Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài đổi thưởng top88 Khe mới, năm mới

Tại đây, chúng tôi đã xem qua các trò chơi khe mới sắp diễn ra vào năm 2016

Bởi Frank Legato

khe cắm

Đối với những người đam mê máy đánh bạc, năm mới chắc chắn sẽ mang đến một loạt các trò chơi mới từ tất cả các nhà sản xuất đến sàn nhà. Những đổi mới luôn luôn ngoạn mục, và năm nay cũng không ngoại lệ. Từ vui nhộn trên các chương trình truyền hình cho đến các yếu tố kỹ năng mới đến các định dạng khe mới lớn, The New đảm nhận trò chơi khe cơ bản chắc chắn sẽ giải trí.

Các nhà sản xuất lớn, tất nhiên, đã giới thiệu các trò chơi cho những người trong ngành công nghiệp sòng bạc ba tháng trước tại Triển lãm trò chơi toàn cầu, thương hiệu công nghiệp khổng lồ. Những gì bạn sẽ thấy trên các trang sau đó tạo thành những gì tốt nhất của những gì mà đến một sàn gần bạn trong năm nay.

Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và tận hưởng lén lút của bạn vào tương lai của sàn nhà. Dưới đây là tốt nhất, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất.

Như mọi khi, chúc may mắn trên sàn nhà!

Ags

AGS, nhà sản xuất trước đây gọi là Hệ thống trò chơi Mỹ, đã trải qua những thay đổi lớn trong quản lý và sau đó, những thay đổi lớn trong phong cách trò chơi. Trong khi công ty có thể trả tiền để biết loạt phim đã kết thúc với mối thù của gia đình câu đố, các trò chơi mới của công ty có một hương vị khác biệt.

Một phần lý do là công ty gần đây, việc mua lại Cadillac Jack có trụ sở tại Georgia, các trò chơi sẽ cung cấp nền tảng cho các khe video Core AGS trong tương lai. Các trò chơi này được xây dựng cho trò chơi kéo dài, không bị gián đoạn, thường là với các sự kiện tiền thưởng miễn phí.

Điểm nổi bật bao gồm Tiger! Tiger !, Một trò chơi năm dòng, 50 dòng với bốn hàng biểu tượng. Trò chơi cơ bản xoay quanh một ngăn xếp phát trực tuyến động, trong đó nhiều ngăn xếp các ký hiệu lớn được chèn ngẫu nhiên từ spin sang spin. Bất cứ nơi nào từ tám đến 20 vòng quay miễn phí có thể được trao dựa trên số lượng các biểu tượng tiền thưởng rải rác được hiển thị.

Công ty cũng đang ra mắt các trò chơi đầu tiên cho các cầu thủ của Tòa án châu Á, Golden Wins và Jade Wins, danh hiệu đầu tiên trên Da Ji Da Li Multi Linked Progressive.

Tất cả các trò chơi trong loạt bài này là các thiết lập theo cách thắng của người Viking, gần như tất cả đều có chiến thắng xảy ra đối với các biểu tượng liền kề trả tiền cả từ trái sang phải bắt đầu với reel đầu tiên và từ phải bắt đầu với reel thứ năm. Các thiết lập cuộn chính dẫn đến 576 cách có thể để giành chiến thắng trên mỗi lần quay.

Các tựa game AGS theo phong cách châu Á khác sẽ được ra mắt trong năm nay là Fu Panda và Gold Dragon, sau đó kết hợp với yếu tố quyết liệt, một đặc điểm chương trình Cadillac Jack trước đây trả về các chiến thắng cao hơn cho các cược đường cao hơn.

Các trò chơi mới khác bao gồm các phiên bản cập nhật của các tựa game Super 10x và Super 5X, với các chương trình trò chơi thân thiện với người chơi, các biểu tượng quen thuộc và đường lương đơn. Cả hai trò chơi được thiết kế để chơi giáo dục cao.

Ngoài ra, các mục yêu thích của người chơi được mua lại bởi các vụ mua lại gần đây sẽ bao gồm một loạt các sản phẩm trò chơi trên bàn như Double Ball Roulette và Count's Kustoms, phần sau của Bên cạnh Blackjack cực kỳ phổ biến với giải thưởng của một chiếc xe, xe tải hoặc xe máy tùy chỉnh được chế tạo bởi Phi hành đoàn từ chương trình thực tế kênh lịch sử đếm xe.

Quý tộc

Đội hình năm nay từ Aristocrat lan truyền nội dung mới sáng tạo trên một số phong cách nội các đột phá được ra mắt trong hai năm qua, bao gồm Verve HD, ARC Single, ARC Double, ARC Wheel, Behemoth và Helix.

Các tủ đôi và vòng cung ARC sử dụng màn hình LCD thẳng đứng 42 inch khổng lồ để có hiệu ứng tối đa. Cong về phía người chơi (do đó, ARC ARC), ngay cả một màn hình trên đĩa đơn gần như mang lại hiệu quả của việc xuống phía trước các bộ phim.

ARC Double sẽ tổ chức hai chủ đề mới được cấp phép như tiếp theo cho Britney Spears, đây là một thành công lớn cho Aristocrat.

Game of Thrones dựa trên bộ phim giả tưởng nổi tiếng của HBO về chiến đấu với hoàng gia, vương quốc và rồng dựa trên tiểu thuyết của George R. R. Martin. Các biểu tượng cuộn mô tả các ký tự chính và các đoạn video độ nét cao từ loạt phim được bao gồm trong các sự kiện thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí trên các cuộn mở rộng bao phủ cả màn hình khổng lồ và một bánh xe khổng lồ, nhìn từ bên cạnh khi nó quay trên toàn bộ màn hình hai màn hình .

Máy đánh bạc dựa trên bộ phim truyền hình thời kỳ của Anh ở trung tâm thành phố Abbey, hiện đang là một hit ở Hoa Kỳ trên PBS, sẽ nhận được cách xử lý kiểu nhà hát tương tự trên đôi vòng cung, với các biểu tượng reel và tiền thưởng mô tả gia đình quý tộc hư cấu của chương trình, được đặt chống lại Các sự kiện lịch sử đầu năm 20thứ tự Thế kỷ nước Anh.

Các trò chơi đôi ARC khác bao gồm Buffalo Grand, Elvira và The Walking Dead Season ba, phần tiếp theo của danh hiệu quý tộc thành công nhất năm ngoái.

Nhiều thương hiệu cao cấp đang đến trong phiên bản ARC Wheel của Nội các, đứng đầu là một câu chuyện Giáng sinh, một điều trị vui nhộn của bộ phim Giáng sinh năm 1983 được yêu thích. Tiêu đề được tham gia bởi Batgirl, chủ đề mới nhất mô tả loạt Batman của thập niên 1960; và Bettie Page, dựa trên Nữ hoàng pinup thập niên 1950.

Xu hướng tiếp tục trong Nội các Helix Wonder Wheels, với sự vui nhộn hơn như Dumb & Dumber, dựa trên bộ phim hài năm 1994 với sự tham gia . Một chủ đề mới khác trên định dạng Wonder Wheels là Man of Steel, hóa thân mới nhất của loạt phim được cấp phép của Aristocrat, dựa trên các bộ phim Superman gần đây.

Nội các Behemoth sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa, vì giấy phép của công ty kết nối với Lý thuyết Big Bang được đối xử siêu cỡ với lý thuyết Big Bang: Bazinga. Cái này được tải với các clip từ chương trình, trên một màn hình rất lớn, các nhân vật thực tế có kích thước thật.

Bazinga tham gia vào các phiên bản khổng lồ của các slots của Sons of Anarchy và Buffalo Stampede với một phần thưởng của Stampede Stampede sẽ đánh bật tất của bạn ra khỏi trò chơi và có thể de Paris.

Nội các Vervehd, định dạng của bộ phim Dead Dead và Sons of Anarchy ban đầu, có Phòng trưng bày Batman Rogues, một bản chuyển thể tuyệt vời của giấy phép Dòng Batman thập niên 1960 tập trung vào các nhân vật phản diện, như được miêu tả bởi một số ngôi sao lớn nhất trong ngày. Các biểu tượng clip và reel mang lại cho tất cả mọi người từ Frank Gorshin, Riddler đến Cesar Romero, Joker, Burgess Meredith, Penguin và Vincent Price, ông Freeze.

Điểm nổi bật trong tủ đơn ARC bao gồm các phần tiếp theo Sky Rider 2and Moon Maidens 2, cùng với Diamond Storm, Buffalo Gold, Miss Kitty Gold và Wonder 4 Tower. Cái sau bổ sung phần thưởng tháp đa tiến bộ vào định dạng đa cấp phổ biến của Aristocrat, cho phép người chơi chọn bất kỳ hoặc tất cả bốn chủ đề phổ biến để chơi đồng thời.

Aristocrat đang mang năm trò chơi mới cho G2E được thiết kế cho gia đình Helix, được ra mắt vào năm ngoái trong sự thẳng đứng, tiêu chuẩn và siêu màn hình Slant. Hai màn hình hiển thị đèn LED có độ phân giải 1080p nổi, ánh sáng xung quanh bề mặt mặt sau và gói âm thanh Quad của định dạng Helix sẽ tăng cường các tựa game bao gồm Golden Amulet, Treasures Bạc và hai đơn vị nhiều trò chơi, Người chơi MultiTame MultiTame và Gold Choice Multigame.

Ngoài ra, hãy xem một loạt đa tiến trình được phát triển cho Helix thẳng đứng có tên Lightning Link.

Lightning Link là một tính năng nhiều tiến bộ được liên kết có mệnh giá có thể chọn người chơi. Công nghệ này bổ sung một tính năng tiến bộ bốn cấp nhanh cho các trò chơi cốt lõi của Aristocrat. Và nó nhanh chóng là: tính năng giải độc đắc được kích hoạt trung bình cứ sau 100 vòng quay, với giải độc đắc lớn hàng đầu đạt trung bình cứ sau 25 ngày.

Aruze chơi game

Chính xác, các dịch vụ mới của Americas Aruze, trong năm nay sẽ có nội các Cube-X mới, được thiết kế, theo công ty, chính xác là về mặt thẩm mỹ và công thái học đối với các cầu thủ Millennials, Xboxers và PS4. Một bộ xử lý nhanh hơn, ánh sáng sáng hơn, video độ nét cao và bảng điều khiển LCD đều hỗ trợ mục tiêu đó.

Cube-X Ultimate đã được ra mắt vào tháng 8 với 999,9 Gold Wheel, một khe video ba ròng cao cấp với phần thưởng bánh xe cơ bản có thể dẫn đến một trong bốn giải độc đắc tiến bộ. Một trò chơi thứ hai trong thể loại, Gold Legend, bao gồm một tiến bộ hai cấp và nhân với bánh xe.

Các khe video mới được ra mắt trên Cube-X năm nay bao gồm Extreme Dragon và Extreme Phoenix, các trò chơi 243-to-Win có sự tiến bộ cực đoan, giành được thông qua các biểu tượng hoang dã và một sự kiện thưởng; Sê-ri nữ thần, với các biểu tượng hùng mạnh của Hồi giáo, trải dài trên ba cuộn để tạo ra một ngăn xếp chín symbol cho một tính năng quay lại; và loạt vàng của những người cấp tiến biến động cao.

Cube-X cũng đang được sử dụng để mở rộng loạt trò chơi của Ultra Ultra Stack, điều khiển các biểu tượng chiến thắng xếp chồng lên nhau và xếp chồng lên các cuộn phim trong các sự kiện bí ẩn đã được chứng minh cực kỳ phổ biến với người chơi. Các dịch vụ của năm nay trong nhóm bao gồm Ultra Stack Big 5, kết hợp năm chủ đề trò chơi hàng đầu của Aruze với một giải độc đắc tiến bộ mới của Ilink, có tên là Jungle Cash. Bài thuyết trình sẽ có các bảng hiệu phức tạp với màn hình bao quanh 360 độ.

Cũng được đánh dấu là 100 dòng Stack Dragon, có tính năng Retrigger không giới hạn cho tám trò chơi miễn phí; Ultra Stack Ai Cập, với tính năng spin miễn phí bị chi phối bởi các cuộn đặc biệt với các biểu tượng hàng đầu tăng lên; và Ultra Stack Poseidon, cung cấp cho người chơi sự lựa chọn biến động trong tính năng spin miễn phí.

Cũng được giới thiệu trong video Cube-X là một loạt trò chơi mới của X X, trong đó các chiến thắng trò chơi miễn phí được nhân với hai đến10. Các tiêu đề bao gồm Tokyo Rose X, Kabuki Master X và Dragon Lừa Fortune X.

Các trò chơi Cube-X tham gia rất nhiều các khe video khác được ra mắt trong loạt G, trong đó có các trò chơi dễ bay hơi đơn giản, giảm giá thấp với các sự kiện tiền thưởng miễn phí. Ra mắt trong năm nay sẽ là con bò sạc 1.024 theo chiến thắng, các trò chơi có chủ đề châu Á với nghệ thuật tuyệt đẹp bao gồm Streaking Dragon và Streaking Beast Tiger, và Master of Wealth với nhân vật giống như Phật vàng.

Aruze cũng đang ra mắt một nhóm các trò chơi quay vòng trên tủ Cube-X. Các trò chơi trong loạt phim đổi mới Cube-X, các khe lai với các cuộn quay và các tính năng thưởng trong một màn hình hộp hàng đầu, đã có trong các trò chơi trên trường như Apex Gorilla, một bước 5 dòng, 30 dòng với tiền thưởng trò chơi miễn phí Được xác định bởi một vòng quay giống như roulette của các số nhấp nháy trên màn hình LCD hàng đầu. Đèn nhấp nháy xung quanh màn hình cho đến khi hạ cánh trên một số vòng quay miễn phí, có thể cao tới 100. Giống như các trò chơi aruze khác với số lượng vòng quay miễn phí cao, người chơi có tùy chọn lấy số tiền tín dụng thẳng thay vì ngồi qua tất cả Những vòng quay đó.

Một điểm nổi bật khác trong loạt phim đổi mới Cube-X mới là một bổ sung mới cho loạt Cherry Chance nổi tiếng trên loạt bước sáng tạo ban đầu. Được phát hành vào cuối tháng 8, nó có tên Cherry Chance Thunder Seven. Điều này bao gồm một phần thưởng bão của người Viking, trong đó các cuộn phim rung động và sấm sét cho một tính năng trò chơi miễn phí với cơ hội tăng lên cho các chiến thắng 7 7 của đội bóng có lương cao.

Nhà đổi mới Cube-X cũng chứa một loạt phim tiến bộ mới có tên là Burning Hot Jackpot. Tiêu đề ban đầu Aztec Sol, Howling Wolf và Great Inca, tất cả các tựa game đổi mới nổi tiếng được đưa vào định dạng mới, có một thử thách tiến bộ của người Hồi Giải thưởng hoặc một trong bốn giải độc đắc tiến bộ.

Những điểm nổi bật khác trong loạt phim đổi mới Cube-X bao gồm Royal Midas Touch kéo dài ba cơ học truyền thống, Luna del Sol, Super Magnificent 7 và ba giải độc tố Nutty gấp đôi. Những người hâm mộ của reel-spinner truyền thống sẽ yêu thích những phiên bản mới của những người quay phim cổ điển được sản xuất bởi Aruze Parent Universal vào những năm 1980.

Đây là những vị trí mua hàng cổ điển, được thiết kế để chơi đô la và cho những người bạn trên 50 tuổi, họ là một vụ nổ hoài cổ.

Làm tròn bộ sưu tập Aruze năm nay là các trò chơi chơi cộng đồng cả trong khu vực khe và trò chơi bàn. Về phía vị trí, công ty đang phát hành phiên bản hai trò chơi của Party Party, trò chơi cộng đồng nhiều bánh lớn được phát hành vào năm ngoái như là phần tiếp theo của The Hits Paradise Fishing và Amazon Fishing.

Everi

Nhờ một sự hợp nhất khác của các nhà sản xuất khe, thương hiệu của các vị trí mà bạn biết năm ngoái là các trò chơi đa phương tiện bây giờ là Everi. Nhưng may mắn thay, chất lượng của các trò chơi được sản xuất bởi nhà sản xuất khe cắm có trụ sở tại Austin, Texas không thay đổi.

Everi sẽ ra mắt khoảng 60 tựa game mới trong những tháng tới, ngoài các tính năng mới cho hệ thống giải đấu giải đấu cực kỳ nổi tiếng. Nhiều dịch vụ trò chơi mới từ Everi năm nay sẽ được giới thiệu trên Nội các HDX Core mới, bao gồm màn hình độ phân giải cao kép, một thiết kế công thái học với các màn hình gần với người chơi, âm thanh được cải thiện rất nhiều so với các nền tảng trước đó và một ánh sáng năng động cho thấy rằng ánh sáng năng động cho thấy rằng ánh sáng năng động cho thấy rằng ánh sáng năng động cho thấy rằng Đồng bộ hóa với các sự kiện trò chơi.

Sự kết hợp của các trò chơi trên hdx cốt lõi cũng như di sản mpx, người chơi HD, cao cấp và tủ HDX khổng lồ Texan HDX, các cơ chế trò chơi mới như Trò chơi reel, trên trò chơi El Dorado the Lost City, ngẫu nhiên Phù hợp với các biểu tượng trên một cuộn trên một cuộn khác để quay lại, tất cả các con đường lên đến năm cuộn hoang dã.

Các trò chơi khác trong đội hình năm nay trình bày một sự pha trộn độc đáo của tiềm năng chơi trò chơi của nền tảng mới và loại sự kiện hoạt hình và trò chơi hài hước, hài hước đã phân biệt các trò chơi khe cắm đa phương tiện trước đây trong nhiều năm.

Một chương trình giới thiệu cho nền tảng HDX mới là Tấn công tiền thưởng, một trò chơi được thiết kế xung quanh phần thưởng hộp hàng đầu xảy ra thường xuyên như cứ sau 30 vòng quay. Đây là tất cả về việc nhận được tiền thưởng, và một lần trong phần thưởng, có 10 cấp độ giải thưởng, giành được một số lượng biểu tượng tấn công tiền thưởng tương ứng trong phần thưởng miễn phí. Ngoài ra còn có thêm các vòng quay khi người chơi cố gắng leo lên thang tiền thưởng.

Một trò chơi chị em là Jackpot Inferno, có tám giải thưởng dễ dàng có thể đạt được, cũng đã giành được thông qua các vòng quay miễn phí, nhưng lần này trên một bộ cuộn đặc biệt chỉ chứa các biểu tượng lương cao. Người chơi cũng có thể hạ cánh các biểu tượng nhảy jackpot jackpot cho các tiến bộ tức thì ở cấp độ giải độc đắc.

Nhiều trò chơi mới của Everi bao gồm các phần thưởng tái hiện loại hài hước mà các nhà phát triển của công ty đã phổ biến thành trò chơi đa phương tiện.

Một ví dụ điển hình là Hoàng thượng, một người vui nhộn đối với kỷ nguyên Elizabeth của Vương quốc Anh có hoạt hình cắt ra từ chân dung của Nữ hoàng Elizabeth, Vua Henry VIII và các hoàng gia lịch sử khác, trong các sự kiện tiền thưởng như những người đứng đầu sẽ lăn ra Để thêm các biểu tượng hoang dã, người Viking Pester, người bảo vệ, trong đó bạn chọn những phiền toái để cố gắng để các Vệ binh Hoàng gia thay đổi biểu hiện; và chìm xuống Armada, trong đó bạn có thể ném mọi thứ từ bò đến những tảng đá ở những con tàu trong nước, đến bối cảnh của các hiệu ứng âm thanh gây cười.

Nội các cao tầng cao của công ty cũng tổ chức một lần kết hợp mới mạnh mẽ trong năm nay, chẳng hạn như Journey to the Center of the Earth, nơi có phần thưởng chọn nhiều cấp độ với đối tượng tiến lên các cấp độ khác nhau của trái đất để đến và phần thưởng cao nhất (người mẹ của người Hồi giáo). Giải thưởng trong việc tăng tiền thưởng khi các cấp độ gần hơn với cốt lõi, với đồ họa độ phân giải cao và âm thanh mang lại hiệu ứng hấp dẫn.

Công nghệ trò chơi quốc tế

Công nghệ trò chơi quốc tế nhà sản xuất khe hàng đầu năm nay giới thiệu một bộ sưu tập trò chơi kết hợp từ các thư viện của cả IGT và GTech trước đây, đã mua lại IGT vào năm ngoái và sáp nhập công ty vào công ty TNHH Công nghệ Trò chơi Quốc tế ngày nay.

Ở đầu bộ sưu tập IGT năm nay là một bộ sưu tập mới của các thương hiệu cao cấp trong nhiều định dạng khác nhau. Đứng đầu danh sách là Breaking Bad, trên tủ Crystal Core 42, định dạng bao gồm cả màn hình LCD dọc 42 inch được đặt vào năm ngoái, Hit Hit Ellen Slots.

Breaking Bad kết hợp các cảnh quay, âm thanh và chủ đề từ bộ phim AMC được đánh giá cao về một nhà hóa học bị ung thư cuối cùng, người chuyển sang sản xuất methamphetamine và cuộc sống xã hội đen để cung cấp cho gia đình trước khi anh ta chết. Hình ảnh mạnh mẽ từ chương trình tìm đường đến cuộn của hai khe video cơ sở, một hình có phần thưởng miễn phí trên đó các biểu tượng cờ kích hoạt tối đa ba bộ cuộn bổ sung.

Các trò chơi có thương hiệu khác trên Crystal Core 42 đi nhiều hơn cho tiếng cười, đặc biệt là TMZ, một bộ phim truyền hình lá cải vui nhộn với một dàn diễn viên của các phóng viên cung cấp tin đồn về Tongue-in-Cheek trên The Star Entertainer of the Day.

Đây có thể là hit chạy trốn trong năm nay. Một tính năng tuyệt vời là người chơi có thể tham gia trò chơi. Một tính năng của Booth Booth Booth có người chơi ngồi yên cho một bức ảnh chụp đầu, và trong tất cả các vòng thưởng phụ, người chơi là một trong những đội tin tức TMZ (được tổ chức thông qua nhà sản xuất của chương trình và ngôi sao Harvey Levin ), Trong số đó là một hoạt hình cut-out vui nhộn khi bắt đầu các phần thưởng.

Một trò chơi mới được cấp phép khác là Orange là Black mới, dựa trên bộ phim hài/bộ phim truyền hình Netflix trong một nhà tù phụ nữ.

Cuối cùng, bộ đôi Crystal Core được sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời trên một phiên bản mới của Công viên kỷ Jura, với phần thưởng T-Rex trong đó người chơi chọn các biểu tượng phù hợp cho các động tác của người chơi và khủng long khi T-Rex theo đuổi người chơi. (Video độ phân giải cao là nổi bật về điều này.)

Việc sáp nhập GTech đã tăng cường công nghệ của các khe IGT với công nghệ 3D 3D của GTech đột phá vào thư viện IGT.

GTECH đã làm cho người chơi làm kinh ngạc hai năm trước với sự ra mắt của Sphinx 3D và công nghệ của nó, đây là hiệu ứng ba chiều chân thực nhất từng được sử dụng cho một máy đánh bạc và hiệu ứng 3D tốt nhất mà không có kính 3D có ở bất cứ đâu. Năm nay, IGT ra mắt 3D thực sự dưới thương hiệu riêng của mình theo phong cách lớn, áp dụng công nghệ này vào trò chơi thành công nhất trong lịch sử của nó, Wheel of Fortune.

Wheel of Fortune Double Diamond 3D sử dụng công nghệ True3D để trình bày một bản sao hoạt hình của một trò chơi quay cơ học cổ điển. Nó sử dụng các ký hiệu kim cương đôi và mô hình toán học truyền thống trong cấu hình ba dòng, năm dòng, với một cuộn thứ tư được thêm vào như một cuộn tiền thưởng.

Trong loạt bài quay vòng truyền thống của IGT, trên tủ S3000, đèn chiếu sáng cao bao gồm Manyo Dinero, một trò chơi ba lần cổ điển, năm dòng trong quý, đô la và các mệnh giá 5 đô la. Các nhân viên quay vòng khác bao gồm 7 cái với ớt, bao gồm một tính năng nhân lên một trong năm con số tiến bộ được trao bởi hai hoặc ba người phụ thuộc vào số lượng ớt gracing các biểu tượng jackpot, những cú đánh thường xuyên, với tỷ lệ tiến bộ chín cấp thường xuyên; Và ba người chơi Double Diamond, xếp ba bộ cuộn bước cổ điển trên đỉnh trong một cái gật đầu với Cực Totem Game Game cổ điển.

Cuối cùng, IGT, tất nhiên, là công ty đã phát minh ra video poker và hàng ngàn biến thể poker video ban đầu của nó vẫn còn trên sàn, không thay đổi trong hơn 30 năm. Nhưng công ty đã tiếp tục phát hành các biến thể mới của các trò chơi poker video cổ điển, và năm nay cũng không ngoại lệ.

Trong số các điểm nổi bật là Super Hand Poker. Với đặt cược phụ được thực hiện, người chơi được xử lý ba tay từ các sàn khác nhau, thay vì đôi tay trùng lặp như trong ba trò chơi poker. Người chơi hoặc máy tính chọn những người giỏi nhất trong ba bàn tay, một trong những người siêu tay, tay và bàn tay được tăng gấp ba lần cho trận hòa từ ba sàn khác nhau.

Công nghệ đáng kinh ngạc

Incredible Technologies, nhà sản xuất trò giải trí/trò chơi arcade huyền thoại đã bắt đầu chế tạo máy đánh bạc chỉ năm năm trước, trình bày bộ sưu tập trò chơi mới rộng nhất trong năm nay.

Nhìn vào thành công ngày càng tăng của nó trong thị trường khe cắm, nó dễ dàng quên rằng các công nghệ đáng kinh ngạc chỉ được tạo ra các máy đánh bạc trong khoảng năm năm.

Các dịch vụ của nó trong năm nay có tủ Infinity Skybox mới, bao gồm một màn hình dọc 55 inch khổng lồ. Công ty sẽ ra mắt Nội các trong năm nay với Crazy Money II, một bước ngoặt mới của thương hiệu trò chơi hàng đầu của công ty.

Infinity Skybox sẽ được đặt bởi Infinity Link, công ty đầu tiên được liên kết sản phẩm tiến bộ. Infinity Link là một tiến bộ khu vực địa phương được liên kết trên toàn ngân hàng sử dụng các màn hình ngang và hiệu ứng rực rỡ.

Các trò chơi nổi bật bao gồm Money Rain, vốn là công ty bỏ trốn trong năm. Trò chơi kết hợp tất cả các tính năng của Crazy Money, và cùng với phần tiếp theo Crazy Money II và The Fun Money Beach (hình ảnh các tổng thống về tiền mặt bằng kính râm), nó sẽ tạo ra các trò chơi của gia đình tiền.

Tất cả đều có giao diện trò chơi quen thuộc của các mệnh giá hóa đơn khác nhau (với các tổng thống mỉm cười siêu cỡ) làm biểu tượng reel. Tất cả đều có tính năng cơ chế trò chơi Game Pay Pay nổi tiếng, trả tiền lớn khi các biểu tượng hóa đơn được trả lương cao ở một số góc nhất định, và tất nhiên, lưu trú chính của chủ đề, tiền thưởng bắt tiền, trong đó người chơi chạm vào Màn hình để nhận được hóa đơn đô la bay, tiết lộ giá trị tín dụng đằng sau mỗi hóa đơn.

Money Rain có một cơ chế reel sáng tạo có tên là Scatter Way. Một cuộn thứ sáu nhỏ hơn bị khóa trong khi chơi trò chơi mở khóa cho phần thưởng để thay thế các biểu tượng phân tán được trả lương thấp bằng bốn biểu tượng phân tán được trả lương cao nhất trong phần thưởng miễn phí. Trò chơi cũng kết hợp với thiết lập đặt cược tốt nhất, tốt hơn, tốt nhất, làm tăng số lượng các vòng quay miễn phí với mỗi ba cấp độ BET.

Crazy Money II bổ sung tính năng đặt cược tốt, tốt hơn, tốt nhất, một người tiến bộ bốn cấp và một bánh xe thưởng khổng lồ cho sản phẩm hàng đầu ban đầu. Những người cấp tiến được giành chiến thắng thông qua phần thưởng Mint Mint, thành lập một vòng quay miễn phí trên một mảng reel ba phần ba chỉ có bốn biểu tượng hàng đầu. Năm đồng tiền vàng trở lên trên các cuộn phim trong một vòng quay miễn phí kích hoạt một trong bốn giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc hàng đầu được đặt lại ở mức 5.000 đô la.

Tất cả các phần thưởng được truy cập thông qua một spin của bánh xe, các bộ đôi kích hoạt bánh xe để quyết định trong bốn sự kiện sẽ diễn ra.

Làm tròn loạt tiền, nó sẽ làm nổi bật một phiên bản tối đa của tiền điên rồ. Crazy Money High Desom có ??các tùy chọn và mệnh giá cố định bao gồm quý, 50 xu, đô la và 2 đô la. Công ty cũng đang cung cấp một phiên bản cao cấp của Money Rain, được thiết kế dành riêng cho các phòng VIP.

Các điểm nổi bật khác của nó bao gồm Bubblegum giải thưởng lớn, một cái gật đầu với máy gumball yêu thích thời thơ ấu. Một phần của loạt bài I I (cho sự đổi mới), trò chơi mô phỏng một cỗ máy Gumball kiểu cũ như thác Gumballs có màu sắc rực rỡ qua các cuộn phim để tạo ra những chiến thắng lớn. Tiền xu Penny, Niken và Dime hạ cánh trên các cuộn dây kích hoạt miễn phí về số lượng tổng của các ký hiệu đồng xu và các vòng quay miễn phí có thể thu hồi lên tới 100 tổng cộng.

Một món đồ chơi thưởng thức thưởng thức của người Viking trên một vòng quay miễn phí cho thấy một trò chơi chọn 3D có tên là Pick Pick cho đến khi bạn bật. Người chơi chọn từ 30 viên nang đồ chơi để tiết lộ số tiền tín dụng và số nhân cho đến khi tiết lộ biểu tượng của răng răng.

Ra mắt nền tảng Infinity Link sẽ là những 7s sáng, điều này đặt ra một sự thay đổi cho các giải thưởng tiến bộ tiêu chuẩn với một tính năng có tên là Color Color Pays. Những người cấp tiến được kích hoạt khi bất kỳ biểu tượng nào có cùng màu, màu xanh lá cây hoặc vàng, xác định các tiến bộ tương ứng, hãy hoàn thành màn hình trong bất kỳ sự kết hợp nào.

Sự kiện tiền thưởng chính cũng có thể đạt được một tiến bộ. Được gọi là Tháp Super Super Power, bốn bánh xe Mega Mega được hiển thị trên màn hình. Mỗi bánh xe màu có cơ hội hạ cánh tiến bộ tương ứng hoặc một lát cắt cấp độ lên, di chuyển lên bánh xe cao hơn tiếp theo.

Cuối cùng, nó bước vào thể loại Haunted House với Hauntsworth House, một trò chơi 40 dòng với hoạt hình hoạt hình hoạt hình cho thấy những con ma màu khác nhau bay qua trang viên của ông Hauntsworth. Ngẫu nhiên trong trò chơi chính, ma sẽ nổi lên các cuộn để biến các biểu tượng thành các biểu tượng hoang dã.

Konami Gaming

Konami Gaming đã thực hiện một cam kết mới với Bắc Mỹ trong năm nay, tăng gấp đôi quy mô của cơ sở sản xuất và R & D của Las Vegas, và tăng cường phát triển trò chơi hợp tác giữa các đội R & D ở Las Vegas, Australia và Nhật Bản, nhà của công ty mẹ của nhà sản xuất khe cắm , Trò chơi vui chơi và trò chơi video Konami của Nhật Bản.

Trong khi đó, các bản hit tiếp tục đến từ Konami, nhiều người trong năm nay xuất hiện trên một tủ mới có tên The Concerto. Định dạng mới sử dụng màn hình trò chơi HD Twin 27 inch được đặt trên bề mặt xung quanh màu đen mịn, tạo ra hiệu ứng điện ảnh rất tuyệt vời.

Cùng với nội các mới xuất hiện sự phát triển tiếp theo của nền tảng trò chơi cốt lõi cho các khe của Konami. Nền tảng video KP2 ban đầu, được ra mắt vào năm 2006, đã được nhiều người xác định là lý do chính cho sự thành công của Konami, kể từ đó. Nó đã được tăng cường một vài năm trước với việc giới thiệu KP3 và năm nay, công ty giới thiệu nền tảng KP3+, một sự tăng cường hơn nữa của công nghệ video cơ bản của nó.

Đứng đầu các danh hiệu KP3+ mới trong những tháng tới sẽ là Radiant Queen and Fortune Stacks.

Radiant Queen là một trò chơi ROKU ROELS XTRA Awards với việc khỏa thân hoàn toàn hoang dã trong tính năng trò chơi miễn phí, cũng như tính năng biểu tượng khổng lồ của Hồi giáo, tạo ra các biểu tượng hiệu quả bằng cách mở rộng một biểu tượng khổng lồ trên nhiều cuộn. Fortune Stacks là một trò chơi năm reel bổ sung số nhân tiền thưởng cho các biểu tượng xếp chồng hành động xuất hiện trên REELS 1 và 2 trong các trò chơi miễn phí.

Hai trò chơi concerto KP3+ tận dụng màn hình kép với nghệ thuật và hoạt hình lớn hơn ngoài đời không giống như bất cứ điều gì Konami đã làm trước đây. Nội dung trò chơi chảy và tương tác giữa các màn hình khác nhau để tạo ra trải nghiệm khe giải trí.

Không có sự thiếu hụt các trò chơi đặc trưng mới nào trong năm nay trên tất cả các định dạng khác của Konami. Trên tượng đài bục giảng, với màn hình quá khổ trên một hộp trên cùng cao xung quanh màn hình dọc 32 inch, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi mới trong loạt Dungeons & Dragons, bắt đầu vào năm ngoái. Dựa trên trò chơi nhập vai Hasbro huyền thoại, bộ truyện sẽ có được bốn chủ đề mới trong năm tới.

Các tựa game mới, bao gồm các phần thưởng Maze Dungeon, các trận chiến quái vật và một thành phố thương gia thời trung cổ đầy đủ để khám phá, được phân biệt bởi các tùy chọn khung tùy chỉnh cho mỗi tiêu đề là một khung gạch, khung lửa và một khung viền nước bằng đá cẩm thạch.

Trong cư dân của Dungeon Keep, người chơi tiếp tục chiến dịch của họ từ loạt phim đầu tiên thông qua con mắt của một nhân vật nữ Archer, được trang bị mũi tên bay ma thuật để giúp chinh phục những con quái vật thức tỉnh trong tính năng Phần thưởng tiến bộ bốn cấp của trò chơi. Kết quả ngẫu nhiên của trận chiến của cô là hoạt hình thông qua các vòng quay của Die, một cơ chế cốt lõi của trò chơi trên bàn cổ điển và chiến thắng của cô giúp xác định giải thưởng tiến bộ tiềm năng.

Trong vận may của các cõi bị lãng quên, người chơi khám phá độ sâu của ngục tối và trong một phần thưởng ngục tối bí ẩn, người chơi điều hướng qua những hang động tối tăm, gặp phải kho báu, bẫy và quái vật qua con mắt của trò chơi nhân vật lùn.

Vận may của Waterdeep cho phép người chơi thu thập xúc xắc 12 mặt để có cơ hội tại một trong bốn giải độc đắc tiến bộ.

Một tiêu đề D & D mới thứ tư sẽ được công bố vào đầu năm tới.

Đối với những người hâm mộ Dungeons & Dragons, phần thú vị là một cuộc săn lùng tài sản trong trò chơi, một hành trình qua một mê cung, tìm thấy kho báu, thỉnh thoảng rơi vào một cái bẫy, nhưng hầu hết, chiến đấu với quái vật để giải thưởng tiến bộ. Người chơi chọn hướng nào trong mê cung mà anh ấy sẽ thực hiện, các sự kiện là ngẫu nhiên, nhưng người chơi cảm thấy họ đang ảnh hưởng đến kết quả.

Ngoài việc tăng cường loạt trò chơi dựa trên giấy phép Dungeons & Dragons, Konami năm nay tiếp tục khai thác chuyên môn về video huyền thoại và video gia đình, và các tựa game được yêu thích mà nó đã sở hữu thông qua đơn vị giải trí Konami Digital. Năm ngoái, công ty đã giới thiệu vị trí đầu tiên dựa trên trò chơi video Neo Contra. Năm nay, người chơi sẽ tham gia vào một sự kiện tiền thưởng liên quan đến việc điều hướng một con ếch kỹ thuật số quen thuộc nhất định thông qua lưu lượng truy cập trong phiên bản khe video của hit arcade huyền thoại.

Công ty sẽ ra mắt hai chủ đề trò chơi Frogger đầu tay, được gọi là Great City Wilds và Woodland Wilds. Mỗi người sẽ có một sự kiện tiền thưởng trên khóa học vượt qua đường phố cổ điển. Cả hai trò chơi đều có giải độc đắc tiến bộ độc lập bốn cấp và các biểu tượng hành động của công ty.

Khi phần thưởng Frogger ngẫu nhiên được kích hoạt, máy kéo xuất hiện trên màn hình và đẩy các cuộn ra để tiết lộ khóa học Frogger cổ điển. Người chơi nhận được ba cuộc sống của người Viking để vượt qua lưu lượng truy cập đến phần thưởng hàng đầu, khi con ếch hướng về phía màn hình hộp hàng đầu. .

Woodland Wilds thêm một phần thưởng miễn phí sử dụng màn hình trên cùng. Người chơi có thể giành chiến thắng tối đa 20 trò chơi miễn phí, với hai bộ cuộn bổ sung được thêm vào trên màn hình trên cùng. Bất kỳ biểu tượng hoang dã đầy đủ nào cũng xuất hiện trên bộ cuộn trên cùng được sao chép trên phần còn lại của màn hình trên.

Các trò chơi cũng có sự cố gắng khỏa thân, guồng quay hoang dã và các trò chơi miễn phí mở với hai bộ khu vực chơi bổ sung, tạo ra ba sân chơi độc đáo. Khi ếch xuất hiện trong bất kỳ trường chơi nào trên màn hình trên cùng, chúng nhảy xuống các sân chơi bên dưới.

Trò chơi khoa học

Cũng giống như với IGT và GTech, các trò chơi khoa học đã tiến lên trước năm nay với nội dung mới từ các công ty có được thông qua sáp nhập trong hai năm qua. Trong trường hợp này, mặc dù, thay vì hai công ty cũ, nó là bốn. Các trò chơi khoa học mới kết hợp các tiêu đề của các công ty trước khi sáp nhập Bally Technologies, WMS Gaming, SHFL Entertainment và Barcrest.

Mặc dù sẽ có rất nhiều các trò chơi mang nhãn hiệu Bally và WMS riêng lẻ được phát hành trong những tháng tới với các tủ đã mang lại thành công cho các công ty kế thừa trong những năm qua, Wave Wave, Pro Curve, V32 và phần còn lại từ Bally; Wave, Gamefield XD và những người khác từ WMS, công ty cũng được thiết lập để tiết lộ nội các kết hợp đầu tiên của mình, Twinstar.

Twinstar là nội các đầu tiên từ các trò chơi khoa học để chứa cả nội dung Bally và WMS. Một tủ màn hình kép với màn hình Twin 24 inch và topper ảo 22 inch, Twinstar mang đến cảm giác khác cho cả nội dung Bally và WMS.

Twinstar cũng có phiên bản mới của Pad Nút Ideck từng đoạt giải thưởng, với diện tích lớn hơn 40 % cho tương tác của người chơi, thường bao gồm không chỉ các nút đặt cược tiêu chuẩn mà các chức năng giống như cần điều khiển và các tương tác độc đáo khác giữa người chơi và trò chơi.

Full HD Digital Topper sẽ được cung cấp theo hai phong cách đặc biệt. Cả hai phiên bản bao gồm chi tiết Chrome, ánh sáng âm thanh và cạnh được cải thiện.

Nội các mới sẽ chứa những thứ tốt nhất từ ??Bally và WMS cũ, bao gồm Fish Gold Gold Fish, Hit, Kronos và Zeus, cùng với các trò chơi mới bắn nhanh, Dream Dream và Nóng máu.

Đối với nội các mới, các tựa game di sản như nhanh đã được tăng cường với các tính năng mới, chẳng hạn như khả năng giành được nhiều giải độc đắc tiến bộ trên một lần quay.

Trong khi đó, tất cả các nền tảng di sản phổ biến từ cả Bally và WMS sẽ tiếp tục lưu trữ nội dung mới và tất cả sẽ được giới thiệu trong các trò chơi mới trong năm tới.

Một trong những tủ kế thừa hàng đầu đang được sử dụng trong năm nay là Bally Pro Wave, tủ có màn hình lõm thẳng đứng đã trở thành một mặt hàng chủ lực trên sàn sòng bạc.

Đứng đầu các trò chơi khoa học của các trò chơi mới trong năm nay sẽ là bộ sưu tập các thương hiệu được cấp phép lớn nhất mà doanh nghiệp chơi game từng thấy, tổng cộng 19 chủ đề được cấp phép sẽ được ra mắt tại Triển lãm thương mại lớn. Trong số những người giỏi nhất là một tựa game cao cấp mới trên Bally Pro Wave, Monty Python và Holy Grail.

Dựa trên một trong những bộ phim hài được yêu thích nhất từ ??trước đến nay và có lẽ là tác phẩm nổi tiếng nhất của đoàn kịch được đánh giá cao của Anh, The Holy Grail Slot tận dụng tối đa những cảnh hài hước nhất trong phim.

Những người hâm mộ của Monty Python và Holy Grail sẽ không thất vọng, từ việc cười khúc khích với tên của hai trò chơi cơ sở. Chẳng hạn, khi các cuộn phim quay, nền âm thanh bao gồm những âm thanh móng tay giả được tạo ra bởi Phó Vua Arthur, khi đội quân của anh ta giả vờ trên lưng ngựa. (Nếu bạn đã xem bộ phim, hãy xem nó, bạn sẽ nhận được nó ngay lập tức.)

Vòng thưởng rất vui nhộn. Các vòng quay miễn phí được nhấn mạnh bởi các cảnh quay về trận chiến xấu số của Hiệp sĩ Đen với Vua Arthur (nó tiếp tục quay trở lại với những clip tìm thấy sự dũng cảm của Hiệp sĩ tiếp tục mặc dù chỉ mất mỗi chi), hoặc Bunny Killer đuổi theo Hiệp sĩ (chạy trốn! Runaway!

Một thương hiệu cao cấp khác trong năm nay là biểu tượng Michael Jackson. Trò chơi thứ ba kỷ niệm vị vua quá cố của Pop nằm trên Nội các Bally Prowheel. Âm nhạc quay vòng nền được cung cấp bởi Don Don Stop ‘cho đến khi bạn có đủ, bài hát hit từ album solo đầu tay của Jackson, 1979. Các tính năng bao gồm phần thưởng bánh xe và một sự kiện spin miễn phí bí ẩn trong đó các cuộn mở rộng lên sáu hàng biểu tượng. Một trong những phần thưởng chính được xây dựng xung quanh bài hát để lại tôi một mình, bài hát và video thách thức của Jackson Jackson, giải quyết vấn đề báo chí lá cải đã săn lùng anh ấy trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Các trò chơi thương hiệu mới khác sử dụng đầy đủ từng nền tảng trò chơi được phổ biến bởi các trò chơi Legacy Bally và WMS.

Nội các nhà hát Bally Alpha Pro, thiết lập kiểu phim được trang bị ghế Pro Sound, tổ chức một trò chơi kết hợp loạt trò chơi Playboy nổi tiếng của Bally với các điểm tham quan và âm thanh của ngôi sao âm nhạc toàn cầu Pitbull. Được gọi là Playboy don lồng dừng bữa tiệc !, Đó là một trò chơi video của Progresive có Pitbull với một loạt các bạn chơi Playboy.

Trò chơi có bốn bài hát hit từ Pitbull, cơ chế chơi phổ biến và giải độc đắc tiến bộ năm cấp, bao gồm một giải thưởng tiến bộ khu vực rộng trên liên kết kết nối Bally Cash.

Định dạng Bally Pro Series V22/32, có màn hình chính 22 inch dưới màn hình trên cùng thẳng đứng 32 inch, tổ chức một trong những nghệ sĩ thu âm phổ biến nhất trong nhiều thập kỷ qua với khe video trực tiếp Cher.

Các sự kiện tiền thưởng của trò chơi có tính năng Cher biểu diễn năm bản hit nổi tiếng nhất của cô. V22/32, giống như Nhà hát Alpha Pro, được trang bị ghế Pro Sound, vì vậy âm thanh có chất lượng buổi hòa nhạc. Một phần thưởng của Bánh buổi hòa nhạc của người Viking, một trong năm phần thưởng miễn phí, mỗi lần gắn liền với một trong những bản hit của Cher. Đầy đủ."

Nội các lưỡi dao từ WMS trước đây cũng tham gia vào bữa tiệc thương hiệu. Trên bước lưỡi dao, được trang bị màn hình LCD hàng đầu cong 42 inch, là Margaritaville, với âm nhạc của Jimmy Buffett. Một trò chơi ba lần, tối thiểu, slot có sáu phần thưởng, tạo cơ sở cho rất nhiều lượt truy cập Buffett, clip hòa nhạc và những cú sút đám đông mô tả những người hâm mộ Parrott Head.

Hai thương hiệu cao cấp hơn, Caddyshack và chương trình hình ảnh kinh dị Rocky được giới thiệu trên tủ video WMS Blade.

Caddyshack khai thác các bộ phim hài hay nhất từ ??bộ phim hài năm 1980 với sự tham gia của Chevy Chase, Bill Murray, Ted Knight và Rodney Dangerfield. Slot có bảy sự kiện tiền thưởng gắn liền với các nhân vật từ bộ phim, và bao gồm các clip về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bộ phim, từ trận chiến giữa nhân vật sân golf của Murray và The Groundhog (coi chừng Bomber Bombs) đến các bit vui nhộn của Dangerfield tấn công Knight Knight's Chủ tịch Câu lạc bộ Quốc gia Stodgy.

Chương trình hình ảnh kinh dị Rocky có các clip từ bộ phim cổ điển, năm tính năng trò chơi cơ sở của Wive Time Warp, và một bánh xe trao tặng các khoản tín dụng, bốn giải độc đắc hoặc tiền thưởng miễn phí. Trò chơi này sẽ có những người chơi thực hiện thời gian dọc hết lần này đến lần khác, bình luận của Engman, và bao gồm nhiều bài hát nổi tiếng để giữ cho người chơi hát theo.

Các vị trí thương hiệu mới khác bao gồm The Wizard of Oz: không phải ở Kansas nữa và Elvis Lives, cả trên tủ WMS Gamefield XD; Bạn bè: Tôi sẽ ở đó cho bạn và trái tim Titanic của đại dương trên Nhà hát Pro; Các flintstones trên cơ học ba reel WMS; Và cổ vũ, trên tủ bánh xe kép Bally V22/42, một trò chơi tận dụng tối đa những khoảnh khắc hài hước nhất trong loạt phim hài dài.

Ngoài ra còn có một khe mới của Iron Man trên loạt Bally Pro Upright, một trò chơi chính bảy ròng độc đáo, trong đó hai cuộn phim hoang dã trên mỗi vòng quay, và The Wild Reels thay đổi vị trí với mỗi trò chơi.

Tất nhiên, tất cả các thương hiệu được cấp phép đó sẽ được đi kèm với một loạt các thương hiệu độc quyền sử dụng sự giàu có của các định dạng di sản tạo nên các trò chơi khoa học.

Một trong những điểm nổi bật trong năm nay là Sons of the Dragon, một khu vực địa phương tiến bộ trên tủ S32 Slant cho phép người chơi giành được một số giải độc đắc tiến bộ cùng một lúc.

Ngoài ra, trên S32 là một sự tái hiện của loạt phim nổi tiếng từ WMS. Một trong những cơ chế trò chơi WMS phổ biến nhất trong lịch sử của nó, Money Burst cung cấp hai cuộn hai, hai symbol được kết nối với tất cả các cuộn khác để tạo ra chiến thắng cao. Ban đầu nó được giới thiệu với bữa tiệc khiêu vũ của Dean Martin, một trò chơi vẫn còn phổ biến trên sàn sòng bạc năm năm sau khi ra mắt. Trong lần lặp mới của tiền vỡ, một yếu tố tiến bộ được thêm vào hỗn hợp.

Trong số các trò chơi cốt lõi mới khác được ra mắt tại G2E là Miss Universe, Green Machine, một sự tái hiện của WMS Stepper Hot Hot Super Jackpot nổi tiếng và một đội hình hoàn chỉnh của các trò chơi bước đặc trưng của Barcrest, Manchester, SLOT có trụ sở tại U.K. Nhà sản xuất các trò chơi khoa học có được từ IGT trước khi mua lại Bally.

Các trò chơi Barcrest được phân biệt bởi các sự kiện tiền thưởng hộp hàng đầu theo phong cách arcade đơn giản của chúng, trong đó ánh sáng lóe lên hình ảnh của hóa đơn đô la hoặc số tiền tín dụng, thường là trong bối cảnh âm nhạc vui vẻ và một trò chơi trò chơi vui nhộn phát thanh viên.

Các tiêu đề mới của Barcrest bao gồm ba anh đào vàng với rắc và tiền dễ dàng.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu