Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game baccarat online Cheat Sheets - Video Poker

Thẻ chiến lược poker video là hoàn toàn hợp pháp, vậy tại sao lại có nhiều người chơi sử dụng chúng để thực hiện các vở kịch phù hợp?

Bởi Henry Tamburin

 

Thẻ chiến lược poker video sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để chơi mọi người giao dịch với bạn. Hãy nghĩ về nó như một tờ Cheat Cheat, một sự trợ giúp mà bạn có thể sử dụng (một cách hợp pháp) khi bạn chơi bài xì phé để giúp bạn chơi chính xác (có nghĩa là bạn sẽ giữ các thẻ có giá trị mong đợi cao nhất).

 

Gần đây tôi đã chơi Video Poker Trong một sòng bạc ở Mississippi khi một người đàn ông ngồi xuống và bắt đầu chơi một chiếc máy liền kề với tôi. Anh ấy đã khởi xướng một số cuộc nói chuyện nhỏ trong khi chúng tôi chơi, và tôi biết rằng anh ấy đang đến thăm bờ biển, đây là ngày cuối cùng của anh ấy trong thị trấn, và anh ấy đã ở trong màu đỏ cho đến nay chơi bài xì phé. Hôm nay, anh đã hy vọng sẽ đạt được một dòng chảy hoàng gia và ít nhất là nghỉ ngơi.

Cả hai chúng tôi đều chơi 9/6 jacks-or-better và trò chuyện định kỳ, và thành thật mà nói, tôi đã không chú ý nhiều đến những gì anh ấy đang làm, hoặc anh ấy đang chiến thắng hay thua. Sau đó, anh ấy làm tôi ngạc nhiên khi anh ấy hỏi tôi câu hỏi này: "Tôi nên chơi bàn tay này như thế nào?"

Thông thường, tôi không cung cấp lời khuyên chơi cho những người chơi khác trừ khi họ hỏi. Người bạn này có vẻ tốt, vì vậy tôi đã ngừng chơi và liếc nhìn màn hình của anh ấy để xem những gì anh ấy đã bị xử lý. Anh ấy có bàn tay sau:

Tình huống khó xử của anh ta là có nên giữ một thẻ bốn lá và rút một thẻ hay không (và hy vọng đó là một thuổng khác cho một cú tuôn ra năm thẻ giành được Nữ hoàng và Jack of Spades để trả tiền cho Royal Flush, một lần bắn 1,081).

Tôi nói với anh ấy rằng vở kịch tốt hơn là giữ được Royal Flush ba thẻ và rút hai lá bài (ngay cả với tỷ lệ cược dài). Anh ấy có vẻ miễn cưỡng làm như vậy, nhưng anh ấy đã làm theo lời khuyên của tôi. Anh ta giữ Hoàng gia ba thẻ và nhấn nút vẽ và bạn có thể đoán được những gì xảy ra tiếp theo. Up đã xuất hiện Nữ hoàng và Vua của Spades với giá trị trị giá 2.000 đô la. (Anh ấy đã chơi một máy mệnh giá 50 xu). Tôi rất vui vì anh ấy, và anh ấy rất biết ơn những lời khuyên mà tôi đã dành cho anh ấy.

Video Poker

Hãy để tạm dừng một lúc và chơi một trò chơi nếu trò chơi. Nếu tôi không đượcT đang chơi bên cạnh anh ta khi anh ta có được điều đó? Bạn có nghĩ rằng anh ta sẽ quyết định giữ Hoàng gia ba thẻ và tuyên bố rằng 2.000 đô la Royal Flush? Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó chơi bên cạnh anh ấy, bạn có nghĩ rằng người chơi sẽ cho anh ấy lời khuyên tương tự không?

Chúng tôi không bao giờ biết chắc chắn điều gì có thể đã xảy ra trong những trường hợp này, nhưng hãy xem xét điều này: nếu anh ta có một thẻ chiến lược với anh ta, điều đó sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào liếc nhìn thẻ của anh ấy và biết chơi đúng. Nhận quan điểm của tôi?

Nó không may là rất ít Video người chơi poker Mang theo thẻ chiến lược poker video với họ khi họ chơi. Trên thực tế, lần tới khi bạn đi đến một sòng bạc, hãy nhìn xuống một lối đi của các máy chơi xì phé và xem có bao nhiêu người chơi có thẻ chiến lược. Tôi cá là bạn đã thắng được tìm một. Tại sao vậy? Vài năm trước, tôi quyết định tự mình tìm hiểu bằng cách hỏi ngẫu nhiên một tá người chơi poker video câu hỏi này. Đây là những gì họ nói với tôi.

  1. Họ đã không biết thẻ chiến lược poker video tồn tại.
  2. Họ nghĩ rằng thẻ chiến lược là bất hợp pháp.
  3. Họ đã không biết cách sử dụng thẻ chiến lược.

Hãy để tôi giải quyết ba điểm này. Đầu tiên, Pocketsize Thẻ chiến lược cho người chơi poker video có sẵn trên thị trường cho người chơi (chỉ cần kiểm tra quảng cáo trong tạp chí này). Thứ hai, tôi có thể tuyên bố một cách dứt khoát rằng các thẻ chiến lược là hợp pháp để sử dụng trong tất cả các khu vực pháp lý đánh bạc. Do đó, điều đó để lại cái cớ thứ ba, cụ thể là cách sử dụng thẻ chiến lược mà bây giờ tôi sẽ giải quyết.

Thẻ chiến lược poker video sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để chơi mọi người giao dịch với bạn. Hãy nghĩ về nó như một tờ Cheat Cheat, một sự trợ giúp mà bạn có thể sử dụng (một cách hợp pháp) khi bạn chơi bài xì phé để giúp bạn chơi chính xác (có nghĩa là bạn sẽ giữ các thẻ có giá trị mong đợi cao nhất).

Thẻ chiến lược chứa một bảng xếp hạng tay với bàn tay ở đầu bảng có thứ hạng cao hơn tay bên dưới. Ví dụ, bảng dưới đây cho thấy năm dòng chiến lược hàng đầu từ thẻ chiến lược 9/6 jacks-or-better có bán trên thị trường (của Bob Dancer và Liam Daily). Tất cả những gì bạn làm là nhìn vào tay bạn và xác định xem bạn có bất kỳ tay nào được liệt kê trên thẻ chiến lược hay không, và nếu bạn làm, hãy nắm tay gần nhất với đỉnh bảng.

Năm dòng hàng đầu

9/6 jacks-or-better

Thẻ chiến lược giải trí

Hai cặp hoặc kết hợp trả tiền cao hơn, ngoại trừ: phá vỡ hoặc thẳng cho một vệt đỏ 4 thẻ
Bất kỳ loại vét thẳng 4 thẻ
Cặp cao (JJ-AA)
3 thẻ Royal Flush
4 thẻ tuôn ra

Bạn có nhớ bàn tay mà người chơi đã ngồi cạnh tôi không? Nếu bạn bắt đầu ở đầu bảng và đi xuống, bạn sẽ tìm thấy Royal Flush 3 thẻ trên dòng 4 và Flush bốn thẻ trên dòng 5. Royal Flush 3 thẻ cao hơn bảng sau đó xả 4 thẻ; Do đó, cách chính xác để chơi bàn tay là giữ chức năng Royal 3 thẻ. Khá đơn giản, hả?

Nhìn vào bàn tay sau. Làm thế nào bạn sẽ chơi nó trên một máy Jacks-or-better 9/6?

Bàn tay là một thẻ năm thẻ trả tiền thẳng, mà nhiều người chơi sẽ tự động giữ cho khoản thanh toán tức thì 4 lần đặt cược của bạn. Tuy nhiên, có một trò chơi tốt hơn: từ bỏ việc trả tiền thẳng, và thay vào đó giữ bản quyền Royal bốn thẻ (10, Jack, Queen và King of Hearts). Nếu bạn không chắc chắn nên giữ quyền trả tiền thẳng hay bốn thẻ, và bạn có một thẻ chiến lược tiện dụng với bạn, bạn sẽ thấy ngay lập tức rằng trò chơi chính xác là giữ Hoàng gia bốn thẻ (xem dòng 1 Trong bảng chiến lược, có nội dung: Break Break a Flush hoặc thẳng cho một Royal Flush bốn thẻ).

Nhân tiện, người cha chồng quá cố của tôi đã bị xử lý chính xác này, và vì ông đề cập đến thẻ chiến lược của mình, ông đã giữ Hoàng gia bốn thẻ và bị xử lý Ace of Hearts cho một hoàng gia.

Tôi hy vọng tôi đã thuyết phục bạn đầu tư một vài đô la vào một thẻ chiến lược và tham khảo nó khi bạn không chắc chắn làm thế nào để chơi cho một tay. Nó tiền chi tiêu tốt.

Tamburin Tip của tháng

Có nhiều trò chơi poker video khác nhau với lịch trình chi trả khác nhau. Trong hầu hết các lịch vòng loại việt nam trường hợp, mỗi trò chơi và lịch trình chi trả đều có chiến lược chơi riêng. Do đó, nếu bạn sẽ chơi 9/6 jacks-or-better, bạn nên sử dụng thẻ chiến lược dành riêng cho trò chơi đó và lịch trình chi trả. Là phương sách cuối cùng, bạn luôn có thể in chiến lược chơi thích hợp từ bất kỳ số lượng trang web poker video nào và mang bản sao in với bạn khi bạn chơi. Hai trang web tốt có chiến lược poker video chính xác mà bạn có thể trang chu fifa 4 in là trang Poker video trên www.9ome.com và trang Hướng dẫn chiến lược trên 9ome.com).

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Anh ấy lưu trữ trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi điện thoại miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy vong loai world cup chau a 2022 cập cửa hàng web tại www.smartgaming.com.

Cheat Sheets - Video Poker.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu