Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game 789 club Trên một vệt nóng

Ở bên cạnh biến động

Bởi John Grochowski

Một sự khác biệt cơ bản giữa người chơi khe và người chơi poker video xuất hiện trong sự sẵn sàng, thậm chí háo hức, để thử một cái gì đó mới.

Máy đánh bạc, đặc biệt là trên video, đến và đi khi người chơi thử tất cả các tính năng và tiền thưởng, vui vẻ với giá trị giải trí trong vài tháng, sau đó chuyển sang khám phá các tính năng của một trò chơi mới sáng bóng.

Người chơi poker video đổ về cùng một trò chơi hôm nay chúng tôi đã chơi 20 năm trước- poker thưởng gấp đôi, poker gấp thẻ vàng chấm tv đôi, poker poker Deluxe, deuces wild, jacks hoặc tốt hơn và các tiêu chuẩn khác.

Sự đổi mới trong video poker chủ yếu là theo cách để nhân số tiền thắng của chúng tôi trong khi chơi các trò chơi tiêu chuẩn đó. Sức hấp dẫn của Super Times Pay, Ultimate X và những người khác là họ có thể biến những chiến thắng nhỏ thành một khoản tín dụng gọn gàng, và biến bàn tay trả lớn thành giải độc đắc khổng lồ.

Đặc điểm số nhân don don bóng đá việt nam fifa làm tăng cạnh nhà. Đối với hầu hết các phần, họ đã thiết kế để tính năng này mang lại tỷ lệ hoàn vốn bằng hoặc lớn hơn trò chơi cơ sở.

Những gì họ thêm là biến động. Phải mất thêm một cuộc cá cược để mua tính năng này, vì vậy nếu số nhân và chiến thắng tay không đồng bộ hóa, bạn có thể mất tiền ngay cả khi người chiến thắng. Nhưng khi chúng đồng bộ, đồng hồ tín dụng của bạn ban thang live đưa ra những con số lớn.

Tôi đã trải nghiệm mặt tích cực của sự biến động gần đây trên bài xì phé video nóng của IGT. Tôi chỉ chơi cho các biệt danh, vì vậy nó không có số tiền rất nhiều, nhưng nó đã mang lại cho vợ tôi Marcy và tôi một sự thúc đẩy nhỏ bé trong một ngày của những người chơi thấp.

Khi cô ấy và tôi chơi cùng nhau, chúng tôi thường không chi 100 đô la giữa chúng tôi và bao gồm cả bữa trưa. sven dota 2 Marcy thích các khe cắm xu, và chúng tôi tìm kiếm chỗ ngồi cạnh nhau và cùng nhau vượt qua một buổi sáng dễ chịu.

Trò chơi của tôi tại các trò chơi trên bàn và poker video mệnh giá cao hơn được dành riêng cho những lần tôi tự mình làm trong sòng bạc.

Lần này, chuyến tham quan của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến sòng bạc Potawatomi Bingo ở Milwaukee. Chúng tôi mỗi người mất khoảng 20 đô la khi cô ấy cần nghỉ ngơi.

Chúng tôi tình cờ đứng gần khu dota update vực poker video, và trên lối đi là một máy cuộn nóng niken.

HOT Roll có sẵn trong Triple Play, Five Play và mười phiên bản chơi. Phải mất 10 đồng xu mỗi tay để kích hoạt tính năng cuộn nóng. Thay vì đặt cược tối đa 15 đồng vào chơi ba lần cơ bản, tôi đã đặt cược 30 đồng xu để chơi ba lần với HOT Roll.

Những gì bạn nhận được cho cược thêm của bạn là một cuộn hai con xúc xắc trên màn hình xảy ra ngẫu nhiên cho một số nhân. Sau khi cuộn, bạn trang chu fifa 4 hoàn thành bàn tay của bạn và bất kỳ người chiến thắng nào được nhân với tổng số con xúc xắc.

Tôi đã chọn ba poker tiền thưởng chơi ba lần, và trong vài phút đầu tiên, số nhân của tôi và người chiến thắng weren của tôi đã đồng bộ hóa- một trải nghiệm đủ phổ biến tại bất kỳ trò chơi số nhân nào. Khi tôi có số nhân, tôi đã có người chiến thắng. Khi tôi có người chiến thắng, tôi đã có số nhân. Đó là một sự kết hợp thua cuộc.

lịch thi đấu châu mỹMay mắn của tôi đã thay đổi với một cuộn xúc xắc là 6 và 3. Tôi đã được xử lý một cặp 3 trên bàn tay ban đầu của mình. Trong lần rút thăm đầu tiên, hai 8 8 đã biến tay tôi thành hai cặp đã trả 90 thay vì thông thường1 0. Bản vẽ thứ hai là một phần lớn- nó đã mang hai cái còn lại cho bốn loại. Thay vì 200 nickels, hệ số 9 lần trị giá 1.800 - một cú đánh 90 đô la.

Đó là rất nhiều để thiết lập chúng tôi để chơi nhiều penny.

Hóa ra Marcy đang đứng sau tôi vào thời điểm đó. Cô ấy đã nhìn thấy lịch thi đấu bóng đá châu á tất cả, và hỏi, Làm thế nào để bạn có được xúc xắc?

Tôi giải thích rằng chúng xảy ra ngẫu nhiên. Họ xuất hiện trung bình một lần sáu tay, nhưng có thể đưa hai tay liên tiếp, hoặc không xuất hiện với áo bóng đá argentina hàng tá hoặc nhiều tay.

Tỷ lệ cược trên cuộn giống như khi bạn đang lăn hai con xúc xắc vật lý. Mỗi khuôn mặt chết có cơ hội như nhau xảy ra trên mỗi cuộn. Cuộn trung bình là 7, giống như trong bất kỳ trò chơi nào bằng cách sử dụng hai con xúc xắc sáu mặt.

Điều đó có nghĩa là khoản thanh toán trung bình của bạn là gấp đôi cơ sở trên bảng thanh toán. Hãy để sử dụng một cặp cao như một ví dụ về cách hoạt động.

Cặp cao thường trả 5-cho-1. Trong một bộ trung bình gồm sáu cặp cao trên cuộn nóng, năm người sẽ trả 5 cho 1, nhưng người ta sẽ trả 35 cho 1.

Năm lợi nhuận của năm đồng xu là tổng cộng 25 và khi bạn thêm vào một lần trả lại 35 đồng, đó là tổng cộng 60 đồng cho sáu người chiến thắng của bạn. Và đó là trung bình 10 đồng xu cho mỗi người chiến thắng, chính xác là gấp đôi lợi nhuận cơ bản của năm đồng.

Lợi nhuận trung bình của đặt cược cuộn nóng giống như trong trò chơi chính. Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cho các trò chơi cuộn nóng giống như trên các trò chơi cùng bảng mà không có cuộn nóng. Không có thay đổi chiến lược là cần thiết.

Điều đó không nhất thiết là trường hợp trong tất cả các trò chơi số nhân. Tại 9ome.com, Michael Shackelford nhận thấy rằng giá trị của đặt cược số nhân cao hơn trò chơi cơ bản và việc đặt cược thêm tăng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể của trò chơi. Ví dụ, trên 8-6Jacks hoặc tốt hơn, tỷ lệ hoàn vốn trò chơi cơ bản với chơi tối ưu là 98,6 %. Ultimate X có thể tăng lên 99,4 phần trăm.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó, bạn cần một chiến lược thích nghi đặc biệt. Trả tiền kích hoạt số nhân khác nhau cho tay tiếp theo và bạn cần tối ưu hóa cơ hội kích hoạt số nhân cao.

Không có lo lắng như vậy về bài xì phé video nóng. Ngôi nhà giống nhau trong trò chơi cơ bản, và chiến lược giống như trò chơi cơ bản. Nó dễ dàng như một cuộn xúc xắc.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu