Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bai đoi thuong

game bài yugioh Chọn một cặp

Thẻ cao đơn mang lại nhiều người chiến thắng hơn, nhưng các cặp mang lại nhiều tiền hơn

Bởi John ket qua bong da world cup 2022 Grochowski

?

Đúng là tay hai cặp là người chiến thắng thường xuyên nhất khi bạn bắt đầu với một cặp thấp. Nhưng bạn cũng nhận được ba loại và bốn loại thường bắt đầu rik vip với một cặp chứ không phải là một thẻ cao.

Có một số ít các vở kịch trong bài xì phé mà chúng tôi đã gọi để làm nhiều lần. Họ rất phổ biến đến nỗi chúng tôi có thể làm cho họ nhiều lần trong một phiên ngắn.

Làm tile keo nha cai đúng vở kịch trong những tình huống đó đi một chặng đường dài để xác định tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cá nhân của chúng tôi. Khi bạn đọc 9-6 giắc cắm hoặc lợi nhuận tốt hơn 99,5 phần trăm, hoặc 9-6 phần thưởng gấp đôi poker trả lại 99,0 phần trăm, đó là trò chơi tối ưu. Nếu bạn không biết thẻ phù hợp để giữ, sự trở lại của bạn sẽ thay đổi.

Một trong những bàn tay quan trọng đó là khi bạn xử lý một cặp thấp và một thẻ cao. Nếu bạn xử lý một cặp 7 và nữ hoàng, không có thẻ nào khác giúp bạn, bạn nắm giữ cái nào?

Đó là một tay nhiều người chơi đấu tranh, nhưng nếu bạn luôn giữ cặp thấp, bạn sẽ tốt hơn về lâu dài.

Khi thảo luận về tình huống đó, tâm trí của tôi quay trở lại chuyến bay đến Las Vegas, trong thời gian đó tôi đã biến mất thời gian thực hành bài xì phé gấp đôi 9-6 trên máy tính xách tay của tôi. Đó không phải là một trong những trò chơi Las Vegas yêu thích của tôi, bởi vì bạn có thể làm tốt hơn so với lợi nhuận 99,0 % đó cho nhiều trò chơi Vegas. Tôi tìm kiếm các khớp nơi tôi vẫn có thể chơi các trò chơi trả tiền đầy đủ trả lại hơn 100 phần trăm cho các chuyên gia, bao gồm Deuces Wild (100.8) và 10-7-5 phần thưởng gấp đôi (100.2).

Tuy nhiên, gần nhà ở Trung Tây của tôi, phần thưởng gấp đôi 9-6 thường là một trong những trò chơi hay nhất trong nhà, vì vậy, nó trong sự pha trộn của các trò chơi tôi thực hành thường xuyên.

Khi tôi luyện tập, người phụ nữ ngồi cạnh tôi xen kẽ giữa việc đọc một cuốn sách và xem tôi chơi, với một cuộc trò chuyện nhỏ ở giữa. Hết lần này đến lần khác, cô ấy thấy tôi giữ một cặp thấp thay vì một thẻ cao duy nhất và cô ấy muốn biết liệu có phương pháp nào cho sự điên rồ của tôi không.

Cô tự giới thiệu mình là Janet, và cho biết video poker là trò chơi yêu thích của cô. Bạn có chắc rằng, trò chơi đúng không? Cô ấy hỏi.

Phần mềm tôi đang sử dụng sẽ cảnh báo tôi về bất kỳ vở kịch nào không chính xác, tôi giải thích. Giữ cặp thấp về mặt toán học là chơi tốt hơn.

Tôi luôn nghĩ rằng giữ cặp thấp hơn trong các jack hoặc tốt hơn, nhưng trong phần thưởng gấp đôi, nơi bạn chỉ lấy lại tiền của mình trên hai cặp, bạn nên giữ thẻ cao.

Tôi biết tại thời điểm đó rằng cô ấy đã chơi một số lượng khá lớn video poker. Thay đổi chiến lược với các trò chơi và bảng thanh toán khác nhau là loại người chơi poker video băn khoăn.

Tôi đã giải thích với cô ấy rằng bạn giành được nhiều tay hơn nếu bạn chỉ giữ thẻ cao, nhưng bạn giành được nhiều tiền hơn nếu bạn giữ cặp thấp.

Nhiều tiền hơn là tốt, cô nói, cười. Nhưng tại sao bạn lại giành được nhiều tiền hơn? Hầu hết những người chiến thắng của bạn sẽ là hai bàn tay? Trong phần thưởng gấp đôi, những tay đó trả cùng số tiền như khi bạn ghép một thẻ cao. Nó không giống như jack hoặc tốt hơn, nơi bạn nhận được 2-for-1 trên hai cặp.

Đúng là tay hai cặp là người chiến thắng thường xuyên nhất khi bạn bắt đầu với một cặp thấp. Nhưng bạn cũng nhận được ba loại và bốn loại thường bắt đầu với một cặp chứ không phải là một thẻ cao. Và trong phần thưởng gấp đôi, những chiếc tứ giác đó là rất lớn.

Tôi hỏi cô ấy có muốn thấy sự cố đầy đủ không. Cô ấy đã làm như vậy, vì vậy tôi đã nhấp vào phân tích của người Hồi giáo và định nghĩa bàn tay là một nữ hoàng của trái tim, 7 của thuổng và kim cương, 10 câu lạc bộ và 5 spades.

Nếu bạn chỉ giữ nữ hoàng, có 178.365 trận hòa bốn thẻ có thể. Đa số, 118.413 người trong số họ, không mang lại tiền. Phần lớn nhất tiếp theo, 45.324, giúp chúng tôi trả lại tiền cho các đồng tiền của chúng tôi trên một vụ đặt cược tối đa năm đồng với một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn. . Trả lại trên 4.177 ba loại, 20 xu trên 573 đường thẳng, 25 đồng xu trên 492 lần xả, 45 trên 297 ngôi nhà đầy đủ, 250 trên 49 bốn loại bao gồm 5s thông qua các vị vua, 400 2s, 3s hoặc 4s và 800 trên một tay bốn không có.

Trung bình tất cả những điều đó, và bạn sẽ thấy rằng bạn đã có người chiến thắng trên 33,6 % tay và trung bình lợi nhuận 2,20 đồng cho mỗi năm đồng xu được đặt cược.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn giữ cặp 7s thay thế? Điều đó thu hẹp các khả năng. Chỉ có 16.125 lần rút ba thẻ có thể. Một lần nữa, đa số, 11,559 bàn tay, không mang lại sự trở lại. Không có khả năng tuôn ra hoặc thẳng, vì vậy bàn tay trả tiền của chúng tôi sẽ bao gồm 5 đồng xu trên mỗi 2.592 bàn tay hai cặp, 15 trên mỗi 1.854 loại ba loại, 45 trên mỗi 165 ngôi nhà đầy đủ và 250 trên mỗi 45 Bảy tay.

Chúng tôi có người chiến thắng chỉ trên 28,3 phần trăm của tất cả các khả năng, nhưng lợi nhuận trung bình của chúng tôi đã tăng lên 3,67 đồng tiền trên năm đồng xu được đặt cược.

Tại sao? Bởi vì một tỷ lệ cao hơn nhiều trong số những người chiến thắng của chúng tôi giúp chúng tôi trở lại nhiều hơn tiền của chúng tôi. Chỉ giữ nữ hoàng và 54.357 trong số 59.952 người chiến thắng có thể, tương đương 90,7 %, là các cặp cao hoặc hai cặp chỉ lấy lại tiền của chúng tôi. Giữ 7s và 2.592 hai bàn trong 4.566 người chiến thắng của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi nhận được lợi nhuận năm coin cuối cùng chỉ với 56,8 phần trăm người chiến thắng của chúng tôi.

Chúng tôi thắng ít thường xuyên hơn khi chúng tôi giữ cặp, nhưng chúng tôi cũng giành được nhiều tiền hơn.

Có một lựa chọn thỏa hiệp mà Janet và tôi đã thảo luận, nhưng đã xuất hiện vào tháng 1 trong một cuộc trao đổi email với một người đọc.

Liệu một sự thỏa hiệp hợp lý sẽ là giữ cả cặp và thẻ cao, anh ấy đã hỏi, vì vậy bạn có cơ hội tham gia cặp đôi chiến thắng và cặp Jack?

Giữ cả cặp và thẻ cao không mang lại lợi nhuận cao hơn so với việc chỉ giữ thẻ cao, nhưng không nhiều bằng chỉ giữ cặp thấp. Trong bàn tay mẫu của chúng tôi, giữ 7-7 nữ mang lại cho người chiến thắng trên 25,3 phần trăm các trận hòa có thể, với lợi nhuận trung bình là 2,63 xu trên năm đồng xu được đặt cược. Điều đó đánh bại 2,20 vì chỉ giữ nữ hoàng, nhưng thấp hơn nhiều so với 3,67 để giữ 7-7 và loại bỏ ba người kia.

Ngẫu nhiên, trong tùy chọn thỏa hiệp, giữ 7-7 nữ không tốt hơn là giữ 7-7-10 hoặc 7-7-5. Vì tất cả những người chiến thắng được đưa ra những khởi đầu sẽ có ít nhất hai cặp, nên những người chiến thắng cặp cao không tham gia vào phương trình và thứ hạng không quan trọng. Nhưng trò chơi hay nhất là giữ 6s và loại bỏ mọi thứ khác.

Khi tôi trở lại luyện tập và Janet quay lại cuốn sách của cô ấy, tôi hỏi liệu cô ấy có đủ chán không. Có lẽ cô ấy đã không mong đợi một bài giảng về những con số khi cô ấy đặt chuyến bay.

Cô ấy đã cười. Đôi khi những câu hỏi nhỏ nhận được câu trả lời lớn, cô nói. Nhưng tôi đã học được điều gì đó. Tôi sẽ giữ những cặp đó.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu