Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bắn cá ăn tiền Thu hẹp lại

Tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho thấy việc giảm tỷ lệ phần trăm hoàn vốn không làm tổn thương sòng bạc.Nhưng những gì về người chơi?

Bởi Frank Legato

 

Vấn đề thu hẹp tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên khe đã bị đốt cháy trong hơn một thập kỷ. Nó một lần nữa trong tin tức.

Sau cuộc Đại suy thoái năm 20082002009, người chơi bắt đầu phàn nàn rằng họ đã chiến thắng như thường xuyên trên các máy đánh bạc. Nghiên cứu cho thấy, đặc biệt là ở các thị trường nặng về khách du lịch như Dải Las Vegas, các nhà điều hành khe đã tăng tỷ lệ phần trăm nắm giữ chung của họ để bồi thường cho số tiền họ mất với ít khách hàng đến thăm để chơi khe.

Tỷ lệ phần trăm là nghịch đảo của tỷ lệ phần trăm hoàn vốn, đó là tỷ lệ phần trăm của tất cả các cược SLOT được giữ bởi sòng bạc.

Các nhà khai thác rất dễ dàng tăng tỷ lệ phần trăm, vì có thể cho rằng, thể loại trò chơi phổ biến nhất trên sòng bạc là khe video penny, thực tế là giữ tới 12 %, chuyển thành tỷ lệ hoàn vốn 88 phần trăm, so với 95 % trở lên Đối với các nhân viên quay vòng truyền thống cấp cao.

Kể từ khi tổ chức lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Nevada, Las Vegas đã đưa ra một số nghiên cứu có ý định cho thấy người chơi không nhận thấy tỷ lệ phần trăm hoàn vốn thấp hơn trên máy đánh bạc. Họ sẽ đặt người chơi trước các máy giống hệt nhau được đặt ở tỷ lệ hoàn vốn đáng kể và trong bất kỳ phiên nào, người chơi sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào.

Nghiên cứu mới nhất, bởi các giáo sư UNLV Anthony Lucas và A.K. Singh, được nhắm mục tiêu vào các nhà khai thác sòng bạc. Một nghiên cứu sâu rộng cho thấy rằng một lợi thế của ngôi nhà cao hơn, nhận dạng như là mệnh giá trong nghiên cứu, sử dụng một công nghiệp lâu đời nhận dạng tỷ lệ phần trăm mà không có gì đối với các doanh thu của các sòng bạc.

Dựa trên các phiên bản sửa đổi của các bảng thanh toán được cấp phép từ các máy đánh bạc reel, các mô phỏng chơi không thể chỉ ra một sự thay đổi đáng kể về mặt thống kê trong các spin trên mỗi người chơi thua (SPLP), mặc dù có sự thay đổi rõ rệt trong phân tích cú pháp (tức là, 7,9 % so với 12,9 %). Nói cách khác, cạnh nhà cao hơn tạo ra một số lượng spin tương tự về mặt thống kê.

Để thực hiện một khối lượng chơi phù hợp với cờ bạc thường xuyên, các mô phỏng bao gồm các kết quả từ một đến bốn lần truy cập mỗi tuần, với mức tương đương một năm. Mức độ chơi được áp dụng cho nhiều kịch bản về số tiền mua và tiêu chí dừng trò chơi. Hầu hết các kết quả cho thấy sự suy giảm không đáng kể về SPLP, mặc dù tăng 63 phần trăm trong mệnh hoặc cạnh nhà.

Những kết quả này được sao chép từ một cặp trò chơi thứ hai với mức tăng 117 phần trăm (nghĩa là, 4,6 % so với 10 phần trăm, một khoản hoàn vốn 90 phần trăm trên một máy và 95,94 % trên máy khác). Các kết quả cho thấy rằng các nhà khai thác của người Viking có thể quá chú ý đến sự sụp đổ từ việc tăng phân tích, nghiên cứu cho biết. Các tác giả của nghiên cứu kết luận rằng sòng bạc có thể để tiền trên bàn bằng cách không nâng lợi thế nhà.

Vì vậy, nghiên cứu gần đây nhất cho thấy người chơi không nhất thiết phải từ bỏ các trò chơi với tỷ lệ phần trăm hoàn vốn thấp hơn; Họ tiếp tục chơi. Các tác giả nghiên cứu cho rằng điều này tự nhiên chuyển thành thực tế là một sòng bạc sẽ không mất doanh thu bằng cách hạ thấp sự trở lại cho người chơi trên khe của họ.

Cũng như các nghiên cứu khác, tôi có một vấn đề với kết luận này. Trước hết, nghiên cứu mới nhất này dựa trên trò chơi mô phỏng. Các tác giả chỉ ra rằng họ mô phỏng khoảng 100 năm chơi để đạt được kết quả của họ. Am i thiếu cái gì ở đây? Làm thế nào một mô phỏng chơi có thể kết thúc việc có thật hay không, người chơi có thể rời khỏi một vị trí khi họ không chiến thắng?

Nhưng đó không phải là vấn đề chính của tôi với những gì các tác giả đang đề xuất. Hãy để cho rằng họ đặt những người chơi thực tế trước những chiếc máy này, và tất cả họ vẫn tiếp tục chơi mặc dù họ đang thua. Cho dù người chơi có tiếp tục chơi khi họ thua không hay không sẽ không thực hiện được bao nhiêu người chơi đã từ bỏ khe hoàn toàn vì có quá nhiều phiên thua.

Vấn đề chính của tôi với tất cả các nghiên cứu của UNLV là họ hướng đến nhà điều hành chứ không phải khách hàng. Tôi không tranh chấp rằng các nhà khai thác kiếm được nhiều tiền hơn từ tỷ lệ hoàn vốn thấp hơn trong thời gian dài. Tôi không tranh chấp rằng người chơi, trước bất kỳ trò chơi nào trong bất kỳ một phiên nào, không thể nói về sự khác biệt giữa các trò chơi giống hệt nhau với tỷ lệ phần trăm hoàn trả rất nhiều. Các trò chơi chơi giống nhau, và một số người vẫn thắng, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thời gian ngắn.

Nhưng không ai có thể tranh chấp rằng ít người đang chơi máy đánh bạc hơn 15 năm trước. Sòng bạc được sử dụng để được đóng gói với các hàng và hàng các khe cắm như nhiều người khi chúng có thể nhồi nhét vào không gian. Ngày nay, các khe mở rộng hơn nhiều, với nhiều máy được đặt cách nhau trong các cấu trúc pod hoặc băng chuyền. Tại Pennsylvania, sòng bạc sau khi sòng bạc có các cơ quan quản lý kiến ??nghị để cho phép giảm số lượng máy đánh bạc. Và thực tế này đã phổ biến trước đại dịch Covid-19 và các yêu cầu về cách xa xã hội của nó.

Nguyên nhân? Ít người đang chơi máy đánh bạc. Lý do cho điều đó? Họ chuyển sang các trò chơi khác, bởi vì họ đã rời khỏi khe khi người chiến thắng ít thường xuyên hơn so với những ngày xưa.

Các nhà khai thác muốn và cần phải tạo ra các sản phẩm, tôi hiểu điều đó. Nhưng họ cũng cần phải có người chơi hài lòng với trải nghiệm tổng thể. Như các nghiên cứu liên tục thể hiện, người chơi có thể nói với sự khác biệt trong bất kỳ phiên nào, hoặc trong 100 năm của các phiên tại các khe, nếu bạn chấp nhận chơi mô phỏng như một chỉ tải game tiến lên miền nam miễn phí số. Quan điểm của tôi là có ít phiên chơi đó thậm chí xảy ra, bởi vì có quá nhiều người có thể nhớ lần cuối cùng họ giành chiến thắng tại các vị trí.

Mọi người không thích điều đó khi họ thua tại các khe thường xuyên hơn rất nhiều so với họ giành chiến thắng. Họ sẽ chơi trò chơi bài xì phé hoặc trò chơi trên bàn, nơi họ có cơ hội tốt hơn nhiều trong một phiên chiến thắng.

Người vận hành, chơi game yugioh đi trước và kiếm tiền của bạn. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền trong khi cho người chơi một sự rung chuyển công bằng. Nó được gọi là dịch vụ khách hàng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu