Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game b52 club Hội trường danh vọng trong trò chơi khe

Reel xông em trong

Nhân vật giải trí, phần thưởng tuyệt vời và một loại mới trò chơi khe Đặt trò chơi WMS vào thời điểm lớn
bởi Frank Legato

 

Thỉnh thoảng trong kinh doanh khe, tất cả các ngôi sao đều phù hợp với một nhà sản xuất trong một trò chơi thay đổi cả nhà sản xuất và chính ngành công nghiệp game.

Nó đã xảy ra vào năm 1997 tại WMS Gaming, sau đó vẫn được gọi là Williams Electronics, cái tên đã xác định công ty có trụ sở tại Chicago từ việc thành lập Harry Williams vào năm 1947 trong những năm vinh quang đầu tiên là một trong hai vị vua của Pinball (người còn lại là Bally, vào thời điểm hàng xóm của Williams ở phía bắc Chicago).

Trò chơi đã được quay vòng, và nó sẽ thay đổi doanh nghiệp khe.

Trò chơi khe

Reel ’em đại diện cho việc Mỹ hóa khe video đa dòng, khe video đầu tiên với nhiều đường lương và một sự kiện tiền thưởng không có phả hệ Úc. Nó cũng đại diện cho trò chơi đầu tiên trong thể loại đa dòng sẽ đến sòng bạc Nevada.

Nhưng trên hết, reel trong việc thiết lập danh tính của công ty sẽ thay đổi tên của nó thành trò chơi WMS, để phản ánh nó đã đi được bao xa từ những ngày pinball của nó. Nó sẽ thiết lập WMS là Vua của trò chơi video ở Hoa Kỳ, một sự phát triển sẽ gửi tất cả các nhà sản xuất khe chính khác tranh giành để cải thiện các khe video của riêng họ, và cuối cùng sẽ dẫn đến cuộc cách mạng trong các chủ đề trò chơi video Hoạt hình và mọi thứ khác sẽ đưa thể loại vào thế kỷ 21.

Rễ cơ học
Nguồn gốc của reel on in là một phần cần thiết, một phần cơ hội. Trò chơi này là đứa con tinh thần của anh em Al Thomas và Ben Gomez (Thomas được sinh ra Al Thomas Gomez), và kỹ sư phần mềm Joel Jaffe, với một hỗ trợ từ nhân viên bán hàng John Nicastro, Jr.

Tất cả vẫn còn với công ty, Gomez và Jaffe mỗi người đứng đầu một trong những thiết kế mummys gold casino trò chơi hiện đại của WMS, bộ phim Studios Studios Studios Design Design VP Larry Pacey, và Thomas là giám đốc điều hành của Game R & D Advanced Game.

Vào giữa những năm 1990, Williams mới bắt đầu tạo dựng tên tuổi trong ngành kinh doanh sản xuất khe. Nó đã chế tạo máy đánh bạc đầu tiên vào năm 1991, và, giống như tất cả các nhà sản xuất khe giữa những năm 90 khác, đã chơi với đám đông mà nói, xây dựng những người quay vòng cổ điển.

Williams đã đặt tên của mình game slot bằng cách đưa đèn flash của các trò chơi Pinball nổi tiếng của mình để tạo ra các máy đánh bạc quay vòng reel. Williams Slots đã có những cuộn phim được chiếu sáng trở lại khi một sự kết hợp chiến thắng tấn công. Họ đã có những khái niệm trò chơi tuyệt vời, nhiều người được tạo ra bởi Thomas và Gomez, đó là thêm phần thưởng thú vị cho phần quay reel cơ bản. Họ có hiệu ứng âm thanh độc đáo và âm nhạc gốc thông qua loa âm thanh b52club nổi.

Chúng cũng, nói chung, dựa trên một biến thể của hệ thống retual-reel của Telnaus, hệ thống thanh toán cho phép giải độc đắc lớn bằng cách ủy thác các quyết định về từng kết quả cho việc lựa chọn các số trong chương trình máy tính bằng trình tạo số ngẫu nhiên.

IGT đã mua bằng sáng chế đó vào giữa những năm 1980, và sở hữu nó đến năm 2002. Vào giữa những năm 90, IGT đã kiện Williams vì vi phạm bằng sáng chế trong những người quay cuồng. IGT đã thành công đầu tiên trong vua bài đổi thưởng việc đạt được và lệnh cấm ngăn chặn Williams sản xuất những người quay phim mới bằng cách sử dụng công nghệ ban đầu của họ, và cuối cùng đã giành được vụ kiện.

Theo Thomas, suy nghĩ trong thiết kế trò chơi tại Williams, ngay cả sau khi vụ kiện được nộp, là sự đổi mới trong các khe cơ học. Các quan chức tại Williams muốn chuyển chuyên môn của họ trong các trò chơi giải trí như Pinball sang thị trường chơi game.

Tất cả mọi người đều vào các khe cơ học; Các khe video không được xem là phổ biến vào thời điểm đó, ông Thomas Thomas nhớ lại, nhưng chúng tôi muốn tận dụng thực tế rằng chúng tôi có rất nhiều người tham gia vào các trò chơi giải trí và giải trí. Trọng tâm là các khe cơ học.

Thomas nói rằng vụ kiện IGT kết hợp với một yếu tố bên ngoài trong việc gieo hạt giống để tạo ra một khe video giải trí. Yếu tố bên ngoài đó là Aristocrat Leisure Industries, công ty Úc đã thành công ở thị trường Mỹ bản địa với phong cách mới của khe video. Khác xa với các khe video một dòng không thành công đã tăng vọt trong các sòng bạc của Hoa Kỳ vào cuối những năm 1980, những trò chơi này có nhiều đường dota 2 medal lương và trò chơi trong trò chơi, dưới dạng một sự kiện tiền thưởng màn hình thứ hai. Và, họ đã kiếm tiền cho sòng bạc, ngay cả trong mệnh giá niken.

Chính Nicastro, người đã mang đến sự chú ý của các quan chức Williams cho các trò chơi quý tộc mới. Anh ấy nói, ‘Này, rất nhiều khách hàng của tôi đang hỏi về những vị trí video niken này, chúng tôi có cung cấp video mà chúng tôi có thể sản xuất không? Chúng tôi quyết định xem xét một số vị trí tv trực tuyến bóng đá video ngoài kia, và không ai có giá trị giải trí mà chúng tôi đang phấn đấu.

Vì vụ kiện IGT đã khiến công việc kinh doanh của Williams, tạm dừng, ít nhất là tạm thời (Thomas nói rằng các quan chức Williams hoàn toàn dự kiến ??sẽ giành được vụ kiện), nhu cầu đã chín muồi cho một sản phẩm mới. Phần thưởng là Aristocrat đã không, đến thời điểm đó, đã có thể bảo đảm cấp phép của Nevada, mà Williams đã có. Cơ hội đã gõ cửa.

Công ty game đăng ký nhận tiền thưởng đã gọi một cuộc họp của tâm trí trong thiết kế trò chơi, Thomas, anh trai Ben Gomez, Jaffe và các nhà thiết kế và nghệ sĩ trò chơi khác đã gặp gỡ các quan chức từ bộ phận Pinball và từ công ty trò chơi Video arcade Midway (sau đó là công ty con của Williams) để thảo luận về các khả năng.

Một trong những thiết kế trò chơi quay vòng đầu tiên của Thomas đã là một trò chơi có chủ đề câu cá có tên là REEL REEL. Đó là một trong những trò chơi ít thành công được thiết kế fifaonline4 bởi Thomas, người đã tạo ra những bản hit quay vòng chạy trốn như vậy với tư cách là Pig Piggy Bankin, một bữa tiệc giải độc đắc và tốc độ cao.

Anh trai tôi nói rằng chúng tôi nên có nhiều nhân vật thú vị hơn trong trò chơi, ông Thomas Thomas nhớ lại. Ý tưởng là có bạn, với tư cách là người chơi, trở thành nhân vật, giống như bạn có trong một trò chơi video (arcade). Anh ấy đã đưa ra hai ý tưởng về ý tưởng chủ đề mà chúng tôi đã có cho một phiên bản video của reel, với những người chơi câu cá để giải vòng loại wc việt nam thưởng, và một người khác sẽ chọn ếch để cạnh tranh trong một cuộc đua ếch. Dù bạn có tin hay không, ý tưởng ếch là người trong cuộc họp đang hướng tới!

Gomez, một nghệ sĩ đồ họa cao cấp, peru thuộc châu nào đã quyết định minh họa ý tưởng của mình bằng một bức ảnh chụp màn hình về cách sự kiện thưởng sẽ hoạt động các nhân vật của Fishermen (với một người phụ nữ Fisher) trên hồ, người sẽ bắt một con cá để giành được tiền thưởng. Người dân đã nói rằng nó quá phức tạp, ông Thomas Thomas nhớ lại. Vì một số lý do, trong một thế giới nơi các quán bar và anh đào chiếm ưu vòng loại world cup 2022 viet nam thế, họ đã không nghĩ rằng mọi người sẽ hiểu nó, và chúng tôi rất xấu hổ.

Trong một cuộc họp tiếp theo, Gomez đã gọi một trợ lý bán hàng và yêu cầu cô ấy nhìn vào bản vẽ của anh ấy và giải thích trò chơi. Cô ấy nhìn vào màn hình và giải thích nó một cách hoàn hảo, ông Thomas Thomas nói. Cô ấy nói có vẻ như bạn bắt một con cá để nhận được fii online một phần thưởng, và con cá càng lớn thì phần thưởng càng lớn. Cô ấy nghĩ rằng bạn sẽ luôn luôn có được những con cá lớn, chủ yếu là những con cá nhỏ, và thậm chí có thể là một lon.

Nếu có một bản mockup này được đặt trước một người thực sự sẽ chơi nó, có lẽ chúng ta đã đặt một khe video rất nhạt nhẽo. Nó sẽ cộng hưởng với các cầu thủ theo cách mà nó đã làm.

Đưa ra ánh sáng xanh, Thomas, Gomez và Jaffe đã tinh chỉnh khái niệm của họ. Họ đã đưa ra danh tính độc đáo cho các nhân vật Fisher (họ thậm chí còn có tên, điều mà ít người biết). Họ đã tạo ra một chuỗi tiền thưởng hoạt hình, được kích hoạt bởi một sự kết hợp reel, sẽ chuyển màn hình sang các nhân vật hoạt hình này trên một chiếc thuyền trên hồ. Người chơi sẽ chọn một nhân vật, người sẽ ném một dòng trong nước trong khi các nhân vật khác tạo ra Wisecracks. Họ thậm chí đã làm những tiếng nói cho Wisecracks trong một giọng Chicago phóng đại hài hước.

Người chơi đổ xô vào trò chơi, và WMS nhanh chóng theo dõi nó với nhiều khe video mới hơn, bao gồm cả những người giàu có bẩn thỉu, Boom Boom! Và các trò chơi khác đặt phong cách chơi trò chơi của Úc trong các chủ đề khác biệt của Mỹ, tất cả đều có trình tự thưởng giải trí và đôi khi sinh lợi.

Trong vài năm đầu tiên sau khi giới thiệu reel on em in, Williams, sắp trở thành WMS, đã có độc quyền ảo trên video ở Nevada. IGT đã quay trở lại bảng vẽ với video riêng của Úc và sẽ không thấy thành công trong một vài năm. Bally sẽ mất nhiều thời gian hơn, như các mục khác, các mục mới hơn vào thị trường khe của Hoa Kỳ như Atronic và cuối cùng là Aristocrat, sau khi có giấy phép Nevada.

Không có tác động nào trong Hoa Kỳ của REEL, đã thấy các phần tiếp theo bao gồm phát hành lại trò chơi gốc trong định dạng video CPU-NXT mới của WMS Gaming.

Thomas reel ’là một sự liên kết của các ngôi sao, Thomas nói Thomas. Chúng tôi đã rất may mắn khi mọi thứ diễn ra trên mạng, chủ đề và toán học, hoạt động tốt với chủ đề. Tôi nghĩ rằng reel sẽ quan trọng hơn đối với công ty so với thậm chí cả đảng giải độc, bởi vì nó cho phép chúng tôi tìm thấy danh tính của chúng tôi, các nhân vật, giải trí và tương tác nhiều hơn so với các máy đánh bạc khác.

Cho đến ngày nay, chúng tôi tuân theo những loại nguyên tắc đó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu