Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi thuong Đi lấy nồi vàng và một chiếc vòng tay nữa - World Series of Poker

Người chơi sòng bạc Xem trước Bảng cuối cùng của The World Series of Poker

bởi Sean Chaffin

 

Người chơi đã sẵn sàng. Những người hâm mộ, đèn sáng và máy ảnh ESPN cũng vậy. Chín người chơi cuối cùng trong năm 2012 World Series of Poker Sự kiện chính sẽ trở lại khách sạn Rio và sòng bạc ở Las Vegas vào cuối tháng 10 để chiến đấu với danh hiệu lớn nhất trong poker.

Năm nay, cảnh tượng poker có 74.766 mục trong 61 sự kiện với tổng số giải thưởng là 222 triệu đô la. Phiên bản hiện tại của ngày chín tháng 11, sẽ chiến đấu với xếp hạng bảng b vòng loại world cup 2022 nó với giá 8,5 triệu đô la và những chiếc vòng vàng được thèm muốn nhất thế giới của World Series (WSOP). Để tránh xung đột ngày bầu cử, bảng cuối cùng của năm nay bắt đầu sớm hơn so với những năm qua, chính xác là ngày 28 tháng 10. Bảng cuối cùng chắc chắn sẽ cung cấp một số kết quả thú vị của riêng nó, tuy nhiên. Các cầu thủ đã tạo ra bảng cuối cùng của sự kiện chính trong năm nay đã vượt qua hơn 6.800 người lin vao bong chơi khác và phải tập trung và trên đầu trò chơi của họ trong hơn một tuần chơi. Trong một khởi hành từ những năm gần đây, những người chơi nước ngoài đạt được thành công lớn tại bàn cuối cùng, năm nay rất nặng về màu đỏ, trắng và xanh - vì tám người Mỹ là một trong những người vào chung kết sự kiện chính.? Người chơi sòng bạc Hãy nhìn vào chín người sống sót, những người sẽ tìm cách mang lịch thi đấu aff cup việt nam về nhà tiền mặt.

?

Jesse Sylvia

Quê nhà:? Vườn nho Martha, Massachusetts (nay là Las Vegas)

Khoai tây chiên:? 43,875 triệu

Twitter: ?@jesse_sylvia8888

 

Jesse Sylvia bước vào bàn cuối cùng với tư cách là người lãnh đạo chip tổng thể. Người chơi poker chuyên nghiệp trẻ tuổi ngồi trên một núi chip và sẽ tìm cách sử dụng con chip đó dẫn đến lợi thế của mình. Sylvia có một vài khoản tiền mặt nhỏ kể từ năm 2008, bao gồm một khoản tiền mặt tại WSOP 2011 và một vài điểm trực tuyến lịch vòng loại world cup 2022 châu mỹ tốt đẹp, nhưng không có gì có mức độ lớn này. Sự chú ý sẽ ở trên anh ta. Khả năng sử dụng ngăn xếp lớn đó của Sylvia có thể quyết định thành công của anh ta trong việc mang về nhà tiền mặt. Một lưu ý thú vị là Sylvia là một người bạn và là bạn cùng phòng của người chơi Final Final Table Russell Thomas. Sylva nói rằng anh muốn tham gia vào việc kinh doanh phim và có kế hoạch chuyển đến Los Angeles để theo học trường điện ảnh và viết kịch bản. Nếu mấy giờ việt nam đá banh vòng tròn này có thể mang về nhà vào tháng 10, hành trình của anh ấy chắc chắn sẽ cung cấp một số cảm hứng theo phong cách Hollywood.

 

Andras Koroknai

Quê nhà:? Debrecen, Hungary

Khoai tây chiên:? 29,375 triệu

Twitter:? không ai

Người không phải người Mỹ duy nhất còn lại tại bàn cuối cùng, Andras Koroknai có một lượng lớn chip để thực hiện một động thái và giành chiến thắng trong sự kiện chính này. Người chơi poker chuyên nghiệp 30 tuổi đã đi du lịch trên toàn cầu trong những năm gần đây chơi world cup 2018 diễn ra vào tháng mấy bài xì phé lớn. Mặc dù anh ta có thể không được biết đến nhiều, Koroknai không bị trượt trên bàn với hơn 1,8 triệu đô la trong các chiến thắng giải đấu trọn đời. Anh ấy đã ghi được Big bằng cách giành chiến thắng tại WPT L.A. Poker Classic 2010 với giá 1,79 triệu USD. Cuối năm đó, anh ấy cũng đã hoàn thành 339thứ tự Trong sự kiện chính của WSOP bỏ túi $ 36,463 trong quá trình này. Anh ta tin rằng poker đã khiến anh ta vượt qua cơn trầm cảm sau một chấn thương nghiêm trọng ở Hy Lạp khi anh ta rơi ra khỏi một chiếc xe máy và gần như trên www fifa world cup com một vách đá. Anh ấy đã chơi trò chơi để khiến tâm trí anh ấy bị thương. Với kinh nghiệm và thành công của mình, Koroknai có vẻ là một kẻ thù đáng gờm cho những người khác ở bàn cuối cùng.

 

Greg Merson

Quê nhà:? Vòng nguyệt quế, Maryland

Khoai tây chiên:? 28,725 triệu

Twitter:? @Gregy20723

Một chuyên gia trẻ tuổi khác, Greg Merson, 24 tuổi, đã trải qua một cuộc chạy đua tuyệt vời thông qua WSOP 2012. Anh ta đã kiếm được bốn lần, bao gồm một kết thúc ở vị trí thứ năm trong sự kiện bốn tay trị giá 2.500 đô la với giá 70.280 đô la. Đó là một khởi đầu tốt đẹp, nhưng điểm nổi bật là trong Giải vô địch sáu tay không giới hạn trị giá 10.000 đô la khi anh ấy giành được một lĩnh vực 474 để giành vòng tay vàng đầu tiên của anh ấy và 1,13 triệu đô la. Đủ điều kiện cho bảng cuối cùng của sự kiện chính là một phần thưởng bổ sung. Được trang bị một lượng khoai tây chiên lành mạnh, một món đồ trang sức khác không nằm ngoài câu hỏi cho Merson. Chủ yếu là một người chơi trực tuyến, Merson cho biết anh ta đang sống theo lối sống poker của người Hồi giáo vài năm trước và thấy ngân hàng của anh ta bị suy giảm. Anh ta dường như đã chiến đấu trở lại thành công, và tín dụng sống thanh đạm hơn và tích cực hơn. Thật đáng ngạc nhiên, Merson đã giảm xuống chỉ còn một vài rèm lớn vào ngày thứ 5 của sự kiện chính, nhưng đã tăng gấp đôi thành công nhiều lần để tự mình trở lại trong cuộc tranh chấp giải đấu. Với loại may mắn đó và được trang bị kỹ năng poker quan trọng, anh ấy chắc chắn là người để ý vào tháng Mười.

 

Russell Thomas

Quê nhà:? Hartford, Connecticut (lớn lên ở Philadelphia, Pennsylvania)

Khoai tây chiên:? 24,8 triệu

Twitter:? @ Rungoodrussell

Là một chuyên gia tính toán, Russell Thomas phải biết khá nhiều về các con số. Các nghiên cứu về xác suất của anh ấy chắc chắn đã giúp anh ấy ở bàn, nhưng thực sự chơi bài xì phé là cách tốt nhất để cải thiện trò chơi của bạn, anh ấy nói. Sau khi rút tiền trong sự kiện chính năm 2011 (248thứ tự Với 40.654 đô la), cầu thủ 24 tuổi này chắc chắn đã mài giũa trò chơi của mình. Anh ấy cũng có một vị trí thứ năm cho khoản tín dụng của mình trong một sự kiện 1.500 đô la tại WSOP 2010 đã mang lại cho anh ấy 84.256 đô la. Sau khi thực hiện bảng cuối cùng của sự kiện chính và nghỉ phép khỏi công việc của mình, Thomas đã hoàn thành 23RD Tại World Poker Tour Tour $ 3.330 tại Sòng bạc Parx gần Philadelphia vào tháng 8, kiếm được 10.403 đô la trong quá trình này. Thomas đã cân nhắc trở thành một chuyên gia poker sau khi tốt nghiệp Đại học Temple, nhưng có một công việc tốt xếp hàng và tận hưởng cấu trúc của một thói quen bình thường. Đêm muộn và cuộc sống điên rồ đã không quan tâm đến anh. Trong sự kiện chính, Thomas rất vui khi thấy mẹ anh bay đến Las Vegas và hỗ trợ anh. Vào tháng 10, anh ấy sẽ có cơ hội để thực sự khiến cô ấy tự hào.

?

Steven Gee

Quê game xếp bài cổ điển nhà:? Sacramento, California (sinh ra ở Trung Quốc)

Khoai tây chiên:? 16,86 triệu

Twitter:? không ai

 

Bàn cuối cùng của người cao tuổi, ở tuổi 57, Steve Gee, đã chơi bài xì phé trong 45 năm. Bây giờ là một chuyên gia poker, trước đây anh ta làm quản lý các dự án phần mềm cho hệ thống hưu trí nhân viên công cộng California và có bằng quản trị kinh doanh tại Đại học bang California tại Sacramento. Gee không xa lạ gì với thành công của WSOP với một số khoản tiền mặt và anh ta là người giữ vòng game doi thuong tang code tay cuối cùng. Anh đã giành được một sự kiện Nắm giữ không giới hạn $ 1.000 trong năm 2010 với giá $ 472,479. Trải nghiệm đó có thể có ích cho cựu chiến binh hiểu biết khi anh ta chiến đấu để vượt qua một bất lợi của con chip và tiến về phía đỉnh. Trong 20 Lọ, Gee đã chơi chuyên nghiệp trong một số trò chơi bóng thấp lớn nhất trong cả nước. Trong thời gian chờ đợi bàn cuối cùng, anh đã lên kế hoạch chơi một số giải đấu lớn để đánh bóng điều kiện làm thẻ visa các kỹ năng của mình. Một người hâm mộ quần vợt khao khát, Gee nói rằng anh ấy thực sự thích chơi tennis hơn poker. Sau sự kiện này, anh ấy nên có nhiều thời gian để phục vụ và chơi bóng chuyền.

 

Michael Esposito

Quê nhà:? Seaford, Long Island, New York

Khoai tây chiên:? 16,26 triệu

Twitter:? không ai

 

Là một vận động viên ba môn phối hợp, Michael Esposito biết được sự nghiền ngẫm về thể chất của một cuộc đua dài. Anh ấy hiểu sự tập trung, quyết tâm và sự kiên trì để tiếp tục. Bây giờ, Long Islander đánh bài tứ sắc 45 tuổi hy vọng chế độ chạy và đạp xe hàng ngày nghiêm ngặt của mình, cũng như, bơi nhiều lần một tuần được đền đáp trên The Poker cũng cảm thấy. Esposito lớn lên chơi bài và các trò chơi trên bảng với tư cách là một đứa trẻ trung bình tự mô tả trên Long Island. Bây giờ anh ấy là một nhà giao dịch hàng hóa trên Phố Wall và chơi một vài giải đấu poker mỗi năm như một sở thích. Mặc dù anh ta có thể không phải là một chuyên gia, anh ta đã giành được thành công đáng kể trong những năm qua-tiền mặt trong một số giải đấu, bao gồm một số điểm số năm chữ số tốt đẹp. Điều đó bao gồm việc hoàn thành 540thứ tự vào năm 2006 với giá 22.266 đô la trong cùng một sự kiện mà bây giờ anh ta ngồi ở bàn cuối cùng. Sáu năm sau, Esposito có thể đứng đầu trong cuộc đua WSOP này. Nhà môi giới đã nói điều này về việc làm cho bàn cuối cùng so với công việc hàng ngày của anh ấy, là một nhà môi giới là thư giãn hơn rất nhiều vài ngày so với việc ở bàn poker.

 

Robert Salaburu

Quê nhà:? San Antonio, Texas

Khoai tây chiên:? 15.155 triệu

Twitter:? @robsalaburu

 

Robert Salaburu đã chơi poker chuyên nghiệp trong bảy năm. Anh ấy biết những thăng trầm của công việc. Như những người chơi poker nói, anh ấy đã phá vỡ một vài lần, nhưng luôn luôn cào vào ngân hàng của anh ấy và tiếp tục tiếp tục. Bây giờ Salaburu, 27 tuổi, có cơ hội cho số điểm lớn nhất trong poker - và cơ hội duy nhất để thêm tên của anh ấy vào một danh sách dài các cầu thủ poker vô địch từ Lone Star State. Mặc dù anh ấy thích các trò chơi tiền mặt, Salaburu có một số tiền mặt và chiến thắng giải đấu nhỏ hơn. Lớn nhất của anh ấy cho đến nay là một giải đấu Nắm giữ không giới hạn $ 1.000 tại The Poker Tour du lịch Poker của North American Mohegan Sun năm 2011 với giai điệu 17.261 đô la. Salaburu nói rằng anh ta đã có một số chiến thắng giải đấu trị giá 30.000 đô la chơi trực tuyến trước ngày thứ Sáu màu đen vào tháng 4 năm ngoái đã tàn phá cộng đồng poker trực tuyến. Trong những ngày sau đó của sự kiện chính, anh thấy mình dẫn đầu số lượng chip trong vài ngày. Salaburu chắc chắn có cơ hội trở lại đỉnh cao trên sân khấu lớn nhất của poker.

?

Jake Balsiger

Quê nhà:? Tempe, Arizona

Khoai tây chiên:? 13.115 triệu

Twitter:? @pzerotm

?

Chỉ đủ già để mua bia, Jake Balsiger, 21 tuổi, là người chơi trẻ nhất tại bàn cuối cùng của sự kiện. Anh ấy chắc chắn đang sống một giấc mơ. Trong khi anh ta chỉ có một vài năm kinh nghiệm poker, Balsiger bù đắp cho nó với sự cống hiến và thông minh thẻ của anh ta. Anh hy vọng sẽ xây dựng một sự nghiệp poker thành công, và khởi động nó bằng một khoản tiền nhỏ để bắt đầu WSOP. Bây giờ là một chuyên gia khoa học chính trị và cao cấp tại Đại học bang Arizona, con quỷ mặt trời này đã lớn lên với tình yêu của các trò chơi bài dưới mọi hình thức. Poker, tuy nhiên, đã chứng tỏ là tình yêu đầu tiên của anh ấy. Trong những tháng trước khi bàn cuối cùng, Balsiger nói rằng ông đã tham khảo ý kiến ??của hiện tượng poker Canada Mike McDonald với một số lời khuyên huấn luyện với hy vọng tinh chỉnh trò chơi của mình. Khi không ở trong lớp hoặc đi chơi với bạn bè, Balsiger thường có thể được tìm thấy ở các bàn giữ không giới hạn $ 3-5 tại Talking Stick Resort ở Scottsdale. Nếu anh ta có thể kéo ra chiến thắng trong vòng tay và tiền mặt, kỹ năng poker của anh ta sẽ khiến mọi người trở lại trong khuôn viên trường.

?

Jeremy Ausmus

Quê nhà:? Lamar, Colorado (nay là Las Vegas)

Khoai tây chiên:? 9,805 triệu

Twitter:? @Jeremyausmus

 

Một người chơi chuyên nghiệp khác, Ausmus 32 tuổi tốt nghiệp Đại học bang Colorado. Anh ta đã kết hôn, có một cô con gái một tuổi và một đứa trẻ khác trên đường. Ausmus không xa lạ gì với poker cảm thấy. Anh ấy đã sống và chơi chuyên nghiệp ở Las Vegas từ năm 2005. Trong khi anh ấy có thể ở trong một trong những ngăn xếp ngắn, Ausmus có nhiều kinh nghiệm giải đấu để dựa vào. Anh ấy đã kiếm được tiền trong chín sự kiện WSOP bao gồm tám sự kiện ấn tượng trong mùa hè này. Một người chơi trò chơi tiền mặt thường xuyên, anh ta thấy mình có số lượng chip rất thấp nhiều lần giữa chừng trong sự kiện chính. Trong một bàn tay quan trọng, anh ta buộc phải đưa tất cả các con chip của mình vào với một cặp nữ hoàng trong lượt. Đối thủ của anh ta đã lập một bộ 8 Lừa (ba trong số đó), nhưng một nữ hoàng thần kỳ trên sông giữ cho anh ta sống. Khi vợ mang thai và đến đầu tháng 11, bác sĩ của cặp vợ chồng cho biết em bé có thể đến sớm. Anh ấy sẽ làm gì nếu bó niềm vui của họ đến trong bảng cuối cùng? Chơi bài tất nhiên; Và hy vọng có hai lý do tuyệt vời để ăn mừng!

?

Sự kiện chính World Series of Poker sẽ được tổ chức vào ngày 28-30 tháng 10 tại khách sạn và sòng bạc Rio ở Las Vegas, và sau đó sẽ phát sóng trên ESPN.

?

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Rockwall, Texas. Cuốn sách mới của anh ấy, Nâng cao cổ phần: Những câu chuyện có thật về đánh bạc, đánh cược và khuôn mặt poker, có sẵn dưới dạng ebook và trong bìa mềm tại www.raisingthestakesbook.com, Amazon.com và Barnesandnoble.com. Ông cũng là biên tập viên của www.pokertraditions.com; Tất cả về lịch sử poker, truyền thuyết và con người. Nếu bạn có một ý tưởng về đánh bạc hoặc poker, hãy gửi email cho Sean tại seanchaffin@sbcglobal.net.

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu