g365 vin shop

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bắn cá đổi thưởng tặng code Một cái xô lớn hơn redux

Tại sao một số người đánh bạc yêu thích các khe

Bởi Frank Scoblete

 

Vào năm 1991 (hoặc ở đó), vợ tôi, AP xinh đẹp đã viết một bài báo có tựa đề là một cái xô lớn hơn. Tôi nghĩ rằng nó đã nắm bắt được lý do thực sự khiến mọi người chơi khe, ít nhất là tượng trưng.

Bây giờ, tôi biết người chơi đều có nhiều lý do để mạo hiểm tiền kiếm được của họ trên máy móc được lập trình để lấy số tiền đó và, điều này có thể nghe có vẻ không phải là người chơi, khiến những người chơi đó tận hưởng quá trình thực sự mất tiền bạc.

Nhưng các chủ đề phổ biến mà chúng ta thường sử dụng để mô tả lý do tại sao mọi người chơi máy tất cả những gì bao gồm? AP didn đã nghĩ như vậy. Phải có một lời giải thích đơn giản thực sự có thể bao gồm tất cả mọi người; Một cái gì đó nhiều hơn là chỉ để kiếm tiền, hay vui vẻ. Có một thành phần còn thiếu? Có một số cách để diễn đạt vở kịch trên những tên cướp một vũ trang đó?

AP xinh đẹp đang nói chuyện với Jo, vợ của Russ the Breather, một trong những đội trưởng đội trưởng. Thuyền trưởng quá cố là người cố vấn của tôi (Tôi đã viết một số cuốn sách về anh ấy và ý tưởng của anh ấy) và phi hành đoàn 22 của anh ấy - tất cả đã qua đời, ngoại trừ hai chúng tôi, Satch và tôi - là những cầu thủ nổi tiếng của Atlantic City; Hầu hết những người đàn ông chơi craps cổ phần cao, trong khi phụ nữ (có hai ngoại lệ) chơi các máy đánh bạc.

Vì vậy, AP đã quan tâm đến lý do tại sao mọi người chơi máy, máy móc mà không có khả năng có được lợi thế. Tại sao làm điều đó? Điều gì đã làm cho những cỗ máy đó hấp dẫn người chơi?

Jo đã đưa ra những gì tôi coi là câu trả lời tốt nhất mà AP xinh đẹp từng nghe; Cô ấy nói, tôi đã chơi để có thể nhận được một cái xô lớn hơn.

Bây giờ hãy nhớ những máy đánh bạc như thế nào trong những ngày đó, gần ba thập kỷ trước. Họ đã hoạt động bằng đồng xu và khi bạn giành chiến thắng, chúng nhổ ra những đồng tiền vào khay trước người chơi khe. Để đặt những đồng tiền đó vào một cái xô, người ta đã phải đào chúng và đổ chúng từ tay bạn vào xô. Nhớ lại rằng nhiều người chơi có những ngón tay bạc khi những đồng tiền cuối cùng đã để lại dấu hiệu kim loại của họ trên các cầu thủ. Khi trò chơi khe kết thúc, bạn phải rửa tay một cách kỹ lưỡng hoặc bạn sẽ nhận được kim loại trên mọi thứ bạn chạm vào.

Tôi nhớ lại những cá nhân được gọi là những người khai thác bạc của người Hồi giáo, người sẽ tham quan các sòng bạc tìm kiếm tiền còn sót lại trong các khay xu. Đây là những con chim sáng sớm phần lớn, quét các sòng bạc khác nhau để tìm kiếm tiền miễn phí. Tôi nghi ngờ có bất kỳ người nào trong số những người này xung quanh nữa trừ khi có những sinh vật tín dụng của người Hồi giáo đang tìm kiếm những khoản tín dụng mà họ có thể kiếm được.

Vì vậy, Jo cho biết cô đã chơi để có được một cái xô lớn hơn? Điều đó thực sự có nghĩa là gì?

Nó thực sự khá đơn giản. Nếu bạn là một người chơi khe một phần tư, tiền của bạn thường nằm gọn trong một thùng nhỏ hoặc vừa. Nhưng một chiến thắng lớn có thể thấy một người chơi phải chuyển sang một cái xô lớn hơn, có lẽ là cái xô lớn nhất mà sòng bạc có. Và đó là chiến thắng của Jo. Cô ấy nghĩ rằng điểm mấu chốt của trò chơi khe là để đếm một trò chơi của các nhóm - Tôi đoán bạn có thể gọi đó là một loại danh sách xô khác.

Theo Jo, mục tiêu thực sự của người chơi khe là cố gắng tăng kích thước của một thùng vì cái xô mà bạn không thể phù hợp với tất cả các đồng tiền bạn đã giành được. Nếu Fortune Dame trong gió, bạn có thể đi đến các khe đô la và lấp đầy cái xô lớn nhất của tất cả chúng.

Đó là giấc mơ theo Jo, giấc mơ di chuyển qua thế giới xô, từ nhỏ đến lớn hơn đến lớn hơn và sau đó có một người lớn nhất. Những cái xô đó gần giống như những người nắm giữ một đồ chơi hoặc thẻ bóng chày hoặc bất cứ thứ gì bất kỳ đứa trẻ nào được lưu trong nơi ẩn náu cá nhân của mình. .

AP xinh đẹp chưa bao giờ là một người chơi khe nhưng Jo đã thu hút sự quan tâm của cô ấy và vì vậy AP đã hỏi những người chơi khe khác rằng điều đó khiến họ chơi máy. Cô sẽ nói với họ về ý tưởng của Jo, về cái xô lớn hơn; Họ có đồng ý với điều đó không? Nhiều người đã làm. Một số didn; Tôi đoán những điều đó không thể có được ý nghĩa tượng trưng của ý tưởng. Những người đồng ý có thể thấy rằng một cái xô như vậy không chỉ là tổng số tiền trong đó mà là thành tựu tiếp cận với các ngôi sao và thực sự nắm bắt chúng - ngay cả khi một lần.

Chắc chắn cái xô tượng trưng cho thành công, thành tích cá nhân, sự chinh phục của một thứ gì đó cực kỳ khó để chinh phục.

Tất nhiên, hôm nay bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ thùng nào trong sòng bạc yêu thích của bạn. Tôi đoán hầu hết sòng bạc đều có ít hoặc không có. Những ngày của tiền xu trong và tiền xu hầu hết đã biến mất. Chúng tôi mua những thứ với tín dụng, bao gồm cả niềm vui đánh bạc của chúng tôi. Tôi không biết những gì tương đương với xô sẽ là ngày hôm nay.

Truy cập trang web Frank Frank lịch thi đấu tối nay tại www.frankscoblete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank là những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh !; Tôi là một bộ điều khiển xúc xắc và tôi là một người phản đối thẻ Frank có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, E-Books và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu