Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bài uy tín 2021 Đối phó với các đại lý

Mất mát có thể mang lại điều tồi tệ nhất ở mọi người

Bởi Frank Scoblete

 

Tôi sẽ muốn trở thành một đại lý. Không đời nào. Đối phó với công chúng có thể là một thách thức, nhưng đối phó với công chúng trong khi họ đang đánh bạc và uống rượu có thể hết sức khó chịu và đôi khi đáng sợ.

Hầu hết người chơi, nói 99 phần trăm trong số họ, là những người chơi giỏi về cách cư xử của họ và cách họ chơi trò chơi. Nhưng một phần trăm có thể là khủng khiếp. Một sòng bạc có hàng ngàn người trong đó có thể có 10 người chỉ là những người chơi và người bị thối rữa.

Có thể đọc về một số đại lý kinh nghiệm tiêu cực sẽ cho chúng ta một số ý tưởng về việc khó khăn như thế nào khi đối phó với công chúng.

Đây là một đại lý kinh nghiệm của người dùng: Hầu hết người chơi đều rất tốt và thân thiện. Một số người im lặng nhưng đó là tốt. Tôi hiểu rằng thua không phải là niềm vui nên tôi không mong đợi những người chơi đang có một phiên khó khăn để vui vẻ. Này, tôi ước mọi người có thể thắng!

Tuy nhiên, có những người chơi làm cho ngày thực sự khó khăn. Đó là những người chơi đổ lỗi cho tôi về những mất mát của họ, như thể tôi có một cây đũa thần và tôi đã thực hiện những lời chúc cho nhiều người chơi khác nhau nhưng không phải cho họ. Tôi giải quyết các thẻ hoặc gọi các số craps; đó là tất cả những gì tôi làm. Tôi không có quyền lực đối với những gì xảy ra.

Vì vậy, những người khiếu nại tấn công tôi như thế ‘Làm thế nào mà bạn tiếp tục đánh tôi? Tôi không đánh họ. Tôi chỉ đang giao dịch thẻ. Tại craps, bạn có thể tin rằng những lời chửi rủa diễn ra! Hầu hết đều nằm dưới hơi thở của người chơi, nhưng họ háo hức với người buôn bán gần họ nhất. Vâng, bạn nhận được một tai như thể bạn đang thực sự thao túng con xúc xắc để khiến họ mất đi.

Một đại lý khác đã đồng ý với những điều trên và thêm vào những điều sau đây: Bạn biết rằng bạn có thể có cả ngày những người chơi rất vui khi được đối phó nhưng chỉ là một người chơi - và ý tôi là nó, chỉ là một người chơi -

Đây là một đại lý thứ ba cân nhắc: Tôi đã có một anh chàng hét lên với những chiếc bè mà tôi ghét anh ta và sẽ để anh ta giành chiến thắng. Anh ta cứ nói những điều khi anh ta mất một bàn tay như 'thấy, thấy, cô ấy lại đánh tôi! Người chơi có thể giành chiến thắng trong sòng bạc này không? Gì? Bạn nhận được một khoản hoa hồng nếu bạn đánh bại tôi? Anh ấy có thể rời khỏi bàn của tôi bất cứ lúc nào nhưng anh ấy ở lại và hét lên suốt thời gian anh ấy có một bàn tay thua cuộc. Đi đi, fella và để tôi đối phó với những người chơi tốt. Tôi không phá hỏng ngày của bạn, tôi không biết thẻ là gì hoặc những gì bạn sẽ nhận được nhưng bạn chắc chắn đang phá hỏng ngày của tôi

Đại lý số bốn có tiếng nói của anh ấy: Lời khuyên đi xuống trên bàn nơi những người chơi thua đang rên rỉ về bàn tay của họ. Người chơi giỏi thường sẽ rời khỏi bàn nếu người khiếu nại khiến họ khốn khổ. Một số người chơi giỏi sẽ nghỉ ngơi hoặc đi đến một sòng bạc khác. Điều đó không giúp chúng tôi. Nó làm hỏng trò chơi cho những người chơi khác và nó cũng làm hỏng trò chơi cho chúng tôi. Ít mẹo hơn cho các đại lý có thể xảy ra vì những người khiếu nại đang diễn ra. Hãy nhìn xem, tôi thích khi người chơi giành chiến thắng nhưng tôi không liên quan gì đến việc chiến thắng hay mất đi mọi người.

Một số trải nghiệm đại lý tiêu cực hơn để đăng nhập vào ký ức của bạn:

  • Một đại lý có một người phụ nữ say sưa đến nỗi cô ấy đang ở trên bàn và đổ lỗi cho người buôn bán vì đã để cô ấy uống rất nhiều! Cô được hộ tống đến phòng.
  • Một anh chàng vươn tới, lấy một số ít chip hàng trăm đô la và ném chúng lên khắp sòng bạc. "Điều đó sẽ dạy bạn đánh bại tôi!" anh ấy hét lên. Không phải tất cả các chip đã được phục hồi. Anh ta bị bắt.
  • Một người chơi lật một cái bàn toàn bộ Blackjack. Anh ấy - nín thở - một bác sĩ phẫu thuật từ California. Và anh ta ném đồ uống của mình vào mặt đại lý!
  • Một người chơi đứng dậy và kéo quần xuống và mặt trăng và sau đó mặt trăng toàn bộ sòng bạc. Vâng, điều này đã mang lại rất nhiều tiếng cười khi an ninh hộ tống anh ta ra.
  • Một đại lý đã có một người hút thuốc lá đưa điếu thuốc ra bàn sau đó ném nó vào đại lý và sau đó anh ta nhổ trên sàn - theo hướng đại lý. Những gì tôi nghĩ về người phụ nữ của bạn! anh ta đã hét lên. Anh ta bị bắt.
  • Một đại lý đã có một người hút thuốc cố tình thổi khói vào mặt cô và cứ nói rằng anh ta sẽ làm điều này cho đến khi anh ta bắt đầu chiến thắng.

Được rồi, bạn đã thấy một số hành vi bảo trợ xấu. Vâng, một số đại lý không phải là thiên thần nhưng một lần nữa một người chơi luôn có thể đứng dậy và đi nơi khác. Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc! (Và dễ chịu với các đại lý.)

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu