danh bai vui

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài sunwin Yếu tố kỹ năng trong máy đánh bạc

Trò chơi video và máy đánh bạc hội tụ để tạo ra trải nghiệm sòng bạc mới

Bởi Rob Wiser

 

Tác động của trò chơi video đã không bị mất đối với các nhà sản xuất khe. Nó không thể không nhận thấy các máy đã chuyển sang các bài thuyết trình theo phong cách arcade, với màn hình plasma, hệ thống loa bùng nổ và đồ họa tinh vi hơn. Với các tiêu đề như Chiến tranh giữa các vì saoTay súng hàng đầu, Trải nghiệm thực tế là điện ảnh

Ngày nay, những người trẻ tuổi đã lớn lên với internet, điện thoại di động, iPod và các thiết bị khác thường khiến cha mẹ gãi đầu. Nhưng hiện tượng công nghệ cao đã thực sự bùng nổ với thế hệ trẻ là ngành công nghiệp trò chơi video. Mặc dù các trò chơi điện tử đã xuất hiện từ những năm 1970, dù ở trong Arcades, hay được chơi tại nhà trên Atari của bạn, sự nổi tiếng của họ đã tăng vọt do các tựa game của Blockbuster được phát hành cho PlayStation, Xbox và các máy chơi game hiện đại khác .

Trên thực tế, các trò chơi video đã bắt đầu thống trị ngành công nghiệp giải trí của Hoa Kỳ, tạo ra doanh thu gần 20 tỷ đô la vào năm ngoái (bao gồm chơi bảng điều khiển và phụ kiện). Trở lại vào tháng 9 năm 2007, trò chơi Halo 3 Tổng doanh số đáng kinh ngạc là 170 triệu đô la của Hoa Kỳ trong 24 giờ đầu tiên, đưa ra một số báo cáo ra mắt lớn nhất trong lịch sử giải trí. Để so sánh, bộ phim bom tấn lớn nhất của Hollywood năm đó, Người nhện 3 tạo ra 151 triệu đô la vào cuối tuần mở cửa.

Tác động của trò chơi video chưa bị mất nhà sản xuất khe. Nó không thể không nhận thấy các máy đã chuyển sang các bài thuyết trình theo phong cách arcade, với màn hình plasma, hệ thống loa bùng nổ và đồ họa tinh vi hơn. Với các tiêu đề như Chiến tranh giữa các vì saoTay súng hàng đầu, trải nghiệm thực tế là điện ảnh, và hành động vượt xa việc gõ vào một nút và xem các cuộn quay.

Máy đánh bạc

Nhắm mục tiêu thế hệ tiếp theo

Khách sòng bạc đang trở nên trẻ hơn. Ở Las Vegas, các hộp đêm cực kỳ hông thu hút hàng ngàn người trẻ đến dải vào mỗi cuối tuần và họ đi du lịch với nhiều thu nhập khả dụng. Tuy nhiên, sàn nhà vẫn còn khá dễ đoán, nếu chỉ vì người chơi khe, người có xu hướng già hơn, đòi hỏi một mức độ quen thuộc nhất định. Spin ngẫu nhiên vẫn là trò chơi tiêu chuẩn sau hơn một thế kỷ. Công nghệ truyền cảm hứng cho sự đổi mới, nhưng bên dưới nó là những thiết bị tương tự mà chúng tôi tet f04 đã chơi trong nhiều năm.

Điều gì sẽ xảy ra khi thế hệ người chơi cũ được thay thế bởi những khách hàng trẻ tuổi có những kỳ vọng khác nhau khi họ chi tiền cho giải trí? Sự quyến rũ của một máy 7S rực rỡ có thể so với chơi không hào quang Trên một hệ thống rạp hát gia đình khổng lồ? Hay hai người có thể được hợp nhất?

Đằng sau hậu trường, câu hỏi này đã được giải quyết. Các trò chơi dựa trên vòng loại châu âu world cup 2022 kỹ năng (hoặc tương tác đầy đủ), kết hợp sự hồi hộp của việc theo đuổi giải độc đắc với trải nghiệm theo phong cách trò chơi video, nói cách khác, sự khéo léo bằng tay hoặc thị lực tinh thần đang trên đường của họ. Điều này bất chấp một quan niệm sai lầm lâu dài rằng tất cả các máy đánh bạc phải là trò chơi cơ hội. Hầu hết mọi người đều có ấn tượng rằng các trò chơi video dựa trên kỹ năng sẽ không được lịch phat song world cup phép ở sàn chơi game.

Những nỗ lực ban đầu tại các vị trí dựa trên kỹ năng (thuật ngữ chính xác hơn là kỹ năng nhận thức của người khác) đã bao gồm các tiêu đề như Tàu chiến Từ Progressive Games International (trước đây là Mikohn), đã đến sòng bạc vào năm 2000. Với máy này, trình tạo số ngẫu nhiên nội bộ đã chọn một trường có một số kết quả có thể và người chơi đã sử dụng trí thông minh của mình để tìm phần ty le bd thưởng tốt nhất. Như trong trò chơi bảng nổi tiếng, các tàu được đặt ở các vị trí được xác định trước trên lưới, và người chơi phải tìm chúng và đánh chìm chúng để giành được số tiền thưởng. Trong tiến bộ Ripley từ tin hay không! Trò chơi, câu trả lời đúng cho các câu hỏi đố trắc nghiệm mang lại phần thưởng cao hơn.

Các trò chơi như thế này đã cho ảo tưởng dựa trên kỹ năng. Kết quả của các phần thưởng đã được kết quả bóng đá tối qua xác định trước, và bạn phải may mắn đạt được vòng thưởng ngay từ đầu, vì vậy, đó là một trò chơi nhỏ hoặc một người chơi trò chơi bảng tuyệt vời đảm bảo cho bạn lợi nhuận.

Luật trò chơi giải trí khác nhau theo thẩm quyền, nhưng thường cấm đặt cược về kết quả của một trò chơi. Bạn cung cấp tiền xu vào máy chỉ đơn giản là để trải nghiệm chơi; Nếu nó đã trả tiền thắng, nó sẽ thuộc danh mục của một thiết bị đánh bạc. Tuy nhiên, các máy đánh bạc là các thiết bị đánh rogue esports bạc. Nhà nước thiết kế các quy định của mình để đảm bảo đánh bạc công bằng và thậm chí định nghĩa những gì cấu thành một thiết bị đánh bạc của người dùng.

Trong lịch sử, bang xep hang bong da viet nam điều này có nghĩa là các máy đánh bạc là trò chơi cơ hội và các trò chơi video liên quan đến kỹ năng, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là kết hợp hai yếu tố là bất hợp pháp. Hầu hết các bộ điều chỉnh chơi game đều tiếp nhận các máy đánh bạc bao gồm một thành phần kỹ năng. Tại Nevada, thành viên của Ban kiểm soát trò chơi Mark Clayton nhận xét rằng anh ta đã chết lặng, rằng các nhà sản xuất đã không trình bày các trò chơi video dựa trên kỹ năng để xem xét, vì sự phổ biến của các trò chơi video gia đình. Không có chính sách chính thức nào sẽ ngăn cản các trò chơi dựa trên kỹ năng, ông nói.

Thực tế là, các nhà sản xuất khe đã bắt đầu. Năm ngoái, Bally đã giới thiệu một phiên bản máy đánh bạc của trò chơi Atari cổ điển Pong, trong đó người chơi gõ một quả bóng qua lại giữa hai mái chèo. Phiên bản sòng bạc chơi như một máy đánh bạc thông thường cho đến khi người chơi đạt đến vòng thưởng. Điều này kích hoạt một trò chơi Pong 45 giây, với người chơi cạnh tranh với máy tính. Số tiền thưởng phụ thuộc vào mức độ bạn chơi.

Tính năng tiền thưởng đơn giản này, dựa trên các trò chơi video nguyên thủy nhất, là một cột mốc của ngành. Pong là máy đánh bạc đầu tiên cho phép phối hợp bằng tay ảnh hưởng đến khoản thanh toán. Nó đã được phê duyệt bởi bảng kiểm soát chơi game Michigan và được cài đặt trong các sòng bạc Detroit, cũng như Connecticut, Mohegan Mohegan Sun. Trước khi Ủy ban chơi game Nevada phê duyệt nó, họ muốn đảm bảo vòng thưởng đã cung cấp một số loại thanh toán tối thiểu, bất kể khả năng của người chơi. Rốt cuộc, điều đó chỉ có vẻ công bằng cho một vòng thưởng.

Cầu nối hai thế giới

Từ quan điểm kỹ thuật, việc kết hợp một yếu tố kỹ năng sẽ là một bước nhảy vọt lớn cho các nhà sản xuất khe. Một số tên tuổi lớn nhất trong ngành đã liên quan đến cả hai loại trò chơi trong nhiều năm. Bally Technologies có nguồn gốc từ một trò chơi pinball có tên là Ballyhoo, và vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, công ty con trước đây của nó đã mang đến cho Hoa Kỳ hai trong số các tựa game arcade phổ biến nhất trong lịch sử: Kẻ xâm lược không gianPac-Man.

Bally đã giữ sự tham gia của mình với các trò chơi arcade truyền thống, nhưng trọng tâm của nó là phát triển máy đánh bạc và hệ thống quản lý sòng bạc.

Tập đoàn Konami cũng đã thành công với cả hai định dạng chơi game. Công ty có trụ sở tại Nhật Bản ban đầu đã thuê và sửa chữa máy tự động vào đầu những năm 1970, và trong thập kỷ sau, nó đã phát triển các trò chơi video cổ điển cho bảng điều khiển Nintendo, bao gồm cả ContraThì Thiết bị kim loạiCastlevania. Konami bước vào thế giới sòng bạc vào cuối những năm 1990, áp dụng sự sáng tạo và bí quyết kỹ thuật của nó để cung cấp các máy đánh bạc phổ biến.

IGT, nhà sản xuất khe lớn nhất trong số tất cả, chưa bao giờ có trong ngành trò chơi video, mặc dù họ đã giới thiệu nhiều đổi mới công nghệ cao đã làm cho máy đánh bạc trở thành một trải nghiệm theo phong cách arcade. Công ty đã bảo đảm một số bằng sáng chế liên quan đến các trò chơi kỹ năng nhận thức của người Hồi giáo, dường như thưởng cho người chơi dựa trên mức độ họ thực hiện một hành động nhất định, mặc dù kết quả được xác định trước. Năm ngoái, IGT đã hợp tác với Sega Gaming, một nhà phát triển trò chơi video lớn, để tạo ra một trò chơi khe gọi có tên Three Kingdom Wars. Chúng ta có thể thấy nhiều hơn những quan hệ đối tác trong tương lai.

CyberView Technology là một công ty khác đang tích cực phát triển các trò chơi khe video. Trong một trong những tựa game của nó, được gọi là Galaxium, các nút thường được sử dụng để vẽ hoặc cầm tay poker video thay vào đó được sử dụng để di chuyển một con tàu vũ trụ từ bên này sang bên kia, hoặc tiến và lùi. Trong một khe video theo kiểu pinball khác, Điểm số lớn, các nút được sử dụng để kiểm soát chân chèo trái và phải. Với hai trò chơi này, người chơi mua một lượng thời gian đã thiết lập. Khi pinball hoặc tàu vũ trụ tiếp xúc với các đối tượng khác nhau, máy đăng ký chiến thắng hoặc thua lỗ. Mục tiêu là để giữ cho các điểm lên trong khi các khoản tín dụng của bạn đánh dấu vào mỗi giây trôi qua.

Một người chơi có tay nghề cao không được đảm bảo để kiếm tiền, những thứ này vẫn là máy đánh bạc. Bằng cách chơi tốt, bạn trải nghiệm kết quả trung bình gần với tỷ lệ cược của trò chơi, trong khi những người chơi ít có kỹ năng hơn sẽ trải nghiệm sự biến động hơn.

Một bước ngoặt khác về công nghệ

 

Shuffle Master có trụ sở tại Las Vegas cũng đã kết hợp công nghệ khe với một yếu tố kỹ năng, nhưng theo một cách khác, bằng cách cài đặt các trình tạo số ngẫu nhiên trong các trò chơi trên bảng. Tiêu đề thích Roulette nhanh chóng, Digideal từ Kỹ thuật số 21và Novomatic từ Cảm ứng Roulette kết hợp sự phấn khích và tương tác xã hội của trò chơi bàn chơi với đồ họa công nghệ cao và tự động hóa trò chơi khe. Một số bảng Blackjack và Roulette điện tử này có hình ảnh kích thước cuộc sống được ghi lại sẵn của một đại lý, trong khi một trình tạo số ngẫu nhiên xác định các thẻ bạn bị xử lý hoặc kết quả của bánh xe quay.

Mặc dù chúng chơi như bàn, công nghệ đằng sau các trò chơi này làm cho chúng làm cho máy đánh bạc. Điều này đã cho phép các sòng bạc ở các tiểu bang nơi các trò chơi trên bảng thông thường không được phép cung cấp trải nghiệm chơi bảng.

Khi các máy đánh bạc đảm nhận các phẩm chất giống như arcade hơn, một khía cạnh sẽ không đổi, tất cả các khái niệm và tiêu đề mới sẽ phải chịu sự thử nghiệm và giám sát nghiêm ngặt. Điều này làm cho nó không chắc là chúng ta sẽ thấy bất kỳ bước nhảy vọt nào về phía trước trong tương lai gần. Cũng có mối quan tâm giữa các chuyên gia và nhà sản xuất chơi game rằng người chơi sẽ cần thời gian để quen với ý tưởng về các máy đánh bạc dựa trên kỹ năng.

Nó sẽ đòi hỏi một khoảng thời gian đáng kể trước khi các vị trí dựa trên kỹ năng tạo ra một tác động đáng kể đến sàn chơi game. Bằng sáng chế, phát triển và thử nghiệm các trò chơi này của tương lai và khiến họ được cấp phép có thể mất nhiều năm. Nhưng một khi những trò chơi này bắt đầu đến, nó có thể là một đầu nguồn cho ngành công nghiệp. Đối với các thế hệ người chơi khe trong tương lai, các spinners reel mà chúng ta thích ngày nay có vẻ nguyên thủy như Pong.

Trò chơi video và máy đánh bạc hội tụ để tạo ra trải nghiệm sòng bạc mới.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu