Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng game đổi thưởng mới nhất bạc

game bài tiến lên miền nam Tự đá mình

Để giữ kicker đó hay không, đó là câu hỏi

Bởi John Grochowski

 

Nó luôn luôn hấp dẫn để đi cho giải độc đắc lớn, và thường là trong video poker mà chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ chia tay một cặp ush, thẳng hoặc cao để rút một thẻ đến một hoàng gia ush, ném đi những khoản thanh toán nhỏ hơn để có cơ hội tại một bonanza.

Tuy nhiên, trong bài xì phé gấp đôi, vở kịch hay nhất là loại bỏ một cú đá thẻ thấp khi cầm ba con át chủ bài, một vở kịch đôi khi làm người hâm mộ của trò chơi gây nhầm lẫn. Một số độc giả đã gửi email cho tôi để nói rằng họ hiểu vẽ hai thẻ thay vì một người sẽ tăng cơ hội vẽ Ace thứ tư. Tuy nhiên, họ tự hỏi, họ sẽ tốt hơn khi giữ một cú đá thẻ thấp kể từ khi vẽ Ace thứ tư sau đó sẽ mang cho họ một giải độc đắc 2.000 đồng, trong khi bốn con át chủ bài mà không có 2, 3 hoặc 4 vì thẻ thứ nhất chỉ trả 800 đồng tiền ?

Một người đã giữ kicker đã đến may mắn hai lần trong một ngày. Anh ấy đã chơi 9/6 phần thưởng gấp đôi trên một máy chơi xì lich thi dau cua vn phé ba xu. Sau khi cầm ba con át chủ bài và một deuce, anh ta phải giải quyết cho ba loại trên hai tay, nhưng đã kéo Ace thứ tư vào thứ ba. Đó là một hit 2.030-coin, loại bàn tay có thể làm cho ngày của bạn tại sòng bạc.

Anh ấy đã không dừng lại ở đó. Khoảng 20 phút sau, anh ấy đã chơi thêm một số tiền thưởng gấp đôi trong một trò chơi chơi 25 trăm năm. Một lần nữa, anh ta cầm ba con át chủ bài và một lần nữa, và một lần nữa, anh ta đã rút Ace thứ tư lên kèo bóng đá châu á một tay. Bam! Một giải độc đắc 2.060-tiền.

Và anh ấy đã tiến thêm một bước, đến một lãnh thổ chiến lược nơi ít người chơi mạo hiểm. Xử lý ba deuces với một át chủ bài, anh ta cũng giữ kicker đó. Chắc chắn, một mặt, anh ta đã vẽ hai thứ tư, cho một giải độc đắc 800 đồng thay vì 400 thông thường cho bốn deuces, trong khi giải quyết cho ba loại trên hai tay còn lại.

Đương nhiên, điều đó khiến anh ta tự hỏi, và anh ta gửi email để hỏi liệu techies dota 2 đó có thực sự là trò chơi hay nhất để loại bỏ kicker không. Chắc chắn, bạn có khả năng rút Ace thứ tư gấp đôi với trận hòa hai thẻ, nhưng bốn con át chủ bài cộng với thẻ thấp trả 2,5 lần so với bốn con át chủ bài hoặc cao hơn. Và nếu bạn không vẽ được Ace thứ tư, thì có phải giữ kicker sẽ tăng cơ hội vẽ một ngôi nhà đầy đủ không?

Ông áp dụng lý do tương tự cho bàn tay deuces. Bạn có thể rút được hai lần thứ tư nếu bạn giữ Ace Kicker, nhưng nếu lịch thi đấu việt nam world cup 2022 bạn thành công thì Payo là gấp đôi.

Vấn đề với phân tích nhỏ đó là bạn không thể loại bỏ tất cả các cơ hội tại Bonanza lớn hơn loại bỏ một 2, 3 hoặc 4 với các con át chủ bài hoặc bằng cách loại bỏ một ace, 2, 3 hoặc 4 với ba 2, 3 hoặc 4. Khi bạn chỉ giữ ba con át chủ bài, vẫn còn 11 người đá tiềm năng trong số 47 lá bài còn lại trong bộ bài. Thỏa thuận tương tự với thẻ thấp. Khi bạn loại bỏ một kicker để đi với 2, 3 hoặc 4, vẫn còn 11 lần chơi nữa.

Để đưa ra kịch bản với sự thay đổi thấp nhất trong việc hoàn lịch thi đấu đội tuyển đức vốn trung bình giữa việc giữ hoặc loại bỏ kicker, tôi sẽ cho rằng các ngôi nhà đầy đủ trả 9 cho 1. Một số máy thưởng gấp đôi chỉ trả 8 cho 1 cho 1 hoặc thậm chí (UGH!) 7-for-1 trên các ngôi nhà đầy đủ, nhưng những fifa mobile renderz khoản hoàn vốn thấp hơn đó sẽ di chuyển tỷ lệ phần trăm hơn để giữ ba con át chủ bài. Hãy để chăm sóc ba thẻ thấp đầu tiên.

Bàn tay được mô tả trong email là ba 2 với ace, nhưng nó dễ dàng có thể là ba 4 với 3, ba 3 với 2 hoặc bất kỳ kết hợp nào khác của ba 2, 3 hoặc 4 với ACE, 2, 2, 3 hoặc 4 như một kicker tiềm năng.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn giữ ba thẻ thấp phù hợp và một kicker, bạn có 47 trận hòa có thể. Chỉ các nước châu á tham gia world cup cần một tấm thẻ thấp thứ tư đi cùng với kicker và giải độc đắc 800 đồng. Ba thẻ còn lại phù hợp với kicker và sẽ mang đến một ngôi nhà đầy đủ. 43 thẻ khác không có ích, và để lại cho bạn ba loại. Lợi nhuận trung bình trong một trò chơi thưởng kép gấp đôi trả 9 cho 1 cho các ngôi nhà đầy đủ là 33,6 đồng tiền trên mỗi đồng tiền được đặt cược.

Nếu bạn giữ 2s một mình thì sao? Sau đó, qatar football live có 1.081 trận hòa có thể. Chia sẻ lớn nhất, 969, sẽ để lại cho bạn ba loại. 66 Mang nhà đầy đủ, và 46 mang bốn loại. Trong số 46 quads đó, 11 người cũng sẽ có một kicker cho ngày trả lương 800 đồng. Lợi nhuận trung bình: 37.3 Tiền xu, làm cho nó trở thành một trò chơi mạnh mẽ hơn để ném kicker.

Điều quan trọng là nếu bạn giữ kicker, chỉ 2,1 phần trăm các trận hòa của bạn sẽ mang lại bốn loại. Nếu bạn chỉ giữ ba 2 giây và rút thăm ty le keo chau a hai thẻ, thì 4,3 phần trăm các trận hòa của bạn sẽ mang lại thứ tư. Bạn vẽ quads hai lần thường xuyên.

Bốn con át chủ bài với kicker mang đến một bonanza lớn hơn. Một cú đánh 2.000 đồng làm cho ngày của bạn.

Nhưng số học là tương tự. Giữ ba con át chủ bài cộng với kicker, và có 47 trận hòa có thể. Chỉ cần một người sẽ cho chúng tôi bốn con át chủ bài cộng với kicker 2.000 đồng bonanza đó. Ba sẽ mang lại đầy đủ nhà cho 45 đồng và 43 xu sẽ để lại ba loại cho 15 đồng xu. Lợi nhuận trung bình trên mỗi bàn tay là 59,15 xu.

Nếu bạn chỉ giữ ba con át chủ bài, có 1.081 lần rút hai thẻ có thể. Mười một trong số họ sẽ cung cấp cho bạn bốn con át chủ bài cộng với 2, 3 hoặc 4 cho 2.000 đồng tiền; 35 người khác sẽ cung cấp cho bạn bốn con át chủ bài mà không cần kicker cho 800 xu; 66 Will Mang toàn bộ ngôi nhà cho 45 xu; Và 969 còn lại sẽ để lại cho chúng tôi ba loại cho 15 đồng xu. Lợi nhuận trung bình trên mỗi bàn tay là 62,45 xu mỗi tay.

Một vài điều cần lưu ý: Giống như trong ví dụ với 2 giây, bạn vẽ Ace số bốn thường xuyên hơn với một trận hòa hai thẻ. Nếu bạn giữ kicker, bạn chỉ vẽ Ace thứ tư chỉ một lần trên 47 tay, nhưng khi rút hai thẻ, bạn sẽ nhận được Ace thứ tư một lần mỗi 23,5 tay. Và gần một phần tư trong số đó cũng sẽ bao gồm một kicker thẻ thấp, có nghĩa là ở đó vẫn còn một cú sút tốt vào giải độc đắc 2.000 đồng.

Ngoài ra, sự khác biệt trong xác suất vẽ nhà đầy đủ thấp hơn nhiều so với bạn nghĩ. Khi chúng tôi giữ kicker, chúng tôi sẽ vẽ một ngôi nhà đầy đủ một lần mỗi 15,7 tay. Khi chúng tôi chỉ giữ ba con át chủ bài, chúng tôi kéo một ngôi nhà đầy đủ một lần cho mỗi tay 16,4.

Tất nhiên, nó rất khó để tranh luận với may mắn, và nếu tôi ở vị trí người chơi, tôi sẽ rất vui với hai bản hit 2.000 đồng. Anh ta sẽ làm bất cứ nơi nào gần nếu anh ấy chơi trò chơi bên phải?

Có lẽ. Chắc chắn, anh ta vẫn sẽ có bốn con át chủ bài cho 800 đồng ít nhất một lần trên mỗi lần rút thăm. Thẻ poker video được xử lý một cách tự do, trên đỉnh của bộ bài điện tử. Vì át chủ bài là thẻ tiếp theo o trên cùng trong hai tay của anh ấy, nên nó sẽ là thẻ tiếp theo o trên cùng ngay cả khi anh ấy đã giữ kicker. Ngoài ra, không có cách nào để nói liệu anh ta có thể rút được một cú đá thẻ thấp trong chiến thắng lớn hay không, hoặc nếu anh ta đã kéo Ace thứ tư lên một hoặc hai.

Dù bằng cách nào, nó cũng là một hit tốt đẹp. Đối với tôi, tôi sẽ gắn bó với tỷ lệ phần trăm và loại bỏ kicker. Phát video poker không phải là một thỏa thuận một lần. Tôi biết tôi sẽ trở lại nhiều hơn và với các chuyến thăm sòng bạc lặp đi lặp lại, chơi phần trăm sẽ giúp thường xuyên hơn nó đau.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu