danh sách trận đấu

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bắn cá ăn xu Đây là các khe

Sneak Peek hàng năm của chúng tôi về các trò chơi mới sắp tới của bạn

Bởi Frank Legato

 

Có một số thứ rất, rất tuyệt vời đến trên sàn nhà trong năm tới.

Chúng tôi đã nhìn thấy nó.

Hàng năm, hàng trăm máy đánh bạc mới được phát hành bởi các nhà sản xuất khe chính. Tại Nghiêm ngặt Các vị trí, chúng tôi cố gắng giữ cho bạn cập nhật càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, có một điểm trong mỗi năm khi các nhà sản xuất khe hiển thị bàn tay của họ trong năm tới, có thể nói như vậy. Và thời điểm đó là bây giờ.

Mỗi mùa thu, các nhà sản xuất khe sẽ tung ra tất cả các trò chơi mới của họ trong năm tới, tại Triển lãm trò chơi toàn cầu, một triển lãm thương mại lớn ở Las Vegas. Mỗi năm kể từ đó Khe khe nghiêm ngặt Bắt đầu xuất bản, chúng tôi đã đến thăm tất cả các nhà sản xuất khe để xem những gì họ đang mang đến chương trình lớn.

Và đây là báo cáo thường niên của chúng tôi về những gì họ đã cho chúng tôi thấy.

Những gì họ đã cho chúng ta thấy trong năm nay là một loạt các trò chơi, các trò chơi, video, màn hình lớn, bánh xe, tiến bộ, trò chơi kỹ năng, trò chơi kiến ??thức, loại poker video mới, loại máy đánh bạc mới. Sự sáng tạo tập thể của các nhà sản xuất khe chính của ngành công nghiệp là một cảnh tượng đáng chú ý, và nó sẽ chuyển thành vô số trải nghiệm mới tại một sòng bạc gần bạn.

Ở đây, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất, là một trong những trò chơi khe tốt nhất sắp diễn ra trong những tháng tới.

(Nhấp vào nhà sản xuất để xem những gì trong cửa hàng cho bạn)

Hệ thống trò chơi Mỹ

Công nghệ quý tộc

Aruze Gaming America

Bally Technologies

Cadillac Jack

Công nghệ đáng kinh ngạc

Công nghệ trò chơi quốc tế

Konami Gaming

Trò chơi đa phương tiện

Spielo International

Chơi game WMS

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu