Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bai 52 Nghị quyết năm mới

Làm cho trải nghiệm poker video của bạn tốt hơn trong năm 2014

 

Năm 2013 đã biến mất và 2014 đã ở đây. Tôi hy vọng rằng năm cũ là tốt với bạn trong các sòng bạc. Nếu đó không phải là người, bây giờ là thời gian để đặt năm cũ phía sau và mong chờ năm tới với hy vọng và quyết tâm mới. Nhiều người trong chúng ta đưa ra nghị quyết mỗi tháng một. Để phù hợp với truyền thống, đây là một số nghị quyết giúp làm cho video của bạn phát vào năm 2014 thú vị và có lợi nhuận hơn.

Không phải tất cả các trò chơi poker video được tạo ra như nhau. Giải quyết để định vị và chỉ chơi các trò chơi hay nhất.

Đã qua rồi những ngày mà các trò chơi 100 phần trăm và hoàn vốn lớn hơn là phổ biến. Vẫn còn đủ các trò chơi trả tiền rất tốt để làm cho nó đáng để tìm kiếm chúng. Có các trò chơi tích cực như tiền thưởng gấp đôi 10/7 (100,17 phần trăm) và trả lương đầy đủ (100,76 phần trăm) có sẵn ở các địa điểm được chọn của một số sòng bạc. Khi những trò chơi này có sẵn, hãy tìm các trò chơi trở lại ít nhất 99 phần trăm. Một số trò chơi này là 25/16/10 không quá xấu xí (99,73 phần trăm), 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn (99,54 phần trăm), phần thưởng gấp đôi 9/7 (99,11 phần trăm) hoặc 8/5 poker thưởng (99,1 phần trăm). Chỉ chơi các máy trả lương cao sẽ mang lại cơ hội chiến thắng tốt nhất hoặc thua ít hơn khi chơi.

Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tránh các trò chơi có phương sai cao. Phương sai là thước đo quy mô của sự thay đổi ngân hàng của bạn trong khi chơi (cả lên và xuống). Phương sai càng cao, sự thay đổi ngân hàng của bạn càng kịch tính. Nói chung, những trò chơi có thanh toán lớn hơn có phương sai cao hơn. Các trò chơi như tiền thưởng gấp đôi, thưởng ba lần và tiền thưởng gấp đôi có phương sai cao hơn đáng kể so với các trò chơi đã đề cập trước đó.

Mặc dù không có gì sai khi chơi các trò chơi phương sai cao hơn nếu sự trở lại là đủ và bạn có đủ ngân hàng, nhưng nó có thể không thành công khi đi qua một chuỗi thua tàn ác xảy ra thường xuyên hơn trong một trò chơi phương sai cao.

Các trò chơi tiến bộ (các trò chơi với giải độc đắc cho một hoàng gia leo lên khi trò chơi được chơi) có thể trở nên tích cực nếu giải độc đắc hoàng gia đủ cao. Thật không may, khi giải độc đắc hoàng gia leo lên, phương sai cũng vậy. Ví dụ, trò chơi tiến bộ khá phổ biến 8/5 chỉ trả lại 96,78 phần trăm thay vì 98,98 phần trăm của trò chơi không tiến hành đầy đủ 9/6. Phương sai của trò chơi không tiến triển là 41,98, cao hơn gấp đôi so với các jack hoặc tốt hơn và gần gấp đôi so với các khoản thanh toán đầy đủ hoặc không quá xấu xí. Giải độc đắc Hoàng gia phải tăng lên 9.600 tín dụng từ 4.000 tín dụng với giá trị đặt lại để trở thành một trò chơi tích cực. Ở cấp độ này, phương sai cũng skyrockets đến 141.6. Nếu bạn chọn chơi trò chơi này, hãy chuẩn bị với một ngân hàng rất lớn. Nếu bạn không chộp lấy hoàng gia, bạn sẽ thua với tốc độ rất cao, vì vậy hãy chuẩn bị.

Khi giải độc đắc hoàng gia leo lên, chiến lược chơi cũng thay đổi. Trên thực tế, nó có xu hướng trở nên đơn giản hơn một chút khi giải độc đắc leo lên vì ngày càng nhiều quyết định tập trung vào việc tìm kiếm hoàng gia. Bất kể, chiến lược thay đổi vì vậy điều quan trọng là phải cố gắng sử dụng chiến lược chính xác nhất có thể để tối đa hóa kết quả.

Quyết tâm tìm hiểu chiến lược chơi cho một hoặc nhiều trò chơi hay nhất.

Để tối đa hóa chiến thắng, hoặc giảm thiểu tổn thất, không chỉ bạn phải chọn (các) trò chơi tốt nhất, bạn cũng phải chơi trò chơi đó đúng cách. Để làm điều đó, bạn phải học chiến lược chơi đúng đắn. Chiến lược có sẵn trong sách, phần mềm hoặc thậm chí trực tuyến. Chọn một, hai, hoặc ba trò chơi và tìm hiểu chiến lược hoặc chiến lược một cách hoàn hảo. Tôi đề nghị 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn, trả lương đầy đủ, hoặc không quá xấu xí. Những chiến lược này khá đơn giản, các trò chơi có hoàn vốn tốt và phương sai (Swing Bankroll) khá thấp. Học chiến lược chơi thích hợp cần công việc, nhưng nỗ lực sẽ được đền đáp trong sòng bạc.

 

Giải quyết để chơi với tốc độ của bạn.

Phát video poker không phải là một cuộc thi chạy nước rút hay một cuộc thi tốc độ. Không cần phải chơi nhanh. Thay vào đó chơi với một tốc độ thoải mái, một người thoải mái. Phát video poker nên rất vui, và chơi với tốc độ thoải mái giúp ích. Ngoài ra, bạn chơi càng nhanh, bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó và chơi không chính xác. Mặc dù nhiều vở kịch không chính xác có thể không tốn nhiều tiền, một số có thể hết sức đắt tiền. Hãy nhớ rằng, chậm và ổn định chiến thắng cuộc đua.

 

Quyết tâm chỉ chơi khi nghỉ ngơi và cảnh giác.

Tương tự như chơi quá nhanh, chơi sau khi bạn trở nên mệt mỏi, hoặc kèo cá cược tối nay sau một vài đồ uống quá nhiều, gây ra sai lầm trong chiến lược khiến bạn phải trả tiền. Đó là điều tự nhiên khi muốn tiếp tục chơi. Có lẽ bàn tay tiếp theo sẽ là một hoàng gia tuôn ra. Tuy nhiên, nếu bạn trở nên mệt mỏi, hãy ngừng chơi. Nếu bạn thấy bạn không suy nghĩ rõ ràng do tiêu thụ một vài đồ uống, hãy dừng lại. Nếu bạn bắt gặp mình nhiều hơn một sai lầm cứ sau nửa giờ, hãy dừng lại. Trên thực tế, sau khi bạn tự bắt mình mắc lỗi thứ dream soccer appvn hai, có lẽ đã đến lúc nghỉ ngơi. Không có ý nghĩa gì khi làm việc rất chăm chỉ để học chiến lược thích hợp và sau đó đưa một số thứ trở lại nhà bằng cách phạm sai lầm.

 

Quyết tâm chơi đầy đủ năm tín chỉ mỗi bàn tay.

Nhiều người có một số phương pháp để xác định số tiền để chơi. Một số người chơi một đồng xu mỗi tay cho đến khi họ giành được một vài khoản tín dụng trước khi họ tăng tile bong da số lượng tiền. Những người khác chơi một loạt bắt đầu với một đồng xu, sau đó là hai, sau đó ba, v.v. khi chơi video poker không bao giờ phát ít hơn năm đồng. Lý do: The Royal Flush trả 250 cho 1 khi chơi một đến bốn đồng xu và 800-for-1 với năm đồng xu được chơi. Bằng cách không chơi đầy đủ năm đồng xu, hoàn vốn giảm khoảng hai phần trăm. Nếu bạn có thể mua được năm đồng tiền của một mệnh giá nhất định, hãy chơi một trò chơi mệnh giá thấp hơn. Ngân hàng kq ltd bd hom nay của bạn sẽ được hưởng lợi.

 

Quyết tâm có một ngân hàng đầy đủ.

Bankroll rất quan trọng cho bất kỳ chuyến đi sòng bạc. Mặc dù bạn chỉ chơi các trò chơi hay nhất, hãy chơi chúng với chiến lược chơi hoàn hảo, chỉ chơi với tốc độ thoải mái và trong khi nghỉ ngơi và sắc sảo, không có gì đảm bảo rằng bạn đã thắng thua. Trong bất kỳ trò chơi ngẫu nhiên, có những biến động. Bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn bạn thua trong một thời gian và sau đó thua nhiều hơn bạn giành chiến thắng trong một thời gian. Đôi lịch thi đấu vòng loại world cup châu á khi bạn thua nhiều hơn bạn giành chiến thắng và đôi khi bạn thua nhiều hơn bạn giành chiến thắng trong một thời gian rất dài. Tất cả những điều xảy ra này là một phần của dòng chảy tự nhiên của một trò chơi ngẫu nhiên. Để tận hưởng chuyến đi đến sòng bạc, bạn phải có đủ tiền để kéo dài qua thời gian thua cuộc. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ, và đảm bảo rằng đó là khoản thanh toán thế chấp tiếp theo của bạn mà bạn đang sử dụng. Một chuỗi thua không phải kết thúc vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng để mất bất cứ điều gì bạn đang đưa vào trò chơi poker video.

 

Giải quyết để luôn luôn sử dụng thẻ người chơi của bạn.

Trong khi một số người tin rằng việc chèn một thẻ người chơi thay đổi thành kết quả chơi, nhưng không có sự thật nào. Một người chơi được chèn vào thẻ theo dõi vở kịch của bạn cho các comps trong tương lai như thực phẩm, đồ uống, phòng, chơi miễn phí hoặc thậm chí là tiền mặt. Tận dụng ưu đãi bổ sung này bằng cách luôn chèn thẻ của bạn. Đó cũng là một ý tưởng tốt trong khi chơi để kiểm tra định kỳ màn hình để đảm bảo nó vẫn đang ghi lại vở kịch của bạn. Đôi khi sau một thời gian không hoạt động, thẻ sẽ hết thời gian và không còn ghi lại bất kỳ trò chơi nào của bạn. Đơn giản chỉ cần trích xuất và kiểm tra lại thẻ điều chỉnh tình huống và một lần nữa bạn sẽ nhận được tín dụng đầy đủ cho tất cả các trò chơi của bạn.

 

Hầu hết tất cả, quyết tâm vui chơi!

Đây là giải pháp quan trọng nhất. Bạn chơi video poker để vui chơi. Bằng cách tận dụng tối đa từ đô la cờ bạc của bạn, bạn sẽ có niềm vui nhất.

Thực hiện theo các nghị quyết này và có một năm 2014 tuyệt vời! ′

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu