Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài đổi thưởng tặng vốn khởi nghiệp Yêu thích mãi mãi - Slot

f04 garena

Đôi khi, không có gì giống như một trò chơi mà Build đã xây dựng để kéo dài - khe cắm

bởi John Grochowski

Nói về sự phổ biến lâu dài. Blazed 7s đã ở với chúng tôi từ những năm 1970, khi Bally Gaming (nay là Bally Technologies) có trụ sở tại Chicago.

 

Nếu bạn là a người chơi khe, bạn biết phải làm gì rồi đấy. Một trò chơi mới nóng bỏng bắt mắt. Bạn cho nó một thử và bạn thích nó. Bạn thích trò chơi chơi, bạn thích các vòng thưởng, có thể bạn có một vài chiến thắng khá tốt. Vì vậy, bạn bắt đầu tìm kiếm trò chơi mỗi khi bạn đến sòng bạc. Bạn trở thành bạn cũ.

Và rồi một ngày, nó đã biến mất, được thay thế bằng một số khe mới hào nhoáng bằng tiếng chuông và còi mới.

Một số máy đánh bạc, tuy nhiên, vượt qua điều đó. Họ không biến mất trong một vài tháng, hoặc thậm chí một vài năm. Kim cương đôi của IGT, quay trên và trên, Wheel of Fortune, Party Wms, Jackpot Party và Monopoly, và Bally Hồi Blazed 7s. Nếu bạn đã chơi các vị trí, rất có thể bạn đã trải nghiệm các chủ đề này trong một hoặc nhiều biến thể và hóa thân của chúng. Tôi biết tôi có, và tôi muốn chia sẻ một vài hồi ức của tôi về việc chơi những tác phẩm kinh điển vượt thời gian này.

Double Diamond, IGT: Đó là gần cuối một ngày trên một chiếc thuyền trên sông ở Chicago, và anh trai Jay của tôi, người đã gắn bó với video poker tứ quý vào một số tiền trong một cỗ máy kim cương kép ba đô la, ba đô la. Kim cương đôi đầu tiên xuất hiện, sau đó là lần thứ hai, anh nói sau đó nhớ lại. Vì vậy, sau đó tôi đã suy nghĩ, chỉ cần cho tôi bất cứ điều gì ngoại trừ một khoảng trống trên guồng thứ ba đó, và tôi sẽ về nhà hạnh phúc.

Ngay cả khi anh ấy chỉ nhận được một thanh duy nhất, anh ấy đã nhận được bốn lần tiền thưởng cho ba thanh duy nhất. Nhưng anh ấy bị thương với nhiều hơn thế. Kim cương đôi đầu tiên tăng gấp đôi số tiền chi trả một lần, và lần thứ hai lại nhân đôi nó. Sau đó là viên kim cương đôi thứ ba, cùng với khoản tiền thưởng lớn nhất mà anh ấy từng có trong một sòng bạc. Bữa tối là trên anh ta.

Wheel of Fortune, IGT: Tôi đang ở sân bay McCarran ở Las Vegas, và một người phụ nữ mà tôi đã gặp tại một hội nghị đang chơi một bánh xe tiến bộ. Tôi không biết tại sao tôi chơi ở đây, cô ấy nói. Tôi đoán là Glutton, tôi đoán vậy.

Cô ấy thậm chí đã kết thúc câu của mình khi biểu tượng mang đến cho bạn một vòng quay của bánh xe hàng đầu đã hạ cánh trên đường trả. Điều này nhận được 40 đô la cho tôi mỗi khi tôi quay, cô ấy nói về trò chơi Bonus Fonus Fonus Round, mỉm cười và lắc đầu.

Chỉ lần này, nó không phải là người. Bánh xe dừng lại trên một không gian $ 250. Và điều đó mang lại một nụ cười lớn.

Tôi đã về nhà một người chiến thắng! Cô kêu lên. Và cô nhanh chóng rút tiền.

Đảng Jackpot, WMS: Ngày nay, chúng tôi đã từng xem giải độc đắc trên video và chạm vào màn hình video để mở các hộp quà tiết lộ giải thưởng tiền thưởng, hoặc cách các poopers dừng bên. Nó có một định dạng lâu dài đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Bổ sung cho nhượng quyền thương mại đã bao gồm các tiến bộ của đảng giải độc đ cái và bữa tiệc khối giải độc đắc gần đây, có bốn lưới đảng trên màn hình, ba trong số đó bao gồm các chìa khóa để mở khóa bên tiếp theo.

Trò chơi Party Jackpot đầu tiên là một cơ học ba phát được phát hành vào những năm 1990. Nó có màn hình dotmation màu cam trong hộp trên cùng, định dạng tương tự WMS được sử dụng trong Piggy Bankin của nó. Vòng thưởng đã được diễn ra với một lưới các hình chữ nhật dotmation che giấu các khoản tín dụng tiền thưởng.

Tôi nhớ đã đề cập đến một người thực hiện WMS, tôi thích trò chơi này đến mức nào, và cô ấy nói, chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy nó trong video. Nó thậm chí còn tốt hơn.

Cô ấy đã đúng. Đảng Jackpot thực sự được tạo ra cho video, trong đó với tốc độ này có vẻ như nó có thể tồn tại mãi mãi.

Độc quyền, WMS: Ở đây, một câu chuyện khác liên quan đến anh trai tôi. Chúng tôi không thường xuyên đi đến sòng bạc cùng nhau, nhưng khi chúng tôi làm, một điều đáng nhớ dường như luôn luôn xảy ra.

Cái này là ở Las Vegas, vào năm 1998, vào khoảng thời gian các vị trí độc quyền đầu tiên được phát hành. Tôi cần nghỉ ngơi và làm một chút công việc trước bữa trưa. Jay hướng đến một khe video độc quyền niken và nói với tôi rằng anh ấy đã gặp tôi trong khoảng 45 phút.

Tôi đã hoàn thành công việc của mình, và 45 phút trôi qua. Và một giờ. Và một giờ 15 phút. Không có Jay. Điện thoại di động vào thời điểm đó là những điều rất lớn, khó sử dụng. Tôi giữ một chiếc trong xe của tôi ở nhà, nhưng didn có một cái với tôi. Jay cũng không. Tôi phải đi tìm anh ấy.

Khi tôi tìm thấy anh ta, một đám đông đã tập trung quanh anh ta, xem anh ta chơi trò chơi độc quyền. Tôi biết tôi phải gặp bạn, nhưng tôi đã không rời khỏi máy này, anh ấy đã nói với tôi một cách hào hứng.

Anh ta có xô và xô biệt danh. Tôi đã từng đến bảng đó, cái gì, tám lần? Chín lần?"

Ít nhất là, một người phụ nữ lớn tuổi trong đám đông đã tham gia.

Đó là 15 phút nữa trước khi mọi thứ hạ nhiệt đủ để kéo anh ta đi ăn trưa. Đã có hàng tá trò chơi được thêm vào loạt độc quyền kể từ đó. Các phiên bản với các chuyến đi xung quanh bảng độc quyền luôn mang lại bộ nhớ Vegas đó.

Blazed 7s, Bally: Nói về sự phổ biến lâu dài. Blazed 7s đã ở với chúng tôi từ những năm 1970, khi Bally Gaming (nay là Bally Technologies) có trụ sở tại Chicago. Nó được phát triển như một trò chơi giải độc đắc nhanh, với các biểu tượng 7S trên nền lửa và sự biến động chứng tỏ rất hấp dẫn đối với những người chơi rực rỡ 7s, trong các hóa thân khác nhau, vẫn là một trò chơi cơ điện tử của Bally Staple. Các khe với bộ vi xử lý, đến các khe video ngày nay.

Nó không phải là một tiến bộ triệu đô la lớn. Giải độc đắc hàng đầu bắt đầu ở mức 1.000 đô la trong một trò chơi đô la. Nhưng các bản hit lớn có thể thường xuyên, và đó là sự hấp dẫn chính của trò chơi.

Nó chắc chắn hấp dẫn tôi vào một ngày định mệnh ở Las Vegas, khi tôi đang đánh bại các trò chơi thông thường của tôi về sự lựa chọn của mình, Poker Video Poker và Blackjack. Tôi đã giảm 400 đô la gần như trước khi tôi biết điều đó, và đi dạo. Sau đó, tôi phát hiện ra một máy 7S rực rỡ với giải độc đắc gần 1.500 đô la và trượt 50 đô la vào trình xác nhận hóa đơn.

Tôi đã giành được sự tiến bộ, nhưng tôi đã đánh ba 7 lần. Đó là giá trị nhanh chóng $ 500. Đột nhiên tôi đã trở lại kinh doanh!

Mọi thứ không phải là một cách gọn gàng, nhưng vào ngày hôm đó, tôi chắc chắn rất vui vì một số vị trí được giữ vào năm này qua năm khác, thập kỷ này qua một thập kỷ. Aren lồng bạn?

?Mãi mãi yêu thích - khe.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu