Tạp chí người chơi sòng bạc sunwin tải game | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài đổi thưởng trực tuyến Bóng đá tháng 11

Sự cạnh tranh, trả thù và những khó khăn trong ngày Thổ Nhĩ Kỳ thêm cảm xúc vào phương trình

bởi Jim Feist

?

Bóng đá tháng 11 trình bày một số tình huống độc đáo cho người đặt cược thể thao. Nó từ giữa chiến dịch NFL, nơi thiếu chiều sâu hoặc du lịch đường bộ có thể bắt đầu làm mất đi các đội, và ở trường đại học bóng đá Đó là một thời gian cho các trò chơi trả thù và đối thủ. Bóng đá đại học đầu mùa có một loạt các trò chơi không hội nghị, nơi nhiều đội biết rất ít về đối thủ và không có lịch sử. Tháng 10 bắt đầu chơi hội nghị, và vào tháng 11, bạn có các cuộc đua tiêu đề hội nghị bị đe dọa cũng như các trò chơi đối thủ, tất cả đều mang lại cảm xúc vào phương trình khuyết tật.

Oklahoma, chẳng hạn, đã chơi Tulsa và Ball State vào đầu mùa này, đã kẹp xung quanh một trận đấu thú vị với bang Florida (nơi họ giành chiến thắng 23-13 trong thời trang ấn tượng). Tuy nhiên, không có nhiều lịch sử chơi bang Florida, ngoài chiến thắng bùng nổ ở Norman một năm trước. Nhưng hãy nhìn vào lịch trình của Sooners, kéo dài: Bốn trận đấu trong năm tuần với các đội chiến đấu với bát, bao gồm cả trận đấu với đối thủ bang Oklahoma. Đó sẽ là một trận chiến giữa hai trong số các tội danh hàng đầu trong cả nước.

Có một lịch sử lâu dài giữa các đội, chiến đấu với niềm tự hào của Oklahoma. Cuộc họp năm ngoái là một phim kinh dị, chiến thắng 47-41 sớm hơn với 588 yard so với Cowboys số 9, người được yêu thích ở nhà 3 điểm. Oklahoma QB Landry Jones đã phù hợp với kỷ lục của trường với 468 yard vượt qua và ném hai lần chạm bóng dài cách nhau 29 giây trong quý IV. Chiến thắng là chìa khóa cho bảng xếp hạng, vì nó đã tạo ra một trận đấu ba chiều trên đỉnh Big 12 South. Oklahoma sau đó được mời tham gia trò chơi tiêu đề Big 12, trong khi bang Oklahoma thì không. Hãy nghĩ rằng Cowboys sẽ nhớ?

Chúng tôi chắc chắn muốn tận dụng cơ hội mà chúng tôi có, huấn luyện viên của Cow Cowboys, Mike Gundy nói sau trận thua đó. Chúng tôi vừa mới tận dụng. Bạn có thể chắc chắn rằng các cầu thủ trong năm 2011 sẽ nhớ rằng trò chơi đó vì họ sẽ xem bộ phim trò chơi và nhớ lại sự thất vọng. Tất cả đều có thể thêm kích thước cho những người khuyết tật, chẳng hạn như trả thù, chơi sau khi chơi hoặc một trò chơi cạnh tranh lớn.

Bóng đá đại học cuối mùa có nghĩa là các cuộc đua nóng bỏng cho bến bát, cộng với các cuộc cạnh tranh kéo dài hàng thập kỷ. Những trò chơi này có thể có tầm quan trọng hơn nhiều đối với người chơi so với các cuộc thi tháng 9/tháng 10. USC/UCLA, Florida/Florida State, Georgia/Georgia Tech và Auburn/Alabama mang đến cường độ và cảm xúc thêm.

Bạn có nhớ Alabama và Auburn mùa trước không? Alabama là nhà vô địch bảo vệ, nhưng đã vượt lên dẫn trước 24-0 và số 2 Auburn đã tập hợp lại cho sự trở lại 28-27 tuyệt đẹp trên đường để giành danh hiệu quốc gia. Huấn luyện viên của Alabama Nick Saban sau đó không hạnh phúc, nói rằng chúng tôi đã kết thúc trò chơi. Khi bạn chơi các đội tốt, bạn đã chơi trong 60 phút. Có rất nhiều bài học cần học về việc hoàn thành các trò chơi và làm mọi thứ một cách chính xác. Bạn có thể đặt cược cảm xúc sẽ được làm nóng khi họ đụng độ trong tháng này trong trận tái đấu.

Vào năm 2009, Alabama đã tổ chức một mùa giải vô địch, nhưng bạn có thể không nhớ rằng họ phải chiến đấu với đối thủ Auburn để duy trì bất bại và hầu như không chiến thắng, 26-21, như 10 điểm phấn. Sau đó, họ làm đảo lộn đối thủ Florida để có cơ hội tiến tới trò chơi tiêu đề quốc gia.

Năm 2007 được nhớ đến là năm buồn bã trong bóng đá đại học. Pitt đã bị sa thải để chơi West Virginia ở sân sau Brawl và giành chiến thắng với tư cách là một con chó +28, trong khi Missouri hạ gục Kansas bất bại. Texas và Texas A & M sẽ đụng độ trong tháng này và một mùa gần đây bất bại ở Texas là một yêu thích 27 điểm vì Aggies có một trong những hàng phòng thủ tồi tệ nhất trong cả nước, nhưng A & M đã chơi một trò chơi đầy cảm hứng, dẫn đầu trong quý thứ ba và xuống chỉ 34 -29 đi vào thứ tư. Hàng phòng ngự Aggie ác tính đã chơi tốt và A & M kết thúc với một cạnh trong các sân trên số 2 Texas, 398-336. Họ đã chơi phòng thủ khó khăn cả năm - cho đến khi đối thủ Texas xuất hiện.

Các vận động viên có thể không phải lúc nào cũng thừa nhận điều đó, nhưng chơi trên truyền hình quốc gia có thể giúp nâng cao các trò chơi của họ, chẳng hạn như Tuần lễ Tạ ơn và Showdown Tilts. Đã có nhiều khó khăn đáng nhớ, quá. Dưới đây là danh sách các cuộc đua bóng đá đại học lớn nhất mọi thời đại:

?

2007 Stanford (+42) Tops USC, 24-23

2007 Syracuse (+39) tại Louisville, 38-35

1985 Bang Oregon (+36) Tops Washington, 21-20

1985 UTEP (+36) trên BYU, 23-16

Đền 1998 (+35?) Beats Virginia Tech, 28-24

2007 Appalachian St (+35) tại Michigan, 34-32?

1972 Missouri (+35) đánh bại Notre Dame, 30-26?

1974 Purdue (+34) tại Notre Dame, 31-20?

1992 Bang Iowa (+29) trên Nebraska, 19-10?

1969 Bang San Jose (+29) tại Oregon, 36-34?

1995 Tây Bắc (+28) trên Notre Dame, 17-15?

2007 Pitt (+28) Tops West Virginia, 13-9??

1942 Holy Cross (+28) Beats Boston College, 55-12

 

Năm 2007 là một năm lịch sử, gần như độc quyền danh sách, với bốn trong số những khó khăn lớn nhất từ ??trước đến nay, bao gồm cả hai lần đầu tiên. Một điều nổi bật là số lượng các đội công cộng của người Hồi giáo như Notre Dame, Nebraska và Michigan đã buồn bã. Đây là một ví dụ về cách các nhà sản xuất bddsmak phải thêm điểm cho các nhóm công cộng, cũng như làm thế nào các trường nhỏ hơn có thể bị sa thải để đối mặt với các trường học lớn.

Nó không phải lúc nào cũng là một điểm cộng để trở thành một trong những đội hàng đầu trong các cuộc thăm dò vì các đối thủ có thể bắn súng cho bạn. Nhiều người quen thuộc với bang số 1 Ohio đi xuống vào năm 2007 khi Illinois làm họ ngạc nhiên, 28-21. Rất ít người nhớ lại rằng một năm trước đó, bang Ohio cũng là số 1 trong cả nước và là một yêu thích 25 điểm tại Illinois, Buckeyes đã phải tiếp tục cho cuộc sống thân yêu trong chiến thắng 17-10. Illini đã bắn vào số 1 cho một chiến thắng đặc trưng.

Theo một nghĩa nào đó, đó là trò chơi bát Illinois với mùa giải của họ, vì vậy họ đã chơi tất cả. Cùng ngày hôm đó, số 2 Michigan đã phải giữ vai trò yêu thích 32 điểm trước Ball State, chiến thắng 34-26, hai trận gần như phá vỡ trận đấu số 1 so với số 2 của họ. Đối thủ không chỉ có thể bị sa thải, mà yêu thích lớn có thể không coi trọng trò chơi. Bốn năm trước Boston College đã lên vị trí số 2 trong các cuộc thăm dò tại một thời điểm, thứ hạng cao nhất của họ kể từ năm 1942. Bạn sẽ nhận thấy trong danh sách khó chịu ở trên rằng Đại bàng BC đang ở đó.

Vào tháng 11 năm42, BC đã bất bại và xếp thứ 1 trong cả nước, kết thúc giải vô địch quốc gia đầu tiên của trường. Trong giai điệu cuối cùng trước The Bowls, BC đã chơi một đội Holy Cross 4-4-1 và được yêu thích 4 TD. Tuy nhiên, đó là một trò chơi đối thủ và đã bắn Holy Cross làm phẳng Đại bàng số 1 55-12 trong một trong những khó khăn lớn nhất từ ??trước đến nay. Sự cạnh tranh và cảm xúc có thể buộc những người đặt cược phải xem xét kỹ hơn về những con chó đói, cùng với các trò chơi cao cấp. Don lồng hạ thấp cảm xúc vào thời điểm này trong mùa bóng đá.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu