Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài đổi thưởng gametoping Trạng thái của các khe 2017

Đánh giá hàng năm của chúng tôi về bộ sưu tập các máy đánh bạc mới mà bạn có thể thấy trong 12 tháng tới

Bởi Frank Legato

 

Mỗi tháng kể từ khi các vị trí nghiêm ngặt bắt đầu xuất bản vào năm 1998, chúng tôi đã báo cáo về các trò chơi khe mới nhất đến thị trường. Nhưng mỗi mùa thu đều đến một cơ hội để cung cấp cho bạn một lộ trình hoàn chỉnh về những gì mà Lừa đến theo cách của các vị trí mới trong năm tới.

Mùa thu là khi tất cả các nhà sản xuất máy đánh bạc thế giới tập trung tại Las Vegas cho Triển lãm trò chơi toàn cầu hàng năm, hay G2E, triển lãm thương mại chính của ngành công nghiệp sòng bạc, để tiết lộ các trò chơi khe mới mà họ sẽ ra mắt trong những tháng tới. G2E là nơi các nhà khai thác sòng bạc đi mua sắm các trò chơi mới, và các nhà sản xuất khe luôn mang lại sự tốt nhất của họ.

Như mọi khi, vấn đề này của các khe hoàn toàn mang lại cho bạn và lén lút độc quyền tại các trò chơi khe đến từ các nhà sản xuất lớn trong năm tới. Năm ngoái, thực tế, tất cả các nhà sản xuất khe đã ra mắt với các tủ mới và các định dạng trò chơi mới. Năm nay, họ thêm một vài điều nữa, cũng như một loạt các trò chơi vào tất cả các định dạng mới đó.

Một lần nữa như mọi khi, có những thương hiệu giải trí nổi tiếng và các ngôi sao huyền thoại nổi bật trên nhiều trò chơi mới. Những người khác có công nghệ làm cho họ giống như bất cứ điều gì bạn đã từng thấy trên sàn nhà. Vẫn còn những người khác mang đến kỹ năng và giải trí khi chơi các trò chơi điện tử, và thậm chí các trò chơi điện thoại di động, lên sàn nhà.

Chúng tôi không bao giờ có đủ chỗ trong tính năng này để có được mọi thứ trong chúng tôi muốn giữa một loạt những thứ mới. Nhưng ở đây, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất, là một cái nhìn về những gì mà trong cửa hàng cho năm mới.

Ags

Năm ngoái, AGS đã ra mắt thứ hai trong hai kiểu máy đánh bạc chính trong tủ Orion cao cấp, với màn hình độ phân giải cao 42 inch với màn hình độ phân giải cao với màn hình lớn, liên tục cho tất cả các tính năng đặc biệt trong các trò chơi.

Orion đã tham gia một loạt phim cốt lõi vẫn còn có được những người hâm mộ mới của riêng mình, tủ biểu tượng màn hình kép sành điệu. Đã có nhiều bản hit trong thư viện biểu tượng ban đầu gồm 50 tựa game, bao gồm cả

Trên nội các biểu tượng của chúng tôi, chiến thắng vàng, giải độc đắc longhorn và giải độc đắc trâu. Năm nay, AGS phát hành một loạt các trò chơi mới với chơi và tính năng tương tự.

Đứng đầu các trò chơi biểu tượng năm nay là các liên kết tiến bộ mới. Money Charge Jackpots là một chuỗi tiến bộ đa liên kết được thiết kế để tạo ra chiến thắng giải độc đắc thường xuyên hơn với số lượng lớn hơn. Các trò chơi biểu tượng mới bao gồm Wild Auranize sẽ liên kết đến một dòng tiến bộ mới khác và có trò chơi theo phong cách Core-Gambler và tiền thưởng thường xuyên.

Phí tiền được kèm theo trong năm nay bởi Xtreme Jackpots, liên kết các trò chơi tiến bộ đầu tiên trên cả hai định dạng biểu tượng và Orion. Liên kết nhiều trò chơi, tất nhiên, có nghĩa là giải độc đắc cao hơn và thường xuyên hơn. Trò chơi cơ sở mới Buffalo Jackpots XJP và Longhorn Jackpots XJP, dựa trên bản gốc yêu thích của người chơi, sẽ có bốn cấp độ giải độc đắc và hai vòng thưởng.

Các trò chơi cơ sở Xtreme Jackpots có sự kiện chọn giải độc đắc và các sự kiện tiền thưởng Spins miễn phí. Khi một đống đầy đủ các biểu tượng hoang dã hạ cánh trên bất kỳ cuộn giữa nào trong trò chơi cơ bản, người chơi có cơ hội đạt được phần thưởng chọn giải độc đắc và được đảm bảo giành được một trong bốn cấp độ Xtreme Jackpots. Mỗi trò chơi trong sê-ri cũng có phần thưởng Spins miễn phí được khởi đầu độc đáo trong trò chơi cơ bản. Giải độc đắc lớn đặt lại ở mức 10.000 đô la và leo lên nhanh chóng từ đó.

Cũng mới cho AGS trong năm nay là các ngôi sao khổng lồ, trên tủ Big Red 2 khổng lồ. Đây là phiên bản mới của tủ màu đỏ có kích thước khổng lồ quen thuộc với người hâm mộ của trò chơi Diamonds khổng lồ. Trò chơi mới có cùng khả năng chơi và pha trộn của giải độc đắc như bản gốc.

Các khe video giáo phái cao mới như Quý 7 của Pháp và kim cương hàng đầu là một trong những trò chơi được ra mắt trên Nội các Orion bằng cách chơi trò chơi dựa trên loạt máy khổng lồ hơn so với cuộc sống.

Công nghệ trò chơi Ainsworth

Cũng như nhiều nhà sản xuất trong năm nay, Ainsworth đang tập trung vào việc sản xuất nội dung mới cho các phong cách tủ tuyệt vời được ra mắt vào năm ngoái trong Top A600, A640 và A600. Ở trung tâm của tất cả, trong tủ A640 cao cấp, là Pac-Man Dynamic Edition, phần tiếp theo của năm ngoái, Hit Hit Man Edition phiên bản hoang dã. Đối với trò chơi này, tủ A640 đã được sửa đổi để trông giống như một cỗ máy arcade Pac-Man cổ điển từ năm 1982.

Trò chơi Pac-Man mới có vòng thưởng tương tác bắt chước mê cung trò chơi arcade cổ điển mà qua đó Pac-Man Chomps và tránh ma. Cái này cũng có một bánh xe thưởng, cũng như các tính năng bí ẩn như Pac-Man xuất hiện trên màn hình để trao các biểu tượng hoang dã và các tính năng thưởng khác trên các vòng quay ngẫu nhiên.

Pac-Man đứng đầu một đội hình đầy đủ các trò chơi mới trên nền tảng A640, bao gồm các trò chơi mới Dawn Dawn/Desert Dusk, Rumble Rumble Eagle và Nostradamus.

Dawn Dawn và Desert Dusk đều có đồ họa đầy màu sắc và tính năng quay tự do, trong đó người chơi chạm vào đèn cho những điều ước của Google, thêm các spin bổ sung và mở rộng các cuộn, tận dụng tối đa màn hình A640 42 inch lên tối đa 12 Hàng và 200 thanh toán.

Rumble Rumble Eagle là phần tiếp theo của năm ngoái, Rumble Rumble Bear, với một cuộn thưởng cong hai cấp trên mảng chính trao tặng các cuộn hoang dã và các phần thưởng khác. Nó có một giải độc đắc tiến bộ hai cấp độ, phải có sự cố bí ẩn.

Nostradamus là một tiến bộ bốn cấp mang chủ đề thông minh và một số tính năng sáng tạo. Trung bình, một trong bốn người cấp tiến đạt được 85 trận, thông qua phần thưởng chọn trong đó người chơi chọn các đối tượng từ trên trời để phù hợp với giải thưởng. Trong suốt, khuôn mặt của Nostradamus di chuyển trong khi anh ta thực hiện những người khôn ngoan trên màn hình hàng đầu.

Một liên kết tiến bộ mới, Liberty Link, sẽ được ra mắt sớm như là một phần của cùng một gia đình cấp tiến.

Ainsworth đang sạc lại nhóm trò chơi tiến bộ của mình trong năm nay, với các tựa game mới do Haoyun Dao, một tiến bộ liên kết theo chủ đề châu Á. Haoyun Dao (nó có nghĩa là chúc bạn may mắn cho bạn) là một liên kết hai trò chơi bao gồm các tính năng đặc biệt như trò chơi miễn phí với tính năng sức mạnh của một trò chơi, có thể giành được số nhân lên tới 64x, và mặt khác, nó Mở rộng các cuộn phim từ 243 cách để giành chiến thắng lên 2.000 cách để giành chiến thắng.

Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng poker thanh toán thấp hơn biến mất khỏi mảng cuộn, chỉ để lại phần trên của bảng thanh toán, với các biểu tượng hoang dã gấp 3 lần xuất hiện ngẫu nhiên trên reel 2 và 5x Wilds trên reel 4.

Ba người cấp tiến bí ẩn, đã giành được thông qua phần thưởng chọn và trận đấu, tăng tần số tương ứng với các cược cao hơn 10 lần cược có nghĩa là các vòng thưởng tiến bộ thường xuyên gấp 10 lần.

Các tiêu đề video cốt lõi mới cho Ainsworth năm nay sẽ bao gồm Bonanza hit lớn, hai lần kim cương, hang tiền mặt, Mustang Fortune, Light on Up và những người khác.

Công nghệ quý tộc

Như thường lệ, những điểm nổi bật lớn nhất từ ??Aristocrat năm nay sẽ bao gồm một số chủ đề giải trí mới tuyệt vời, theo dõi Westworld, dựa trên loạt HBO hiện đang bước vào mùa thứ hai. Westworld dựa trên LM năm 1973 cùng tên, mô tả một công viên giải trí tái tạo một thị trấn ở Old West, hoàn chỉnh với các vụ xả súng saloon trong đó khách đối mặt với Android Desperados, một sự cố trong công nghệ Android thực sự giết chết khách với Súng thật.

Chương trình truyền hình là chương trình được đánh giá cao nhất của HBO vào năm ngoái. Aristocrat đang sử dụng định dạng đôi vòng cung hùng vĩ, màn hình từ sàn đến trần mang đến cho bạn Britney, để đưa Westworld lên sàn nhà.

Đội hình đôi G2E ARC sẽ kết thúc với các mục mới trong loạt Grand Series, Toughtwolf Grand là trò chơi và trò chơi thứ năm trong sê-ri Tarzan nổi tiếng, cũng như một trò chơi mới dựa trên X-Files, sê-ri khoa học viễn tưởng nổi tiếng về những nỗ lực của chính phủ để che giấu bằng chứng về sự sống ngoài trái đất.

Một liên kết tiến bộ mới, Liberty Link, sẽ được ra mắt sớm như là một phần của cùng một gia đình cấp tiến.

Aristocrat cũng tham gia vào thị trường quay cơ học vào năm ngoái với loạt các trò chơi reel truyền thống RELM. Tủ RELM có các cuộn dây quá khổ, có đèn nền với màu sắc và được bao quanh bởi một màn hình sử dụng trong khu phố 400 đèn LED, mà các nhà thiết kế trò chơi sử dụng làm cải tiến được hiển thị đồng bộ với các sự kiện trò chơi. Vào tháng 6, công ty đã ra mắt loạt phim với tám trò chơi khai mạc 7, 7 Paradise, Triple 7 Wildre Double, Golden Flower, Crazy 7s, Ancient Pearl, Red Odyssey, Double Gold Spin, Double Hot Fire và 3x 7 2X Lotus.

Năm nay, Aristocrat đang nhân đôi thể loại quay vòng reel với RELM XL. Đặt cho một lần ra mắt tại G2E, RELM XL đặt một màn hình cong 43 inch phía trên các cuộn quay, với một bánh xe thưởng như một topper. Các trò chơi khai mạc cho nội các khai thác hai trong số các thương hiệu trò chơi hiện tại thành công nhất của Aristocrat, các trò chơi đầu tiên là Britney một lần nữa, Buffalo Inferno và Buffalo sấm sét 7s.

Một nội các mới khác, được gọi là Flame Flame55, đã sẵn sàng để ra mắt trong năm nay với bốn tựa game nhậm chức. Yếu tố phân biệt của tủ này là một đường cong kép Một đường cong màn hình thẳng đứng 55 inch ở hai nơi, tạo thành hình dạng của một s, với các khu vực dưới cùng và trên cùng của màn hình nghiêng về phía người chơi.

Như với RELM XL, Aristocrat đang khai thác nhượng quyền trò chơi phổ biến nhất của mình cho sự ra mắt của tủ Theame55. Hai trò chơi đầu tiên sẽ là một tựa game và Game of Thrones mới của Mariah Carey: Fire and Blood.

Một nội các mới khác ra mắt trong năm nay là Edgex theo phong cách DualPlayer sáng tạo. Nội các Edgex có thiết kế hoàn toàn mới, bắt mắt với các LCD có hình dạng cảnh quan kép 43 inch cung cấp chế độ xem toàn cảnh cá nhân với các chân trời tối đa.

Nội các đang ra mắt với trò chơi tiến bộ Walking Dead 3, dựa trên chương trình truyền hình Mùa 6 và 7.

Cuối cùng, một nội các mới nữa sẽ chứa một loạt các trò chơi Mega-License, loạt trò chơi Madonna, với các cảnh quay và âm nhạc làm nổi bật sự nghiệp lâu dài của ngôi sao. Các phiên bản khác nhau của các khe Madonna sẽ dựa trên các thời đại khác nhau của sự nghiệp âm nhạc của ngôi sao và có các bài hát từ những thời kỳ đó.

Aruze Gaming America

Các nhóm trò chơi mới, tủ mới và cách chơi mới có trong thực đơn cho Aruze trong năm nay, bắt đầu với một loạt trò chơi trên bàn điện tử mới và được cải tiến.

Năm ngoái, Aruze đã giới thiệu một nền tảng máy tính mới mạnh mẽ cho các máy đánh bạc của mình, được gọi là APX. Công suất thêm máy tính hiện đang được sử dụng để tạo ra các phiên bản hiện đại hóa ETG phổ biến của nó, bắt đầu bằng cảnh quay để thắng craps. Một trong những ETG mới trong năm nay là Dragon Sic Bo, với nút Shooter trực tiếp tạo ra Lucky Sic Bo và thêm các tính năng nhân và giải độc đắc mới cũng như màn hình LCD cong cung cấp đồ họa, lịch sử trò chơi và thông tin giải độc đắc có độ phân giải cao cho thu hút người chơi.

Trong khi đó, dòng máy đánh bạc của Aruze tiếp tục được cải thiện. Hai gia đình trò chơi mới đang được thêm vào loạt dọc Cube-X, được ra mắt vào năm ngoái với Tháp Stack Dragon và Tower Stack Lion, các trò chơi sử dụng màn hình LCD hàng đầu 42 inch dài hơn của tủ để hiển thị ba lần bộ quay.

Một cá cược ante có tên là Plus Plus Factor, thêm một khu vực chơi có thể lựa chọn và biến tất cả các biểu tượng trên cuộn thứ năm hoang dã.

Với sáu tựa game trong gia đình Tower Stack, Aruze đang ra mắt hai gia đình trò chơi mới cho Cube-X dọc. Sê -ri Trò chơi mở rộng bao gồm một tính năng đặc trưng phát triển mảng cuộn từ ba hàng lên chín. Các trò chơi khai mạc bao gồm Crazy Coin và Dream Money.

Cả hai trò chơi đều sử dụng một trò chơi ba lần trong một chủ đề tiền mặt. Tính năng REELS mở rộng xảy ra ngẫu nhiên, phát triển các cuộn cao tới chín hàng và thêm các biểu tượng hoang dã cùng một lúc.

Gia đình trò chơi mới khác là loạt bánh xe cổ. Mỗi trò chơi sử dụng một khe cơ sở trong loạt Ultra Stack với một bánh xe thưởng ảo lớn trên màn hình trên cùng thẳng đứng 42 inch.

Trò chơi khai mạc, Bánh xe cổ xưa cổ xưa, giải thưởng số ngẫu nhiên các vòng quay miễn phí cùng với phần thưởng bánh xe cổ, sử dụng hai bánh xe khác nhau để xác định giải thưởng tiền thưởng hoặc một trong bốn người cấp tiến. Bánh xe bên ngoài xoay tròn để nhận giải thưởng tín dụng hoặc một lát cắt giải độc đắc, nếu bị bắn, sẽ kích hoạt bánh xe bên trong để xác định chiến thắng tiến bộ nào.

Cuối cùng, công ty đang giới thiệu một nội các có tên là The Wair 80. Đây là một nền tảng thu hút sự chú ý, về cơ bản tăng gấp đôi trong bài thuyết trình 42 inch bình thường của Cube-X dọc, tạo ra một bài thuyết trình thẳng đứng 80 inch.

Trò chơi trên nền tảng sẽ được ra mắt trong năm nay được gọi là cơn giông cực. Các màn hình hiển thị một mảng guồng ba lần dưới một bánh xe thưởng thẳng đứng, nằm dưới màn hình tiến bộ đa cấp, nằm dưới một bánh xe thưởng ngang trên đỉnh.

Gamblit

Gamblit Gaming là một trong những công ty đầu tiên mang các trò chơi theo phong cách trò chơi video dựa trên kỹ năng đến sòng bạc. Bảng trò chơi tương tác và xã hội của công ty G có màn hình cảm ứng 42 inch có thể được chia sẻ bởi tối đa bốn người chơi. Bảng này chứa các tựa game phổ biến như Poker Gamblit và kho báu của Cannonbeard.

Các phi công Model G có thể được tìm thấy xung quanh Las Vegas tại những nơi như Planet Hollywood, phòng chơi game ở cấp độ tại MGM Grand, Caesars Palace, Linq và Paris Las Vegas, cũng như tại các địa điểm của Harrah, ở Hồ Tahoe và Nam California.

Gamblit sẽ sớm ra mắt Nội các Tristation của mình, trong đó có một danh mục rộng các trò chơi và cho phép chơi tương tác với ba người dùng. Nó dự kiến ??sẽ được phê duyệt vào tháng Mười.

Tiêu đề Tristation đáng chú ý nhất hiện nay là Jetpack Joyride, trong đó người chơi buộc dây trên một chiếc Jetpack chạy bằng đạn ảo và hoàn thành các nhiệm vụ trong khi tránh nhiều chướng ngại vật. Trò chơi tự hào có hơn 350 triệu lượt tải xuống kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 cho các thiết bị của Apple và hiện tại nó vẫn duy trì 14 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Các tựa game tristation khác bao gồm King Catapult, những từ may mắn, lát bánh, sự tiến hóa phù hợp, vụ nổ sinh tố và đột phá.

Everi

Everi đã bận rộn điền vào thư viện trò chơi của mình, thêm tủ, các chủ đề được cấp phép và công nghệ tiền thưởng sáng tạo để đưa các trò chơi của mình vào nhiều loại cạnh tranh với bất kỳ nhà sản xuất nào trong doanh nghiệp.

Các tựa game mới sẽ được ra mắt cho các tủ HDX, bạch kim HDX và Texan HDX, cùng với các bài thuyết trình cao cấp như Tủ cao cấp và Tower 370.

Thế hệ phần cứng Everi tiếp theo, được giới thiệu vào năm ngoái, là Nội các Empire MPX, một yếu tố hình thức hoàn toàn khác biệt được thiết kế dành riêng cho thương hiệu được cấp phép lớn đầu tiên của Everi, Casablanca. Năm nay, công ty đã sử dụng Nội các đó và màn hình thẳng đứng theo phong cách vô cực 43 inch để mở ra các khả năng mới cho các trò chơi bị đánh cắp.

Everi đang sử dụng Empire MPX để ra mắt một nhóm các khe video mới, sáu để đến sòng bạc trong năm nay với 11 chủ đề bổ sung sẽ được giới thiệu vào năm 2018.

Làm nổi bật nhóm chủ đề đầu tiên trên Empire MPX sẽ là Firestorm cao điện áp, tiếp theo với sự mất điện cao áp nổi tiếng, một trong những trò chơi hàng đầu từ dòng sản phẩm G2E G2E năm ngoái.

Trên thực tế, Đế chế MPX đã sinh ra một yếu tố hình thức hoàn toàn mới, Đế chế 5527. Những con số đó cho thấy kích thước của màn hình LCD A trên màn hình 27 inch được đứng đầu bởi màn hình LCD kiểu chân dung 55 inch.

Everi đang ra mắt Empire 5527 với những gì đầu tiên trong một nhóm các thương hiệu được cấp phép tuyệt vời mà công ty đang ra mắt: Brady Bunch.

Brady Bunch, được sản xuất bởi Paramount cho ABC từ năm 1969 đến năm 1974 và trong Syndication kể từ khi đã được dệt thành văn hóa đại chúng Mỹ trong bốn thập kỷ. Tất cả những cảnh và tình huống đáng nhớ nhất trong chương trình Năm mùa được dệt thành một bộ sưu tập ấn tượng của các sự kiện thưởng theo chủ đề, hoàn chỉnh với các cảnh quay và âm thanh từ chương trình. (Vâng, có một người khác Marcia Marcia Marcia!

Trong khi đó, Everi cũng sẽ trình chiếu Empire 5527 trong một bài thuyết trình nổi bật mà nó gọi là Đấu trường Empire. Đây là một nhóm sáu trò chơi với màn hình 55 inch chạm vào nhau để tạo thành một màn hình thu hút liên tục. Nó sẽ được ra mắt với Tuần lễ Shark Discovery Channel, theo chủ đề trên chương trình chạy dài nhất trên truyền hình với những câu chuyện dựa trên cá mập, nghiên cứu và hiểu biết độc đáo.

Trong thiết lập Đấu trường Empire, chủ đề dưới nước xuất hiện giống như một bể cá 3 chiều sáng, hoạt hình ở giữa sàn nhà.

Năm ngoái, Everi đã công bố một thỏa thuận cấp phép mới với DreamWorks Classics. Giấy phép DreamWorks đã dẫn đến một trong những bản hit lớn của năm nay cho Everi, và một trò chơi hiện đang sinh ra một nhóm trò chơi hoàn toàn mới trong hạng mục Stepper Delominations Cas Casper the Friendly Ghost.

Everi có sự tham gia của những người quay vòng mới khác trong cả hai trò chơi có thương hiệu và các trò chơi không có thương hiệu. Về mặt thương hiệu là Singin, trong Rain, một người tiến bộ nhiều người dựa trên vở nhạc kịch MGM huyền thoại. Nó là một bộ ba với các biểu tượng hoang dã nhân và phần thưởng miễn phí.

Cuối cùng, một liên kết tiến bộ khu vực rộng mới có một chủ đề lớn được cấp phép khác của Willie Nelson. Các video âm nhạc, hình ảnh và biểu diễn của nghệ sĩ giải trí âm nhạc huyền thoại Texas Country được bao bọc xung quanh hai danh hiệu cơ học cao cấp, ba tựa, Shotgun Willie và Whiskey River. Một giải độc đắc tiến bộ hàng đầu bắt đầu ở mức 100.000 đô la.

Làm tròn các dịch vụ video có thương hiệu là Knight Rider, dựa trên chương trình hành động của thập niên 1980 với sự tham gia của David Hasselhoff và một chiếc Pont Pontiac Firebird Trans Am tên là Kitt, người tự nhận thức thông qua trí tuệ nhân tạo và đưa Michael Knight chống lại tội phạm.

Một số điểm nổi bật lớn nhất trong video Everi sẽ thu hút hệ thống giải đấu giải đấu nổi tiếng của công ty.

Các trò chơi cơ sở trên sự kiện Tourn- rất phổ biến với cơ sở người hâm mộ sản phẩm, vì vậy Everi đã điều chỉnh các tính năng phổ biến nhất thành các trò chơi trong doanh thu. Pop Voi win bắt chước tính năng tăng điểm chính của TourNEVENT. Phần thưởng tái tạo trải nghiệm của cuộc thi TourNEVENT, với người chơi đánh nút spin và xem bóng bay nổi. Điểm số sau đó được dịch thành giải thưởng tiền thưởng.

Gameco

Gameco là một công ty mới khác mang các dịch vụ theo phong cách trò chơi video dựa trên kỹ năng cho các sòng bạc. Tháng 11 năm ngoái, công ty đã ra mắt máy đánh bạc trò chơi video, hoặc VGM, tại Atlantic City với đấu trường nguy hiểm trò chơi.

Danger Arena là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Mỗi vở kịch trình bày một cảnh khác nhau cho người chơi, người sử dụng cần điều khiển để bắn robot. Bạn càng bắn nhiều robot trong khoảng 90 giây, bạn càng giành được nhiều tiền.

Các trò chơi khác trên VGM là Đền thờ Secret Pharaoh, một trò chơi theo phong cách di động dọc theo dòng Candy Crush; Và Nothin, nhưng Net, trao giải cho người chơi cho kỹ năng bắn một quả bóng rổ ảo.

Năm nay, Gameco đang giới thiệu các trò chơi VGM dựa trên các thương hiệu của Paramount Mission Mission và Ferris Bueller, cũng như Terminator 2: Ngày phán xét từ Studiocanal. Một quan hệ đối tác riêng với Namco sẽ dẫn đến một trò chơi dọc theo các dòng trò chơi video dựa trên vũ khí SoulCaliber II của Namco.

Gameco cũng được thiết lập để giới thiệu một sản phẩm hệ thống mạng lưới và đồng bộ hóa các VGM riêng lẻ để cho phép trải nghiệm nhiều người chơi cạnh tranh, tương tự như các giải đấu esports.

Igt?

IGT đang kêu gọi tất cả khả năng phát triển trò chơi của mình để tràn vào nhiều tủ mới mà họ đã giới thiệu vào năm ngoái và năm nay.

Một trong những tủ đó, Crystalcurve True 4D, không thể bỏ qua.

Các trò chơi như Zuma 3D, Plants vs Zombies 3D và Return of Sphinx 3D đã hình thành một trong những phân đoạn trò chơi phát triển nhanh nhất của IGT, ngay cả khi các kỹ sư của công ty đang hoàn thiện loạt phim tiếp theo, nhóm 4D 4D cải tiến.

Tủ 4D thực sự Crystalcurve có màn hình trên cùng hình chân dung uốn cong 50 inch và màn hình thấp hơn cực thấp. Nó bao gồm một bảng điều khiển người chơi kỹ thuật số với các nút Bash kép và cài đặt điều chỉnh người chơi cho âm thanh, haptics giữa không khí, chủ tịch ầm ầm và cường độ của trò chơi công nghệ 3D thực sự.

Trò chơi đầu tiên trong nhóm mới, SPHINX 4D, có kiểm soát cử chỉ và công nghệ haptic giữa không khí, bạn là cử chỉ hoặc điểm của bạn, và trò chơi phản ứng với người chơi để người chơi tương tác với một máy đánh bạc theo cách chưa bao giờ thử trước đó. Khi hành trình tiền thưởng 3 chiều tiếp tục thông qua Nhân sư, người chơi tiếp cận và, có thể nói, chạm vào trò chơi.

Người chơi tiếp cận để kéo các quả cầu đến trung tâm của màn hình 4D Crystalcurve để kích hoạt các tiến bộ, hoang dã, số nhân và trò chơi miễn phí. Có những quả trứng Phục sinh như thay đổi cảnh màn hình từ ngày này sang đêm khác bằng cách vẽ một vòng tròn trong không khí, hoặc vẽ một trái tim để nó xuất hiện trên màn hình.

Tiêu đề 4D thứ hai, sẽ được ra mắt tại G2E, khám phá công nghệ hơn nữa trong Ghostbuster 4D. Giống như trò chơi đầu tiên, nó được tải với các tính năng đặc biệt, trong trường hợp này mang đến cho cuộc sống những cảnh nổi tiếng nhất của bộ phim hài năm 1984 với sự tham gia của Bill Murray và Dan Aykroyd.

Có lẽ điều tốt nhất là phần thưởng Ballroom Buster, một trong những người sáng tạo lại cảnh đáng nhớ của công việc đầu tiên của Ghostbusters, dọn dẹp một phòng khiêu vũ của khách sạn của con ma Vile Slimer Slimer. Người chơi chỉ ra nơi anh ta nghĩ rằng Slimer đang trốn, và nhắm vào luồng proton để giành lấy anh ta hoặc tiết lộ các giải thưởng tín dụng.

Các trò chơi 4D thực sự mới không có nghĩa là IGT đã làm chậm sự phát triển trên loạt 3D thực sự nổi tiếng trên tủ 3D của AXXIS. Năm nay, công ty mở rộng loạt đó với hai thương hiệu mới.

Trong một lựa chọn tự nhiên cho công nghệ, IGT đang ra mắt Avatar 3D của James Cameron, một trò chơi tạo lại những cảnh đáng nhớ từ bộ phim bom tấn năm 2009 của Cameron Pandora.

Hành tinh đó được tạo lại một cách tỉ mỉ cho trò chơi khe, sử dụng cảnh quay 3-D thực tế từ LM cho các cảnh cắt. Ngôi sao núi bay đến các cuộn để thêm các biểu tượng hoang dã. Một phần thưởng cung cấp quan điểm của việc cưỡi một banshee trong không khí vào các địa điểm Pandora khác nhau.

Một lần ra mắt lớn khác cho nhóm sản phẩm 3D thực sự là phiên bản mới của một trong những người chơi cổ điển nổi tiếng nhất của IGT, Red Red, White & Blue True 3D Reels, một bộ phim ba nữ thần cao cấp cung cấp tùy chọn của một dòng, ba- ba- hoạt động dòng hoặc năm dòng.

Trò chơi cơ bản giống như màu đỏ, trắng và xanh truyền thống, ngoại trừ các biểu tượng lương cao đang bật ra khỏi màn hình và các ngôi sao đỏ, trắng và xanh xuất hiện trong các điểm giữa các cuộn một cách ngẫu nhiên để mở một cuộn thứ tư, giải thưởng Biểu tượng hoang dã, giải thưởng tín dụng và kích hoạt phần thưởng màn hình thứ hai.

Trong phần thưởng, người chơi Res 3-D Rockets, phát nổ để lộ rats, hoang dã với số nhân và vòng quay miễn phí.

Một trong những điểm nổi bật trong nhóm cao cấp năm nay là một mục mới trong nhóm trò chơi dựa trên loạt phim truyền hình Sex and City. Trò chơi Sex and the City mới sử dụng công nghệ Powersight, điều này thực sự cho phép người chơi kích hoạt các tính năng trò chơi khác nhau bằng cách cố định một cái nhìn trên một phần của màn hình. Người chơi sẽ có thể nhìn chằm chằm vào màn hình để chọn các ký tự và biểu tượng trong trò chơi chính và chọn biểu tượng trong việc chọn trò chơi trong phần thưởng.

Những điểm nổi bật khác trong trò chơi cao cấp bao gồm Blake Shelton, một vị trí dựa trên sự nghiệp của ngôi sao nhạc đồng quê; và một phiên bản mới của khe video IGT cổ điển Fort Knox.

Việc khởi động lại Fort Knox, một trong những tựa game mạnh nhất của IGT, từ đầu những năm 2000, có Vault Diamond Games, Win Twin và Gorilla hùng vĩ. Hành trình tiền thưởng thông qua Vault Gold được cập nhật, nhưng với các yếu tố của trò chơi cổ điển được bảo tồn.

Các trò chơi định dạng lớn mới của công ty, trên các nền tảng S3000 XL và Wheel of Fortune Megatower, hiện cũng có mặt trên thị trường. Một tiến bộ cấp cao khác sẽ giúp khởi chạy một định dạng mới khác, tủ lớn S3000 XL quay vòng. Wheel of Fortune Megatower, sống ngay trong sòng bạc, lần đầu tiên đặt trò chơi bánh xe huyền thoại ở định dạng khổng lồ.

Mong đợi một số bất ngờ trong video poker từ IGT trong năm nay, dưới dạng một nhóm trò chơi poker video mới trả lại các tính năng thưởng đặc biệt cho một cược thêm. Các bảng thanh toán cổ điển vẫn không thay đổi trong các trò chơi này; Việc đặt cược thêm trả cho các tính năng tiền thưởng.

Double Big Wheel Poker, một trò chơi nhiều tay mới, có bánh xe ảo đồng tâm trên một số thẻ, điều này kích hoạt các vòng quay để thêm số nhân vào tất cả các tay. Trong Stack the Deck, với một vụ đặt cược bảy tín chỉ, bất kỳ điều gì được giao Vẽ. Trò chơi cũng có khoản thanh toán 2.000 tín dụng cho Hoàng gia trẻ em, một cú tuôn ra 9 k.

Cuối cùng, IGT sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của sản phẩm thực tế ảo của mình, Siege VR, cũng như một nhóm các trò chơi dựa trên kỹ năng sáng tạo, chẳng hạn như nhiệm vụ may mắn theo kiểu di động và phạm vi trò chơi hoàn chỉnh trong loạt game reel, LED bởi Texas Tea Pinball.

Konami Gaming

Trong một xu hướng bạn có thể nhận thấy bây giờ, Konami là một công ty khác đang lấp đầy một nhóm lớn các tủ mới với các trò chơi mới thú vị.

Vào năm 2016, tủ concerto tiên tiến đã được tham gia bởi Concerto Crescent, The Concerto Stack, bản concerto Slant và bản concerto Selexion nhiều trò chơi. Màn hình cong 43 inch của Crescent, 43 inch tại màn hình của ngăn xếp và màn hình hai inch hai inch thoải mái của Slant tập thể mang lại cho Konami Games một cái nhìn hoàn toàn mới.

Sự tích tụ nội các tiếp tục trong năm nay với một yếu tố hình thức mới khác cho gia đình concerto, một tủ lớn trong tủ đơn, áp đặt màn hình độ phân giải cao 65 inch, được gọi là Concerto Opus.

Năm nay, Multiplier sườn Ridge đá o loạt Ultra Reels 972 Way. Mảng cuộn ở định dạng này là 3-3-3-6-6. Với mỗi chiến thắng năm không, một ngọn núi ở dưới cùng của màn hình phát nổ cho một số nhân lên tới 10 lần.

Các nổi bật khác bao gồm Octo-Blast, tiếp theo của trò chơi Chili Chili Fire, với một tính năng bí ẩn độc đáo xuất hiện trong một số trò chơi Konami trong năm nay, tính năng Fade Fade Away. Ngẫu nhiên trong cả trò chơi miễn phí và các vòng quay trò chơi chính (thường xuyên hơn trên các trò chơi miễn phí), ký tự Octopus chính sẽ phun mực trên các cuộn và quét sạch tất cả các biểu tượng poker được trả lương thấp hơn, chỉ để lại các biểu tượng được trả lương cao hơn để đánh giá lại chiến thắng.

Những điểm nổi bật khác bao gồm sự ra mắt của một thợ máy trò chơi hoàn toàn mới, được gọi là Strike Zone.

Strike Zone là một cách mới để mang lại cho người chơi nhiều lợi nhuận hơn để đặt cược hoặc đặt cược cao hơn. Vùng đình công là một khu vực đặc biệt trong bộ reel, trong đó các tính năng đặc biệt như các biểu tượng hoang dã, số nhân và các vòng quay bánh xe mini được kích hoạt. Đặt cược càng cao, phần vùng tấn công của màn hình càng lớn, bắt đầu với hai vị trí quay vòng ở mức đặt cược tối thiểu và tăng lên một hộp ba lần ở trung tâm của trò chơi chính với đặt cược tối đa trong cặp lần đầu tiên của cuộc đình công Trò chơi khu vực, sự giàu có trên trời và sự phong phú của mặt trăng.

Công nghệ đáng kinh ngạc

Các công nghệ đáng kinh ngạc sẽ làm nhiều hơn trong năm nay về những gì nó làm tốt nhất để tạo ra các tính năng trò chơi phổ biến nhất của nó và đặt chúng vào các bài thuyết trình mới tuyệt vời.

Năm nay, nó hoàn thiện thế hệ tiếp theo của phần cứng của công ty, Infinity V55. Trái tim của Infinity V55 là 55 inch, ở màn hình LCD toàn diện 4K của nó. Mặc dù ITSTECTS Infinity Super Skybox và Super Sky Wheel, mỗi chiếc có một màn hình 55 inch ở trên một khe video cốt lõi của Infinity U23, V55 đặt toàn bộ trò chơi trên màn hình lớn, khiến nó trở thành màn hình lớn nhất trong ngành công nghiệp trên tủ cốt lõi.

Các trò chơi khai mạc cho Infinity V55 sẽ không làm người hâm mộ làm thất vọng người hâm mộ của các trò chơi công nghệ đáng kinh ngạc. Trong thể loại tiền điên rồ, tiền điên rồ là trò chơi đánh bạc đầu tiên, với phần thưởng tương tác của Money Money.

Tiêu đề bổ sung cho bản phát hành này được gọi là Rays of Ai Cập. Crazy Money Gold có một tính năng cuộn mở rộng, tình cờ, bộ quay được tăng gấp đôi thành các hàng. Trên Rays of Ai Cập, các biểu tượng xếp chồng lớn sử dụng toàn bộ chiều dài của màn hình 55 inch.

Heat ‘Em Up Power Wheel là một phần của họ bánh xe sức mạnh. Nó thêm một bánh xe thưởng cho trò chơi nổi tiếng, trong khi vẫn giữ được những gì làm cho trò chơi đó trở nên phổ biến ở nơi đầu tiên, tính năng của Sky Sky được cấp bằng sáng chế cung cấp thêm một mảng sáu xơ cho màn hình, cùng với các dòng thanh toán bổ sung; Và tính năng của Power Power Up, cho phép người chơi tiến lên bốn bánh xe thưởng khác nhau.

Trò chơi đồng hành để làm nóng Wheel Power Wheel là số phận của 8, gắn thợ cơ chế trò chơi tiền thưởng điên rồ vào một trò chơi có chủ đề châu Á. Số phận của 8 người thay thế tiền thưởng kiếm tiền bằng tiền điên rồ bằng phần thưởng bắt koi. Thay vì các hóa đơn bay, người chơi đang bắt cá cá koi bơi trên màn hình video.

Bề mặt là tất cả các màn hình cảm ứng toàn bộ màn hình. Trong các phần thưởng, bạn có thể đứng lên và chạm vào bất kỳ phần nào của màn hình lớn.

Ngoài việc giới thiệu các trò chơi mới trên V55, nó sẽ ra mắt các trò chơi trong tất cả các tủ khác của nó. Một điểm nổi bật sẽ là các nữ thần thiên thể, sử dụng định dạng Super Skybox để có hiệu ứng thành thạo với màn hình phát?

Công ty sẽ hiển thị bốn tựa game ở định dạng Super Sky Wheel, cùng với các tiêu đề bổ sung cho tủ Skybox.

Trò chơi khoa học

Trò chơi khoa học trong năm nay khai thác toàn bộ tiềm năng của nhóm Twinstar của nó, bao gồm các biến thể của nội các được ra mắt vào năm ngoái và một vài phiên bản cao cấp mới của định dạng.

Đây là định dạng mà các trò chơi khoa học đã phát triển kể từ khi sáp nhập thành lập công ty từ các công ty hàng đầu trước đây của Bally Technologies và WMS Gaming. Đây là tủ đầu tiên có nội dung của cả hai thương hiệu cũ.

Có lẽ phổ biến nhất với người chơi là tủ kiểu cao cấp Twinstar J43, với màn hình thẳng đứng cao của J J. Năm nay, các trò chơi khoa học mở rộng thư viện J43 với một số tựa game mới, bắt đầu với các trò chơi đồng hành Zeus Unleashed và Kronos Unleashed. Đây là những phần tiếp theo của các trò chơi Zeus và Kronos mà chúng tôi đã làm trên Twinstar, vốn đã nổi bật trên nền tảng đó. Một trò chơi đặc trưng khác là Double Blessings, một bản tiếp theo của trống nhảy.

Cũng mới trên J43 là hai mục mới cho loạt trò chơi khe của Wonder Wonder Woman. Được gọi là Bullets và Vòng tay và Golden Lasso, các trò chơi được đặt trên J43 vì các trò chơi Wonder Woman đầu tiên thực sự thành công trên tủ sóng chuyên nghiệp.

Định dạng quay vòng twinstar 3RM đã được ra mắt vào đầu năm nay, hoàn thành nhóm trong lĩnh vực này. 3RM đã được ra mắt với hai trò chơi khốn nạn thấp, 88 Fortunes và Fu Dao Le.

Những người quay vòng các nhân vật giáo dục cao cấp sẽ được giới thiệu trong năm nay sẽ tiếp tục một số người mới nhất của Bally Reel-Spinners, các phiên bản mới của 7 lần blazed cổ điển, thời gian thưởng, đen trắng, trả 5 lần 5X, trả tiền ba giải độc đắc 7 và nhanh chóng đạt 5x 10x.

Các tựa game Twinstar mới khác bao gồm các trò chơi mới cho Lock IT Link, loạt trò chơi nổi tiếng với phần thưởng khóa các biểu tượng tại chỗ và quay lại cho các giải thưởng lớn hơn. Công ty đang ra mắt hai trò chơi mới cho The Lock It Link Group Cats Cats Mũ và nhiều Bats và Eureka reel Blast.

Trò chơi khoa học đang mở rộng gia đình TWINSTAR của tủ trong năm nay với ba định dạng phần cứng cao cấp mới. Đầu tiên là SkyScraper V24/24/55 của Twinstar. Đó là hai màn hình video tiêu chuẩn đứng đầu bởi một thẳng đứng 55 inch tại màn hình LCD.

Trò chơi khai mạc mang lại một bữa tiệc Jackpot thương hiệu WMS huyền thoại. Nó có tất cả các yếu tố của nhóm giải độc đắc quen thuộc, tính năng pick-‘em, spin của quả bóng vũ trường trên màn hình trên cùng.

Tiếp theo là Twinstar V75 hùng vĩ V75 Xuất hiện màn hình cong độ phân giải cực cao 75 inch. Máy được trang bị bảng nút Ideck quá khổ, các nút bash ở cả hai bên, cổng sạc USB và chỗ ngồi để chứa hai.

Trò chơi V75 khai mạc là một tựa game độc ??quyền khác. Nó có một vị trí có chủ đề độc quyền với cơ chế bắn nóng, với ba phần thưởng trò chơi nhỏ trong trò chơi.

Ngoài ra, công ty đang ra mắt Twinstar J43 với Ireels. Nó sử dụng định dạng J43 cho một trò chơi có các cuộn quay với hoạt hình trong suốt trên đỉnh, như các game trò chơi WMS Transmissive cũ và các nhóm trò chơi Bally Ireels. Hai trò chơi ra mắt là Lord of the Rings: cai trị tất cả và tiền mặt Deluxe. Phần sau có điều khiển cử chỉ để quay thể chất bánh xe.

Nói về các thương hiệu được cấp phép, năm nay sẽ là một thương hiệu khác cho các trò chơi khoa học. Đứng đầu danh sách nổi bật của các bản phát hành sắp tới là Monopoly Millionaire, trò chơi tiếp theo trên nền tảng Pro Wave 360. 360 sử dụng màn hình trên cao 360 độ liên tục cho các vòng thưởng trên các đơn vị sóng chuyên nghiệp riêng lẻ trong một băng chuyền tròn.

Cuối cùng, công ty sẽ ra mắt một số cuộc cách mạng độc quyền trên Nội các Prizm nhiều người sáng tạo.

Monopoly Revolution là trò chơi khe đầu tiên trên định dạng Prizm, được tập trung vào nội dung trò chơi bàn điện tử. Prizm là một bảng bốn người chơi, mỗi người chơi có trạm đặt cược điện tử ..

Trò chơi khoa học đang sử dụng nhiều yếu tố hình thức mới về những gì hứa hẹn sẽ là loạt trò chơi được cấp phép cao nhất tại chương trình Trò chơi đầu tiên trong loạt phim James Bond.

Công ty đang ra mắt ba tựa đầu tiên tại G2E trong loạt phim Bond mà cuối cùng sẽ làm nổi bật tất cả 24 bộ phim và sáu diễn viên khác nhau, những người đóng vai người Anh huyền thoại của Ian Fleming, cùng với một số nhân vật phản diện và các cô gái Bond Bond. Được sản xuất bởi EON Productions.

Trò chơi đầu tiên trong loạt Bond có chủ đề xung quanh Bond LM mới nhất, Casino Royale. Khe Sòng bạc Royale nằm trên tủ Gamefield 2.0 mới, có màn hình chân dung 43 inch ngang cho trò chơi cơ bản do màn hình hàng đầu 43 inch thẳng đứng. Trên J43 với Nội các Ireels sẽ là Goldfinger, và kim cương mãi mãi được trình bày dưới dạng tiến bộ khu vực rộng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu