Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game b52 đổi thưởng Đi theo cuốn sách - Chiến lược Blackjack

Làm chủ chiến lược cơ bản tại Blackjack có nghĩa là nhiều hơn so với việc ghi nhớ một biểu đồ. Nó nói về việc hiểu làm thế nào để chơi tấn công và phòng thủ.

Bằng cách chơi hành vi phạm tội, việc đặt cược thêm và tách 8S, chúng tôi tạo ra một tình huống mà chúng tôi có lợi thế. Mỗi người trong số 8 của chúng tôi là một khối xây dựng mạnh hơn so với đại lý 6.

Bạn tôi Ralph đã Chơi Blackjack Trong nhiều thập kỷ, thậm chí lâu hơn tôi. Anh ấy không bao giờ thực sự nghiên cứu trò chơi, nhưng đã hấp thụ đủ qua tất cả những trò chơi mà anh ấy là một người chơi chiến lược cơ bản OK, miễn là chúng tôi chỉ nói về tổng số khó khăn. Nếu anh ta có 16 người cứng, anh ta sẽ luôn đánh nếu người buôn bán 7 hoặc cao hơn, và đứng nếu một đại lý có 6 hoặc thấp hơn. Với những loại tổng số chơi cứng, anh ta thường thực hiện cuộc gọi đúng.

Nhưng khi nói đến việc ghép đôi, hoặc tổng số mềm, các chiến lược của anh ta trở nên mờ nhạt. Anh ta đã có những ý tưởng của riêng mình về thời điểm tăng gấp đôi trên 16 tuổi, hoặc khi nào để chia một cặp 9s, người sói đó luôn phù hợp với chiến lược cơ bản. Sự thật mà nói, họ luôn luôn phù hợp với chiến lược của anh ấy trong lần cuối cùng anh ấy chơi. Ông đã đưa ra những quyết định này dựa trên bản năng và linh cảm của mình.

Chiến lược đen

Một đêm nọ, khi chúng tôi ra ngoài ăn tối, anh ta lấy một mảnh giấy từ túi áo sơ mi và mở nó ra. Ourwives đảo mắt. Đó là một biểu đồ chiến lược cơ bản.

Tôi đã quyết định làm điều này đúng, anh ấy nói. Đáng lẽ phải làm điều đó nhiều năm trước. Tôi đã mua một cuốn sách trên Blackjack và một số phần mềm để thực hành, và tôi đã cố gắng làm mọi thứ họ nói với tôi. Nhưng tôi có một vài vấn đề

Những gì tiếp theo là một phiên trả lời và trả lời dài giữa Ralph và bản thân tôi, trong đó anh ấy đã thách thức tôi về nhiều điểm tốt hơn của trò chơi blackjack. Tôi muốn chia sẻ các câu hỏi của Ralph, và câu trả lời của tôi, với bạn. Tôi nghĩ rằng cuộc trò chuyện này đã minh họa một số câu hỏi phổ biến mà người chơi có về chiến lược cơ bản, điều này có thể không phải lúc nào cũng cảm thấy đúng cách để chơi, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn, đó là đúng về mặt toán học cách để chơi.

Gắn bó với chiến lược cơ bản, ngay cả khi Gut Gut của bạn đang nói với bạn khác, mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để giành chiến thắng nhiều hơn và thua ít hơn. Nó cũng giúp hiểu tại sao Một số vở kịch là chính xác. Mặc dù chiến lược cơ bản không khó để ghi nhớ, nhưng nó thường dễ dàng hơn khi bạn hiểu các khái niệm cơ bản về lý do tại sao bạn lại chia rẽ hoặc nhân đôi trong một tình huống cụ thể.

Cách tôi muốn giải thích nó, một số vở kịch nhất định gây khó chịu (có nghĩa là tận dụng lỗ hổng của đại lý), trong khi những người khác là phòng thủ (được thiết kế để giảm thiểu tổn thất của bạn khi tỷ lệ cược rõ ràng chống lại bạn).

Dù sao đi nữa, vấn đề đầu tiên của người Viking, Ral Ralph đã có với các tài liệu học tập của mình là: cuốn sách nói rằng chia rẽ 8s bất kể một đại lý nào phải đối mặt. Tôi có không bao giờ Tách 8S khi đại lý có 10 hoặc một khuôn mặt, nhưng cuốn sách và phần mềm cũng nói điều tương tự; Bạn có thể làm điều đó. Bạn nghĩ sao?"

Tôi nói với anh ấy rằng tôi nghĩ rằng vở kịch hay nhất là chia 8 giây, bất kể đại lý có gì.

"Nhưng tại sao?" Anh ấy phản đối. Ngay cả khi tôi nhận được 10 giây ở cả hai 8, điều này mang lại cho tôi hai 18, đó chỉ là hai tay mất nếu đại lý có 10 xuống cho 20.

Vâng, vâng, điều đó đôi khi xảy ra.

"Và còn Bạn bảo tôi chia tay? ”

Đôi khi Blackjack là về việc chơi tấn công, và đôi khi nó về việc chơi phòng thủ. Khi bạn có 8 so với 10, đó là thời gian cho một chút phòng thủ.

Chà, đặt cược thêm vào tình huống thua cuộc có vẻ khá khó chịu với tôi. Nhưng hãy tiếp tục. Nói cho tôi biết về hành vi phạm tội và phòng thủ.

Đi vào hành vi phạm tội trong Blackjack có nghĩa là nhấn một lợi thế. Tình huống gấp đôi là một ví dụ. Trong một trò chơi sáu tầng phổ biến, nơi các đại lý đứng trên tất cả các 17, chúng tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn chúng tôi thua nếu hai thẻ đầu tiên của chúng tôi tổng số 11 và đại lý đang hiển thị bất cứ nơi nào từ 2 đến thẻ 10 giá trị. Chúng tôi có lợi thế, và chúng tôi tăng gấp đôi để tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận.

Tôi nhận được điều đó. Nhưng nó có giống như vậy khi chúng ta chia tách các cặp không? Bạn có đặt cược nhiều tiền hơn để kiếm lợi nhuận lớn hơn không?

Không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi chúng tôi chia đôi để biến một tình huống thua thành người chiến thắng. Chúng tôi bắt đầu ở đây nói về các cặp 8s. Chà, khi chúng tôi chia tay 8 người chống lại một đại lý 6. Đó là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã nắm lấy một tay mà một người thua cuộc nếu chúng tôi chơi nó như một người 16 và biến nó thành một người làm tiền.

Vì vậy, chúng tôi đang chơi tấn công ở đó, phải không? Nhưng tại sao các đại lý có lợi thế với 6?

Bởi vì 16 là một bàn tay khủng khiếp đối với người chơi. Nếu chúng tôi không chia tách cặp, chúng tôi có hai tùy chọn. Chúng ta có thể đứng, và hy vọng các đại lý phá sản. Nhưng các đại lý phá vỡ khi hiển thị 6 chỉ khoảng 42 phần trăm thời gian. 58 phần trăm khác của thời gian, các đại lý tạo ra 17 hoặc tốt hơn và đánh bại 16 của chúng tôi.

Nếu chúng ta chơi cặp 8 tuổi như một 16 và hit, thì chúng ta sẽ phá vỡ ít hơn 62 phần trăm thời gian. Chúng ta mất thậm chí còn thường xuyên hơn chúng ta bằng cách đứng trên 16.

Bằng cách chơi hành vi phạm tội, việc đặt cược thêm và tách 8S, chúng tôi tạo ra một tình huống mà chúng tôi có lợi thế. Mỗi người trong số 8 của chúng tôi là một khối xây dựng mạnh hơn so với đại lý 6.

Càng OK, nhưng cho đến nay bạn đã nói về hành vi phạm tội. Còn phòng thủ thì sao? Tại sao tôi phải chia 8 tuổi của mình khi đại lý có 10?

Bởi vì bạn sẽ mất ít tiền hơn theo cách đó. Khi chúng tôi chơi tấn công, đó là vì chúng tôi muốn giành chiến thắng nhiều hơn. Khi chúng tôi chơi phòng thủ, đó là vì chúng tôi bị cuốn vào một tình huống khó khăn và muốn mất ít hơn.

Tôi đã cố gắng giành chiến thắng, cảm ơn.

Vì vậy, tôi sẽ không may, có những lúc trong blackjack khi chúng tôi xử lý một bàn tay thua cuộc, và điều đó tùy thuộc vào chúng tôi để làm cho nó tốt nhất. Một cặp 8 trận đấu với một đại lý 10 là một trong những thời điểm đó. Nếu chúng tôi chơi nó là 16 và đánh, chúng tôi sẽ phá vỡ một chút dưới 62 phần trăm thời gian. Nếu chúng tôi đứng, chúng tôi sẽ mất 77 phần trăm thời gian mà đại lý kiếm được 17 hoặc tốt hơn.

Cũng giống như bất kỳ 16 người khác so với 10. Rock và một nơi khó khăn.

Đúng. Nhưng khi 16 đó là một cặp 8s, chúng tôi có một tùy chọn. Chúng ta có thể đặt cược thứ hai, và chia đôi cặp, và bắt đầu hai tay với 8 so với 10. Đó không phải là một vị trí tuyệt vời. Các đại lý vẫn có một lợi thế. Nhưng nó có một tầm nhìn xa hơn 16 so với 10.

"Tốt hơn bao nhiêu?"

Nếu bạn đánh, như chúng tôi sẽ ở những người 16 tuổi khác, khoản lỗ dự kiến ??của bạn là khoảng 54 đô la mỗi 100 đô la được đặt cược. Nếu bạn phân chia, các khoản lỗ dự kiến ??sẽ giảm xuống còn 49 đô la mỗi 100 đô la trong các cuộc đánh cược ban đầu. Mặc dù bạn đã tăng gấp đôi cược của mình và bây giờ thực sự đặt cược 200 đô la thay vì 100 đô la, tổn thất trung bình của bạn giảm xuống còn 49 đô la. Bằng cách chơi phòng thủ, bạn tiết kiệm cho mình một ít tiền.

Tuy nhiên, chỉ tuần trước tôi đã thử nó, chia 8 giây và có 10 cái cho mỗi người. Tôi đã không cảm thấy quá tệ khi có hai 18 giây, nhưng sau đó, đại lý đã tăng thêm 10 cho 20 và lấy tất cả tiền của tôi. Có phải là kết quả có khả năng nhất?

Khi bạn chia 8, đại lý sẽ có 10 giá trị úp xuống khoảng một phần ba thời gian. Chúng ta có thể ném aces ra khỏi tính toán. Nếu các đại lý có một con át chủ bài để đi cùng với 10 người của mình, thì đó là một Blackjack dừng chơi trước khi bạn có cơ hội chia đôi cặp. Trong số 12 mệnh giá thẻ khác, bốn là 10 giá trị - 10s, jack, nữ hoàng, vua và aces. Vì vậy, các đại lý sẽ có 10 giá trị xuống khoảng một phần ba thời gian.

Điều đó vẫn còn hai phần ba thời gian khi bạn chia tách 8 giây chống lại một đại lý 10 mà đại lý không có 10 mặt xuống. Và tình huống chính xác mà bạn đã mô tả-người chơi có 10 giây trên mỗi lần chia 8 và đại lý có 10 lần xuống-chỉ xảy ra một phần ba lần một phần ba một phần ba, hoặc một lần trên 27 tay khi chúng tôi chia 8 so với 10 lần .

Vì vậy, bạn có thể nói với tôi rằng tôi nên chia 8 giây, mặc dù đôi khi tôi sẽ mất hai tay thay vì chỉ một?

Chuẩn rồi. Không phải tất cả các vở kịch blackjack đều có thể kiếm tiền cho bạn, nhưng đôi khi nó đáng để chơi một chút phòng thủ. Mất ít hơn là một thỏa thuận tốt hơn là mất nhiều hơn.

Đi theo cuốn sách - Chiến lược Blackjack.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu