game đổi thưởng 2021

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài miễn phí Trò chơi poker video có bị gian lận không?

Có thể mất nhiều thời gian để đánh vào bàn tay lớn đó

Bởi Jerry “Stickman” Stich

Có vẻ như hầu như không một tuần trôi qua mà không có ai đó nói với tôi rằng họ nghĩ rằng các trò chơi poker video được gian lận. Một bằng chứng tiêu chuẩn của người Viking về tuyên bố này là người nói rằng anh ta hoặc cô ta đã chơi vài tháng mà không nhận được sự tuôn ra hoàng gia. Hãy cùng xem tiền đề này.

Ở một xấp xỉ rất lỏng lẻo, một người chơi poker video sẽ nhận được một cú tuôn ra Hoàng gia khoảng 40.000 bàn tay hoặc lâu hơn. Con số này sẽ khác nhau (đôi khi bằng vài nghìn tay) tùy thuộc vào trò chơi đang được chơi, bảng trả tiền cụ thể của trò chơi đang được chơi và/hoặc người chơi theo chiến lược chơi thích hợp cho trò chơi họ đang chơi.

Khi bạn nghĩ về nó, 40.000 tay là một số lượng rất lớn. Tôi đoán người chơi giải trí trung bình chơi ở đâu đó trung bình khoảng 200 đến 400 tay một giờ. Một người chơi giải trí thích chơi, nhưng cũng quan tâm đến việc nói chuyện với những người xung quanh, hoặc nhân viên pha chế. Họ thậm chí có thể dành thời gian trên điện thoại di động hoặc tham gia vào những người theo dõi hoặc các hoạt động không chơi khác trong khi ngồi trong một trò chơi. Nếu trò chơi không diễn ra tốt đẹp và họ đang thua khá nhanh, họ thực sự có thể làm chậm trò chơi của họ hoặc thậm chí dừng lại trong một khoảng thời gian mặc dù họ tiếp tục ngồi ở máy. Đếm tất cả các gián đoạn và phiền nhiễu cho người chơi giải trí, hãy để cho rằng họ chơi 300 tay mỗi giờ - và điều này có thể hào phóng. 300 bàn tay mỗi giờ làm việc đến năm tay một phút hoặc một tay cứ sau 12 giây. Với tốc độ này, người chơi sẽ phải chơi trung bình gần 135 giờ trước khi một Royal Flush trở thành người đến hạn.

Trên thực tế, đối với hồ sơ, một Royal Flush không bao giờ thực sự đến hạn. Mỗi bàn tay có cùng một cơ hội của một Royal Flush, khoảng một trong 40.000 tay. Nhưng đối với phần này của cuộc thảo luận, hãy để cho rằng một sự tuôn ra hoàng gia sẽ xảy ra sau 40.000 tay mà đối với người chơi này là 135 giờ. Nếu người chơi này trung bình bốn giờ chơi mỗi ngày, sẽ mất tốt hơn 33 ngày chơi để có được một Royal Flush. Nếu có một thứ như một người chơi giải trí trung bình, họ có thể sẽ chơi không quá một hoặc hai lần một tháng tại một sòng bạc địa phương. Nếu mỗi chuyến đi hàng tháng liên quan đến bốn giờ chơi poker video, sẽ mất gần ba năm trước khi 40.000 tay được phát. Trong hai chuyến đi bốn giờ mỗi tháng, sẽ mất gần một năm rưỡi để đạt 40.000 bàn tay. Đó là rất nhiều thời gian.

Thêm vào sự không chắc chắn của số lượng tay chơi, hầu hết mọi người cho rằng họ chơi nhiều tay hơn so với thực tế. Hầu hết người chơi không có manh mối bao nhiêu tay họ thực sự chơi. Khi họ nói rằng nó đã là người mãi mãi kể từ khi tuôn ra hoàng gia cuối cùng của họ, họ thực sự không biết liệu họ có chơi 5.000 tay, 10.000 tay, 20.000 tay, 40.000 tay hoặc 100.000 tay - mặc dù tôi sẽ đặt cược nghiêm túc với điều đó con số.

Bộ não con người là một cơ quan tuyệt vời. Nó thực sự có thể thay đổi thực tế. Hãy nghĩ về việc thực hiện một chuyến đi đường. Hành trình đến đích của bạn dường như mất nhiều thời gian hơn so với chuyến trở về.

Tại sao vậy?

Đó là bởi vì bạn đang lo lắng để đến đích. Người chơi có xu hướng nhanh chóng quên đi sự tuôn ra hoàng gia cuối cùng. Họ quan tâm nhiều hơn đến việc đến điểm đến của họ - Royal Flush tiếp theo. Khi họ đưa một hóa đơn này đến hóa đơn khác vào máy, tất cả những gì họ biết là họ cần một cái gì đó lớn - như một bông hoa hoàng gia - và họ rất lo lắng để có được nó.

Câu trả lời tiêu chuẩn của tôi cho người chơi nói rằng nó đã mãi mãi kể từ khi Royal Flush cuối cùng của họ (sau khi xác định họ không biết họ đã chơi bao nhiêu tay kể từ thời điểm đó) về cơ bản là những gì tôi đã viết ở trên. Trừ khi họ thực sự biết họ chơi bao nhiêu bàn tay, nó sẽ luôn có vẻ như nhiều tay hơn thực tế.

Nếu họ có một ý tưởng khá về số lượng tay, thì một cuộc thảo luận về tính ngẫu nhiên và độ lệch chuẩn sau đây. Mặc dù một vụ xả nước hoàng gia sẽ xảy ra khoảng 40.000 bàn tay, nhưng có thể mất tới ba lần (hoặc nhiều hơn) mà nhiều tay trước khi một người thực sự xuất hiện. Con số 40.000 là trung bình trong một khung thời gian rất dài. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Các đối số tương tự giữ cho những người chơi nói rằng họ không nhận được các bàn tay tần số thấp khác như tuôn ra thẳng, bốn loại hoặc một cú tuôn ra. Hầu hết người chơi không biết họ đã chơi bao nhiêu bàn tay và rất có thể họ nói quá với trò chơi thực tế. Ngay cả khi họ có một ý tưởng khá về số lượng tay chơi, độ lệch chuẩn là một điều tàn bạo. Bạn có thể chơi trong vài giờ về cơ bản không có gì ngoài rác rưởi. Đây là những gì được ghi nhớ. Bạn nhớ vì bạn phải tiếp tục cho máy ăn. Những lần bạn quên là những người mà bàn tay ít thường xuyên hơn cứ tiếp tục đến. Đó là những khoảng thời gian tốt đẹp và phút và giờ trôi qua nhanh chóng. Về lâu dài, tất cả đều cân bằng, nhưng bạn chỉ nhớ những thời điểm xấu.

Chỉ vì có vẻ như đó là một thời gian rất dài kể từ lần cuối cùng của Royal Flush, hoặc bạn đã trải qua một chuỗi dài với một bàn tay lương cao không có nghĩa là không có nghĩa là các máy poker video được gian lận. Trong các khu vực pháp lý trò chơi lớn, các bài kiểm tra được định kỳ chạy để đảm bảo rằng kết quả trò chơi là những gì toán học dự đoán nó sẽ là. Ngoài ra, các sòng bạc có hầu hết mọi cỗ máy đều có lợi cho nó. Ngay cả với tất cả các bàn tay xảy ra chính xác như toán học ra lệnh (nói cách khác là một trò chơi công bằng), sòng bạc sẽ nhận được lợi nhuận. Họ trả tiền ngắn tay. Đó là nơi lợi nhuận của họ, không phải bằng cách giảm sự xuất hiện của bàn tay xuống thấp hơn ngẫu nhiên.

Họ không cần phải trò chơi gian lận để không công bằng. Họ sẽ nhận được tiền của họ. Họ luôn làm.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu