Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài uno Làm mỏng cánh đồng - Caro trên poker

Nghiên cứu tất cả các kịch bản trước khi thực hiện di chuyển của bạn

 

Một trong những điều ngẫu hứng kỳ lạ nhất Bài giảng bài xì phé Tôi đã từng chứng kiến ??đã xảy ra trong phòng khách của người chơi gần một phòng poker vào khoảng năm 1986. Ralph khoảng 30 tuổi, đã kết hôn, một người cha và đứa con áp phích cho dota 2 secret shop cha mẹ của Penny chèn ép. Ý tôi là, anh chàng này thực sự nhăn nhó nếu phải mua tách cà phê của riêng mình. Tại poker, bạn có thể thấy anh ấy đau đớn trước khi thực hiện mọi cuộc gọi.

bài xì phé

Ralph là một kế toán viên và xem phần này. Nhưng không giống như những người định hướng số khác mà tôi đi chơi cùng, anh ta không có tài năng xã hội nào. Đó là một bí ẩn đối với chúng tôi về cách anh ấy kết hôn với người vợ xinh đẹp việt nam malaysia vòng loại world cup của mình. Tôi không bao giờ gặp một người đàn ông phân tích hơn trong đời, và vận may poker của anh ấy gần đây đã rất tuyệt vời. Anh ấy không thể thua. Kỹ năng của anh chỉ dựa trên phân tích tay, nhàm chán, tay. Hình ảnh bàn của anh là của một gốc cây. Anh ấy không bao giờ trò chuyện, không bao giờ mỉm cười, không thể đọc được những câu nói rõ ràng nhất, và didn nghĩ rằng tâm lý học là một Chủ đề poker. Tất cả đều nhạt nhẽo và tải fifa football tất cả các doanh nghiệp khi Ralph chơi bài xì phé.

Và bây giờ anh ấy ngồi xuống bất ngờ bên cạnh tôi trên ghế sofa và bắt đầu nói. Lý do tôi thích poker, anh ấy nói, vì bạn có thể kiểm soát số phận của chính mình.

Có nghĩa là gì mà có nghĩa là? Tôi phản công. Các thẻ kiểm soát số phận của bạn trong ngắn hạn. Không có gì bạn có thể làm về điều đó.

Anh ấy sử dụng câu hỏi này để ra mắt bài giảng của mình: Bạn sẽ làm gì khi bạn lần đầu tiên hành dữ liệu cầu thủ fo4 động trong một trò chơi giới hạn, và bạn có một cặp aces?

Tôi giải thích: Tôi đã luôn luôn làm điều tương tự. Thông thường tôi sẽ nâng cao, nhưng nếu có một số người chơi đặc biệt hung hăng ở cuối dòng, tôi sẽ gọi người mù lớn, hy vọng rằng những người khác sẽ xây dựng cái nồi cho tôi. Ngoài ra, nếu nó có một bàn đầy những người chơi gọi bằng bàn tay yếu đuối, tôi có thể gọi, thay vì nâng cao, để không xua đuổi tiền lỏng lẻo của họ.

Ngay bây giờ, đó là một cách không chính xác. Và mặc dù anh ấy phân tích, tôi nghi ngờ rằng anh ấy có các công cụ tương đương với những công cụ mà tôi đã phát triển để điều tra một cách thích hợp cách ACE FARE chống lại các loại đối thủ khác nhau. Tuy nhiên, tôi giữ im lặng khi anh ấy cố gắng đưa ra trường hợp của mình.

Hãy nhớ rằng chìa khóa của poker là kiểm soát số phận của bạn, một lần nữa, Ral Ralph khẳng định. Bạn càng có nhiều đối thủ, bạn càng có nhiều khả năng nhận được bất kỳ nhịp đập tay nào, thậm chí là aces. Nếu bạn muốn kiểm soát số phận của chính mình, bạn cần lái xe càng nhiều người chơi ra khỏi nồi càng tốt khi bạn có lợi thế. Đó là bí mật của tôi." Sau đó, anh ta tẻ nhạt chi tiết ba bàn tay minh họa mà anh ấy đã chơi.

Khi cuối cùng anh ấy hoàn thành, trông tự mãn và hài hước và rõ ràng là anh ấy đã đưa ra quan điểm của mình, tôi đứng lên, kéo dài và nói rằng tôi phải trở lại trò chơi của mình. Đôi khi tôi thích gọi với Aces, tôi đã phản bác, khiến Ralph tự hỏi liệu tôi có hoàn toàn bỏ lỡ lực lượng lập luận của anh ấy không.

Ralph đã sai. Trên thực tế, không có gì sai khi chỉ gọi với Aces trước khi flop trong nắm giữ em. Thật đúng là bạn tăng nguy cơ thua cuộc bằng cách mời nhiều đối thủ vào nồi. Nhưng poker không phải là về việc chiến thắng chậu; Nó nói về việc kiếm lợi nhuận dài hạn nhất.

Trung bình, khi giữ Aces trước Flop, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong việc nắm giữ đối với bốn hoặc năm đối thủ. Cố gắng cắt giảm rủi ro của bạn bằng cách chơi với chỉ một hoặc hai đối thủ được gọi là Lining Lining trên sân. Nó có lẽ là chiến thuật bị hiểu lầm và lạm dụng nhất trong poker. Nghe kỹ: Thông thường bạn không nên cố gắng làm mỏng trường.

Người chơi thường giơ tay mạnh mẽ với hy vọng làm mỏng sân và họ thất bại. Rồi sao? Sau đó, họ đã thành công trong việc xây dựng một nồi lớn hơn. Và nó được đấy. Tăng lương của họ là đúng. Nhưng họ đã làm điều đó vì lý do sai. Điều tồi tệ về chiến lược của Lin Thin the Field là nó có xu hướng đuổi theo các cầu thủ bằng bàn tay yếu nhất. Đó chính xác là những gì bạn không nên làm gì nếu bạn hy vọng tối đa hóa lợi nhuận bằng một bàn tay mạnh mẽ.

Vì vậy, điều đáng buồn về việc làm mỏng lĩnh vực là bạn thường xua đuổi những đối thủ sai lầm, những người có thẻ xấu. Và bạn cuối cùng bị mắc kẹt với các cầu thủ với các thẻ tốt.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là tồn tại một thời gian tốt để làm mỏng trường. Nó rất nhiều khi những người chơi yếu đã cam kết với nồi và những người chơi mạnh mẽ vẫn hành động theo sau bạn. Sau đó, khi bạn nâng cao, bạn có thể đuổi theo những người chơi mạnh mẽ và chơi với một lĩnh vực giảm của các đối thủ yếu. Đó là sự phù hợp hoàn hảo cho chiến lược mỏng. Tuy nhiên, nếu những người chơi mạnh đã ở trong nồi và những người yếu đuối vẫn hành động theo sau bạn, thì việc gọi như một lời mời đến những người chơi yếu kém đó sẽ có ý nghĩa gì hơn. Nâng cao để làm mỏng lĩnh vực sẽ chỉ đơn thuần là trường hợp lợi nhuận. Hãy suy nghĩ về những khái niệm này vào lần tới khi bạn muốn làm mỏng trường.

Oh, và về Ralph. Anh ta đã phá vỡ và bỏ poker.

Mike Caro, thiên tài điên rồ của poker, ngày nay là người có thẩm quyền quan trọng nhất về chiến lược poker, tâm lý học và thống kê. Ông là người sáng lập Đại học Mike Caro của Poker, với khuôn viên trực tuyến tại Poker1.com. Bạn thường có thể chơi với cá nhân anh ấy tại Doylesroom.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu