Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài mậu binh Một chuỗi hoành tráng của hoàng gia

Ngay cả ở tỷ lệ cược dài, phép lạ cũng xảy ra

Bởi Henry Tamburin

 

Tùy thuộc vào tần suất bạn chơi, có thể mất vài tuần, vài tháng và đôi khi (trời cấm) nhiều năm trước khi bạn đánh một. Tuy nhiên, bạn có thể gặp may mắn và đánh một hoặc hai hoàng gia khá nhanh.

 

Khi chúng tôi chơi video poker, chúng tôi hy vọng sẽ có được một Royal Flush. Đôi khi chúng ta gặp may mắn và đánh một cái nhưng thường xuyên hơn là chúng ta không ra tay. Đó không phải là bất ngờ bởi vì tỷ lệ đánh một cú tuôn ra hoàng gia dài (trung bình 1 trong khoảng 40.000 bàn tay); Do đó, tùy thuộc vào tần suất bạn chơi, có thể mất vài tuần, vài tháng và đôi khi (thiên đường bị cấm) nhiều năm trước khi bạn đánh một. Tuy nhiên, bạn có thể gặp may mắn và đánh một hoặc hai hoàng gia khá nhanh. Nghĩ rằng không thể? Đọc tiếp bởi vì tôi sẽ chia sẻ với bạn một chuỗi đáng chú ý của những vụ xả nước hoàng gia đã xảy ra với tôi. . có thể xảy ra, ngay cả với tỷ lệ cược dài.)

Chuỗi của tôi về Royal Flushes bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 năm 2014, tại Mississippi khi tôi đánh một cú Flush Royal trên một chiếc Jacks 9/6 hoặc máy tiến bộ một dòng tốt hơn. Năm ngày sau trong một chuyến đi tiếp theo đến cùng một sòng bạc, tôi đánh một cú tuôn ra một hoàng gia khác. Đánh hai lần xả hoàng gia trong các chuyến đi liên tiếp đến cùng một sòng bạc chắc chắn là rất thú vị nhưng nó không có gì so với những gì xảy ra tiếp theo.

Vào ngày 30 tháng 9, vợ tôi và tôi đã bay đến Las Vegas trong kỳ nghỉ hai tuần. Trong thời gian này, chúng tôi đã chơi hầu hết 9/6 jack hoặc máy một, ba dòng và năm dòng tốt hơn (và một số NSU Deuces Wild; mặc dù trùng hợp, không một hoàng gia nào bị tấn công khi chơi trò chơi này). Chúng tôi đạt được năm lần tuôn ra Hoàng gia đáng kinh ngạc trong chín buổi chơi (tôi đã đánh ba lần tuôn ra hoàng gia, vợ tôi hai). Chúng tôi vui vẻ rời Las Vegas (với rất nhiều tiền mặt), bay tới Albuquerque, NM, để đoàn tụ với bạn bè và trở về nhà vào tháng 10.

Sau kỳ nghỉ của chúng tôi ở New Mexico và may mắn của chúng tôi ở Vegas, tôi đã chơi một buổi poker video ở Mississippi vào ngày 20 tháng 10, trong cùng một sòng bạc mà tôi đã đánh hai hoàng gia đầu tiên của mình khi bắt đầu chuỗi của tôi. Bingo, tôi đánh một cú tuôn ra Hoàng gia khác (đó là #6 đối với tôi). Năm ngày sau, tôi trở lại và đánh một Royal Flush (#7). Hai ngày sau, trở lại một lần nữa, và tôi đánh Royal Flush #8. Một tuần sau, tôi đánh Royal Flush #9. Chín ngày sau, tôi đáng chú ý đánh một Royal Flush (#10), điều này sẽ đáng nhớ vì nó xuất hiện trong thỏa thuận. .

Tôi đã viết cột này vào ngày sau khi tôi đạt #11, vì vậy chuỗi của tôi vẫn còn nguyên vẹn. Ngay bây giờ, điểm số là 11 Royal Flushes tuyệt vời cho tôi và hai cho vợ tôi, trong khoảng thời gian chỉ tám tuần (giảm giá một tuần của R & R ở New Mexico).

Bảng dưới đây tóm tắt chuỗi Royal Flush (các chi tiết là từ nhật ký đánh bạc của tôi, bạn giữ một cái, don don bạn?). Một số cột mốc cá nhân mà vợ tôi và tôi đã đạt được trong chuỗi tuyệt vời này như sau:

 

  1. Chúng tôi thường xuyên thực hiện các chuyến đi hai tuần tới Las Vegas mỗi năm. Mặc dù chúng tôi đã đánh một số hoàng gia trong một chuyến đi trong quá khứ, nhưng nhận được năm trong số đó là một kỷ lục đối với chúng tôi.
  2. Tôi đã được xử lý một bản quyền Royal bốn thẻ chỉ một lần trong toàn bộ phiên trong ba chuyến đi liên tiếp và mỗi lần tôi rút một thẻ tôi cần cho một Royal Flush.
  3. Tôi đã đánh bốn lần xả hoàng gia trong bốn chuyến đi liên tiếp đến cùng một sòng bạc, sau đó chơi một phiên mà không cần một hoàng gia, và sau đó chơi hai phiên liên tiếp, trong đó tôi đánh một hoàng gia trong mỗi người trong số họ (tổng cộng bảy hoàng gia trong tám chuyến đi liên tiếp đến Cùng một sòng bạc).
  4. Vợ tôi đã đánh hai hoàng gia trên cùng một cỗ máy trong hai chuyến đi liên tiếp đến cùng một sòng bạc.
  5. Tôi đã đánh một hoàng gia trong 11 trên 18 buổi chơi liên tiếp (gần hai phần ba).
  6. Ba trong số các hoàng gia của chúng tôi đã xảy ra với các trận hòa ba thẻ (tỷ lệ cược 1 trong 16.215).
  7. Rush Royal Flush của tôi chỉ là lần thứ hai trong 20 năm chơi bài xì phé video và là người đầu tiên trong một trò chơi duy nhất.
  8. Tôi đã đánh 11 hoàng gia trong khoảng thời gian khoảng tám tuần. Điều làm cho điều này thực sự đáng kinh ngạc là hầu hết các vở kịch của tôi (15 trên 18 phiên) là trong một trò chơi đơn. .
  9. 13 lần tuôn ra hoàng gia kết hợp mà vợ tôi và tôi đánh chỉ trong tám tuần là một kỷ lục đối với chúng tôi.

 

Ngay bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng bản thân mình rằng không có cách nào mà bạn có thể có được một vệt hoàng gia như tôi. Vậy thì, hãy để tôi giới thiệu bạn với bạn bè của tôi Bob và Jayne, những người đôi khi đồng hành cùng chúng tôi chơi bài xì phé. Bob đã chơi bên cạnh tôi khi anh ấy đánh một cú tuôn ra hoàng gia (ngay sau khi tôi đánh một trong những chuỗi của tôi). Các tiếp viên đã trả tiền cho anh ta tiền thắng cược của anh ta, và trong vài phút sau khi họ rời đi, anh ta đã đánh một cách đáng kinh ngạc khác với một Royal Flush trên cùng một cỗ máy. Đáng chú ý như thế này, có nhiều hơn về câu chuyện này. Chính xác một tuần sau đó, trong chuyến đi tiếp theo của họ đến cùng một sòng bạc, Jayne đã đánh một cú tuôn ra hoàng gia, và sau khi các tiếp viên đã trả tiền cho cô ấy, cô ấy đã đánh một cách đáng kinh ngạc một vài phút sau đó (cũng trên cùng một máy). Đó là hai hoàng gia trở lại cho mỗi người trong số họ trong hai chuyến đi sòng bạc liên tiếp. Nhưng xin chờ chút nữa. Trong một chuyến đi tiếp theo đến cùng một sòng bạc (phiên mà tôi đã đánh bại người da đỏ đáng nhớ của mình xử lý Royal Flush ngay sau của tôi. .

Tôi biết điều đó có thể gây khó chịu khi bạn chơi một trò chơi có hơn 99,5% lợi nhuận dự kiến ??(ER) với chiến lược chơi hoàn hảo và bạn chỉ có thể đánh bại Royal Flush. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ ngân hàng để vượt qua hạn hán của Royal Flush (đã ở đó và có chúng), bạn sẽ vẫn ở trong trò chơi khi cuối cùng họ đến. Chỉ cần don từ bỏ con tàu; Ở lại khóa học bằng cách chỉ chơi các trò chơi với ERS lớn hơn 99,5%và tiếp tục thực hành các chiến lược chơi để loại bỏ các lỗi chơi tốn kém. Với cách tiếp cận này, và một chút may mắn, bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để bắt đầu chuỗi Royal Flush của riêng bạn. Chúc may mắn!

 

 

Bảng 1: chuỗi RF

 

Ngày Trang web sòng bạc Người chơi Trò chơi RF Draw
9/10 Ht Một Một cái thẻ
9/15 Ht Một Ba thẻ
10/3 NV LT B Ba thẻ
10/5 NV LT B Hai thẻ
10/6 NV Ht D Một cái thẻ
10/7 NV Ht C Hai thẻ
10/12 NV Ht B Hai thẻ
10/20 Ht Một Ba thẻ
10/25 Ht Một Một cái thẻ
27/10 Ht Một Một cái thẻ
11/3 Ht Một Một cái thẻ
11/12 Ht Một Xử lý
11/17 Ht Một Một cái thẻ

 

Trò chơi: A = 9/6 công việc một dòng tiến bộ; B = 9/6 chơi ba; C = 9/6 công việc năm chơi; D = 9/6 dòng công việc đơn

 

 

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Anh ấy là chủ nhà của SmartGaming.com trang web và biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu