc chiến kéo dài so với tài sản của Dame. Ngay cả những chiến thắng nhỏ trong một cuộc chiến dài cũng được hoan nghênh.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu