Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài đổi thẻ Và câu trả lời là…

Người chơi hỏi những câu hỏi sâu sắc về các khe

Bởi Frank Scoblete

 

H: Tôi đã được thông báo rằng các khe được chạy bởi một trình tạo số ngẫu nhiên, nhưng tôi không biết điều đó có nghĩa là gì. Khi tôi nhấn play trên máy aren, các bánh xe hoặc biểu tượng video nào cho dù tôi có thắng hay không và không chỉ một số máy tính? Sự thật được nói tôi bối rối. bạn có thể giải thích điều này với tôi? Tôi không phải là một nhà toán học hoặc máy tính máy tính nên giữ cho nó đơn giản. Cảm ơn.

MỘT: RNG, viết tắt của Trình tạo số ngẫu nhiên là một chương trình máy tính chọn số ngẫu nhiên (hoặc gần như chúng ta có thể trở nên ngẫu nhiên) để quyết định các ký hiệu nào sẽ xuất hiện trên máy. , ngay cả khi máy không được phát, vì vậy khi bạn nhấn nút phát, máy cho bạn biết những biểu tượng nào đã được chọn vào lúc đó bởi RNG. Các biểu tượng là cách của máy cho bạn biết máy tính đã chọn gì.

RNG chọn những con số này một cách nhanh chóng, trong phần mười giây, do đó, không có cách nào một con người chơi một cỗ máy có thể suy nghĩ về nó.

Dù sao, đó là lời giải thích đơn giản của tôi!

H: Tôi đã đọc các bài viết của bạn trước đây, nhưng tôi không chắc tại sao bạn nói rằng các máy tiến bộ không tốt bằng những người không tiến bộ để tiết kiệm tiền của chúng tôi. Rốt cuộc, nếu một tiến bộ đạt được, và nếu đó là một tiến bộ thực sự lớn, điều đó có thể thay đổi cuộc sống. Hãy giải thích suy nghĩ của bạn về điều này.

MỘT: Bạn nói đúng; Một cú hích lớn trên một tiến bộ với một giải độc đắc lớn, có thể thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết tất cả người chơi khe sẽ không bao giờ đạt được giải độc đắc tiến bộ lớn. Giờ đây, tiến bộ có thể tạo ra số tiền đáng kinh ngạc đó bằng cách giữ lại tiền trên đường để lấy tiền cho giải độc đắc. Để làm như vậy, việc hoàn vốn thực tế của máy còn tồi tệ hơn nhiều so với việc hoàn vốn cho một máy không tiến bộ. Vì vậy, chơi không tiến bộ sẽ thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền trong một thời gian dài.

Ví dụ, nếu bạn nhìn vào trả tiền cho máy đô la ở một địa phương nhất định, bạn có thể thấy rằng chúng trung bình có thể 92 %. Tuy nhiên, vì những người cấp tiến đang tăng tỷ lệ phần trăm thấp hơn 92 phần trăm, điều đó có nghĩa là những người không theo dõi đang cho bạn tốt hơn 92 phần trăm. Tôi sử dụng ý tưởng đó như một quy tắc thú vị về lý do tại sao tôi đề nghị những người không theo dõi. Cách chơi của tôi không phải là cuộc sống thay đổi nhưng nó có thể thay đổi số tiền bạn mất trong thời gian dài.

Hỏi: Tôi đã chơi khoảng một ngàn đô la thông qua một máy đánh bạc và phiên tiếp theo tôi đã chơi khoảng một ngàn đô la thông qua một máy poker video. Khi tôi kiểm tra comps của mình, tôi đã nhận được nhiều hơn cho trò chơi khe so với phát video. Tại sao vậy? Sòng bạc có mắc lỗi không?

MỘT: Sòng bạc đã không phạm sai lầm. Vì các máy poker video sẽ trả lại nhiều hơn cho người chơi biết đúng hoặc gần với chiến lược thích hợp, nên chúng không có giá trị đối với sòng bạc và do đó, các comps để chơi bài xì phé ít hơn so với comps để chơi máy đánh bạc. Hãy ghi nhớ hầu hết các máy poker video ở tất cả các mệnh giá là đặt cược tốt hơn so với hầu hết các máy đánh bạc ở cùng các mệnh giá đó. Sòng bạc không muốn cho nhiều tiền hơn cho người chơi poker video hơn nó. Và kinh doanh đó, ngắn và ngọt ngào.

Hỏi: Ai đó có thể đánh cắp một giải độc đắc khác trên máy nếu người chơi khác bỏ việc chơi và người chơi thứ hai nhảy lên máy ngay lập tức không? Bạn bè của tôi và tôi đang tranh luận về vấn đề này. Tôi nói không ai có thể đánh cắp một giải độc đắc hoặc bất cứ điều gì khác.

MỘT: Bạn đúng rồi. Thiếu một người chiến thắng giải độc đắc và ăn cắp tiền theo nghĩa đen, RNG rất nhanh đến nỗi quyết định tiếp theo đã xảy ra. Mỗi vòng quay là duy nhất và không được xếp hàng để các spin spin tiếp theo chắc chắn sẽ là một giải độc đắc. Người chơi có thể ước rằng đó là như vậy nhưng những điều ước và ước mơ thường là những gì các máy đánh bạc là tất cả.

Q: Làm thế nào mà máy đánh bạc là người chiến thắng lớn nhất cho các sòng bạc? Tôi có nghĩa là một cái gì đó giống như 80 phần trăm người chơi chơi máy; Đối với tất cả những gì tôi biết, nó thậm chí có thể nhiều hơn. Niềm đam mê với máy đánh bạc là gì? Tôi không nhận được nó.

MỘT: Câu hỏi khó. Mọi người chơi máy vì nhiều lý do.

Một số người không thích cọ xát vai với những người chơi khác trong các trò chơi trên bàn và thường những người chơi này có thể cảm thấy xấu hổ nếu họ chơi kém và những người chơi đồng nghiệp của họ khinh miệt họ. Tuy nhiên, các khe cung cấp một bầu không khí thoải mái, nơi không ai thường làm phiền bạn. Bạn và máy là một. Bạn có thể chơi theo tốc độ của riêng bạn; Bạn có thể chơi các mệnh giá thấp hơn đến cao hơn như bạn muốn. Các khe dường như phù hợp với tất cả mọi người ngân hàng, hoặc đó là suy nghĩ. Nhưng bạn đã đúng, các vị trí thu hút số lượng người chơi lớn nhất và không có những cỗ máy đó, tôi thực sự nghi ngờ rằng cờ bạc sòng bạc sẽ có nấm như nó có trên cả nước.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu