Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bắn cá đổi thưởng 2021 Đóng cuộc gặp gỡ chiến thắng

Trên slots và poker video, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra

bởi John Grochowski

 

Cho dù bạn đang chơi khe hoặc poker video, tất cả mọi thứ đều có thể trên tất cả các vở kịch.Trình tạo số ngẫu nhiên có bổ sung đầy đủ các số có sẵn mỗi khi bạn đạt được điểm, do đó, giải độc đắc back-to-back, vòng thưởng hoặc tuôn ra hoàng gia là có thể.

Điều đó không làm cho họ làm cho tất cả các khả năng. Nhiều kết hợp số ngẫu nhiên sẽ dẫn đến những người thua cuộc và người chiến thắng nhỏ hơn là Big Bucks. Trong 9-6 giắc cắm hoặc tốt hơn trong đó Royal Flushes tăng trung bình một lần trên 40.391 tay, khả năng hai liên tiếp là khoảng 1 trên 1,6 tỷ.

Hầu hết người chơi sẽ không bao giờ có điều đó xảy ra trong cuộc sống của họ, họ cũng không thể thấy điều đó xảy ra với những người chơi lân cận. Tuy nhiên, sòng bạc có được hàng tỷ và hàng tỷ lượt chơi, và một số người chơi, ở đâu đó, đôi khi sẽ có Lightning Strike hai lần. Và tỷ lệ cược ngắn hơn rất nhiều đối với những người chiến thắng thường xuyên hơn. Trên một khe với một giải độc đắc nhanh chóng xuất hiện một lần trên 5.000spin, khả năng hai liên tiếp là 1 trên 25 triệu, không xảy ra hàng ngày, nhưng tốt hơn sáu lần so với hoàng gia liên tiếp. Với một sự kiện phần thưởng Pick Pickem xảy ra một lần trên 80 vòng quay, bạn sẽ nhận được chúng trở lại khoảng một lần trên 6.400 vòng quay. Nếu bạn chơi các khe video như vậy rất thường xuyên, bạn sẽ thấy việc quay lại nhanh chóng vào vòng thưởng.

Cho dù đó là một cú sút 1 trong 1,6 tỷ hay 1 trên 6.400, nó vẫn còn thú vị khi nó xảy ra. Ngay cả khi các bản hit lớn không phải là người trở lại, người chiến thắng trong một vài vở kịch của nhau vẫn cho bạn một câu chuyện được kể và kể lại, cùng với việc giúp bỏ túi túi của bạn.

Độc giả đã chia sẻ những cuộc gặp gỡ gần gũi của họ về loại chiến thắng trước đây, truyền cảm hứng cho những người khác kể câu chuyện của họ.

Edmund

Cách đây vài năm tại Harrah, Joliet (ở Illinois) khi máy móc chấp nhận tiền xu nhưng giữ chiến thắng của bạn trên đồng hồ tín dụng, tôi đã chơi một khe 2 đô la, 1 đô la một lúc, khi tôi đánh ba thanh với giá giải độc đắc 480 đô la. Tôi đã phải đợi một người phục vụ trả tiền cho tôi và xóa đồng hồ tín dụng đến nơi trước khi trả tiền. Tôi đã chơi 1 đô la để xóa giải độc đắc và sau đó quyết định vì tôi vừa thắng tôi sẽ chơi 2 đô la. Khi tôi chơi vòng quay thứ hai, Up đã đến Triple Bars một lần nữa với giá $ 960. Người phục vụ hầu như không bước đi khi tiếng chuông lại tắt. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tôi đã giành chiến thắng lần thứ hai vì vậy sớm thôi, nhưng không nhiều hơn tôi.

Câu chuyện tiếp theo của tôi là về video poker. Tôi đã đến Harrah, Joliet vào một chiều chủ nhật và muốn chơi VP $ 1 tại quán bar. Có một chỗ ngồi ở giữa quán bar và khi tôi ngồi xuống, tôi nhận thấy người bên phải tôi đang chờ một hoàng gia trả tiền. Tôi hình dung điều đó có nghĩa là tôi sẽ sớm đánh một hoàng gia bất cứ lúc nào.

Sau khoảng 15 phút chơi, thật ngạc nhiên, tôi đã bị xử lý một câu lạc bộ Hoàng gia. Nhưng đó không phải là kết thúc của nó. Khoảng 15 phút sau, cầu thủ bên trái của tôi đã được xử lý cùng một câu lạc bộ Hoàng gia! Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe về những điều như vậy xảy ra trước đây và don nghĩ rằng tôi sẽ một lần nữa.

Francie

Đây là nhiều năm trước tại Trop ở Atlantic City, trở lại khi đó là Tropworld. Tôi đã chơi một khe ba giá cho đô la, với mức độ tiến bộ thấp, hơn 1.100 đô la. Tôi quyết định chơi, cho rằng tôi có cơ hội tốt hơn để đánh một giải độc đắc hơn là trên một số trò chơi với số tiền thưởng thực sự lớn. Tôi đã đúng!

Tôi chỉ chơi khoảng năm phút khi tôi có ba 7s cho người tiến bộ. Tôi đã rất hào hứng. Chồng tôi, Jack đang ở bàn Blackjack, và tôi không thể chờ đợi để cho anh ấy thấy những gì tôi đã giành được. Tôi không nhớ số tiền chính xác nữa; Đó là một cái gì đó giống như $ 1,120. Ai đó đã đến và trả cho tôi, chủ yếu là trong hóa đơn 100 đô la và tôi nghĩ rằng tôi đã đưa ra một khoản tiền 20 đô la.

Tôi muốn rời đi ngay lúc đó và cho Jack tất cả hàng trăm người đó, nhưng họ đã yêu cầu tôi chơi thêm một lần nữa, vì vậy sự kết hợp chiến thắng đã không thể hiện. Vì vậy, tôi đã làm điều đó, và lên 7, và 7 người khác, và tôi nghĩ rằng điều này có thể thực sự xảy ra một lần nữa không? Nó đã làm! Cuộn thứ ba dừng lại vào ngày 7, và tôi đã có một giải độc đắc khác! Nó đã thấp hơn lần này. Đồng hồ đã thiết lập lại đến $ 1.000. Tôi đoán đó là mức tối thiểu. Nhưng nó là đủ tốt cho tôi.

Họ phải làm thêm một chút giấy tờ để trả cho tôi, và khi họ làm Jack đang tìm kiếm tôi. Khi anh ấy tìm thấy tôi, họ đang đếm tiền của tôi. Anh ấy nói, Who Whoa! Nhìn bạn kìa!" Và tôi nói với anh ấy đó là lần thứ hai! Nó rất tuyệt vời!

Georgia

Hai người liên tiếp của tôi đã đến trong bữa tiệc giải độc đờ, chỉ năm ngoái. Tôi đã ở một bữa tiệc độc thân ở Las Vegas. Đám cưới ở Vegas, và chúng tôi quyết định tổ chức bữa tiệc cho đến vài ngày trước đó, vì vậy tất cả chúng tôi có thể ở đó. Chúng tôi đã thực hiện một số mua sắm và nhảy sòng bạc và đến một số câu lạc bộ tốt đẹp, chỉ có một thời gian tốt.

Tôi đã chơi Penny Jackpot Block Party, và tôi bắt đầu với 20 đô la. Tôi đã không chiến thắng gì, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất toàn bộ 20 đô la của mình mà không đi thưởng, và những phần thưởng đó là lý do tại sao tôi chơi. Nó gần như đã biến mất, và tôi nghĩ rằng tôi chỉ xem các cô gái khác một lúc. Tôi không thực sự thích mất rất nhiều tiền. Tôi đã xuống còn khoảng ba khoản tín dụng trị giá, khi tôi phải tham gia bữa tiệc khối. Tôi đã làm rất tốt. Trong lựa chọn thứ hai của tôi, tôi đã nhận được pít tông của bữa tiệc vàng đó để tổ chức bữa tiệc thứ hai, và tôi đã thực sự may mắn. Tôi đã có tất cả bốn bên đi cùng một lúc, và tôi đã giành được một số khoản tín dụng tốt đẹp. Trước khi tất cả thông qua, tôi đã có 140 đô la trên mét!

Nhưng hãy lắng nghe điều này. Trong vòng quay tiếp theo, tôi phải đến bữa tiệc khối một lần nữa! Lần này, tôi cũng đã làm như vậy. Tôi chỉ đến một bên, và không bao giờ phải mở những người khác, và chỉ giành được khoảng 200 tín chỉ $ 2 lần này, thay vì $ 140. Vẫn còn rất nhiều niềm vui, và chơi Penny Slot, rằng 140 đô la đã đi một chặng đường dài đối với tôi.

Geoffrey

Bạn có nhớ khu vực Mine Copper cũ tại Gold Spike ở Las Vegas không? Trước khi các khe video Penny trở thành tất cả những cơn thịnh nộ, bạn đã từng có thể chơi các khe ba ròng Penny cũ và poken poken poken ở đó. Tôi không có nghĩa là Penny Video Poker nơi bạn chơi một trăm tay hay bất cứ thứ gì; Tôi có nghĩa là một trò chơi một tay với đặt cược tối đa năm penny.

Họ đã có một thỏa thuận nếu bạn có một Royal Flush trên một trong những máy Penny, bạn sẽ nhận được một bữa tối miễn phí. Đó là thức ăn cho người sành ăn hay bất cứ thứ gì, nhưng bữa tối gà khá ngon. Chà, tôi đã bị xử lý Jack, 10 và Vua của Spades, và đã thu hút Nữ hoàng và Ace. Người chiến thắng, người chiến thắng, bữa tối gà! Bạn có cùng 4.000 đồng tiền cho một hoàng gia trên những chiếc máy đó như trên khu hoặc đô la hoặc bất cứ thứ gì khác, vì vậy trên các đồng xu là 40 đô la cộng với bữa tối.

Họ trả tiền cho tôi, và mặt tiếp theo tôi đã làm lại! Lần này là trong trái tim, và tôi đã nhận được một bữa tối khác và một bữa tối khác. Tôi gọi cho vợ tôi và nói với cô ấy rằng chúng tôi đang ăn tối tại Gold Spike. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã hình dung ra một cái gì đó một chút fancier, nhưng cô ấy đồng ý rằng giá cả là đúng!

Laurie

Tôi đoán họ nói rằng bạn có thể giành chiến thắng lớn trên một khe video mà không nhận được tiền thưởng hoặc các vòng quay miễn phí, nhưng hãy lắng nghe điều này. Tôi đã chơi White Falls, bạn biết, trò chơi đó với sáu cuộn không? Nó đã xếp chồng lên nhau các biểu tượng hoang dã, vì vậy bạn có thể giành chiến thắng trên rất nhiều dòng trả tiền cùng một lúc.

Tôi đã có một vòng quay, nơi tôi có một người phụ nữ tóc vàng với bông hoa trên tóc của cô ấy, bạn biết, người là người biểu tượng cho trò chơi. Tôi đã có cô ấy trên cuộn đầu tiên, sau đó tôi có Wilds vào thứ hai và thứ ba, sau đó cô tin bong da anh hom nay ấy vào thứ tư, một nơi hoang dã khác vào thứ năm và cô ấy một lần nữa vào thứ sáu. Tôi không biết tôi đã giành được bao nhiêu dòng tiền, nhưng sáu loại đó là một người chiến thắng khá lớn. Tôi đã giành được hơn 5.000 tín chỉ.

Điều đó làm cho tôi cảm thấy khá tốt. Tôi có thể chơi một thời gian dài trên 5.000 tín chỉ. Tôi đã chơi ba hoặc bốn vòng quay nữa, và sau đó nó lại xảy ra. lịch tttt bóng đá Các quý cô và người hoang dã ở những nơi khác nhau, nhưng tôi lại có sáu người, và cả một nhóm người chiến thắng khác. Tôi thậm chí không biết mình đã giành được bao nhiêu trên vòng quay đó, nhưng tôi đã xem trò chơi và tôi có hơn 16.000 tín chỉ trên đồng hồ. Để có nó xảy ra hai lần, rất gần nhau, điều đó thật ly kỳ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu