Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài tiến lên miền nam miễn phí Hỏi & trả lời

Câu trả lời cho Câu hỏi thường gặp về Poker Video

 

Video Poker là một nhân viên chính của sòng bạc, và với lý do chính đáng. Cung cấp các yếu tố gợi nhớ đến cả khe và poker, video poker là một trong số ít trò chơi trong sòng bạc nơi người chơi thực sự có thể tìm thấy kỳ vọng tích cực về chiến thắng. Những gì tiếp theo là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về poker video.

 

Các số 9/6 và 8/5 có nghĩa là gì trước tên của một trò chơi poker video?

Những con số này đại diện cho số tiền chi trả đơn, thường là cho toàn bộ ngôi nhà và tuôn ra. Ví dụ, 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn có nghĩa là việc trả cho toàn bộ ngôi nhà là gấp 9 lần đặt cược của bạn và đối với việc xả nước, nó đã đặt cược gấp 6 lần. Một trò chơi Jacks 9/6 hoặc tốt hơn có lợi nhuận dự kiến ??là 99,54% nếu mỗi bàn tay được chơi chính xác. Một trò chơi việc làm 8/5 có ER chỉ 97,30%. Chỉ định số này cũng được sử dụng cho các trò chơi poker video khác (ví dụ: 10/7 và 9/6 tiền thưởng gấp đôi, 8/5 và 7/5 Poker Poker, v.v. ) Hãy nhớ rằng phương pháp chỉ định các trò chơi poker video khác nhau chỉ được sử dụng bởi người chơi, có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy Jack hoặc tốt hơn hoặc có lẽ vẽ poker).

 

Có ý nghĩa gì về lợi nhuận của người Viking có nghĩa là gì và nó được tính toán như thế nào?

Lợi nhuận dự kiến ??(hoặc ER) là lợi nhuận lý thuyết mà bạn có thể mong đợi từ một trò chơi poker video nếu bạn chơi mọi bàn tay hoàn hảo trong một khoảng thời gian dài. ER thường được thể hiện dưới dạng phần trăm. Ví dụ, 9/6 công việc có 99,54% ER (có nghĩa là bạn có thể mong đợi lợi nhuận 99,54% của tất cả số tiền bạn đặt cược trong dài hạn). ER có thể được tính toán dựa trên các khoản chi trả và xác suất xảy ra cho các tay chiến thắng. Một trò chơi có ER 99,54% có nghĩa là cạnh House là 0,46% (100,00-99,54%). Mục tiêu của những người chơi poker video khéo léo là chơi các trò chơi có ER gần (hoặc hơn một chút) 100%.

 

Khi hầu hết các trò chơi poker video trả về ít hơn 100%, làm thế nào bạn có thể thắng?

Thật đúng là các trò chơi của hầu hết các trò chơi poker video dưới 100%, có nghĩa là bạn sẽ mất tiền chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể có được lợi thế tiền tệ cho một trò chơi poker video với ER hơi dưới 100% bằng cách bao thanh toán tiền hoàn lại, trả lại và comps mà bạn sẽ nhận được khi chơi. Ví dụ, ER cho NSU Deuces Wild là 99,73% khi chơi hoàn hảo. Giả sử sòng bạc cung cấp cho người chơi 0,3% tiền mặt và 0,3% khác khi trả lại. Lợi nhuận ròng là tổng lợi nhuận của trò chơi cộng với tiền hoàn lại và trả lại. .

 

Một trò chơi poker video trả tiền đầy đủ của người Viking có nghĩa là gì?

Đây là một trò chơi có lịch trình lương tốt nhất có thể được tìm thấy trong hầu hết (nhưng không phải tất cả) sòng bạc. Ví dụ, 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn là một trò chơi trả lương đầy đủ; 8/5 poker tiền thưởng cũng vậy. Nếu bạn chơi một trò chơi poker tiền thưởng 7/5, bạn sẽ chơi một trò chơi trả tiền ngắn. Mỗi trò chơi poker video đều có lịch trình lương đầy đủ game tiền thật và lịch trình trả tiền ngắn. Nó hành xử người chơi để biết lịch trình trả lương đầy đủ là gì cho một trò chơi cụ thể mà anh ta hoặc cô ta muốn chơi và chỉ chơi trò chơi lịch trình trả tiền đầy đủ.

 

Làm thế nào tôi có thể tìm hiểu xem sòng bạc địa phương của tôi có trò chơi poker video trả tiền đầy đủ không?

Một cách là sử dụng cơ sở dữ liệu trên trang web 9ome.com. bạn loại trong tải game bắn cá miễn phí về điện thoại trò chơi và vị trí (ví dụ: phía nam, phía đông, trung tây, v.v.), và nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các sòng bạc và đầy đủ Trả tiền trò chơi họ cung cấp. Đối với sòng bạc khu vực Las Vegas, bạn cũng có thể truy cập www.lasvegasadvisor.com, sau đó hướng dẫn đánh bạc/poker video/poker video hay nhất để xem danh sách các trò chơi trả tiền đầy đủ cho mỗi sòng bạc nằm trong khu vực Las Vegas.

Làm thế nào sòng bạc có thể cung cấp các trò chơi poker video trả lại vinagames online games gần 100% và vẫn có được lợi nhuận khá?

Đó là bởi vì hầu hết người chơi không dành thời gian và nỗ lực để tìm hiểu các chiến lược chơi chính xác để đạt được lợi nhuận tối đa dự kiến ??và nhiều người không tận dụng các hoạt động sòng bạc đặc biệt có thể tăng lợi nhuận của họ (ví dụ: chơi khi nhiều điểm được cung cấp).

 

Chu kỳ tuôn ra hoàng gia là gì?

Một chu kỳ tuôn ra hoàng gia là số tay trung bình sum vip truc tiep được tính toán bằng toán học để đạt được một cú tuôn ra hoàng gia với chiến lược chơi hoàn hảo. Số lượng tay trong một chu kỳ tuôn ra hoàng gia thay đổi một chút từ trò chơi này sang trò chơi khác. . Tuy nhiên, đó là việc không cần thiết. Toán học cho biết trung bình bạn sẽ đánh một lần Royal Flush một lần trong mỗi 40.000 bàn tay, điều đó có nghĩa là cho cả một loạt 40.000 bàn tay, bạn sẽ trung bình một hoàng gia. Nói cách khác, trong bất kỳ bộ 40.000 tay nhất định, bạn có thể kết thúc với nhiều hơn một hoàng gia hoặc, trời cấm, có thể không có hoàng gia mỗi chu kỳ tuôn ra hoàng gia.

 

Thẻ hình phạt của người Viking là gì?

Thẻ hình phạt là bất kỳ thẻ nào trong tay bạn đã xử lý ban đầu rằng nếu bạn loại bỏ nó, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến giá trị dự kiến ??của trận hòa của bạn. Ví dụ, hãy nhìn vào bàn tay này: JH KS 6d 5h 10h. Chơi chiến lược cơ bản là giữ J-10 của Hearts và rút ra ba thẻ mới. Tuy nhiên, bàn tay cũng chứa 5 trái tim, mà nếu bị bỏ phiếu sẽ làm giảm cơ hội của bạn để có được sự rút ra (vì bạn đã loại bỏ một thẻ trong bộ đồ mà bạn cần để có được sự rút ra khi bạn Giữ J-10 phù hợp của trái tim). Nói cách khác, sự hiện diện của thẻ hình phạt tuôn ra làm giảm giá trị giữ J-10 của trái tim vừa đủ để J-K không phù hợp trở nên giữ tốt hơn một chút; Do đó, 5 của trái tim là một thẻ hình phạt cho J-10 của trái tim. Có một số tình huống thẻ hình phạt khác có thể thay đổi chiến lược cho bàn tay cụ thể.

 

Một chiến lược sẽ hoạt động cho tất cả các trò chơi?

Không. Mỗi trò chơi poker video và bảng trả tiền liên kết có chiến lược chơi riêng. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng rằng bạn nên tập trung vào việc học một (hoặc nhiều nhất là hai trò chơi) và chỉ chơi chính xác những trò chơi đó trong một sòng bạc. . 'may mắn sẽ thay đổi.)

 

Điều gì quyết định phương sai khác nhau hay biến động của trò chơi poker video?

Biến động là một thước đo của sự thăng trầm của tài khoản ngân hàng của bạn. Các trò chơi poker video thậm chí trả tiền cho hai cặp (ví dụ: poker thưởng gấp đôi) có xu hướng dễ bay hơi hơn so với một trò chơi trả 2 cho 1 cho hai cặp (ví dụ: jack hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng). Hầu hết các chương trình giáo khoa và phần mềm poker video bao gồm phương sai của các trò chơi poker video khác nhau. Hãy ghi nhớ điều này: phương sai hoặc biến động càng lớn, bạn càng cần phải ngăn chặn sự phá vỡ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu