Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game bai 52 Poker video cuối cùng

Các phiên bản mới thú vị của Ultimate X sắp ra mắt

Bởi John Grochowski

 

Độc giả thường xuyên sẽ biết rằng video poker từ lâu đã là một niềm đam mê của tôi. Khi vợ tôi và tôi thực hiện chuyến đi Las Vegas đầu tiên của chúng tôi hơn 25 năm trước, đó là một chuyến đi chơi poker video trên dải khiến nó trở nên đáng nhớ.

Chuyến đi đó đã bắt đầu tôi trên một con đường để muốn biết nhiều hơn về bài xì phé, bao gồm tất cả các phiên bản mới sẽ theo sau trong nhiều năm tới.

Tôi sẽ có nhiều hơn về các phiên bản mới đó, với các trò chơi mới nhất và lớn nhất từ ??IGT trong một phút. Nhưng trước tiên, một đường vòng nhỏ qua những bóng ma của các chuyến đi sòng bạc qua.

Bắt đầu từ Bally, chúng tôi đã dừng lại ở sòng bạc Bourbon Street cũ, Bờ biển Barbary, Flamingo Hilton như được gọi sau đó, O'Shea, sòng bạc ngày lễ đã biến thành Harrah và Sands, từ lâu đã trị vì trên trang web hiện tại của Người Venice.

Tất cả các cách, chúng tôi đã chơi poker video quý. Cả hai chúng tôi đã vẽ bốn loại một vài lần, và Marcy có một cú tuôn ra thẳng. Khi chúng tôi trở lại Bally, và đếm các khu vực trong những chiếc cốc nhựa lớn của chúng tôi - và vâng, chúng tôi thực sự mang theo những thùng tiền lên dải - chúng tôi đã có hơn 60 đô la so với khi chúng tôi bắt đầu.

Để những người lăn thấp đầu tư một vài hóa đơn 20 đô la, chơi hàng giờ và giành được 60 đô la, đó là một ngày thú vị.

Tôi đã là một fan hâm mộ của video poker kể từ đó, luôn háo hức để thử những trò chơi mới nhất và tuyệt vời nhất. Khi chơi game hành động thông qua IGT đã giới thiệu trò chơi nhiều tay đầu tiên, Triple Play Poker, nó đã tăng gấp ba niềm vui của tôi. Và khi dẫn đầu thiết kế cạnh, cũng thông qua IGT, đã giới thiệu bài xì phé đa điểm với tiềm năng bốn bàn tay của nó, nó đã tăng gấp bốn lần niềm vui của tôi. Một chuyến đi mang lại hầu hết các tổn thất nhỏ đã được giải cứu vào ngày thứ 4 bằng cách tuôn ra thẳng ở cấp 4 với hệ số nhân 8x.

Ultimate X Poker là một yêu thích khác, và tôi không đơn độc ở đó. Nó là một yêu thích phổ biến với tư cách là người dẫn đầu trong phân khúc các trò chơi nhiều tay đòi hỏi phải đặt cược thêm để nhận được một tính năng thưởng.

Đúng như bạn mong đợi, IGT muốn xây dựng thành công đó. Trong số các trò chơi mới sẽ mong đợi trong những tháng tới, Ultimate X Bonus Streak và Ultimate X Spin Poker, cả hai đều chơi với công thức Ultimate X là trao giải nhân sau khi chiến thắng. Cùng với Flip và Play Poker, Ultimate X Games là những điểm nổi bật trong số các trò chơi quay phim mới từ IGT.

Và khi nói đến những điểm nổi bật về poker video mới, IGT là nơi để xem. Trò chơi khoa học có một số dịch vụ poker video gần đây tốt đẹp thông qua việc mua lại trò chơi WMS và một số trò chơi poker video cổ điển thông qua Bally Technologies. Aristocrat Technologies giữ các hệ thống dữ liệu sòng bạc trò chơi poker video từ những năm 1990. Các công nghệ đáng kinh ngạc đã sáng tạo vài năm trước với các trò chơi poker video Magic Touch. Nhưng các máy đã thực sự cộng hưởng với người chơi là từ IGT, điều này tạo ra khoảng 95 phần trăm các trò chơi poker video mà bạn thấy trong sòng bạc.

Tôi đã nhận được một tour du lịch có hướng dẫn thông qua các trò chơi mới của IGT, từ Trevor Lynch, quản lý sản phẩm cho video poker. Ultimate X Bonus Streak có sẵn trong ba lần chơi, năm lần chơi và mười định dạng chơi. Mỗi người có 10 tín dụng cho mỗi lần đặt cược tối đa - năm tín chỉ cho Play Basic Play cộng với năm tín chỉ để mua tính năng thưởng.

Như trong Ultimate X, chiến thắng tay mang lại số nhân cho tay tiếp theo. Có những trường hợp ngoại lệ: bàn tay được trả nhỏ nhất, giắc cắm hoặc tốt hơn và hai cặp, không mang lại số nhân trên chuỗi tiền thưởng.

Ở đây, những người chơi một phần sẽ yêu thích. Bạn don lồng chỉ nhận được một số nhân cho tay tiếp theo. Bạn nhận được một chuỗi số nhân. Trong các trò chơi bài không hoang dã, ba loại, Flushes và Struits mang lại số nhân trên ba bàn tay tiếp theo. Nếu nó là một ngôi nhà đầy đủ hoặc tốt hơn, bạn sẽ nhận được một chuỗi năm tay.

Không chỉ vậy, hệ số nhân tăng cho mỗi tay trên chuỗi. Khi bạn có chuỗi tối đa, số nhân là 2x, 3x, 4x, 8x và 12x - nghĩa là, các khoản tiền trên bàn tay chiến thắng được nhân đôi trong lần chơi tiếp theo, tăng gấp ba lần.

Nếu bạn có một người chiến thắng trong chuỗi, nó sẽ tăng chi trả cho phần còn lại của chuỗi lên 12 lần.

Đây là điều thực sự khéo léo bởi khoa toán của chúng tôi, ông Lyn Lyn nói về sự gia tăng số nhân. Họ nói rằng đó là vấn đề khó khăn nhất mà họ đã làm việc trong nhiều năm.

Lynch nghĩ rằng chuỗi tiền thưởng, như bản gốc Ultimate X, sẽ có sức hấp dẫn lớn nhất của nó ở các mệnh giá đồng xu thấp.

Chúng tôi cảm thấy mười biệt danh chơi là điểm ngọt ngào, anh ấy nói. Tất nhiên, nếu mọi người muốn thiết lập nó cao hơn, thì đó là điều đó.

Ultimate x spin poker chỉ là những gì nó nói. Nó đặt các số nhân U Ultimate X trên một định dạng poker spin, trong đó các thẻ đang trên các cuộn quay.

Đây là sô cô la và bơ đậu phộng. Poker Poker đã là một thương hiệu tuyệt vời cho Ultimate X là một thương hiệu tuyệt vời cho chúng tôi. Nếu bạn nghĩ về nó như chín dòng, hãy nghĩ về nó như chín chơi. 90 cược tối đa tín dụng, và bạn đã được trao số nhân.

Flip và chơi poker, có sẵn ở các định dạng một tay cũng như nhiều tay, tạo ra những người chiến thắng bổ sung.

Về cơ bản, nó giống như một tính năng nudge trong một máy đánh bạc. Nếu tôi là một thẻ từ một bàn tay chiến thắng trong thỏa thuận, nó sẽ đẩy thẻ của tôi lên hoặc xuống một cấp bậc để thực hiện bàn tay chiến thắng đó.

Với một jack và hai nữ hoàng là bàn tay bắt đầu, Jack lật với màn hình lật chia, như thể thẻ được bản lề ở giữa và mỗi nửa lật để lộ một nữ hoàng thứ ba. Người chơi có tùy chọn từ chối lật nếu nó cản trở trận hòa mong muốn.

Lynch nói, trò chơi yêu thích của tôi trong chương trình, Lynch nói, vì bạn có rất nhiều bàn tay khởi đầu tuyệt vời.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu